nữ giáo truyện

Chương 1


Sau khi ngôi trường học tập thông tin tiếp tục chính thức đánh giá nội quy học viên nhập loại Sáu, bên trên diễn đàn ngôi trường ngay lập tức trở thành tiếng ồn, sở hữu cho tới 3/4 học viên bầu phiếu coi ai tiếp tục là kẻ bị nêu thương hiệu kiểm điểm bên trên đài phân phát thanh tuần cho tới, và người được lựa chọn chẳng cần ai không giống chủ yếu là: Long Thất.
 
Giáo viên hoặc răn dạy dỗ rằng đang được là học viên thì cần rời khỏi dáng vẻ học viên. Cúc áo sơ-mi luôn luôn trực tiếp cần được thiết lập ngay lập tức ngắn ngủi, cà vạt ko được thắt quá thong thả, váy cũng chớ hy vọng quá cao đầu gối, cho tới đồ dùng trang sức đẹp cũng ko thể đem rất nhiều. Thế tuy nhiên Long Thất còn là một trong phái đẹp sinh xăm bản thân.
 
Trong túi cô khi nào là cũng đều có dung dịch lá, đuôi lông ngươi cố ý tỉa lẹm thất lạc một quãng, là loại phái đẹp sinh domain authority White mặt mày đẹp mắt điển hình nổi bật. Vừa nhập năm nhất, cô từ là một người cá tính nhất lớp trở nên người nổi bật nhất khối, kể từ người đẹp tuyệt vời nhất khối trở nên hoa khôi cấp cho toàn ngôi trường, lại kể từ người phổ biến cấp cho ngôi trường trở nên chân dài tập san năng động. Vốn dĩ còn rất có thể trở nên một chân dài được thật nhiều tập san truy tìm, nào ngờ phiên bản thân thiện cô lại là một trong đoá hoa vương vãi quái quỷ gở, chính vì thế luôn luôn bị người không giống cố kỵ tuy nhiên chèn lấn ko tiếc thương, cho tới nỗi nửa năm mới tết đến mang lại tiếp thị một lượt. Mà phản xạ của công bọn chúng so với cô cũng chỉ tạm dừng tại mức chừng thông thường thông thường nhạt nhẽo nhẽo.
Truyện được dịch và edit vị Bạch Tư Lăng. Đăng vận chuyển độc nhất bên trên lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống chứng minh này là phiên bản . Thường phiên bản sẽ không còn khá đầy đủ. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu mái ấm nhằm phát âm được phiên bản khá đầy đủ nhất gần giống cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
 
Ai cũng nghe biết quái quỷ bầu Long Thất. Bởi vì thế cô khôn xiết xinh đẹp mắt, một vừa hai phải khó khăn ngay sát, một vừa hai phải rét mướt lùng, thảo hèn rất có thể phổ biến như thế. Kể cả giờ đây cô ko hot thì vẫn luôn luôn chẳng thiếu hụt người rảnh rỗi rằng xấu xí cô. Những tin yêu tháp canh ấy chỉ việc Viral cho tới sảnh ngôi trường học tập đang được ngay lập tức trở nên hóa học rồi. Đợt Đánh Giá nội quy học viên lượt này, toàn cỗ tiêu chí rõ rệt là cố ý nhắm nhập Long Thất.
 
Ai chẳng biết người bên trên mong muốn trị cô.
 
Long Thất cũng hiểu ra.
 
Cho nên những khi chuông báo kết cổ động tiết nhì vang lên, Long Thất đã nhanh chóng nép dọn đồ đạc và vật dụng rời ngoài chống học tập. Nhưng một vừa hai phải rời khỏi cho tới cửa ngõ thì lại bị một giờ hét rộng lớn gọi lại. Cô chẳng thèm tảo người, chỉ sử dụng nửa mặt mày nhìn qua. Long Thất như thế khiến cho cả lớp chẳng ai dám hó he, chỉ mất độc nhất phái đẹp lớp trưởng ngồi ở mặt hàng thân thiện đứng nhảy dậy, giọng điệu khinh thường khỉnh: Cậu chuồn đâu đấy?
 
Long Thất ko đáp, bước đi cũng chẳng phải do dự, một vừa hai phải chuồn một vừa hai phải cột mái đầu lâu năm lên, khi thả tay chun cột tóc còn "piu" một giờ.
 

Lớp lân cận phổ biến động, dường như như lớp cực tốt toàn khối hiện nay đang bị đánh giá. Nữ lớp trưởng xua đuổi theo đuổi cô rộng lớn giờ hét Long Thất!. Học sinh lớp mặt mày tê liệt nghe thấy thì ngay lập tức nom qua chuyện.
 
Người của hội học viên đang được phụ trách móc đánh giá quý khách cũng nom lịch sự.
 
