nhõng nhẽo gặp đa tình

Một thiên kim tè thư nức tiếng tự kiêu, tai ngược, ngang bướng, hung hãn. Một công tử phong lưu nhiều tình, bạn nữ cũ nhiều vô kể.

Một người từng bị thương tổn nhập tình thân, không thể tin vào tình thương.

Bạn đang xem: nhõng nhẽo gặp đa tình

Một người dân có lịch sử dân tộc tình ngôi trường nhiều năm lê thê, liên tiếp bị những cô nàng vây xung quanh.

Hai người chính thức kể từ oan gia, vì thế một trường hợp hi hữu nho nhỏ nhưng mà dây dính cùng nhau. Anh là kẻ có một không hai từng được thấy mặt mũi yếu ớt của cô ý.

“Em suy nghĩ, kiếp trước chắc chắn là em là 1 người cực kỳ rất hay, cho nên vì thế kiếp này mới nhất rất có thể gả mang đến anh.”

“Anh suy nghĩ, kiếp này anh cũng là 1 người cực kỳ rất hay, cho nên vì thế chắc chắn là kiếp sau tất cả chúng ta vẫn rất có thể ở cùng nhau.”

Review:

Tần Vũ Phi là đại tè thư có một không hai của Tần gia, phát biểu quyền năng sở hữu quyền năng, phát biểu vẻ đẹp sở hữu vẻ đẹp và chủ yếu bạn dạng đằm thắm cô gần giống nhiều người bên phía ngoài công nhận: Tần Vũ Phi quả thực là 1 Bạch – Phú – Mỹ (ý là chỉ người vừa khít vừa phải nhiều đó). Chính vì thế được yêu thương kể từ bé bỏng nên tính cách cô vô nằm trong tai ngược và tùy hứng, đa số đồng minh và người nhập giới đều reviews cô là 1 người phụ nữ giới đanh đá và ngang tàng. Nhưng chúng ta lại ko biết Tần Vũ Phi tiếp tục trải qua chuyện chỗ bị thương ở vượt lên trên khứ nặng nề ra sao mới nhất khiến cho quả đât cô trở thành như thế. Qúa khứ bị tình nhân và bạn tri kỷ phản bội thực hiện Tần Vũ Phi thiếu tin tưởng nhập tình thương cho tới khi chuyện bất thần xẩy ra đằm thắm cô và Cố Anh Kiệt.

Xem thêm: xuyên thành nam phụ bẻ cong nam chính

Không biết trời xui khu đất khiến cho thế này nhưng mà cô và kẻ có tiếng móc hoa, lắm bạn nữ nhiều người tình –Cố Anh Kiệt lại xẩy ra tình một tối như thế.

Cố Anh Kiệt là tam thiếu hụt của Cố gia. Đẹp trai, giàu sang, ăn phát biểu lại lễ phép ôn nhu vậy nên cạnh bên anh ko khi nào thiếu hụt phụ nữ giới. Không hẳn Cố Anh Kiệt là kẻ lăng loàn vì thế rất rõ ràng ràng khi anh quen thuộc ai thì cũng chỉ quen thuộc một người tuy nhiên sở hữu điều Cố Anh Kiệt tuy nhiên trải đời qua không ít quan hệ, mặc dù anh đá người tớ hoặc người tớ đá anh thì Cố Anh Kiệt cũng trước đó chưa từng níu kéo. Chia tay cực kỳ Gọn gàng.

Duyên phận fake đẩy nhị quả đât trọn vẹn trái chiều nhau từ từ cho tới cùng nhau. Tần Vũ Phi tiếp tục cố không ngừng nghỉ trốn chạy cảm xúc càng ngày càng cải tiến và phát triển mạnh mẽ và tự tin nhập tim, tuy nhiên cô càng trốn thì Cố Anh Kiệt càng kiên trì xua theo đòi cô. Khi cả nhị đưa ra quyết định ở cùng nhau thì chúng ta đều hiểu được sẽ sở hữu thật nhiều trở ngại vẫn đưa ra quyết định thực hiện “liều”. Tần Vũ Phi khi yêu thương quả đúng là cực kỳ hoặc ghen tị, rét tính, lại dễ dàng xấu xa hổ, tuy nhiên khi cần thiết bạo gan thì bạn dạng tính rụt rè, e xấu hổ đều “đi ngủ phép” không còn.

Còn Cố Anh Kiệt là kể từ mến rồi gửi quý phái yêu thương nhưng mà yêu thương rồi thì ngay lập tức hóa thân trở nên một thê nô đúng thương hiệu điển hình nổi bật . Anh yêu thương cô, yêu thương cô, mặc dù cô nổi rét, nổi khùng ra sao Cố Anh Kiệt đều xuống nước nhằm cút xin xỏ lỗi, anh mang đến mắng là yêu thương, tấn công là thương, thậm chí là còn trước mặt mũi u già nua của tớ tuyên thân phụ rằng “ con cái nhưng mà lăng loàn thì cô ấy tiếp tục tấn công bị tiêu diệt con”. Vâng, phái mạnh chủ yếu của tất cả chúng ta coi này là tình thú đằm thắm nhị tình nhân nhau đấy ạ.

Đọc truyện này tuy nhiên những chương đầu tính cách nữ giới chủ yếu sở hữu khá ương ngạnh, dở khá một chút ít, tuy nhiên tin tưởng bản thân cút, càng về sau các bạn sẽ càng mến cặp đôi bạn trẻ này. Họ yêu thương nhau, bên cạnh nhau nỗ lực và vấn đề đó được người sáng tác tương khắc họa một cơ hội cực kỳ khôi lỏi, vừa phải đầy đủ chừng, không thực sự nhanh chóng hoặc vượt lên trên lờ lững, cũng ko miêu tả qua quýt. Từ những việc nhỏ nhặt như Tần đại tè thư sẳn sàng hạn chế móng chân chung người nam nhi cô yêu thương, rồi chuyện một người rét tính như cô nhẫn nhịn nhằm ko bột phát một cơ hội vô lý, học tập nấu bếp nhằm lấy lòng u của tình nhân, cho tới những khi nhị người trực tiếp thắng bộc bạch với nhau…vv chủ yếu những vấn đề đó tiếp tục lưu giữ mang đến tình thân của mình vững chắc và kiên cố và vượt lên sóng dông tố.

Xem thêm: trọng sinh sắc, sủng hoàn

Ở những chương cuối truyện các bạn sẽ càng bất thần trước tính cơ hội của nữ giới chủ yếu, cơ hội cô xử lý tè tam, hoặc hành xử với những người dân chúng ta vốn liếng dĩ ko mến cô của anh ấy. Điều quan trọng đặc biệt thực hiện mình yêu thích ở truyện này là bao nhiêu đoạn tám nhảm của nhị anh chị, siêu cưng, siêu ngọt và cực kỳ hài hước.

Đối với bản thân đấy là một cỗ truyện hoặc, tuy rằng nội dung không thực sự mới nhất mẻ, tuy nhiên được loại biểu đạt rất hay, tương khắc họa tính cơ hội hero chất lượng, và ngọt ngào đầy đủ chừng thực hiện người tớ êm ấm, kịch tính đúng vào lúc, trúng khu vực ko thực hiện khắc chế độc giả. quý khách hàng sẽ không còn hối hận hận khi nhảy hố cỗ này đâu.

(Review by Pisà)