nhất thế triêu hoa

Thể loại: cổ điển, trọng sinh, huyền huyễn, với H, phái đẹp tàn tật

Liễu Triêu Hoa x Sa La

Bạn đang xem: nhất thế triêu hoa

Nữ chủ yếu Liễu Triêu Hoa ở tiến bộ bị tiêu diệt vì như thế ung thư, nường được trọng sinh nhập bụng của Căng Uyển, phu nhân của Liễu Tân Chi (chưởng môn của Thiên Nguyên Tông). Lúc mới nhất sinh, Triêu Hoa thở trở ngại, suýt bị tiêu diệt, nhờ Dịch Cư tương trợ mới nhất qua chuyện ngoài. Trong khi, nường còn bị ai tê liệt hạ chú.

Sáu năm trôi qua chuyện, phù chú bên trên đùi nường ko phân phát tác, tuy nhiên lại khiến cho nường ko thể di chuyển, ko không giống gì truất phế vật. Tỷ tỷ Liễu Triêu Dương tuy rằng là tài năng thiên bẩm tu luyện tuy nhiên tính cách vẫn còn đó trẻ em con cái, luôn luôn so kè ghen ghét ganh với Triêu Hoa, nhất là Lúc Triêu Hoa được thân phụ cho 1 nha trả Tước Nhiên cho tới phục dịch. Triêu Hoa vô tình gặp gỡ Hồ gia gia – một hồ nước yêu thương bị nhốt. Ông dạy dỗ mang lại nường nhiều loại công pháp chống đằm thắm.

Vì với tình cảm với Dịch Cư nên phù chú bên trên người Triêu Hoa bị phân phát tác. Mình thiếu hiểu biết vì như thế sao Triêu Hoa lại quí Dịch Cư? Vì khi nường chuẩn bị bị tiêu diệt hắn vẫn cứu vãn nường chăng? Theo bản thân biết, vẫn lâu rồi Triêu Hoa ko gặp gỡ Dịch Cư, không chỉ có thế, Dịch Cư là sư huynh của Liễu Tân Chi, còn Triêu Hoa chỉ là một trong những đứa trẻ em sáu tuổi hạc. Nghĩ sao cũng thấy tình yêu loại này khá miễn chống :v

Tước Nhiên ló mặt phù chú bên trên đùi Triêu Hoa là một trong những loại tình chú được hạ nhằm ko mang lại đối phương yêu thương người không giống (đánh lốt quyền chiếm hữu :v ); hoá rời khỏi là với ai tê liệt vì như thế ghen ghét nên hạ phù chú lên trên người nường.

Hai năm trôi qua chuyện, Triêu Hoa hiện nay đã tám tuổi hạc, Đại hội tiên dò thám sau cuối cũng cho tới. Như plan vẫn ấn định, nường giải bay mang lại lão hồ nước yêu thương. Phó Nguyên bị làm thịt bởi sự không cẩn thận của nường. Cộng với việc nường giải bay mang lại lão hồ nước yêu thương, nường bị trừng trị ở nhập tầng 6 của tháp băng xuyên suốt 4 năm.

Bốn năm trôi qua chuyện, Triêu Hoa hiện nay đã 12 tuổi hạc. Vì lo lắng mang lại Phó Nguyên nên Triêu Dương chạy đi tìm kiếm Chiêu hồn đăng trước. Cũng may Triêu Hoa cho tới kịp, nếu như không, Triêu Dương vẫn bị tiêu diệt bởi vì một chưởng của Sa La yêu thương vương vãi. Triêu Hoa nhượng bộ lại đàng sống và cống hiến cho Triêu Dương. Sa La ko làm thịt nường nhưng mà bắt nường làm… nệm chóng :v

Sau rất nhiều lần xúc tiếp, nhị người dân có tình yêu cùng nhau. Sa La là người dân có côn trùng tương tác ở kiếp trước với Triêu Hoa, cũng chính là người hạ tình chú :3 Sa La khá dễ thương, tính cách lạnh lẽo lùng lại sở hữu chút ngô nghê, phúc hắc, điều này dẫn đến nhiều trường hợp vui nhộn mang lại truyện. Hắn hiểu không còn những cuốn sách thương yêu “nổi domain authority gà” nhằm dụ ngọt Triêu Hoa. Hắn rất có thể ép buộc nường, tuy nhiên hắn ko thực hiện vậy vì như thế hoảng hốt thực hiện tổn hại nường. Và thế là ngày ngày đều thấy cảnh yêu thương vương vãi năng lượng điện hạ cầu van nài được “giao phối” :v (editor sử dụng kể từ này nên bản thân sao hắn phiên bản chủ yếu nha).

