sen đá đô la

Sen domain authority vì thế la

Bạn đang xem: sen đá đô la

sen đá đô la

40,000

Cây và chậu nhựa: 40.000đ

Sen Đá Đô la ý nghĩa mang tới tài sản mang đến gia căn nhà. Là loại cây tương thích nhằm bàn thao tác làm việc, bàn học tập, tô điểm quán cafe, trồng kèm cặp với những loại sen đá không giống.

Description

Sen Đá Đô la có chân thành và ý nghĩa mang tới tài sản mang đến gia căn nhà. Là loại cây tương thích nhằm bàn thao tác làm việc, bàn học tập, tô điểm quán cafe haytrồng kèm cặp với những loại sen đá không giống.

Nếu chúng ta chưa chắc chắn nhiều về cây này gần giống cơ hội trồng và chở che nó, thì nên nằm trong Cây Cảnh Cala dò la hiểu ở nội dung bài viết ngay lập tức sau đây nhé.

Cây sen đá đô la

Sen đá đô la là loại sen đá sở hữu mức độ sinh sống mạnh mẽ, với các cái lá nhỏ hình tròn trụ, đằm thắm lá thông thường làm nên màu xanh xao phía bên ngoài sở hữu viền White, lá trưởng thành và cứng cáp coi rất rất dễ nhìn, đằm thắm cây sở hữu red color thẫm, tuy nhiên đen thui dần dần phần gốc Khi cây trưởng thành và cứng cáp và sinh sống nhiều năm. Cây ý nghĩa mang tới tài sản mang đến gia căn nhà.

Họ: Didiereaceae

Tên khoa học: Portulacaria Afra

Tên giờ anh: Elephant Bush

Nguồn gốc: loài này được nhìn thấy thứ nhất bên trên điểm phân phối rơi mạc ở Trung Mỹ, Mexico, và Tây Bắc Nam Mỹ

sen đá đô la

sen đá đô la

Đặc điểm Sen đá đô la

Sen đá đô la có thật nhiều Điểm sáng thú vị nhằm tìm hiểu.

Sen đá đôla làm nên màu lá vàng sở hữu chút White nhẹ nhàng. Rễ cây nằm trong bọn họ rễ chùm xung quanh vùng khu đất bên dưới đằm thắm cây canh ty hít đủ dinh dưỡng mang đến cây rất tuyệt.

Xem thêm: hình ảnh anime ngầu nam

Sen Đô La sở hữu đằm thắm cao và lá xếp đối xứng xung xung quanh, tạo nên xúc cảm rất rất đuối nhẹ nhàng và nhẹ dịu. Thân cây sở hữu dáng vẻ trực tiếp đứng với các cái lá xanh xao phấn White vươn bản thân lên kể từ chậu mộc nhỏ nhắn xinh, xúc cảm một mức độ sinh sống mạnh mẽ đang được không ngừng nghỉ tuôn chảy.

Là loại cây ưa đuối nên thông thường được trồng nhập chậu và trưng bày nhập căn nhà, canh ty gia tăng vẻ đẹp nhất mang đến không khí thiết kế bên trong, gần giống mang đến vẻ quý phái, sang trọng, đạt được xúc cảm tấn tới Khi chiếm hữu loại cây Sen Đô La nhập căn nhà.

Cây rất giản đơn chở che tựa như những loại sen đá không giống vậy, ko cần thiết tưới nước rất nhiều, chỉ việc tầm 2 lần/tuần thì cây đang được đầy đủ nhằm sinh sống xung quanh năm xuyên suốt mon rồi. Nếu mong muốn cây sen đá trở nên tân tiến thông thường thì nên được đặt cơ chế đủ dinh dưỡng riêng rẽ.

sen domain authority vì thế la trang

Lợi ích của cây

Cây Sen Đá Đô La ý nghĩa mang tới tài sản mang đến gia căn nhà.

Là loại cây tương thích nhằm bàn thao tác làm việc, bàn học tập, tô điểm quán cafe haytrồng kèm cặp với những loại sen đá không giống.

Cách trồng và chở che sen đá đô la

Là loại cây rất giản đơn sinh sống một tuần lễ chúng ta có thể tưới nước gấp đôi, và chúng ta cũng rất có thể tưới thẳng lên cây, không nhất thiết phải tưới thâm nhập ngược và như các loại sen đá khác. Nên nhằm cây ở điểm sở hữu tia nắng buổi sớm, song cây cũng rất có thể Chịu đựng được tia nắng gắt, chúng ta có thể nhằm cây ngoài cộng đồng với lượng khả năng chiếu sáng nhiều. Nếu nhằm nhập văn chống hoặc điểm không tồn tại tia nắng thì 2 ngày chúng ta nên rước rời khỏi bầy nắng nóng một phen nhằm cây làm nên màu vẻ đẹp và tươi tỉnh.

sen domain authority vì thế la

Đất trồng

Đất trồng mang đến sen đá là loại khu đất tơi xốp và dễ dàng nước thải, chúng ta có thể lấy mảnh đất vườn trộn với tro theo đuổi tỉ lệ thành phần 1:1, hoặc thêm một không nhiều sỉ than vãn đang được đun đập nhỏ trộn lộn.

Nhiệt độ

Nhiệt phỏng tương thích là kể từ 15 – 35ºC, nếu như khí hậu xuống bên dưới 10 phỏng hoặc to hơn 40 phỏng thì chúng ta nên đem cây nhập vào căn nhà nhằm. Lạnh quá thì rất có thể thắp đèn mang đến cây.

Nhân giống

Bạn rất có thể nhân tương đương sen đá đô la White bằng phương pháp giâm cành. Cắt những cành nhỏ bầy mang đến ko vết vật liệu bằng nhựa rồi cắm xuống khu đất, hoặc nhằm điểm râm đuối nhằm đâm chồi rễ rồi cắm xuống khu đất.

ĐỌC THÊM: HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SEN ĐÁ

Với những vấn đề mà Cala đã share, thì chúng ta đang được thoải mái tự tin trồng một chậu cây sen đá đô la trên bàn thao tác làm việc của tớ chưa? Nếu sở hữu bất kể yếu tố gì vướng mắc, hãy nhằm lại phản hồi phía bên dưới cho Cala nhé. Chúng bản thân rất rất phấn khởi nếu như rất có thể tương hỗ chúng ta đấy!

Xem thêm: những hình ảnh hài hước bá đạo nhất

Related products