thần mộc cào bất tận

Tên gốc: Thần Mộc Nạo Bất Tẫn
Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, tiên hiệp, tu chân, 1×1, ấm cúng, HE
Nhân vật chính: Mạc Thiên Liêu, Thanh Đồng ┃ Phối hợp ý diễn: Rất nhiều
Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn – 126 chương + Phiên ngoại 

Ngoại truyện : Chuyện ở tiên giới – Yuyin ( Phần nước ngoài truyện sau khoản thời gian nhì đứa thăng thiên)

Bạn đang xem: thần mộc cào bất tận

Văn án:

Đại sư luyện khí ma mãnh đạo, vì thế còn chưa kịp luyện trở nên thần khí, bị chủ yếu ma mãnh lưỡng đạo vây giết mổ nhưng mà bị tiêu diệt, như mong muốn làm thế nào hồn nhập xác không giống, sinh sống lại .

Sau Lúc sinh sống lại thì ham muốn làm cái gi đây? Báo thù địch cọ hận? Xưng bá thiên hạ?

Mạc Thiên Liêu bày tỏ: Ta ham muốn thám thính mèo mái ấm bản thân trước.

Tuồng kịch nhỏ:

Mạc Thiên Liêu: Em vốn liếng là mèo của tớ, ôm một ít thì sở hữu làm thế nào !

Sư tôn:[ lặng yên xòe nanh vuốt ]

Mạc Thiên Liêu: A ha ha, vật dụng nhi sùng kính sư tôn, tình như nước sông cuồn cuộn, thiệt sự ko đành lòng nhằm sư tôn 1 mình lên đàng.

Sư tôn:[ giơ vuốt, tát cất cánh ]

==================

Biên tập dượt tấn công giá:

Mạc Thiên Liêu vốn liếng là đại sư luyện khí ma mãnh đạo , chỉ vì thế còn ko luyện trở nên Thần khí, bị chủ yếu ma mãnh lưỡng đạo vây giết mổ nhưng mà bị tiêu diệt, như mong muốn là hắn vẫn ko tan thay đổi hẳn, sau đây sinh sống lại . Sống lại một kiếp thì nên thực hiện chuyện gì chất lượng tốt phía trên, là báo thù địch cọ hận? Hay là xưng bá thiên hạ? Mạc Thiên Liêu phân bua, bao nhiêu loại này chả xứng đáng quan hoài, cần thiết nhất là tớ ham muốn tìm kiếm ra con cái mèo tớ yêu thương quí khoảng đó cơ.

Ngôn ngữ người sáng tác chân thật, ghi chép những điểm xinh tươi và dễ thương của thú nuôi sống động như thực, nhằm người liếc qua khắc sâu vào tâm trí. Mà anh hùng chủ yếu vô chuyện tương tác cũng có thể có chút thú vị, tổng thể tạo ra giờ đồng hồ cười cợt. Văn chương tương khắc họa anh hùng sống động phong phú và đa dạng, mô tả tình yêu tinh xảo ấm cúng, năng lượng xinh tươi toàn cỗ xây dựng, chuyện xưa nằm trong xen lộn, khiến cho người ham muốn ngừng nhưng mà ko được.

Lời editor:  

Bị dụ, nhịn ko được, khoét hố :((((

Xem thêm: truyện sư huynh à sư huynh

Anh công là đại sư luyện khí ở Ma giới, bữa đi dạo thấy em thụ, khi này là mèo white đang được nghịch ngợm bắt cá thì tóm về cung phụng. Một hôm nổi hứng gom bao nhiêu thứ đồ vật kỳ lạ lạ ham muốn luyện thần khí, ai dè khi phanh lò thần khí chẳng thấy đâu, nhưng mà thấy bị lưỡng đạo chủ yếu cùn truy đuổi vì thế tưởng anh thực hiện đi ra được thần khí diệt thiên khử địa. Anh giết mổ không còn cả đám thì mức độ cũng kiệt, thấy mèo cưng của tớ tin cậy rồi thì nhắm đôi mắt xuôi tay, tuy nhiên xác anh bị tiêu diệt tuy nhiên hồn anh vẫn sinh sống, phiêu đãng bao nhiêu trăm năm thì tìm kiếm ra một chiếc xác nhằm nhập vô. Sau Lúc sinh sống lại rồi thì thực hiện gì? Y như văn án, báo thù địch hoặc xưng bá chẳng xứng đáng cây đinh, chuyện thứ nhất là cần thám thính lại bé nhỏ mèo mái ấm anh loại đã ┐( ̄∀ ̄)┌ .

Có chúng ta bảo bị loàn anh hùng đại sư huynh nên bản thân ghi chép sơ lại bảng anh hùng vô Ốc Vân Tông. Ốc Vân Tông sở hữu phụ thân động thiên và bảy mươi nhì phúc địa. Mỗi một động thiên sở hữu động mái ấm và môn sinh.

Ốc Thiên Động

Động chủ: Thiên bác sĩ (cũng là tông chủ)

Đệ tử chân truyền:

Đại đệ tử: Viêm Liệt.  Nhị đệ tử: Tử Mạch. Tam đệ tử: Bạch Lạc. Tứ đệ tử: Mặc Hùng. Ngũ đệ tử: Lang Tử.

Ốc Huyền Động

Động chủ: Huyền Cơ

Đệ tử chân truyền:

Đại đệ tử: Nguyên Hải. Nhị đệ tử: Hoa Tình. Tam đệ tử: Ngọc Ly. Trước đôi mắt truyện chỉ nói đến từng ấy nên ko rõ rệt còn người này nữa ko.

Ốc Thanh Động

Động chủ: Thanh Đồng

Đại đệ tử: Mạnh Hổ. Nhị đệ tử: Mạc Thiên Liêu

Xem thêm: nhiệt luyến trí mạng

Thường gọi đại sư huynh thì rất có thể duy nhất trong số đại môn sinh chân truyền, tùy từng từng động. Ví dụ như Mạc Thiêu Liêu thì gọi Mạnh Hổ là đại sư huynh, tuy nhiên chỉ gọi Viêm Liệt là sư huynh thôi vì thế Viêm Liệt ko nằm trong ở động.

Đang beta lại những chương đầu.

______________________________________~*~_____________________________________________

Tác giả

Bình luận