quan hệ thế thân truyện chữ

Văn án:

Hứa Thừa Yến theo đòi xua đuổi Hạ đại thiếu hụt gia 5 năm, gọi là cho tới xua đuổi là lên đường, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho mặc dù Hạ Dương luôn luôn ăn ở lạnh lẽo nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ đặc biệt quan trọng nhất, một ngày nào là này sẽ rất có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan hệ thế thân truyện chữ

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nào là cơ, bạch nguyệt quang quẻ của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới nhất tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người nam nhi luôn luôn trực tiếp lạnh lẽo lùng trước mặt mũi bản thân giờ đây lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mũi bạch nguyệt quang quẻ cơ.

Cũng chủ yếu thời điểm này Hứa Thừa Yến mới nhất bất giác nhìn thấy thời hạn qua loa bạn dạng thân thích tôi cũng chỉ là người thế thân thích cho những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko nên là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật sau cuối cũng tỉnh lại kể từ vô cơn mơ xinh tươi này, lựa lựa chọn buông tay, nép dọn tư trang hành lý rồi 1 mình rời lên đường.

Mà Hạ Dương sau khoản thời gian quay trở lại và bắt gặp căn hộ chung cư cao cấp rỗng trống rỗng, hắn chỉ mỉm cười rồi bịa cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày thứ nhất, Hứa Thừa Yến dường như không quay về. Ngày tiếp theo sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến sau cuối cũng quay về. Chỉ là đối với tâm trí về Hứa Thừa Yến Lúc quay về của Hạ Dương trong những lúc chờ đón trọn vẹn không giống với một cách thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là 1 thân thích thể lạnh giá, không thể khá thở, cũng không tồn tại cơ hội nào là Phục hồi.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu hụt gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: một nửa yêu thương một nửa cuộc đời

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một phát bắt gặp một bóng hình không xa lạ. Hắn thất lạc điềm tĩnh, lao như điên cho tới vị trí thiếu hụt niên tóc đen giòn.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc chúng ta Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được cầm chặt tay thiếu hụt niên, nhị đôi mắt đỏ rực hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu hụt niên tóc đen giòn chỉ mỉm mỉm cười rồi hất tay người nam nhi đi ra.

Xem thêm: xuyên thành nữ phụ tai tiếng

"Xin lỗi ngài, ngài nhận sai người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại thất lạc trí lưu giữ. Sau Lúc fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm say sưa sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương phụ thân mươi chính thức diễn biến fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------