Nữ lớp trưởng trông thấy hội học viên đang được đứng nhập lớp kế tiếp mặt mày, ngay lập tức ngay lập tức cho tới bệ hành lang cửa số hô: "Này! Long Thất trốn tiết tề.
Truyện được dịch và edit vị Bạch Tư Lăng. Đăng vận chuyển độc nhất bên trên lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống chứng minh này là phiên bản . Thường phiên bản sẽ không còn khá đầy đủ. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu mái ấm nhằm phát âm được phiên bản khá đầy đủ nhất gần giống cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
 
Cô tao một vừa hai phải dứt tiếng, Long Thất ngay lập tức tảo người.
 
Mái tóc lâu năm một vừa hai phải cột lên khẽ đung trả theo đuổi hoạt động của cô ý, cô nom trực tiếp nhập vị lớp trưởng phía trên hiên chạy dài, rồi giơ tay chỉ về khu vực bao nhiêu người của hội học viên đang được đứng. Phương phía xuyên qua chuyện chỗ đông người nhắm trực tiếp về phía hội trưởng hội học viên ở vị trí trung tâm.
 
Long Thất, cậu chỉ đồ vật gi vậy? Nữ cán cỗ ở ngay sát tê liệt vặn căn vặn.
 
Tất cả quý khách ở phía trên đều là nằm trong hội nằm trong thuyền, chỉ mất Long Thất một bản thân đứng nhập bão táp. Cô nói: Tôi chỉ loại địa điểm vứt trống không ở đằng tiếp sau đó, khu vực tuy nhiên hội trưởng của những cậu chắn thất lạc ấy."
 
Mọi người nom qua chuyện, trái ngược nhiên cái ghế ở phía đằng sau sườn lưng hội trưởng hội học viên Bạch Ngải Đình không tồn tại người. Mà Bạch Ngải Đình đang được phụ thuộc mép bàn đứng bó tay, phất tay trấn an sự bất mãn của đám cán cỗ lớp xung xung quanh, bước lên trước vài ba bước, kể từ hâu phương tiến thủ lên trước mặt mày quý khách.
 
Bạch Ngải Đình chuồn cực kỳ lờ lững, sau thời điểm tạm dừng, điềm tĩnh hỏi: Cái ghế bị tôi bao phủ thất lạc thì làm thế nào hả Long Thất?"
 
Long Thất đút tay nhập vào bên trong túi áo khóa ngoài, bên phía ngoài ban công bão táp thổi vù vù.
 
Chỗ tê liệt sở hữu người ngồi không?
 
Có.
 
Người đâu?"
 
Long Thất, ko tương quan gì cho tới cậu, cậu mong muốn rằng gì?"
 
Long Thất tảo người: "Nếu như thương hiệu của loại người ngồi ở địa điểm tê liệt bị ghi bên trên tuột trừ điểm của cậu, vậy thì thương hiệu của tôi cậu cứ tuỳ ý thêm nữa. Chỉ hoảng hốt rằng người thân trong gia đình thân quen trốn tiết thì chẳng ai cai quản, tuy nhiên người không tồn tại mối quan hệ lại cố ý bị thực hiện khó khăn dễ dàng chuyện bé bỏng xé rời khỏi đồ sộ."
 
"Long Thất cậu chớ cố ý nói tới......"
 
"Cận Dịch Khẳng là cho tới phố ăn lặt vặt canh ty tôi mua sắm trà sữa..." Nữ lớp trưởng còn ko rằng hoàn thành, đã biết thành Bạch Ngải Đình hạn chế lời: "Tiết học tập sót lại là sinh hoạt xã đoàn, cậu ấy tiếp tục tảo quay về trước tiết tía. Cậu còn hoạnh hoẹ gì nữa ko, Long Thất?"
 
Hai phái đẹp sinh đứng đối lập nhau qua chuyện khuông hành lang cửa số, Long Thất chẹp mồm. Không cần cô không tồn tại chủ kiến, ngược lại còn tỏ thái chừng khiêu khích rời khỏi mặt mày "cậu quí rằng gì thì tuỳ, mặc dù sao cũng không thể cai quản được tôi". Ánh đôi mắt cô loé lên một tia sáng sủa, nom Bạch Ngải Đình kể từ bên trên xuống bên dưới.
 
Sau tê liệt xoay người loại bỏ.
 
"Đúng là loại đồ dùng phiền toái." Nữ lớp trưởng oán thù hận.
 
Cận Dịch Khẳng mướn 1 căn chống hạng lịch sự ở hotel cơ hội ngôi trường học tập năm đường phố. Cậu ko lúc nào cẩu thả so với việc sinh hoạt của phiên bản thân thiện. Chẳng bận tâm cho tới việc bản thân sở hữu đang được nhóm chi phí hay là không, đơn thuần tâm lý theo đuổi lẽ thông thường tình tuy nhiên thôi, nơi nào càng vướng thì đồng nghĩa tương quan với việc khu vực tê liệt càng không nhiều người. Cậu đang được ngủ qua chuyện ở không hề ít điểm, cảm nhận thấy nệm điểm này vẫn chính là êm ả nhất, hiệu suất cao cơ hội âm cũng ko tệ, cho nên vì thế trực tiếp tay bao trọn vẹn nửa năm.
 
