tên các thành viên bts

Nếu sở hữu một câu để giới thiệu về BTS thì ê đó là một hiện tượng lạ toàn thế giới thực hiện “chao đảo” ngành vui chơi giải trí toàn cầu. Sức bú mớm của BTS không những ở nhập xã hội người yêu thích Kpop mà còn phải phủ rộng tới cả những người dân “ngoại đạo”. Các kể từ khóa như “Bangtan là gì?”, “Tiểu sử member BTS”, “BTS debut vào trong ngày mon năm nào?”, “Tên không thiếu của BTS”, “Thông tin tưởng những member BTS”, “Tên member BTS”, “Chiều cao của BTS”,… luôn luôn là “top search” bên trên thanh khí cụ mò mẫm mò mẫm. Từ A-Z tiểu sử về BTS, lý lịch BTS đều được cư dân mạng khai quật triệt nhằm.

Bạn đang xem: tên các thành viên bts

Nhóm nhạc BTS vẫn khắc ghi thương hiệu tuổi tác của tôi với trên 10 kỷ lục kỷ niệm bên trên thị ngôi trường music toàn cầu và phát triển thành niềm kiêu hãnh của làn sóng Hallyu. không chỉ thế BTS còn xác minh mức độ tác động của tôi khi phát triển thành group nhạc Nước Hàn thứ nhất tuyên bố bên trên sự khiếu nại Generation Unlimited ra mắt nhập 24/9 ở trụ sở Liên Hợp Quốc (New York, Mỹ). Trưởng group RM thay cho mặt mày những member nhập group tuyên bố về sự việc vượt lên những không an tâm, nhức thương và lôi kéo những người dân con trẻ tuổi tác hãy nâng niu chủ yếu bản thân.

bts

 Ảnh cả group BTS

BTS là viết lách tắt của kể từ gì?

BTS là viết lách tắt của Bangtan Sonyeondan hoặc còn được gọi là Bangtan Boys.

 • BTS giờ đồng hồ Hàn là 방탄소년단
 • Tên giờ đồng hồ Việt của BTS là Phòng Đạn Thiếu Niên Đoàn 

Ngày xây dựng BTS

Để mò mẫm hiểu tiểu sử group BTS, tất cả chúng ta hãy chính thức với ngày BTS debut nhé!

BTS là group nhạc phái mạnh Nước Hàn được xây dựng và vận hành vày doanh nghiệp lớn Big Hit Entertainment. Nhóm đầu tiên tung ra vào trong ngày 13 mon 6 năm trước đó với album đầu tay 2 Cool 4 Skool. 

Bài hát debut của BTS

MV debut của BTS là bài bác hát “No More Dream”, đạt địa điểm số 124 bên trên Nước Hàn trước lúc nhanh gọn bị loại bỏ ngoài bảng xếp thứ hạng.

Ban đầu là 1 trong group nhạc hip hop tuy nhiên về sau BTS cải tiến và phát triển với tương đối nhiều chuyên mục nhạc không giống nhau. Lời bài bác hát của mình thông thường triệu tập nhập comment mang tính chất cá thể và xã hội, va cho tới những chủ thể về sức mạnh niềm tin, những phiền hà của tuổi tác con trẻ, sự tổn thất đuối, hành trình dài nhắm đến nâng niu bạn dạng thân thiện, mái ấm nghĩa cá thể.

Các member group BTS

 • Thông tin tưởng member BTS bao bao gồm 7 chàng trai là Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. 
 • Tên những member BTS vày giờ đồng hồ Hàn lần lượt là 진, 슈가, 제이홉, 아엠, 지민, 뷔 và 정국.
 • Tên thiệt của BTS từng member theo đuổi trật tự phía trên là Kim Seok Jin (김석진), Min Yoon Gi (민윤기), Jung Ho Seok (정호석), Kim Nam Joon (김남준), Park Ji Min (박지민), Kim Tae Hyung (김태형) và Jeon Jung Kook (전정국).

BTS ngày sinh những trở thành viên

Trong thời hạn đầu debut, tháng ngày năm sinh của BTS luôn luôn là chủ thể được không ít người yêu thích vướng mắc. Chỉ nom nhập nước ngoài hình thì thiệt khó khăn rất có thể phân biệt được đâu là em út ít của BTS hoặc ai là anh cả nhập BTS… 

Giới thiệu về BTS ngày mon năm sinh của từng member như sau:

 • Suga: 09/03/1993
 • Jin: 04/12/1992
 • RM: 12/09/1994
 • J-Hope: 18/02/1994
 • Jimin: 13/10/1995
 • Jungkook: 01/09/1997
 • V: 30/12/1995

Với những vấn đề bên trên, tất cả chúng ta rất có thể thấy Jin là anh cả nhập BTS và Jungkook là em út ít. Tuy sở hữu sự chênh nghiêng tuổi thọ tuy nhiên những member nhập group vẫn cực kỳ hòa thích hợp và nâng niu cho nhau. 

Vào ngày sinh nhật Jungkook, sinh nhật J hope hay sinh nhật BTS những member sót lại, chúng ta vẫn nỗ lực tổ chức triển khai những buổi tiệc nhỏ nhằm ăn mừng mặc dù chương trình sở hữu vất vả cho tới đâu.

Sinh nhật Jungkook BTS còn được Justin Bieber đích thân thiện chúc mừng đẫy ngụ ý và phía trên top trend Twitter toàn cầu.

