ta dùng mỹ nhan ổn định thiên hạ

                  
                       

17/09/2021

Từ ngày ghi trả truyện cho tới giờ thì cỗ này được bế lên "Thần Đàn" ĐMC miết tuy nhiên mệt mỏi tim luôn luôn á. Nên là các bạn nào là phát âm truyện thì phát âm dùm Note bên dưới trước lúc phát âm truyện.

Bạn đang xem: ta dùng mỹ nhan ổn định thiên hạ

Lưu ý trước lúc phát âm truyện:

1st: Sở này còn có nhân tố chủ yếu trị, tuy rằng ko va đụng cho tới tự do VN, tuy vậy với tương quan cho tới một nước không giống. Nếu các bạn ko mến thì van lùi bước.

2nd: Đây là phiên bản QT được Vy van phép tắc wikidth nhằm edit lại. Vy là edit-or dựa vào phiên bản QT nhằm edit lại chứ không hề cần dịch thuật-er dựa vào phiên bản raw nhằm dịch.

3rd: cũng có thể là xây đắp tính chất anh hùng không phù hợp, hoàn toàn có thể là phong thái hành văn của người sáng tác không phù hợp, cũng hoàn toàn có thể là mô tả nội dung của Vy ko tương thích. Nên các bạn với quyền canh ty ý, chê, drop... tuy nhiên không tồn tại quyền chửi bươi, xúc phạm.

4th: Sửa Note n chuyến. Đọc tag truyện trước lúc phát âm truyện. 1×1 ko np, ko H. Có chăng là H của kể từ Huhu :)))

5th: Truyện toi tự động edit tự động phát âm, ko mến hoàn toàn có thể kick back.

Truyện là ảo, phát âm truyện ko nhớ dùng óc tuy nhiên song ko phát âm nữa thì nên cần. Lưu ý với nhiêu cơ à. Đọc truyện hạnh phúc 🤗

_________________________________________

Xem thêm: tê chu đam mỹ

Tác giả: Vọng Tam Sơn

Nguồn convert: Wikidth

Editor: 小蔷薇 - Tiểu Vy Vy

CHƯƠNG 1

Tháng nhị bên trên kinh trở nên, trời xuân se rét.

Trong tẩm cung, bên trên mặt mũi cung phái nữ đem theo đòi ý mừng tiến thoái, bưng nước giá buốt nằm trong khăn hướng về phía vô năng lượng điện.

Trên nệm color minh hoàng vươn rời khỏi 1 bàn trắng tay nõn, tè thái giám hóng một phía *kinh hồn táng đảm tuy nhiên nom Thánh Thượng trần truồng nhị chân chuẩn bị va xuống khu đất, Tổng quản ngại thái giám Điền Phúc Sinh hiện tại đang ở bên phía ngoài thực hiện giá buốt giầy mang đến thánh thượng, như thế tiếp tục không có bất kì ai ngăn đón, Thánh Thượng bệnh trở nặng mới nhất ngoài thiệt sự cần chân trần chuồn bên trên mặt mũi đất!

Xem thêm: đọc thầm đam mỹ

Trên nệm color minh hoàng vươn rời khỏi 1 bàn trắng tay nõn, tè thái giám hóng một phía *kinh hồn táng đảm tuy nhiên nom Thánh Thượng trần truồng nhị chân chuẩn bị va xuống khu đất, Tổng quản ngại thái giám Điền Phúc Sinh hiện tại đang ở bên phía ngoài thực hiện giá buốt giầy mang đến thánh thượng, như...

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, mừng lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình ảnh không giống.

[(*) Màu " Minh hoàng" (明黄色) - loại gold color tươi tắn sáng sủa thông thường được sử dụng mang đến vua, nương nương, hoàng phi.

(**) Kinh hồn táng đảm: kinh hoàng áy náy sợ]