sau khi trọng sinh tôi gả cho kẻ tử thù của tra nam

Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Gả Cho Kẻ Tử Thù Của Tra Nam

CHƯƠNG 1

Bạn đang xem: sau khi trọng sinh tôi gả cho kẻ tử thù của tra nam

An Hạnh Nhi sinh sống lại rồi.

Sống lại nhập mươi năm trước đó, năm cô nhị mươi nhị tuổi tác.

Lúc bị tiêu diệt, ông ck chất lượng tốt được trần giới ca tụng của cô ý – Cố Quân Tường – người sử dụng chùy thủ đâm nhập tim cô, anh tớ nói: “An Hạnh Nhi, trước giờ tôi trước đó chưa từng yêu thương cô, đã và đang ngán ghét bỏ thân thiện thể cô rồi. Cô biết không? Dao Dao chất lượng tốt rộng lớn cô cấp trăm lượt, còn cô tương tự một xác bị tiêu diệt, một vừa hai phải rét mướt một vừa hai phải cứng...”

Vừa rét mướt một vừa hai phải cứng?!

An Hạnh Nhi ko khóc ko làm mưa làm gió, nền dạy dỗ chất lượng tốt đẹp nhất kể từ nhỏ khiến cho cô chỉ nỗ lực Chịu đựng đựng nỗi nhức xé rách rưới tấm lòng này.

“Không nên cô đặc biệt yêu thương tôi sao? Vậy thì cô lấy chết choc nhằm trở thành toàn mang lại tôi và Dao Dao chuồn, tôi tiếp tục đặc biệt cảm kích cô!”

Giọng rằng âm trầm theo đuổi thanh chùy thủ bén nhọn rút thoát khỏi tim cô.

Máu tươi tắn tức thì phun phủ lên khuôn mặt mũi anh tuấn nhu hòa của anh ý tớ, thể hình thành không còn sự vô tình của anh ý tớ. Khóe môi anh tớ cong lên nụ cười cợt thản nhiên...kiểu như như, người đối lập ko nên là kẻ phu nhân lặng lẽ trả giá chỉ mươi năm vì thế anh tớ vậy.

Cho đến thời điểm bị tiêu diệt cô vẫn luôn luôn cởi to lớn nhị đôi mắt, thề nguyền nên tự khắc sâu sắc toàn bộ sự tàn nhẫn của những người nam nhi này nhập cốt tủy!

Họ kết duyên mươi năm.

Hai người là thanh mai trúc mã, môn đăng hộ đối.

An Hạnh Nhi kể từ nhỏ tinh nghịch thông cố gắng kỳ đua họa, mưu trí rộng lớn người. 22 tuổi tác, sau khoản thời gian cô gả mang lại Cố Quân Tường, cô bèn thu lại toàn bộ ánh hào quang đãng của tôi, tận chức thực hiện mệnh lệnh của một người phu nhân thánh thiện, kể từ quăng quật toàn bộ của tôi, người sử dụng toàn bộ kĩ năng sẽ giúp đỡ anh tớ một bước lên mây, gom anh tớ kể từ hào môn tăng trưởng tuyến phố thế gia.

Cô trước giờ trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới sẽ sở hữu một ngày anh tớ tự động tay làm thịt bản thân, lấy An thị khử môn thực hiện sính nghi cho tất cả những người anh tớ yêu!

Cô hận.

Hận tận xương cốt.

Còn may ông trời sở hữu mắt!

Cuộc mưu kế sát này khiến cho cô trở lại năm cô còn ko gả.

An Hạnh Nhi gặm chặt môi bản thân, vẫn ko hồi thần kể từ nhập sự chấn động Khi sinh sống lại.

Cô nhìn chằm chằm người nam nhi tông nhập cô ở trước mặt mũi, Diệp Thương Ngôn, thủ lĩnh tứ tỷ phú tộc hào môn Bắc Văn Quốc, cậu phụ thân ngôi nhà chúng ta Diệp!

Để cỗ truyện thời gian nhanh đi ra chương hơn nữa thì cỗ vũ chúng ta Editor bởi 1 CICK QUẢNG CÁO này nhé! Người nam nhi khuôn mặt mũi kinh diễm* điên hòn đảo bọn chúng sinh, cao 188cm, vóc dáng vẻ hoàn thiện như tượng, người nam nhi đẹp tuyệt vời nhất Thanh trở thành, không có ai hoàn toàn có thể đối chiếu.

Kinh diễm*:Bị thực hiện mang lại không thể tinh được bởi vật gì cơ quá đẹp nhất.

Người nam nhi vì vậy lại là tên gọi bại gia nổi tiếng Thanh trở thành, chỉ biết ăn nghịch ngợm, phong lưu trở thành tính, phụ phái đẹp anh từng nghịch ngợm còn nhiều hơn thế nữa nam nhi cô từng bắt gặp, rơi đọa cho tới nấc khiến cho người tớ ko cơ hội nào là rằng nỗi, tuy nhiên lại là kẻ nam nhi tuy nhiên độc nhất đời trước, Cố Quân Tường đấu thế nào thì cũng đấu ko lại!