Biệt danh của những member BTS

Là anh cả trong BTS trở thành viên Jin cũng chính là người chiếm hữu nhiều nickname nhất như Pink Princess, Jin Princess, Ahjae (biệt hiệu này bắt mối cung cấp từ các việc chàng trai mến trò đùa ông chú và chiếm hữu hành vi kiểu như ahjae.), Eat Jin, worldwide handsome.

Suga BTS thông tin về biệt danh là Motionnless Min hoặc Slug vày sở hữu trừng trị âm Mindalpaengi ở nhập giờ đồng hồ Hàn và trừng trị âm này ghép kể từ chủ yếu chúng ta của tôi và Suga cũng cho thấy thêm anh là kẻ đủng đỉnh.

Bangtan boy J-Hope có tên hiệu là J-Horse với lí bởi độc nhất là vày chàng trai chiếm hữu một khuôn mặt mày kiểu như mặt mày ngựa.

Xem thêm: hình nền đám tang

Trưởng group BTS RM với biệt danh là RapMon, Leader Mon, thánh hủy hoại. Có biệt danh là thánh hủy hoại vày RM vẫn vô tình thực hiện lỗi nhều loại như thực hiện lỗi loa của những member, thực hiện gãy chân chóng, lỗi kính râm, thực hiện hư đốn tranh bị bên trên Sảnh khấu.

bts trở thành viên

BTS Kim Taehyung được nối liền với tên hiệu CGV vày đàng đường nét bên trên mặt mày của chàng trai V được đánh giá và nhận định là vượt lên trước tuyệt đối, tương tự là được phác hoạ họa vày hình họa PC.

Jimin BTS thông tin về biệt danh là Manggaetteok vì thế chàng trai chiếm hữu khuôn mặt mày bự, cặp má phúng phính nom kiểu như cái bánh gạo nhân đậu đỏ lòe nên người yêu thích vẫn đặt điều mang đến biệt danh ê.

Thông tin tưởng về Jungkook BTS biệt danh là Jeon Seagull. Nickname này được phối hợp kể từ chúng ta của Jungkook và Seagull Tức là chim mòng biển lớn theo đuổi giờ đồng hồ Hàn.

Hoàn cảnh mái ấm gia đình của những member BTS

Khi mò mẫm hiểu về BTS tiểu truyện, quyền năng của 7 chàng trai chắc rằng là vấn đề nhưng mà nhiều người quan hoài. Có tin đồn thổi xung quanh Jin BTS gia thế “khủng” vì thế tía thực hiện CEO và u từng đua hoa khôi Nước Hàn. Tuy nhiên quyền năng của 7 chàng trai của BTS vẫn đang được là 1 trong ẩn số so với người hâm mộ

Thông tin tưởng về BTS

Tên Fandom: A.R.M.Y (Adorable Representative MC for Youth)

V-live: BTS Channel

Instagram: @bts.bighitofficial

Facebook: bangtan.official

Youtube: BTS Youtube Channel

Twiter: @bts_twt

Official website: bts.ibighit.com

Nhóm trưởng BTS là ai?

Hiện bên trên thì group trưởng BTS đó là RM

Giải thưởng tiêu biểu vượt trội của BTS

Sau ngay sát 7 năm hoạt động và sinh hoạt, BTS Kpop đã giành được không ít phần thưởng Quý giá không những nội địa mà còn phải cả ở quốc tế. Thông tin tưởng về BTS giải thưởng luôn luôn là chủ thể “hot” nhằm comment nhập thời điểm thời điểm cuối năm của những người yêu thích. Hãy nằm trong Sunny tìm hiểu về BTS đã đạt được những kết quả tiêu biểu vượt trội nào là nhé!

Xem thêm: hình nền điện thoại đẹp ngầu

 • Nghệ sĩ Nước Hàn thứ nhất giành 2 phần thưởng bên trên Billboard Music Awards.
 • Nghệ sĩ Nước Hàn thứ nhất giành địa điểm số 1 trên trang kết quả 100 Artist của Billboard.
 • Là group nhạc K-pop thứ nhất trình trình diễn bên trên một lễ trao giải Mỹ AMAs với ca khúc DNA.
 • Album chạy khách nhất bảng xếp thứ hạng Gaon.
 • BTS đang trở thành group nhạc K-pop thứ nhất được Thương Hội Thu âm Mỹ ghi nhận thương hiệu vàng khi bạn dạng remix MIC Drop của mình đang được truyền đạt rộng lớn 500.000 phiên.
 • Album Kpop Love Yourself: Her lọt được vào địa điểm loại 7 nhập bảng xếp thứ hạng Billboard 200 và phát triển thành album K-pop cướp địa điểm tối đa từng thời nhập bảng xếp thứ hạng này.
 • BTS vẫn đầu tiên cầm kỷ lục toàn cầu là group nhạc có tương đối nhiều sự tương tác bên trên Twitter nhất. Trung bình, từng comment của BTS bên trên Twitter có được 252.200 comment của những người theo đuổi dõi.
 • BTS vẫn đảm bảo chất lượng giành cho tới 10 cái húi bên trên lễ trao giải MAMA 2019, nhập ê “ẵm” hoàn toàn 4 giải Daesang Quý giá.
 • Nhóm nhạc Nước Hàn đạt địa điểm đầu bảng xếp thứ hạng iTunes Top tuy nhiên bên trên Mỹ với MIC Drop remix.
 • Nhóm nhạc Nước Hàn thứ nhất tuyên bố bên trên Liên Hiệp Quốc.