ta chỉ muốn an tĩnh chơi game truyện chữ

Một giọt ngày tiết là một trong sinh mệnh, người không giống Gameplay dò thám nụ cười, tớ Gameplay nhằm ngã xuống.

Thứ Nguyên Phong Bạo buông xuống, từng Trái Đất xuất hiện nay vô số Khu vực Dị Thứ Nguyên, kể từ Tiên, Phật cho tới hung Ma, Thiên Sứ, Tinh Linh… những loại loại vật dị loại vẹn toàn buông xuống toàn cầu. Mà những Khu vực Dị Thứ Nguyên cơ, lại đều trở thành phó phiên bản trò bên trên trên điện thoại cảm ứng thông minh, người không giống liều mình lên đường nguy hiểm, tớ lại liều mình đi dạo game.

Bạn đang xem: ta chỉ muốn an tĩnh chơi game truyện chữ

Cảnh giới: Phàm bầu, Truyền kỳ, Sử thi đua, Thần thoại…

----

review:

Nhân vật chủ yếu của Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi trò chơi được kiến tạo hình tượng là một trong người dân có ý thức thép, luôn luôn đơn giản dễ dàng triệu tập vào cụ thể từng thực trạng nhằm đáp ứng việc tu luyện đạt hiệu suất cao tối đa. Nhưng kể từ Khi hắn sẽ có được một chiếc Smartphone thần túng thiếu, thu không còn thảy những “Dị Thứ vẹn toàn lĩnh vực” vô trở nên “Game” bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thì Chu Văn trở thành "lười biếng", không thích tu luyện nữa tuy nhiên chỉ quyết tâm trong nhà cày game - “Mạng nhỏ quý giá bán, hà vớ ra phía bên ngoài mạo hiểm”.

Xem thêm: truyện cố tổng lại phát điên rồi truyện full

Kim tiên chỉ thực hiện mô tơ, thiên tư trác tuyệt ghi bàn giẫm, hòn đảo nguy khốn trở nên kỳ ngộ, đổi thay thủ đoạn trở nên dẫn đàng, một bước lên tới mức Thương khung!

Cái hoặc của Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ xưa ni vẫn chính là khoản kiến tạo dàn anh hùng phụ, trừ người qua quýt hàng không đáng chú ý cho tới, thì phàm là anh hùng xung xung quanh main, kể từ phe chủ yếu diện cho tới phe phản diện đều phải có những rực rỡ riêng lẻ của tôi tương tự đất dụng võ không hề ít, tạo nên cho tới người hâm mộ một tranh ảnh toàn cảnh phong phú và đa dạng với đầy đủ sắc màu sắc bởi nhiều anh hùng phụ gom lại vẽ nên.

Xem thêm: quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn truyện

Thêm một điểm mạnh ko thể ko nhắc cho tới đó là mạch truyện Ta Chỉ Muốn Anh Tĩnh Chơi trò chơi vô nằm trong logic, phù hợp, quan trọng đặc biệt tương thích giành cho những các bạn yêu thương mến chuyên mục võng du tương tự mến cày game thịt quái ác lên level. Tình tiết truyện đặc biệt tự do thoải mái xen láo nháo nhiều điểm vui nhộn, main bị nhiều người hố tuy nhiên cũng thông thường xuyên hố ngược lại rất nhiều người, thiệt sự là một trong kiệt tác sảng văn chi chuẩn chỉnh, hết sức tương thích hiểu nhằm vui chơi.

-----

Bản gốc 300 đ 1 chương, bản thân 100 -150 đ 1 chương, kể từ chương 1797 bản thân sở hữu update phiên bản dịch không giống làm cho full cỗ, ai mua sắm hiểu rồi thì hiểu kể từ đoạn này nha