“Cô An nhìn trúng tôi rồi?” Bị người tớ nhìn chú ý vì vậy, con cái ngươi thâm nám thúy của Diệp Thương Ngôn khẽ liếc nhìn.

Giọng rằng trầm thấp du dương, lại thêm thắt chút âm tiết lạ mắt, rõ nét là điều trêu đùa tuy nhiên tâm sự kể từ mồm anh lại vô nằm trong dễ dàng nghe.

“Ừ.” Cô hồi thần, đùng một phát quá nhận.

Lời tâm sự, người khích động ko nên Diệp Thương Ngôn, ngược lại là chúng ta rất tốt của cô ý Hạ Tư Tư, toàn thân thiện cô ấy như nổ tung hét lên: “An Hạnh Nhi, đầu cậu bị tông lỗi rồi sao?!”

Đáy đôi mắt Diệp Thương Ngôn lóe lên tình thân khó khăn phát hiện, biểu thị đi ra lại là nụ cười cợt lạnh nhạt.

“Cậu biết thương hiệu yêu thương nghiệt này là ai không? Cậu biết thương hiệu này khốn thế nào là không?” Hạ Tư Tư rằng với cô: “Anh tớ nước ngoài trừ đẹp nhất trai biết nghịch ngợm gái đi ra thì chả được trò trống gì, cậu lại rằng nhìn trúng anh ta! Cậu đương nhiên loà đôi mắt rồi à?!”

Cô ngược thực loà đôi mắt mới nhất yêu thương nên thương hiệu ngụy quân tử âm hiểm fake bịp Cố Quân Tường cơ.

Sáng sớm ni chúng ta cho tới núi Thanh Ninh cầu phúc, thân thiện lối tài xế xuống núi thì chạm nên một con xe thể thao đỏ hỏn chót đang làm việc đặc biệt cấp, còn may người lái con xe thể thao đừng chậm tay lẹ đôi mắt, tiến công lái khẩn cung cấp tránh khỏi xung đột trực diện, vẫn chạm nhập nhau.

Xe song mặt mũi đều tổn hãi nhẹ nhõm, người đều không trở nên thương.

Mà cô lại sinh sống lại nhập khi này!

An Hạnh Nhi ko vấn đáp Hạ Tư Tư, chỉ đối lập với Diệp Thương Ngôn, chất vấn anh: “Dám cướp dâu không?”

“An Hạnh Nhi!” Hạ Tư Tư ko điềm tĩnh nỗi nữa, cho dù Diệp Thương Ngôn đặc biệt đẹp nhất trai, tuy nhiên vì thế một thương hiệu khốn tuy nhiên An Hạnh Nhi không thích kết duyên nữa sao?!

“Ngày 18 mon sau là ngày trở thành hít của tôi, dám cho tới không?” An Hạnh Nhi rằng từng chữ rất rõ ràng ràng.

Diệp Thương Ngôn người sử dụng bao nhiêu giây nhằm hấp thụ điều của cô ý.

Anh lờ đờ rãi, rét mướt nhạt nhẽo nói: “Cô An hãi là thiệt sự nên cho tới khám đa khoa đánh giá óc chuồn.”

Nói rồi, anh tiện tay lấy tấm thể ngân hàng kể từ vào bên trong túi quần âu tây đen giòn đi ra, ngón tay thon lâu năm cặp lấy thẻ, cỗ dáng vẻ kiêu ngạo trả mang lại cô: “Tôi đổ tiền.”

An Hạnh Nhi nhìn cái thẻ đen giòn siêu cung cấp cơ.

Xem thêm: cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa

Ai cũng biết cậu phụ thân ngôi nhà chúng ta Diệp đi ra tay khoáng đạt, những người dân phụ phái đẹp từng theo đuổi anh đều thu hoạch được thật nhiều.

An Hạnh Nhi nhận lấy.

Trong đôi mắt Diệp Thương Ngôn còn lóe lên tia không thể tinh được.

Toàn cỗ Thanh trở thành đều đã biết, An Hạnh Nhi thánh thiện bổng thục đức, tri thư đạt lý, vô nằm trong kỷ luật, trước giờ ko bám dáng vẻ cho tới đám con cái con cháu ngôi nhà nhiều chúng ta, một lòng một dạ chỉ ham muốn gả mang lại Cố Quân Tường, phát triển thành thánh thiện thê bổng hình mẫu của anh ý tớ.

An Hạnh Nhi nói: “Xem như sính nghi.”

Hạ Tư Tư ở một phía xém chút trừng rớt tròng đôi mắt.

