nhân vật phản diện biến thành bạch nguyệt quang

                  
                       

Chương 1: Thanh xuân bi thương miếng ác mộng

Đêm. Giữa buổi ngày rộn rộn sờ sờ thành phố Hồ Chí Minh năng lượng điện hình họa sau cùng là trống rỗng vắng vẻ xuống bên dưới, xa cách xa đứng ở điểm này, với bao nhiêu phần cô tịch cảm hứng.

Bạn đang xem: nhân vật phản diện biến thành bạch nguyệt quang

Bốn phía vô tửu quán tuy nhiên là tuyệt nhiên sự không tương đồng đèn đuốc sáng sủa choang, náo sức nóng tuy nhiên phồn vinh. Tầng tối đa vô sáo chống, ở tạm thời người chủ sở hữu kể từ lâu ngủ, chỉ nhằm lại một cái nhòa nhạt nhẽo đèn tối.

Đỗ Yến cúi người xuống, nhìn nằm tại vị trí bên trên chóng phái mạnh nhân.

Nam nhân khuôn mặt mũi lối viền thâm nám thúy, kể từ lông ngươi đậm nhạt nhẽo lại cho tới khóe mồm chừng cong, không tồn tại loại này một khu vực lựa chọn vướng lỗi, ko nên sát 2 năm xuất hiện hoa mỹ phái mạnh tướng mạo mạo, tuy nhiên là một trong những loại vạn năng tuấn mỹ, tràn ngập nam tính mạnh mẽ mị lực loại bại liệt.

Thực sắc tính dã.

Trước đôi mắt khuôn mặt mũi này rất có thể thú vị vạn ngàn không giống phái đồng tính, Đỗ Yến cũng không tồn tại những ý nghĩ theo hướng khác. hốc, mới mẻ nên người loại nhất. Mà hắn xuất hiện ở trên đây, vừa khít đó là vì thế ham muốn ăn.

"Ngươi trả đang được nhìn đồ vật gi, nhanh gọn chính thức ăn cút."

Từ Đỗ Yến điểm mồi nhử vai, vì chưng khung trời vang lên một chiếc thanh âm non nớt.

Xem thêm: truyện chữ đam mỹ hay

Đỗ Yến giơ tay, ngón tay bên trên bờ vai nhẹ dịu phun ra: "Ngươi ngược lại là đối với tao trả cuống quýt."

Theo động tác của hắn, thân mật ko trung hình thành một đoàn quặt lộn white color ngược cầu lông cho tới, chuẩn chỉnh xác rộng lớn tưởng tượng hẳn là một trong những đóa cự đại nhân tình công anh.

Kia ngược cầu lông bên trên ko trung quặt lộn một chút ít, kể từ nhão nhoẹt bạch mao bên phía trong xuất hiện tại nhì con cái thâm lúc lắc láy con cái ngươi: "Ngươi vẫn chừng bao nhiêu ngày ko ăn no, tích điện của tao cũng ko đầy đủ, tái mét nối tiếp trì đình, tương đối thở này ngăn cơ hội phép màu tuy nhiên là nên mất mặt hiệu lực thực thi hiện hành."

Nhìn Đỗ Yến tương tự mỉm cười tuy nhiên ko nên mỉm cười ánh nhìn, ngược cầu lông chớp chớp hai con mắt, nối tiếp lái khẩu nói: "Phép thuật mất mặt cút hiệu lực thực thi hiện hành, rước chóng thượng người thức tỉnh rằng, ngươi rất cần phải bên trên đi làm việc ngày loại nhất ngay tắp lự bị khai trừ rồi."

Nghe cho tới bại liệt, Đỗ Yến mới mẻ cất cánh lên một tia cảm hứng gian nguy cho tới. Dù sao vì thế trở nên Thiệu Lăng Hằng trợ lý, hắn tuy nhiên là tiêu hao rất nhiều công phu. Nhưng tuy nhiên nằm trong trước đôi mắt tính năng này thương hiệu là Tiểu Bát ngược cầu lông ở cộng đồng khoảng chừng thời hạn này, nhì người chúng ta ở cộng đồng công thức từ xưa cho tới giờ là rất có thể oán thù ngay tắp lự oán thù.

Xem thêm: anh đừng quyến rũ tôi

Đỗ Yến liếc nhìn hắn một cái: "Ngươi còn được xưng là đại yêu thương, ngay tắp lự như vậy loại tè phép màu đều lưu giữ ko được?"

Quả cầu lông bị công kích lớn: "Ta, ngươi biết tao đơn giản đại yêu thương nhân tình công anh một chiếc phân thể tuy nhiên thôi, ngươi vị diện này ngay tắp lự là thấp yêu tinh vi diện, ly phiên bản thể quá xa cách, nước ngoài trừ kể từ bên trên người ngươi chiếm được tích điện chớ không tồn tại cơ hội này không giống."

"..." Đỗ Yến trầm đem giây phút, rằng như thế vẫn chính là hắn lỗi. Hắn cũng vô cùng cực chẳng đã, đồ vật gi dựa Kỳ huyết hệ, nghe cho tới cao to hơn lại mất công dụng gì, ngay tắp lự loại liễm tức thuật cũng nên phụ thuộc vào trước đôi mắt này đoàn ngược cầu lông.