nỗi nhớ khắc sâu

                  
                       


Chương 1

Từ chức ở TP.HCM H ngay gần thân phụ mon, đối bàn sinh hoạt cũ Tạ Cảnh Thâm, tình yêu của Trần Yên Thực đang được trải qua chuyện thân phụ tiến trình, kể từ khi vừa phải mới nhất chính thức thì coi anh là ân nhân, cảm động cho tới rơi nước đôi mắt, về sau cũng kể từ từ trở thành bạn hữu thông thường tự tại công cộng vấp, cho tới giờ đây, thì lòng tràn trề xấu xa hổ, không thích lại gặp gỡ nữa.

Bạn đang xem: nỗi nhớ khắc sâu

Cho nên nửa mon này cô luôn luôn trốn trong nhà, hoạt động và sinh hoạt ngoài thiên nhiên có một không hai của cô ý là thức dậy theo gót đuổi theo phụ thân bản thân vô chống chạy cỗ, vì như thế rời vô tình gặp gỡ nhau.

Nhưng nhưng mà ko ngờ thiệt vất vả mới nhất hứa hẹn người chúng ta ra phía bên ngoài ăn bữa cơm trắng, lại vấp cần người cơ.

Trần Yên Thực rơi lệ đẫy mặt mũi, ông trời ông thực sự là nghịch tặc tôi nghịch tặc tôi vẫn chính là nghịch tặc tôi

~Tạ Cảnh Thâm khoác áo khóa ngoài black color, càng lòi ra dáng vẻ người cao ngất, anh theo gót sau đó 1 đám người rời khỏi, nằm trong chuồn tuy nhiên song với anh còn tồn tại một cô nàng.

Anh lơ đãng coi bóng hình đang được rứa tờ báo cực kỳ lực tủ vẻ mặt mũi thô tục của bạn dạng thân ái chuồn, thực đi ra anh cảm nhận thấy kể từ thô tục này sẽ không tương thích, tuy rằng rằng hành động này thiệt thô tục, tuy nhiên kì quái là vóc người thiệt duyên dáng vẻ.

Bữa cơm trắng này anh cảm nhận thấy cực kỳ vạn bất đắc dĩ, vốn liếng quyết tâm thực hiện một mỹ phái mạnh lặng yên, tuy nhiên nhưng mà cô nhỏ nhắn lân cận quá họat chén khiến cho trở quan ngại mang lại anh không ngừng nghỉ, anh ko thể ko năm lượt bảy lượt há mồm.

Xem thêm: nhật ký anne frank

Nhưng nhưng mà vừa phải nãy anh với từng nào bài xích xích bữa cơm trắng đón bão tẩy trần này, thì giờ khắc này anh còn cảm tạ nó nhiều hơn thế thế nữa.

Lên giờ đồng hồ kính chào chất vấn hỏi những trưởng bối đoạn, anh mới nhất tiếp cận địa điểm người cơ, anh chắc chắn rằng người nào là này đã mang lại anh vô tuột đen thui, từng lượt anh gọi điện thoại cảm ứng thông minh đều tắt máy, thời gian gần đây anh cũng bận, tuy nhiên ko ngờ, anh còn chưa tồn tại cho tới cửa ngõ bắt người, người nọ đang được tự động dưng bạn dạng thân ái lên.

Trên thảm, giờ đồng hồ bước đi nhường nhịn như nhỏ đến mức độ ko nghe thấy, Trần Yên Thực giơ tờ báo nghiêm ngặt nghiêm cẩn cẩn tủ tầm đôi mắt của tớ, cho nên vì vậy khi tờ báo bị người tớ đoạt tổn thất, cô trọn vẹn ko phản xạ kịp, theo gót bạn dạng năng ham muốn lắc lại, ngấc đầu lên ngay tắp lự nhận ra vẻ mặt mũi mỉm cười như ko mỉm cười của Tạ Cảnh Thâm.

Đã bị phân phát hiện nay, Trần Yên Thực dứt khoát tự do đứng lên, tỏ vẻ bạn dạng thân ái nổi xung, thẳng vòng qua chuyện anh loại bỏ đi, thực tiễn là vừa phải nhận ra Tạ Cảnh Thâm cô ko thể rời ngoài cảm xúc không dễ chịu. Nào biết lại bị Tạ Cảnh Thâm bắt lấy cổ tay, Trần Yên Thực trừng anh, Tạ Cảnh Thâm tự do coi lại, kéo cô cho tới địa điểm anh vừa phải nãy. Hơn một mon ko gặp gỡ, sao anh lại trở thành bá đạo như thế?

Xem thêm: sống lại tại cửa cục dân chính

Trần Yên Thực ko bay đi ra được, đôi mắt thấy tới đây trước mặt mũi bao nhiêu người nọ rồi, Trần Yên Thực nóng tính, vươn tay cấu véo anh, tuy nhiên cơ hội lớp áo khóa ngoài dày thiệt dạy dỗ, Tạ Cảnh Thâm ko cảm xúc được gì.

Càng càng ngày càng ngay gần, Trần Yên Thực đành cần nhận mệnh, trước mặt mũi trưởng bối cô vẫn là một cô nàng vơi ngoan ngoãn, cho nên vì vậy giờ đây đành ngoan ngoãn ngoãn kính chào hỏi: "Hi."

Nào ngờ sắc mặt mũi bao nhiêu người đối lập thường rất không đúng, tình hình này, Trần Yên Thực ko rõ ràng vẹn toàn nhân, đành cần ngoan ngoãn ngoãn câm mồm.