niên bách ngạn truyện full

Bữa cơm trắng khách hàng, ăn uống hàng ngày tiệc tùng, lễ hội cho tới tận rộng lớn mươi một giờ tối mới nhất giải thể.

Niên Bách Ngạn tiếp tục tợp quá nhiều rượu. Sau Khi lên xe pháo, toàn bộ cơ thể anh té vật đi ra sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mũi đem phần lợt lạt.

Bạn đang xem: niên bách ngạn truyện full

Hứa Đồng là kẻ sau cuối lên xe pháo, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên chuồn mua sắm một không nhiều trà giải rượu cho tới anh là rộng lớn. Anh tợp cho tới tỉnh rồi hẵng về mái ấm.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhì phút sau mới nhất thưa một câu: Không cần! Giọng thưa của anh ấy u ám và khan quánh, rõ nét tiếp tục đặc biệt say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô nhắn dò xét lái xe chớ cho tới xe đua vội vàng.

Trăng xuyên qua quýt dù hành lang cửa số hâu phương, xung khắc họa rõ nét khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một đàng đường nét sáng sủa rõ rệt nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi bại liệt, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế lân cận. Cúc phần cổ áo vest nhằm há, choàng lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà quyến rũ.

Một khi lâu sau, anh há đôi mắt liếc coi ra bên ngoài cửa ngõ xe pháo.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt đi ra, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm mùi hương rượu.

Hứa Đồng trở lại, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ hợp ý viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm đem.

Trong bóng tối, hai con mắt anh những lúc sáng rõ rệt khi tối tăm, như 1 mùng sương loà quấn lên ngọn đèn biển thân mật biển cả khơi, khiến cho người tao cảm nhận thấy như gần như là xa cách, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới nhất giơ tay lên coi đồng hồ đeo tay như đang được tâm trí chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại chờ đón ra quyết định của anh ấy.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn đựng giọng trầm trầm, tuy nhiên thân mật tối tối lại mang trong mình một đường nét hấp dẫn, trêu ghẹo lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về mái ấm luôn luôn chuồn.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao hoàn toàn có thể yên lặng tâm rời đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt đem phần bởi dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe kết thúc đặc biệt đỗi ngạc nhiên. Cô coi Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được Chịu đựng một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn ham muốn cho tới vị trí Tố Diệp. Sanlitun là quần thể mái ấm cô ấy ở. Không cần Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua quýt tối ở bại liệt, tuy nhiên hoặc là anh đích thân mật tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô trả anh cho tới bại liệt. Sau Khi về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối cùng mọi người trong nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm rời những câu nói. gièm pha trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên ra quyết định cho tới mái ấm Tố Diệp, lại còn là một lái xe trả anh thông qua đó. Vấn đề này thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài kiêng dè hãi. Đây đơn giản người lái xe doanh nghiệp mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là ham muốn công khai… Hoặc là chỉ vì thế đang được say rượu?

Cô ko thể tư duy rõ ràng Niên Bách Ngạn đang được suy nghĩ đồ vật gi. Có lẽ so với anh nhưng mà thưa, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn rời như vậy này trái ngược thực vượt lên trên mệt rũ rời. Cô bèn báo với lái xe một giờ đồng hồ. Trước Khi chuồn Hứa Đồng còn nhắn lái xe, bảo anh tao khoảng chừng năm giờ sáng sủa mai cho tới đái quần thể bại liệt đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng chuyến Niên Bách Ngạn cho tới vị trí Tố Diệp, ngày ngày tiếp theo đều rời chuồn đặc biệt sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên nệm xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới mái ấm vang lên.

Cô đem áo ngủ trở lại. Sau Khi coi qua quýt đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, vội vàng vàng Open.

Niên Bách Ngạn đang được đứng bên phía ngoài.

Một tay anh kháng lên cạnh cửa ngõ, kháng hứng cả khung người to lớn đang được say xỉn. Áo đem ngoài được vắt lên cánh tay còn sót lại, cà vạt cũng khá được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau Khi bắt gặp cô đi ra Open, anh khẽ mỉm mỉm cười với cô rồi lảo hòn đảo chuồn vào trong nhà.