Diệp Thương Ngôn khẽ mím bờ môi hoàn thiện, nở nụ cười cợt ý tứ sâu sắc xa thẳm, khoảng thời gian ngắn này cũng chỉ lựa lựa chọn lặng ngắt, nhìn ko đi ra xúc cảm của anh ý.

Cho nên ko biết là anh tiêu thụ, hay những đang được...ngắm nhìn và thưởng thức tuy nhiên thôi.

“Chỉ cần thiết hôm ăn hỏi anh cho tới, tôi sẽ theo anh.” An Hạnh Nhi rằng.

Thực đi ra là đang được vấn đáp, những điều anh từng rằng.

Kiếp trước, tối trước lúc hít lễ của cô ý và Cố Quân Tường, cô hưng phấn cho tới trằn trọc mất ngủ.

4h sáng sủa, cô có được cuộc điện thoại cảm ứng thông minh kỳ lạ.

“Ngày mai tôi cho tới cướp dâu, em sẽ theo tôi sao?” Đầu cơ điện thoại cảm ứng thông minh chất vấn.

An Hạnh Nhi cau mày: “Anh là ai?”

“Cố Quân Tường ko nên người chất lượng tốt.” Anh rằng. Truyện Nữ Cường

“Anh rốt cuộc là ai?”

“Tôi cũng ko nên người chất lượng tốt.”

Sau cơ, điện thoại cảm ứng thông minh ngay lập tức bị tách đứt.

An Hạnh Nhi nhận định rằng là bạn đang trêu chọc, không chỉ có thế nghe giọng điệu rõ nét đang được say rồi, vì vậy ko nhằm trong trái tim. Nhưng về sau vô tình cô hiểu rằng số điện thoại cảm ứng thông minh này đó là của Diệp Thương Ngôn, biết rồi cô ngay lập tức càng thêm thắt ko chú tâm, cô trước giờ đều khịt mũi khinh thường những thương hiệu nam nhi như ngựa đực, huống chi cô và anh trước ni trước đó chưa từng sở hữu ngẫu nhiên hỗ tương nào là.

Cho cho tới giờ đây sinh sống lại, cô đột nhiên phân phát hiện nay manh ông tơ nhập điều rằng của anh ý.

Nhưng năm cơ, nhập hít lễ của cô ý và Cố Quân Tường, Diệp Thương Ngôn ko chuồn.

Cho nên cô cũng ko Chắn chắn điều anh rằng năm sở hữu liệu có phải là thiệt ko.

Dù sao thì khoác kệ anh sở hữu cho tới hay là không, kiếp này cô cũng ko thể kết duyên với Cố Quân Tường nữa!

Đến, đơn giản nhằm báo thù hằn càng thêm thắt triệt nhằm tuy nhiên thôi!

Cô xoay người, thẳng tách chuồn.

Hạ Tư Tư vội vàng xua đuổi theo đuổi bước đi cô, trở lại cái Limousine của mình.

Diệp Thương Ngôn nhìn con xe lướt qua chuyện trước mặt mũi anh.

Thật lâu sâu sắc, khóe môi đột nhiên nở nụ cười cợt.

Cô mọi người chúng ta An tuy nhiên nam nhi toàn cỗ Thanh trở thành đều ham muốn cưới thiệt sự là...đặc biệt thú vị!

...

Trên cái Limousine tách chuồn.

Hạ Tư Tư xụ mặt: “Vừa này còn có nên đầu cậu ko tươi tắn vì vậy mới nhất kêu thương hiệu khốn Diệp Thương Ngôn cơ cho tới cướp dâu không?!”

“Không sở hữu, bản thân đặc biệt tươi tắn.” An Hạnh Nhi tài xế, mặt mũi lênh láng thản nhiên.

Thậm chí còn tồn tại chút giá rét.

Phải hiểu được, một giây trước tai nạn thương tâm, cô vẫn tồn tại đang được Chịu đựng tra tấn tàn nhẫn của Cố Quân Tường.

“Vậy...Cố Quân Tường thì sao? Hai người là ‘vợ chồng’ kiểu mẫu nhất toàn nước, ko biết đang được vượt qua từng nào người ở bên cạnh, giờ đây cậu lại ham muốn, nước ngoài tình trước lúc kết hôn?! Cậu coi anh ấy là loại gì?” Hạ Tư Tư trọn vẹn ko thể tưởng tượng nổi.

An Hạnh Nhi cười cợt rét mướt một giờ.

Xem thêm: truyện một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Cô từng cởi to lớn đôi mắt nhìn Cố Quân Tường và một người phụ phái đẹp không giống, toàn thân thiện trần truồng quấn lấy nhau bên trên nệm, ngay lập tức trước mặt mũi cô.

Cô gặm răng nghiến lợi nói: “Mình coi anh tớ là súc sinh!”

Anh tớ ko xứng thực hiện người!