sau khi ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Nửa tối, Lương Hạnh nhường nhịn như vẫn chìm nhập vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô ngỏ hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: sau khi ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Thì rời khỏi ngay lập tức thời điểm hiện tại, người nam nhi cả tuần mới mẻ về một phiên cơ đang được đứng ở bên cạnh cô, ánh đèn sáng vàng ấm cúng điểm đầu chóng rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa thân thuộc bên trên nằm trong cánh tay thon lâu năm, nom qua chuyện thiệt là đẹp nhất.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới mẻ là loại bảy tuy nhiên nhỉ, sao anh tao vẫn về rồi?

Sáng ngày sau, Lương Hạnh bị giờ tiếng còi bên dưới mái ấm thực hiện mang đến tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người thất lạc hồi lâu, cho tới khi nghe đến thấy giờ động kể từ bên dưới phòng bếp, cô mới mẻ hấp tấp vội vàng vàng lao thoát ra khỏi chống, rồi bắt gặp một bóng sống lưng cao còm đang được lụi hụi nhập phòng bếp.

Người nam nhi ấy đem bộ quần áo trong nhà, eo săn bắn dĩ nhiên, cặp người mẫu chân dài, nom tổng thể dáng vẻ người tương đối còm.

Triệu Mịch Thanh thực hiện đoạn bữa sáng sủa, vừa vặn bước thoát ra khỏi mái ấm phòng bếp thì thấy Lương Hạnh đem đồ vật ngủ đứng cơ kể từ lúc nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho đồ vật chuồn.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu nom cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, tức khắc xấu xí hổ đỏ loét mặt mũi, vội vàng chạy về chống.

Cô tiến công răng vệ sinh kết thúc thì Triệu Mịch Thanh vẫn đang được ngồi bàn bữa sáng trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người nam nhi cơ thực hiện nom cực kỳ đã mắt, mùi hương hương thơm mê hoặc, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhị người chẳng ai thưa câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ dao nĩa chạm nhập nhau.

Lương Hạnh vẫn quen thuộc với cuộc sống đời thường như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa đoạn, Lương Hạnh bê đĩa nhập phòng bếp, khi ra đi lại ko cẩn trọng đá nhập ô cửa, nhức điếng khắp cơ thể.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay tắp lự lấy băng cá thể bên trên tủ rời khỏi fake mang đến cô.

Xem thêm: tề mặc mộc ly tâm

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ vẫn luôn luôn giá buốt lùng, tuy nhiên trong tâm vẫn ko rời ngoài với chút buồn buồn.

Vợ mái ấm người tao bị thương, ông xã sẽ tới quan hoài thăm nom coi với nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích thân thuộc cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhị người xa xăm kỳ lạ sinh sống công cộng bên dưới một cái mái ấm.

Triệu Mịch Thanh ko thưa gì, chỉ xoay người vậy vest chuồn thay cho.

Không thể ko bảo rằng với người nam nhi trời sinh vẫn thích hợp đem phục trang, nhất là những người dân với dáng thon dài còm như Triệu Mịch Thanh, anh đem vest lên nom khôn cùng đẹp nhất trai, chỉ đứng cơ thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn đoạn ghi nhớ cọ chén, chớ với dìm nhập bể cọ.” Lúc thưa câu này, Triệu Mịch Thanh vẫn thay cho đoạn giầy domain authority.

Đợi cho tới Lúc Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ với nghe thấy giờ ngừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi thế ngồi xổm, nếu như hành vi vừa vặn nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm hiện tại trong tâm cô cảm nhận thấy giá rét thâm nhập nhập xương cốt, giá buốt cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua chuyện là vì như thế bị thân phụ anh nghiền, chứ không cần nên thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký thích hợp đồng với anh, không chỉ là trước lúc cưới, mặc cả sau thời điểm cưới nữa.

Gì tuy nhiên phí sinh hoạt từng người Chịu 50%, nhập tư năm ko được với con cái, hết hạn sử dung tư năm thì ly hít...

Những phiên bản thích hợp đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng phiên bản thân thuộc rất có thể sưởi rét trái ngược tim băng giá bán của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: truyện vợ ơi anh sai rồi

Không ngờ thân phụ năm trôi qua chuyện, thái phỏng của anh ý vẫn giá buốt lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí tuy nhiên thôi.

Xem tề, kể từ tối qua chuyện cho tới giờ, tổng số anh thưa với cô với tư câu, mặc dầu là về chuyện cơ cũng cẩn trọng vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện tại nhập đời cô, kể cũng thiệt nực mỉm cười.