Xem thêm: tiểu sủng phi

Cuối nằm trong Triêu Hoa cũng đồng ý “giao phối”. Có nhiều tranh giành cãi về tuổi của Triêu Hoa khi thân thiết nằm trong Sa La. Đa số người hiểu đều bảo rằng Triêu Hoa mới nhất 12 tuổi hạc vẫn thân thiết nằm trong Sa La, duy có duy nhất một các bạn nhập cmt chửi những các bạn tê liệt, các bạn tê liệt bảo rằng Triêu Hoa vẫn 16 tuổi hạc. Nay bản thân xác lập rằng các bạn tê liệt hiểu sai rồi nha. Mình với thói quen thuộc hiểu toàn cỗ cmt trước lúc nhảy hố, và luôn luôn trực tiếp nhằm ý những tình tiết làm cho tranh giành cãi như phỏng tinh khiết của phái nam chủ yếu ví dụ điển hình. Truyện này còn có tranh giành cãi về giới hạn tuổi Lúc phái đẹp chủ yếu thân thiết nằm trong phái nam chủ yếu, nên bản thân vô cùng nhằm ý những mốc thời hạn. Lúc nhập tháp băng Triêu Hoa mới nhất 8 tuổi hạc thôi. Sau tư năm nường mới nhất 12 tuổi hạc, ko cần là 16 tuổi hạc như các bạn ấy nghĩ về. Vì mới nhất 12 tuổi hạc nên Triêu Hoa mới nhất rất nhiều lần kể từ chối Sa La; chứ so với một người tiến bộ, ở 16 tuổi hạc với “thân mật đâu” đâu với quá kỳ lạ lùng! Đối với bản thân, tuổi hạc này lần thứ nhất thực hiện “chuyện đó” ko cần thiết, cần thiết là… thực hiện với ai tề :v

Nội dung nhập truyện khá ổn… cho tới khúc cuối. Từ đầu lại gần cuối, truyện không tồn tại điểm này nhằm chê, chỉ mất đoạn kết có khá nhiều nhược điểm:

– Tại sao Phó Nguyên cần tách xa thẳm Triêu Dương? Mình rất có thể hiểu Phó Nguyên có lẽ rằng là thần tiên hoặc anh hùng với vị thế này tê liệt, đang hoạt động trốn vì như thế một nguyên nhân này tê liệt, có vẻ như hắn đã nhận được rời khỏi chạy trốn là có hại chăng? Tác fake còn thêm thắt cụ thể Phó Nguyên với tương quan gì tê liệt cho tới Sa La tuy nhiên lại bỏ lỡ. Chính vì như thế những manh côn trùng quá tách rộc, bản thân ko ưng ý với cụ thể này. Trong khi, Phó Nguyên còn phát biểu với Triêu Hoa rằng khuôn mẫu tỉnh gì tê liệt với tương quan cho tới Triêu Dương. Triêu Hoa căn vặn Sa La về chuyện này tuy nhiên hắn lại phát biểu chớ quan hoài :v Lạy luôn luôn, vậy người sáng tác thể hiện cụ thể này thực hiện gì? Có một các bạn cho rằng rất có thể người sáng tác với cùng một cỗ truyện riêng rẽ mang lại cặp này tuy nhiên không có ai edit. Thứ nhất, thông thường editor lấy truyện về edit đều lấy và một người sáng tác hoặc lấy truyện mà người ta cảm nhận thấy hoặc, cảm nhận thấy quí. Nếu đấy là truyện mà người ta quí, dễ thường chúng ta ko vướng mắc vì như thế sao khuôn mẫu kết lại lãng nhách vì vậy sao? Thứ nhị, mặc dù có một cỗ không giống cút chăng nữa, không một ai chắc chắn rằng được điều này. Nhưng với cùng một điều bản thân chắc chắn rằng là truyện này còn có khuôn mẫu kết nhạt nhẽo nhẽo!