Tố Diệp vội vàng bước cho tới hứng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại tợp nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh phụ thuộc vào sofa, cả khung người như chìm hẳn xuống bại liệt.

Tố Diệp đón lấy áo khóa ngoài của anh ấy, vội vàng Gọn gàng nhằm lịch sự một phía. Thấy anh tợp cho tới nỗi mặt mũi mũi tái ngắt nhợt, cô càng ko yên lặng tâm, bèn toá cà vạt cho tới anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên lặng trên đây nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe câu nói., gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp tiếp tục nấu nướng kết thúc trà giải rượu, bê lên đến anh, nhập tay còn nuốm thêm 1 cái khăn mặt mũi. Niên Bách Ngạn thời điểm này tiếp tục nhắm đôi mắt, ngồi yên lặng bên trên ghế, đầu ngươi vẫn khá nhíu lại, có lẽ rằng đặc biệt không dễ chịu.

Cô ngồi xuống lân cận anh. Mùi rượu nồng nực và mùi hương dung dịch lá tiếp tục trọn vẹn thay cho thế mùi hương mộc mộc vốn liếng đem của anh ấy. Trong một tối tối thế này, một người nam nhi tiếp tục say bất thần cho tới mái ấm thực sự chứa đựng một chút ít xấu xí và nguy nan.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ấy. Thấy anh không dễ chịu, cô vừa vặn tức tức giận vừa vặn lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể thưa gì tăng. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mũi và bàn tay cho tới anh trước, tiếp sau đó nuốm ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh tợp một chút ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải há đôi mắt đi ra, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh tợp không còn cô lại nuốm về, thở nhiều năm. Cô đang được ấn định vực lên, sẵn sàng chuồn lấy thêm 1 lượng nước, anh đột lưu giữ cô lại.

“Để anh coi em!” Anh khẽ mỉm cười nhập điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc nhập tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mũi đem chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko đảm bảo chất lượng, còn tợp nhiều rượu vì vậy.”

Anh đột mỉm cười, nụ mỉm cười lan nhập tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn vì vậy mang trong mình một đường nét ham mê người ko thể trình diễn miêu tả trở thành câu nói., biếng lơ là, hấp dẫn, y hệt như một con cái sư tử vừa vặn êm ả dịu dàng, nhiều tình lại chan chứa nguy nan.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt chuồn được.” Cô thành tâm thưa.

Anh giơ tay, luồn nhập mái đầu cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách cứ móc anh mặt khác. Giọng cô nhu hòa hơn: “Để em hứng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang ấn định động che, anh đột thẳng tay, kéo toàn bộ cơ thể cô lại.

Xem thêm: cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy ham muốn vực lên.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược nhập lòng, tức thì tiếp sau đó cả khung người anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung người người nam nhi dồn xuống. Đàn ông sau thời điểm tợp rượu đặc biệt nặng trĩu, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan đi ra, trộn lẫn lộn nằm trong khá thở rét rẫy, u ám của anh ấy, phả nhập mặt mũi, thực hiện phỏng hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ấy chính thức ko tráng lệ, lướt chuồn bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ấy đi ra, len vào cụ thể từng điểm nhạy bén một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp va vấp đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô nhức nhối.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mũi anh lại, coi nhập đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên lặng một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhì tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mũi xuống, vùi nhập cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh đặc biệt lưu giữ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ gặm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn lẹ bị châm lửa, ko biết vì thế động tác của anh ấy hoặc vì thế lời nói bại liệt.

“Em cũng lưu giữ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc nhiệt tình bản thân.

Nụ hít của anh ấy men theo dõi gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, năng nổ nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ấy tiếp tục không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp giống như cũng thâm nhập chan chứa men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tớ.

