thâm tàng bất lộ

Tác giả: Thối Qua.
Thể loại: Cổ đại, Ngọt sủng, Sạch, 2S, Sảng văn/ Hài, Nhẹ nhàng, Hoán thay đổi vong linh, Vả mặt mũi, HE.
Tình trạng sáng sủa tác: Hoàn trở thành.
Số chương: 66c + 3 PN (chương nào thì cũng siêu dài)
Tình trạng edit: Hoàn.
Bản raw: txtnovel và yuzhaiwu.co
Bản convert: Wikidich.

Edit và Beta: Basic Needs

Bạn đang xem: thâm tàng bất lộ


Văn Án:

[Linh hồn trao đổi]
Một ngày nọ, Ngũ công tử lịch lãm phong nhã chỉ mến miệt chuốt đèn sách trong những lúc vô ý lại lòi ra năng lực thiện xạ cùng theo với võ nghệ cao nhòng, thâm thúy khó lường được.
Người rộng lớn lượng như Tam cô nương phát triển bên trên biên thuỳ lại vỡ lở việc bản thân hoàn toàn có thể khẩu chiến cùng theo với nho sĩ mà ko rơi xuống thế hạ phong.
Lúc này người xem mới mẻ giật thột vạc hiện tại nhì người này thâm tàng bất lộ….Đều là cao thủ!
Một câu tóm tắt: Cũng là kẻ so sánh với những người thế nhưng mà nom chúng ta vừa vặn mắt chói lại thù ghét.

Tóm tắt của editor:
Đừng nhằm văn án lừa, văn án chỉ là 1 trong phần thôi, ko cần trọn vẹn đơn giản chuyện tình thương yêu của nhì người.
Truyện đem sủng và ngọt. Nữ chủ yếu đem nhu đem cương vừa vặn đầy đủ nên hiểu sẽ không còn thấy bàn tay vàng xuất hiện tại. Truyện không những về tình thương yêu nhưng mà còn tồn tại tình thương mái ấm gia đình, tình thương huynh đệ và nhân sinh cuộc sống đời thường vô cùng cảm động.

Xem thêm: đọc thầm đam mỹ

Bạn này mong muốn thực hiện nhiều lòng tin bản thân với những cung bậc vừa vặn sướng vừa vặn cảm động – van lơn chào ghé qua xem.
Bạn này trái tim mỏng manh yếu ớt cần thiết truyện hiểu nhằm cảm nhận thấy yêu thương đời – van lơn chào ghé qua xem.
Bạn mong muốn hiểu một cỗ truyện nhưng mà ko thể này ghét bỏ cay ghét bỏ đắng được đa số ai cả, mặc dù là hero phản diện, mặc dù hero phản diện tự động vả và bị vả – van lơn chào ghé qua xem.
Bạn này mong muốn hiểu một cỗ cổ xưa đấu đá cho nhau, xảo trá trước gạt sau, plot twist, yêu thương hận tình thù oán xen kẽ – van lơn chào chỉ đứng ở mồm hố, chớ nhảy theo dõi.

Xem thêm: trong cơn say đốt đèn nhìn ngươi


Lưu ý:
Văn án ở những vị trí copy không giống ko cần là giọng văn của tôi. Những đoạn này được mặt mũi đánh tráo tăng thắt vô không tồn tại vô bạn dạng raw của người sáng tác. Ngoài ra, những chương đã biết thành những mặt mũi không giống copy là ko hoàn hảo, sẽ sở hữu được những lỗi sai chắc chắn vô văn bản, chỉ mất bạn dạng ở wordpress là được beta thông thường xuyên.

Bộ Thâm Tàng Bất Lộ SẼ ĐƯỢC PUBLIC. Toàn cỗ truyện đang được beta lại, sẽ sở hữu được những nơi khác với những bạn dạng trôi nổi, ko cần đăng bên trên srpp.edu.vn. điều đặc biệt điểm này copy cũng đẫy lỗi rời khỏi, ko thể này như bạn dạng chủ yếu ngôi nhà bản thân được, thế cho nên hy vọng chúng ta hãy tham khảo truyện ở điểm chủ yếu công ty.

Mục lục

Tác giả

Bình luận