phiêu miểu chi lữ

                  
                       

PHIÊU MIỂU CHI LỮ

Nguyên tác: Tiêu Tiềm

Bạn đang xem: phiêu miểu chi lữ

Dịch thuật: Văn Đàn VN (http://vandan.vn)

Chương 201

Người dịch: Dung Nhi

Phản ứng thứ nhất của Lý Cường chủ yếu là: " Không đem năng lực."

Phải hiểu được Phó Sơn là cao thủ Đại Thừa kỳ, trừ phi nằm trong tiên nhân trổ tài, nếu như không tiếp tục không tồn tại năng lực bắt gặp chuyện rủi ro, nhưng mà nhập giới này những tiên nhân hắn cũng hầu hết nhận ra không còn, mặc dù là nằm trong Tán tiên trổ tài, tấn công ko thắng ham muốn chạy trốn cũng vô cùng không tồn tại chuyện, huống chi thông thường Tán tiên cũng sẽ không còn nằm trong người tu chân Đại Thừa kỳ xích míc. Còn nữa, Phó Sơn kết chúng ta từng thiên hạ, nếu như hắn xẩy ra chuyện, sẽ không còn thể không tồn tại một chút ít động tĩnh, nhưng mà Ngô Sân là kẻ dẫn lối của hắn, Phó Sơn nếu như thiệt xẩy ra chuyện, hắn còn tồn tại thời hạn chạy cho tới phía trên lần bản thân rằng lời nói quá hoặc sao?

Mấy ý niệm nhập đầu nhoáng lên, thông thoáng một chiếc lướt qua quýt, Lý Cường càng suy nghĩ càng thấy ko đúng: " Phó đại ca đang được xẩy ra chuyện? Hình như ko thể đâu, lão ca đem cần đang được rằng giỡn hoặc không?"

Ngô Sân nhịn ko được vỗ vai Lý Cường khen: " Tiểu tử ngươi đối với quỷ còn tinh ma minh! Bỏ cút, đùa với ngươi thôi...ai, tao rằng lão đệ a, ngươi thiệt sự là vô cùng quá phận, đang được cho tới Phong Duyên Tinh cũng ko cho tới Trọng Huyền Phái, hoặc a, cho tới Bất Dạ Thành cũng ko thèm cho tới trú địa của Trọng Huyền Phái, ai, ngươi đem thực sự cao thủ của Trọng Huyền Phái tất cả chúng ta không? Nếu Phó đại ca ngươi thiệt xẩy ra chuyện, tè tử ngươi đem chịu đựng về bên hay là không đây?" Lão gia tử đang được vạc lao tao rồi.

Xem thêm: truyện giả ngoan

Lý Cường bị hắn rằng xong xuôi khuôn mặt đã và đang hồng lên, hắn gãi gãi đầu ngắc ngứ nói: " Không cần là không tồn tại xẩy ra việc gì sao, ai, tao vừa phải mới mẻ về bên a, còn còn chưa kịp về thôi...hà hà, Ngô lão ca, tè đệ van lỗi, ách...này...cái..kia..." Hắn giở khuôn mặt mày tươi tỉnh mỉm cười chính thức đả xóa.

Thật rời khỏi cũng chính vì hiện nay Phó Sơn không tồn tại nhập Trọng Huyền Phái, tuy vậy bản thân là bắt bẻ tâm huynh đệ của Trọng Huyền Phái, tuy nhiên cho đến lúc này trước đó chưa từng về qua quýt, cho nên vì vậy mới mẻ còn vì thế dự.

Bạch Phát Ngô Sân mỉm cười rời khỏi giờ, nói: " Sách sách, tè tử ngươi còn rất có thể đỏ lòe mặt mày a, ha ha, mau nằm trong tao về Trọng Huyền Phái!"

Mị nhi cút nhập cửa ngõ, dịu dàng êm ả nói: " Ngô lão gia tử, tao là Mị nhi a."

Ngô Sân phát hiện ra Mị nhi thì khắp cơ thể lập cập lên, hắn kinh hồn nhất là Mị nhi, phiên trước ở nhập Đại Huyễn Phật Cảnh, hắn bị Mị nhi lao thao thiếu hụt chút nữa thần kinh trung ương thác loàn, cho tới lúc này phát hiện ra Mị nhi còn tồn tại di triệu chứng. Hắn mỉm cười nói: " Nga, là Mị nhi cô nương a, a a, đang được lâu ko bắt gặp rồi."

Xem thêm: bông hồng vàng và bình minh mưa

Lý Cường không đủ can đảm thối thác nữa, hắn nói: " Được, tao nằm trong Ngô đại ca về bên một chút ít, Mị nhi, muội cút kêu Triệu Hào lại phía trên."

Phía sau Ngô Sân đứng nhì người, vẫn người sử dụng ánh nhìn hương thụ nhìn nhì người Lý Cường đang được rằng giỡn.

Ngô Sân vỗ ót, mỉm cười nói: " Úc, tao phát hiện ra tè tử này đã biết thành hắn chọc cho tới hồ nước vật dụng rồi, ha ha, này, lão đệ lại phía trên, tao reviews cho tới ngươi một chút ít, miễn cho tới quay về Trọng Huyền Phái nhưng mà người nào thì cũng không sở hữu và nhận rời khỏi. Đây là huynh đệ Mễ Tư Lạp nằm trong hệ chủ yếu tông nhất Trọng Huyền Phái tất cả chúng ta, một hệ của chúng ta phụ trách móc trấn thủ Phong Duyên Tinh, rất khác một hệ tất cả chúng ta đều là mọi chỗ chạy loàn."