quý nữ khó cầu

Nữ chính: Trang Hàn Nhạn – Con gái của Đông Hầu Vương và Đường Tiểu Kiều (nữ nhi của bảo công ty Đường môn)

Nam chính: Phó Vân Tịch – Huyền Thanh Vương, em trai hoàng thượng.

Bạn đang xem: quý nữ khó cầu

Nội dung: THN hiền đức lành lặn xuyên suốt ngày ở nhập phủ thêu thùa, luyện chữ. đến ngày trở thành thân ái với Vệ Thế tử – Vệ Như Phong bị loại tỷ Trang Ngữ Sơn xay tu ly rượu độc. Nàng được trọng sinh về năm nường 13 tuổi tác, sau thời điểm thân mẫu khuất được vài ba mon. Vì tử vong của phiên bản thân ái ở kiếp trước, THN mới nhất thay cho thay đổi phát triển thành người tâm cơ trầm lặng, rất khó tin tưởng người. Nàng đấu với u con cái Chu di nương, từ từ thúc ép kẻ kinh hoảng nường, kinh hoảng thân mẫu và đệ đệ của tôi nhập lối nằm trong. Trong thời hạn cơ, nường tái ngộ vị thơm phu của kiếp trước, đôi khi cũng bắt gặp được PVT – vị Huyền Thanh Vương rét lùng nhập truyền thuyết. THN hận Vệ thế tử cơ, đôi khi cũng nhờ với PVT hỗ trợ, dần dồn xay quân thù của tôi.

Truyện không thiếu những nguyên tố trạch đấu, cung đấu, chủ yếu trị… Phần trạch đấu cần thưa là tương đối tốt. Tình tiết không tồn tại gì mới nhất cả. Kế sách hãm kinh hoảng nhau cũng ko đặc biệt quan trọng rộng lớn những truyện không giống, vẫn thực hiện hưng phấn cho tất cả những người phát âm. THN vì thế biết trước được sau này nên đấu lại Chu thị không tồn tại lấy một chuyến thất thủ. Trăm trừng trị trăm trúng. Có điều, khí hóa học của một người ko cần bất ngờ nhưng mà đã đạt được, nó cần được tập luyện qua loa thời hạn cực kỳ lâu năm cực kỳ lâu năm. Truyện Trung thông thường với cùng 1 loại là sau đó 1 tối thì trở thành người không giống. Nên là thôi đành cần gật đầu cường độ siêu phát triển thành hình của THN sau thời điểm được trọng sinh vậy.

Xem thêm: cô thành bế

Xem thêm: xuyên thành bạn gái cũ của lão đại

Phần cung đấu ko được hoặc cho tới lắm. Phần chủ yếu trị cũng vậy. Một Thái hậu với từng nào năm trời phía trên cao vì vậy lại giản dị và đơn giản và đơn giản bị hạ bệ thực hiện cho bản thân mình phát âm cảm nhận thấy ko khoái lắm. Đánh trận cũng ko giản dị và đơn giản tựa như các gì người sáng tác ghi chép. Gì nhưng mà mới nhất có một hoặc 2 ngày nhưng mà quân group Tây Nhung đang được tấn công nhập cho tới kinh trở thành Đại Tông được rồi. Một vương quốc đâu với giản dị và đơn giản bị tấn công nhập đầu óc như vậy, cứ cho rằng Open cho tới kẻ thù chuồn trực tiếp nhập thì tiến quân tấn công trận cũng cần rơi rụng cả chục ngày mới nhất cho tới điểm. Đại khái là đôi mắt nhắm đôi mắt banh bỏ lỡ thì cũng coi như thể tạm thời ổn định vậy.

Phong cơ hội ghi chép của người sáng tác này khá giống như Ngô Tiếu Tiếu. Nếu bỏ lỡ những đoạn tưng bốc nước ngoài hình và khí hóa học của phái nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu lên giời thì truyện rất có thể cộc lại còn 2/3. Bỏ tiếp những đoạn phân tách tư tưởng hero Khi với hội thoại thì tình tiết của truyện chỉ từ lại 1/3 truyện nhưng mà thôi. Cứ phát âm cho tới bao nhiêu dòng sản phẩm đoạn này là bản thân lại lướt… Tự nhiên với xúc cảm đang được coi phim “cô dâu 8 tuổi” ở phía trên (dù tôi cũng chưa tồn tại coi 1 tập luyện hoàn hảo vẹn này của dòng sản phẩm phim này). Nói được một câu lại tạm dừng và xét cho tới biểu thị của từng hero xuất hiện bên trên đó… lý giải dông dài ko Chịu đựng nổi. Thêm nữa là nội dung những dòng sản phẩm đoạn này cũng chẳng không giống nhau là mấy: khen ngợi  và tưng bốc nn9, mô tả tư tưởng giật thột, chột dạ, lo lắng kinh hoảng của phe xấu…

Đại khái đó cũng là một trong truyện phát âm ổn định. Có logic, đấu đá nhau hoặc. Nên phát âm theo phong cách lướt qua loa tiếp tục thấy hoặc và kịch tính rộng lớn.