sau ly hôn chồng cũ theo đuổi tôi

Chương 459

Giang Thành gì bại.

Bạn đang xem: sau ly hôn chồng cũ theo đuổi tôi

Quan trọng nhất là giọng điệu của anh ấy tớ làm cho toàn thân mật cô đều ko tự do.

Lý Toàn Minh lại mỉm cười nói: “Không quen thuộc nhau cũng chẳng sao, sau thời điểm họp mặt ko cần là quen thuộc rồi sao?”

“Tôi thực sự nài lỗi” Du Ân rằng như thế thì bèn cụp điện thoại cảm ứng.

Tiếp bại đối phương lại nỗ lực dò thám tòi WeChat của cô ý bởi.

số điện thoại cảm ứng nhằm mục đích add WeChat với cô, tuy nhiên đều bị cô bỏ dở.

Du Ân cảm nhận thấy thiệt không dễ chịu. Cô liếc đôi mắt một chiếc tiếp tục nhìn xuyên thấu ý vật dụng của những người con trai Khi nỗ lực liên hệ với cô.

Đơn giản đơn giản anh tớ mong muốn tiếp cận cô, nếu như hoàn toàn có thể thì lại theo dõi xua cô, trèo lên căn nhà bọn họ Diệp bằng phương pháp này.

Trước Khi chính thức, kỳ thiệt Diệp Văn cũng từng rằng những điều tương tự động với cô. Giọng điệu của Diệp Văn khi bại đặc biệt nghiêm cẩn trang: “Con là phụ nữ thất lạc tiếp tục dò thám lại được trong phòng bọn họ Diệp. Tất cả quý khách nhập căn nhà bọn họ Diệp đều nâng niu con cái trong thâm tâm bàn tay. Vì vậy, con cái không cần thiết phải đem ngẫu nhiên nhiệm vụ này của gia tộc cho chính bản thân mình nhưng mà thỏa hiệp.”

“Ba con cái cũng chính là con cái út ít nhập căn nhà, khu vực thân phụ vốn liếng chẳng đem nhiệm vụ chấn hưng gia tộc gì cả. Các anh chị của thân phụ đều tiếp tục gánh vác cả rồi, cho tới khu vực con cái lại càng ko cần phải có.”

Du Ân vẫn luôn luôn thiếu hiểu biết nhiều những câu này của Diệp Văn, cô cũng ko nghĩ về đem người lại hoàn toàn có thể hấp tấp vội vàng liên hệ với cỏ và tiếp cận cô vì thế quyền lợi. Không ngờ ngày hôm nay I ý Toàn Minh này tiếp tục cho tới cô một bài học kinh nghiệm một vừa hai phải sống động lại trung thực cho tới thế rồi.

Thời lừa lọc sau đó, được thêm bao nhiêu số điện thoại cảm ứng kỳ lạ gọi nhập.

Xem thêm: xuyên thành bạn gái cũ của lão đại

Từng đem kinh nghiệm tay nghề của Lý Toàn Minh trước bại, Du Ân ko vấn đáp những cuộc gọi không giống.

Vào giờ chiều, Tô Ngưng rầu rĩ gọi điện thoại cảm ứng cho tới cô, rằng đem bao nhiêu cô tè thư và ngôi sao 5 cánh đang được mong muốn liên hệ với Du đè kể từ cô ấy, hòng mách bảo thích nghi với Du đè.

Trước Khi, Du Ân từng chuồn thăm hỏi đoàn của Tô Ngưng, tuy nhiên Khi bại cô chỉ là 1 trong người bé xíu nhỏ nhập xuyên suốt, không một ai thèm chú tâm cho tới cô.

Mọi người đều cho là cô là các bạn của Tô Ngưng nhưng mà thôi, ko biết khi bại cô là phu nhân của Phó Đình Viễn, và cũng là 1 trong biên kịch nhỏ vô danh của một tập phim truyền hình này bại đem những ngôi sao 5 cánh tham lam biểu diễn.

Sau Khi được công khai minh bạch rằng cô là phụ nữ của Diệp Văn, thật nhiều sao nữ giới coi cô thấy đặc biệt quen thuộc đôi mắt, sau thời điểm tâm lý kỹ lưỡng thì biết hóa đi ra bại đó là cô nàng thông thường cho tới thăm hỏi đoàn Tô Ngưng.

Trong khi tức thời, bọn họ đều chính thức liên hệ với Tô Ngưng và nài vấn đề liên hệ của Du Ân.

Du Ân nghe hoàn thành đặc biệt làm cho đầu đau. Cô cũng rằng với Tô Ngưng về Lý Toàn Minh và cả những cuộc điện thoại cảm ứng số kỳ lạ bại.

: “Uây! Tên Lý Toàn Minh bại đơn giản loại thứ đồ vật loại bỏ đi, vật dụng cặn bãt Ý nhập vào căn nhà bản thân đem bao nhiêu đồng xu tiền nhừ nhưng mà xuyên suốt ngày cặp đập với những sao nữ giới. Hệt như Phó ‘Thiến Thiến phiên phiên bản nam giới vậy. Công ty của thân phụ anh tớ chuẩn bị bị anh tớ huỷ cho tới tan tành rồi.”

Tô Ngưng là kẻ nhập ngành vui chơi, biết đặc biệt triệt nhằm về những thương hiệu ăn nghịch tặc trác táng này.

Xem thêm: truyện trêu chọc vào lòng anh

Du Ân thống khổ nói: “Không cần tớ nên thay đổi số điện thoại cảm ứng chứ?”

Tô Ngưng nói: “Vô dụng, bọn họ tiếp tục sử dụng bất kể thủ đoạn †ồi tệ này. Cho mặc dù cậu thay đổi số điện thoại cảm ứng, bọn họ vẫn tiếp tục tìm ra cậu.”

Du Ân buồn phiền cho tới suy sụp: “Vậy thì tớ cần làm thế nào đây? Sau này tớ sẽ ảnh hưởng bọn họ gây phiền hà một ngày dài sao?”