Vì khá say, tay anh cũng ko phân nặng trĩu nhẹ nhõm, xoa nắn khung người tuyệt đẹp mắt của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã trở nên anh toá đi ra. Người đàn bà bên dưới người anh cũng gần như là không thể miếng vải vóc.

Tố Diệp khá stress, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh dũng cảm như chỉ ham muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mũi cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến bộ lại ngay sát cô. Trong hai con mắt thâm thúy thẳm trào dưng một tình thương và khát vọng. Đôi tay ấy lại trả lịch sự mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân mật thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên coi nhập hai con mắt tơ tưởng say ấy.

“Anh Chịu đựng vượt lên trên đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở nhiều năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại thưa vậy.

“Thế nên, anh mới nhất gấp rút ham muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô đi ra, nhì bàn tay anh nâng khuôn mặt mũi cô lên như trân trọng một bảo bối. Bờ môi anh men theo dõi vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau bại liệt anh coi cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, ánh nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện bà xã của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn trặn xoe. Ngay tiếp sau đó như đem ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung lân cận cô. Nhất ấn định là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô mê mẩn. Nếu ko có gì cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa hẹn rõ nét cho tới vậy? Cô coi anh không đủ can đảm tin cậy, đặc biệt ham muốn lên giờ đồng hồ căn vặn anh đem thiệt hoặc không? Rất ham muốn căn vặn anh đem cần chỉ vì thế say nên mới nhất thưa bừa không?

Nhưng bao nhiêu câu nói. bại liệt từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại nhập trong cổ họng ko thể bay đi ra. Sự khích động kể từ hai con mắt nằm ra từng khung người, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng lập cập lên nhập hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko lúc nào thưa với cô những câu nói. này.

Chưa lúc nào thưa anh ham muốn lấy cô.

Chỉ đem những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm thưa bao nhiêu câu nói. tối tăm, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động tư duy. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư tình cảm của anh ấy, kiêng dè rằng có rất nhiều câu nói. thưa lù mù ám đảm bảo chất lượng đẹp mắt ko gánh nổi những chuyến suy xét.

Nhưng tối ni, anh tiếp tục tâm sự câu này trực tiếp thắn, rõ nét.

Anh… ham muốn cô thực hiện bà xã của anh ấy.

Làm bà xã của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết suy nghĩ vì vậy, cô tiếp tục đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì thế vượt lên trên hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc coi người nam nhi bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng thú vui, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng xúc cảm hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống nhập trái đất tâm tư của cô ấy.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét êm ả dịu dàng nhưng mà tơ tưởng của khuôn mặt nhỏ xíu nhỏ. Người đàn bà nhập đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi đợi gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ khá hé há của cô ấy lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ hít càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ đồng hồ anh toá thắt sống lưng, cũng nghe rõ rệt giờ đồng hồ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói bại liệt của Niên Bách Ngạn như tiếp tục đâm nhập huyệt đạo chí mạng của cô ấy. Tới tận Khi niềm tự tôn vĩ đại rộng lớn, lừng lững của những người nam nhi kháng lên trên người, cô mới nhất biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên coi Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh tiếp tục hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh đủng đỉnh một chút ít, nhẹ dịu một chút ít.

Nhưng tầm vóc hiện nay của Tố Diệp, không thể nghi ngại gì, chỉ càng ngày càng tăng tăng khát khao đoạt được của cánh nam nhi, nhất là những người dân nam nhi đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung người cường tráng cũng rét phỏng.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt đuối rét mướt của cô ấy.

Khoảnh xung khắc anh chuồn nhập khung người, toàn bộ cơ thể Tố Diệp teo thắt lại nhập ham mê loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, kiêng dè tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực thâm thúy.

Xem thêm: truyện cẩm y vệ

Niên Bách Ngạn phân phát đi ra một tiếng động vừa lòng bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng niềm sung sướng ngặt nghèo của những người đàn bà.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ấy.

Một điểm nào là bại liệt nhập khung người như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi chuyến người nam nhi va vấp va mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…