tại sao anh lại thích tôi

Edit + Beta: Thủy Ngư.
Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn 87 chương 
Tình trạng edit: Hoàn.
Thể loại: Xuyên qua chuyện thời ko, lừ đừ xuyên, nghiệp giới tinh nhanh, tân tiến, công ty thụ, cao lãnh bá đạo câu chấp thâm nám tình tinh nhanh công x suy nghĩ sáng sủa đảm bảo chất lượng võ binh đặc chủng thụ, hỗ sủng, HE.
Nhân vật chính: Khúc Quân (thụ), Lăng Mặc (công) | Vai phụ: Giang Thành | Cái khác: tân tiến, công ty thụ.

Thông tin tưởng hữu nghị: Tác phẩm > của Dưa Mập (tác giả) không tồn tại sao chép hoặc đăng lại nào là, kiệt tác nói tới mẩu chuyện tình thương yêu thông thường ngày, bé nhỏ thụ tuy nhiên nhập quy trình đầu là vì như thế trách nhiệm thức tỉnh nên mới mẻ tiếp cận bé nhỏ công, tuy nhiên vì như thế cư xử thực lòng nên đã đến trái khoáy tim của bé nhỏ công, chính vì vậy đó là mẩu chuyện kể về bé nhỏ công luôn luôn trực tiếp vừa vặn chờ đón ở nhập toàn cầu của tớ vừa vặn hấp dẫn bé nhỏ thụ. Nếu ko nuốt trôi chuyên mục này thì ko miễn chống.

Bạn đang xem: tại sao anh lại thích tôi

Câu chuyện tình thương yêu đằm thắm nhị chàng trai đem trình đô IQ đối lặp nhau hẳn trọn vẹn, sự chờ đón nhập tình thương yêu liệu sẽ có được trả lời kết cổ động tiếp tục như vậy nào?

Câu chuyện chính thức kể từ khi Khúc Quân lẻn nhập vào đầu Lăng Mặc, một học tập fake số 1 về nghành nghề dịch vụ virus, nỗ lực thức tỉnh Lăng Mặc vì như thế tai nạn đáng tiếc nhưng mà rơi vào mê mẩn thâm thúy.

Sau cơ Khúc Quân đau khổ bức nhìn thấy, mặc dầu là ở quy trình nào là nhập cuộc sống đời thường của Lăng Mặc, cậu luôn luôn vẫn là một đứa học tập ngu dốt chạy chuồn ôm đùi một thương hiệu học tập đảm bảo chất lượng rộng lớn thần.

Rõ ràng cậu là 1 trong những đứa thông thường chẳng nổi bậc gì tuy nhiên tại vì sao Lăng Mặc lại ko chịu đựng buông buông tha cậu chứ?

Nói gì nhưng mà nên cẩn trọng tổ chức plan cứu giúp viện? Khúc Quân cậu ngược lại cảm nhận thấy phiên bản đằm thắm mới mẻ nên bắt gặp nguy khốn đây?

Khúc Quân: Tiến nhập cuộc sống của anh ấy tương tự tôi cảm nhận thấy bản thân nhảy xuống một chiếc giếng khô…

Lăng Mặc: Tự bản thân trườn lên chuồn.

Khúc Quân: Không, tôi đang được sáng sủa thích nghi sinh hoạt ở lòng giếng bên dưới sự uy hiếp của anh ấy rầu.

Lăng Mặc: Tôi tiếp tục chuồn đậy vung giếng lại.

Xem thêm: những năm tháng hổ phách

Khúc Quân:…Có nên anh âm thầm thương trộm lưu giữ tôi không!

Lăng Mặc: Ngu ngốc.

Khúc Quân: Có nên anh khi nào thì cũng âm thầm thương trộm lưu giữ tôi không!

Lăng Mặc: sành rõ rệt còn chất vấn.

Khúc Quân: Tui chuồn bị tiêu diệt đây….

Lăng Mặc: Chết kết thúc nối tiếp.

Tác phẩm Reviews (.╯ᴗ╰) ~ ♡

Xem thêm: rể quý trời cho chương 378

Khúc Quân lẻn nhập đầu của Lăng Mặc, một học tập fake số 1 về nghành nghề dịch vụ virus, nỗ lực thức tỉnh Lăng Mặc vì như thế bị bên trên nàn nhưng mà chìm nhập mê mẩn thâm thúy, kể từ này cũng cứu giúp được Trần Đại Dũng bị nhiễm virus. Sau cơ, Khúc Quân đau khổ bức nhìn thấy, mặc dầu là nhập quy trình nào là cuộc sống đời thường Lăng Mặc, phiên bản đằm thắm cậu luôn luôn vẫn là một đứa học tập ngu dốt chạy chuồn ôm đùi của một thương hiệu học tập đảm bảo chất lượng rộng lớn thần. Cậu nỗ lực thích ứng với anh hùng, thực hiện các bạn cạnh bên Lăng Mặc. Cậu rất có thể là bé nhỏ mập Mạc Tiểu Bắc ấm cúng nhập thời thơ ấu của Lăng Mặc, rất có thể là Lộ Kiêu, cùng theo với Lăng Mặc tiến bộ vào trong dòng nước mạnh mẽ và tự tin, và cũng rất có thể là vị đàn anh ĐH không có tác dụng, nhưng mà tựa hồ nước từng một phiên thay đổi vai như vậy, Khúc Quân phân phát hiện nay Lăng Mặc luôn luôn cư xử ‘tình hữu độc chung’ với anh hùng của cậu. Nhưng nhưng mà kể từ khi từ từ đột nhập thâm thúy nhập tâm thức của Lăng Mặc, Khúc Quân phân phát hiện nay từng chuyện không chỉ là giản dị là thức tỉnh vị học tập fake virus xuất sắc ưu tú này…

Giọng văn vui nhộn dí dỏm, anh hùng đáng yêu và dễ thương tay nhập tay trải qua chuyện thời học tập trò sung sướng, quy trình xúc tiến bộ tình yêu của nhị anh hùng chủ yếu cũng tiếp tục khiến cho người hâm mộ cảm động…

Chú ý: Đây ko nên là khoái xuyên, phía trên ko nên là khoái xuyên, phía trên ko nên là khoái xuyên! Bối cảnh toàn cầu là cuộc sống đời thường của công kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, thụ xuyên nhập những anh hùng xuất hiện nay vào cụ thể từng quy trình cuộc sống của công, tiếp cận công, thực hiện các bạn với công, chung công thức tỉnh ngoài biển lớn kí ức nhằm quay trở lại thực bên trên. Dù thụ đem xuyên trở thành ai thì công cũng tiếp tục nhìn thấy thụ và yêu thương thụ~