Cận Dịch Khẳng rời ngôi trường sớm rộng lớn cô. Lúc Long Thất cho tới điểm, cậu đã và đang coi được 1/3 trận bóng, tợp không còn một chai bia rét mướt. Cô tiện tay quăng thẻ chống lên đầu nệm, cậu cũng chẳng thèm rời đôi mắt ngoài screen TV nói: "Chậm thế."
 
"Còn hứng là được."
 
"Sắp không còn rồi."
 
Long Thất phi vào chống tắm, toá cột tóc xuống, mái đầu lâu năm ngay lập tức xoã tung. Cửa chống tắm ngăn lại giờ nước chảy tí tách. Cận Dịch Khẳng coi cho tới nửa trận ngay lập tức tắt TV, vùng dậy tiếp cận phòng tắm, đẩy "cạch" một chiếc phi vào phía bên trong.
 

Bạn đang xem: nữ giáo truyện

Xem thêm: tê chu đam mỹ

......
 
Ba giờ nhì mươi lăm phút là tiết tía. Khoảng thời hạn kết cổ động tiết học tập, rèm cửa ngõ khép hờ, mặt mày đóng góp mặt mày banh, tia nắng nóng nhàn nhã nhạt nhẽo len lách nhập vào chống khẽ hắt lên đầu nệm, chiếu lên cơ vai sau sườn lưng của Cận Dịch Khẳng. Cánh tay cậu áp chặt nhập cánh tay của Long Thất, giờ động của nhì người đưa đến cực kỳ nhỏ, hầu hết là vì tiết tấu của cậu lờ lững. Mỗi lượt cậu thong dong như thế tuy nhiên ko cần là loại thực hiện qua chuyện mang lại hoàn thành thì chứng minh tâm lý hôm tê liệt của cậu tương đối tốt, xúc cảm khá đầy đủ tuy nhiên cô ngày thời điểm ngày hôm nay cũng đầy đủ đẹp mắt. Cận Dịch Khẳng nom nhập đôi mắt Long Thất, một tay giơ lên thắt chặt và cố định trán nhằm cô nom nhập đôi mắt bản thân.
 
Lúc cằm cậu cọ qua chuyện, Long Thất ngay lập tức quay đầu sang một bên rời chuồn, môi của nhì người ko vấp nhau. Cận Dịch Khẳng sử dụng ngón trỏ và ngón loại lưu giữ chặt cằm cô lại, động tác nhỏ này khiến cho Long Thất cau ngươi, ngay lập tức rút cánh tay trái ngược kể từ bên dưới cánh tay cậu lên đẩy rời khỏi.
 
Hành động của cô ý ngay lập tức ngay lập tức khiến cho cậu thất lạc hứng, cũng không có gì từng nào năng nổ ngay lập tức thực hiện qua chuyện quýt mang lại hoàn thành. Long Thất cũng tỏ vẻ nông cạn mang lại sở hữu, sau thời điểm hoàn thành việc cô mới nhất thở hắt rời khỏi một giờ.
 
Thời điểm Cận Dịch Khẳng chuồn tắm, Long Thất bước cho tới loại tủ đầu nệm nhặt lấy ví tài chính cậu banh rời khỏi. Tiền mặt mày rất ít, phía bên trong chỉ toàn là thẻ. Tấm nào là cô cũng rút rời khỏi quẹt một lần rồi mở ví của tôi lấy không còn vài ba trăm tệ chi phí mặt mày của Cận Dịch Khẳng đặt nhập. Sau tê liệt mang ra tám tờ chi phí lẻ nhập ví bản thân vứt lại nhập ví cậu.
 
Vừa vặn Cận Dịch Khẳng tắm hoàn thành bước rời khỏi nom, cậu một vừa hai phải banh nắp chai bia một vừa hai phải mỉm cười mỉm cười nom cô, cô nói: "Để lại mang lại cậu không nhiều chi phí lẻ mua sắm trà sữa đấy."
 
"Trà sữa?"
 
Cô chẳng đáp tiếng, đem ăn mặc quần áo chỉnh tề hoàn thành ngay lập tức với tay lấy túi đeo sẵn sàng rời chuồn, thời điểm hiện nay cậu mới nhất căn vặn một câu: "Rốt cuộc cần trả từng nào chi phí mới nhất rất có thể mang lại tôi hôn?"
 
Long Thất xoay đầu nom cậu, tay nhằm bên trên bắt cửa: "Bao nhiêu chi phí cũng sẽ không còn khiến cho loại đồ dùng xấu xí như cậu thơm."
 

Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn