sau khi trở thành bạo quân

Tên khác: Thành vi bạo quân chi hậu

Tác giả: Ngô Cửu Điện

Bạn đang xem: sau khi trở thành bạo quân

Raw: Tấn Giang, Khotangdammy

Edit: Wis | Beta: Wis, Lĩu, Độc

Bìa: Cải Nhỏ

Độ dài: 184 chương + 11 nước ngoài truyện

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, sảng văn, kỳ ảo phương Tây, hỏng cấu lịch sử 

Giới Thiệu

❝ Thiết kỵ của cậu cuốn lên bão táp rộng lớn, tàu chiến của cậu mạng trở thành màng lưới.

Cậu tên tuổi tư bể, cậu là vua trần gian.❞

Chúc Trì không thích bị tiêu diệt đã thử thanh toán với ác ma mãnh nhằm thay đổi lấy thời cơ sinh sống ở một toàn cầu không giống. Cơ thể mới nhất, tươi tắn tràn trề tích điện và mức độ sinh sống.

Cuối nằm trong Chúc Trì cũng bay ngoài mùi hương dung dịch vô chống bệnh dịch, khuôn mặt ánh lên vẻ mừng rỡ mừng.

Chẳng bao nhiêu chốc, cậu tiêu thụ thân ái phận mới nhất, nụ mỉm cười của Chúc Trì dần dần tắt hẳn.

Cậu, khoác vương vãi bào, đầu group vương vãi miện, cai trị tía mươi sáu bang quốc, là nhà vua độc nhất của châu lục phía Tây.

Cậu, tách bóc lột tàn nhẫn, tùy ý chinh chiến, sử dụng vàng sản xuất xe pháo ngựa, khinh thường thần quyền sỉ nhục giáo hội.

—— Là một, bạo quân.

Ác ma mãnh cho tới nằm trong vẫn chính là ác ma mãnh, gian lận trá, xảo quyệt và hiểm sâu.

Giờ trên đây Chúc Trì vẫn Phục hồi sức mạnh cần đương đầu với thật nhiều thù hằn hận:

Một, đại quý tộc bị tước đoạt tước vị.

Hai, hồng nó giáo căn nhà bị cố ý chèn lấn.

Xem thêm: bất khả kháng lực truyện

Ba, chỉ đạo thương hội bị giam cầm.

Bốn, bị…

Và: Một vụ giết hại bảy ngày sau.

Nếu không tồn tại gì bất thần xẩy ra, tư mon sau cậu có khả năng sẽ bị lưu giày vò, tiếp sau đó bị treo cổ trước tháp Moen.

Chúc Trì: Tốt lắm.

Cậu kể từ từ xắn ống tay áo lên, nở một nụ cười:

Bạo quân thì sao? Chỉ cần thiết tớ ham muốn, bạo quân cũng rất có thể thống lĩnh thiên hạ.

❝ Ta ham muốn lá cờ Tường Vi tung cất cánh từng châu lục, ham muốn vinh quang quẻ ko lúc nào tắt, ham muốn xe pháo ngựa vày vàng tiếp cận đâu cũng rất được vạn dân thần phục.

Bởi vì thế tớ ——

Sinh rời khỏi nhằm thực hiện vua.❞

✦ tin tức tăng (bấm nhằm đọc):

Lưu ý:

  1. 1v1, ác ma mãnh công x bạo quân thụ.
  2. Thế giới tưởng tượng, kể từ thời Trung cổ cho tới Steampunk[1]
  3. Còn mang tên là [Lấy thân ái phận bạo quân danh chấn thiên hạ rạng danh muôn đời] [Nhân gian lận và Địa Ngục và một chủ]

[1] Steampunk là 1 trong những nhánh của chuyên mục khoa học tập fake tưởng hoặc khoa học tập bí ẩn kết phù hợp với phong thái technology lấy ý tưởng phát minh kể từ công cụ chạy vày khá nước thế kỷ 19. Steampunk thông thường đem những cụ thể công cụ kèm theo với phục trang quý tộc thế kỷ 19. Nó là việc trộn lẫn thân ái ý kiến romantic của thời đại Victoria về khoa học tập vô văn học tập và những nhân tố kể từ Cách mạng Công nghiệp ở Châu Âu trong mỗi năm 1800.

[Điểm nổi bật: Không nhắc đến những người sáng tác không giống vô mẩu truyện của tôi và ko nhắc đến tôi vô mẩu truyện của người sáng tác không giống, vì thế đặc biệt ko tôn trọng đối với tất cả nhị bên]

Một câu ra mắt vắn tắt: Bạo quân xinh đẹp nhất uy chấn thiên hạ.

✦ Đôi lời nói của Editor (bấm nhằm đọc):

Bộ này còn có nhiều cụ thể tương quan cho tới tôn giáo, lịch sử dân tộc. Sảng văn tuy nhiên ko phù hợp phát âm nhằm vui chơi giải trí, theo dõi Đánh Giá của tương đối nhiều các bạn đó là một cỗ truyện teenfic bạn dạng upgrade =)))

Tuyến tình thương nhạt nhẽo và không nhiều, đa số là nội dung, lịch sử dân tộc, tiến công trận, ko phù hợp mang đến những ai thăm dò truyện lắng đọng, romantic đem tương tác nhiều của nhị anh hùng chủ yếu. Trong truyện có khá nhiều cảnh quyết tử, áp lực áp lực nặng nề. Tác fake mô tả những kể từ mạnh, câu kể từ cụt gọn gàng nên nhiều khi bản thân không hiểu biết nhiều ý người sáng tác.

Những chương đem kể từ beta tuy nhiên thực tế ko hoàn mỹ vì thế bản thân thực hiện cho tới cuối mới nhất trị hiện nay cơ hội bản thân mô tả và sử dụng kể từ ko chính, ko khiến cho bản thân lý tưởng. Mong chúng ta cảm thông, Khi bản thân thực hiện đoạn nước ngoài truyện ở đầu cuối thì trở lại sửa thêm 1 lần nữa, ngoại giả bản thân hoặc chèn hình chèn nhạc nhằm tế bào mô tả, rất có thể ko tương quan tuy nhiên nó phù phù hợp với chương bại. Mình đặc biệt sẵn lòng nghe canh ty ý, sửa chủ yếu mô tả, cảm ơn chúng ta thật nhiều.

Xem thêm: nhà giàu nữ phụ không nghĩ có được tình yêu

100% .

Mục Lục

Đồng nhân khúc: Kẻ khử rồng

19.11.2021 – 04.05.2023