quân sủng cô vợ nhỏ

Thể loại: Quân nhân, sủng, hà, HE
Editor: Puck
Số chương: 73 chương 3 nước ngoài truyện

Giới thiệu

Bạn đang xem: quân sủng cô vợ nhỏ

Ôn Uyển, là 1 trong những quân hắn nhỏ, sắc mặt mũi giản dị, vận dụng giải pháp địch tháo lui tao tiến bộ, địch xua đuổi theo dõi tao chạy, địch rời né tao tiến công vu hồi *, ắt tiếp tục gục trượt được người nam nhi này.

* Tấn công vu hồi: fake lực lượng vô mặt mũi sườn hoặc bên cạnh hông đối phương nhằm phối phù hợp với lực lượng tấn công chủ yếu diện nằm trong chi tiêu khử đối phương.

Giản Dung, là nam nhi trời sinh vì thế quân group, là truyền kỳ kể từ ngôi trường học tập công nhân săn bắn về bên, với toàn bộ những điểm công cộng của quân nhân, cứng nhắc tráng lệ, chấp nhất, siêu chấp nhất, đương đầu với cô bà xã nhỏ uy lực tập kích, vị quân nhân Trung tá này, nên lựa lựa chọn phương án nào là nhằm tác chiến?

Đoạn ngắn ngủi một:

Từ khi kết duyên cho đến ni, đấy là phen trước tiên Giản Dung lòi ra tính khí rộng lớn vì vậy với Ôn Uyển: “Đồng chí Ôn Uyển, là 1 trong những quân tẩu vinh quang quẻ, sao em hoàn toàn có thể tiến công nhau với chị dâu căn nhà trưởng đoàn vậy? Lại còn rời khỏi tay trước, một ít tư tưởng giác ngộ cũng ko có!”

“Chị ấy mắng người tao trước.” Ôn Uyển chào đón ánh nhìn Giản Dung, thực sự tức dỗi ko nhẹ nhàng.

Giản Dung khá nhíu mi, coi người phụ phái đẹp thấp rộng lớn bản thân một chiếc đầu: “Chị ấy mắng em như vậy nào?”

“Chị ấy thưa, em là 1 trong những đóa hoa tươi tỉnh, cắm ở, cắm ở…” Ôn Uyển tức dỗi đỏ ửng bừng mặt mũi.

Giản Dung đen thui mặt mũi, hồi lâu, đùng một cái ngỏ miệng: “Ông phía trên đi kiếm trưởng đoàn lý luận!”

Xem thêm: cố thiếu gia đừng giả vờ nữa quân dao

Đoạn ngắn ngủi hai:

“Giản Dung, anh ko được vứt bao nhiêu thứ đồ vật của em ra bên ngoài.” Ôn Uyển trừng đôi mắt coi người nam nhi ở kề bên.

Giản Dung ngừng động tác vô tay, tiếng nói bình tĩnh: “Nếu em ko đựng vô vào hòm, anh dường như không vứt ra bên ngoài.” Muốn thấy ngựa tre loại bỏ đi cơ, ở mơ cút.

“Hôm ni em xác lập cút rồi, nằm trong lắm thì, em tay ko về bên.” Nói xong xuôi, Ôn Uyển thuận tay ném hòm rời khỏi.

Mới một vừa hai phải bước rời khỏi nửa bước, toàn bộ cơ thể cất cánh lên trời, Ôn Uyển hấp tấp vàng kêu lên: “Giản Dung, anh tấp tểnh thực hiện gì?”

“Chính ủy thưa, đương đầu với xích míc nên đúng lúc, hiệu quả, với thủ đoạn, vượt lên xích míc, vô cùng ko thể khiến cho xích míc thăng cung cấp.” Một tiếng động ngắn ngủi ngủi với lực, Giản Dung ôm Ôn Uyển lên cút vào trong nhà.

Đoạn ngắn ngủi ba:

Xem thêm: chồng ngốc của lưu tuệ

Nước lũ tiếp tục rút, tai ương tách cút, khi Giản Dung hiểu rằng nha đầu cơ cũng cút chi phí tuyến, trong tâm phiền lòng, khi về bên điểm trú quân, trước tiên, vô đám thiên sứ áo Trắng, tức tốc dò xét tìm kiếm bóng hình xinh đẹp mắt.

“Ôn Uyển!” Giản Dung cao giọng gọi.

“Đây!” Một tiếng động vô trẻo, khiến cho bên trên khuôn mặt mũi mỏi mệt nhọc của Giản Dung lòi ra nụ niềm hạnh phúc.