– Dịch Cư xuất hiện tại mau chóng với mục tiêu độc nhất là “làm hero cứu vãn mỹ nhân” :v Lần đầu Lúc Triêu Hoa một vừa hai phải sinh rời khỏi, lượt loại nhị Lúc Triêu Hoa cho tới lấy mật ong, lượt loại tía là lúc hắn Chịu đựng bị nhốt nhằm bảo toàn thể xác phượng vợ vua của Triêu Hoa. Hắn là kẻ xuất hiện tại kể từ chương đầu với cùng một hình tượng xứng đáng ngưỡng mộ… vậy nhưng mà chẳng cần phái nam chủ yếu, cũng chẳng cần phái nam phụ, là phái nam phụ phụ phụ mới nhất đích thị :v

– Tước Nhiên xuất hiện tại thực hiện nha trả nhập vài ba năm rồi lại bặt tăm hút! Tước Nhiên còn đem theo gót nỗi nhức thương khử tộc nữa… Tác fake tô vẽ mang lại anh hùng này (quá khứ nhức thương, lạnh lẽo lùng, mạnh mẽ…) tuy nhiên lại quên mất. Vì sao tộc của Tước Nhiên bị diệt? Sau Lúc Triêu Hoa cút thì nường tớ ở đâu?

– Nếu như lão yêu thương Kiều Mãn có khá nhiều đất dụng võ cần thiết thì con cháu của lão là Nguyệt Mãn lại khiến cho bản thân ko biết anh hùng này xuất hiện tại nhằm thực hiện gì! Để Triêu Hoa ráng lẻn nhập tháp băng nhằm căn vặn thăm hỏi sao? Để hắn cho tới thực hiện nằm trong hạ mang lại Sa La sao? Nhân vật này cũng xuất hiện tại được vài ba khúc rồi thất lạc luôn luôn.

Xem thêm: truyện một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

– Tình tiết trả biến đổi tư tưởng của Triêu Dương quá gượng gạo gạo, ko phù hợp. Từ nhỏ Triêu Dương vẫn là kẻ tự thị, ích kỷ, hẹp hòi. Đến khi rộng lớn một chút ít vẫn còn đó phiên bản tính tê liệt. Mình ko nghĩ về người với tính cơ hội tê liệt sẽ không còn ghi hận người vẫn hoảng hốt bị tiêu diệt tình nhân của mình mặc dù đơn thuần loại gián tiếp thôi. không những ko hận Triêu Hoa, Triêu Dương còn như thánh khuôn mẫu, bỗng nhiên thương muội muội đột xuất :v Diễn biến đổi tư tưởng như vậy quá gượng gạo ép!

Tóm lại, truyện với khuôn mẫu kết nhạt nhẽo nhẽo, làm cho hụt hẫng với khá nhiều nghi vấn vấn còn tồn kho. Tác fake tương tự ham muốn kết truyện vội vàng hoặc với phát minh thiên nhiên tiếp sau đó không còn ý nên quên mất nhiều tình tiết, nhiều anh hùng phụ :v Vấn đề này khiến cho truyện khá tách rộc. Có điều, chê thì chê tuy nhiên bản thân vẫn thừa nhận nội dung khá ổn định. Nếu các bạn ko bao nhiêu xem xét cho tới nhân vật phụ, chỉ xem xét cho tới anh hùng chủ yếu thì hoàn toàn rất có thể nhảy hố. Quý Khách này quí truyện sủng, phái nam chủ yếu loại IQ cao như EQ thấp (trông ngô nghê) hoặc loại thê nô thì cũng nên nhảy hố. Còn các bạn này quí hiểu một truyện với những tình tiết links nghiêm ngặt như bản thân thì không nên demo.

Cho truyện này 2/5 điểm thôi.