thần y phục thù

Đầu ngày hè, tối khá giá buốt, lân cận tuyến phố nhỏ Giang Thành.

Một bóng Người trẻ tuổi tuổi hạc, nhị tay bịa sau sống lưng bước tiến.

Bạn đang xem: thần y phục thù

Ánh trăng chiếu rọi nhập khuôn mặt mày còm gò tuy nhiên không bị mất đi vẻ rất đẹp trai vốn liếng sở hữu.

Lông mi hình lưỡi đao, hai con mắt sắc bén.

Một nhị nữ giới sinh tình cờ đi qua, cũng nhịn ko được ngừng bước, ghé đôi mắt liếc nom một ít.

Nhưng người xem chỉ bị dung mạo của hắn mê hoặc, lại không tồn tại xem xét cho tới bên dưới chân của thiếu hụt niên đang được giẫm dông nhưng mà cút, nằm trong mặt mày khu đất lưu giữ một ít khoảng cách.

"Ba năm, Lăng Việt tao rốt cuộc cũng về bên."

"Ba năm trước đó phía trên, Hoa gia bên trên Yến Kinh làm thịt thân phụ u của tao, tiến công gãy nhị chân tao. Thù này, kiếp này cũng nên báo rồi!"

Thiếu niên một vừa hai phải dứt lời nói, nhập bóng tối, một bóng người color xám lấp lóe, nhanh gọn lẹ nhảy rời khỏi bao nhiêu kiểu đã từng đi cho tới lân cận thiếu hụt niên.

Bóng người này đó là một người trung niên mặt mày chữ quốc, nhị đôi mắt sáng sủa ngời sở hữu hồn.

"Thiếu công ty, tao vẫn khảo sát được, tối ni Trần gia Trần tì Thiên tiếp tục tổ chức triển khai tiệc mừng đại lâu 60 tuổi hạc, tức thì bên trên hotel Giang Thành!"

Hai đôi mắt Lăng Việt híp lại.

"Năm ê Hoa gia làm thịt thân phụ u của tao, cũng chính là nhờ sở hữu Trần tì Thiên đi đường. Lúc này ko thể cho tới Yến Kinh, trước không còn... Thu một ít chi phí lãi đi!"

"Vâng!"

...

Lúc này, bên trên hotel Giang Thành, đèn đuốc sáng sủa trưng!

Xe cộ quý phái từng cái từng cái tương hỗ tấp nập. Chiếc bèo nhất nhập mặt hàng ngũ cũng chính là Mercedes- Benz BMW.

Ở phía bên trên cửa ngõ chủ yếu hotel, sở hữu một screen năng lượng điện tử, sở hữu mặt hàng chữ rộng lớn red color tươi tắn điểm tô.

"Chúc mừng quản trị tập đoàn lớn Trần thị, Trần tì Thiên, đại lâu 60 tuổi!"

Người cút lối tương hỗ phát hiện ra cảnh tượng sang trọng này, không tồn tại 1 chút nào hâm mộ này ngược lại còn khịt mũi coi thường!

"Trần lão rùa bước qua loa tuổi hạc 60 rồi sao!"

"Lão già cả bị tiêu diệt tiệt này sao còn ko bị tiêu diệt đi? Thật sự là kẻ chất lượng sinh sống ko lâu, kẻ xấu xí lại sinh sống ngàn năm!"

"Năm ê, hắn giắt ung thư, còn nếu như không nên được Lăng thần hắn trị liệu, chỉ kinh hồn ông tao vẫn sớm xanh rờn cỏ rồi! Nhưng ông tao thì sao? trái lại lấy oán thù báo đáp, links với Hoa gia Yến Kinh, khử một căn nhà Lăng thần hắn, ngược thực là ko vì thế heo chó!"

"Anh khoan hãy rằng, lão già cả bị tiêu diệt tiệt này còn có Hoa gia thực hiện điểm dựa, cuộc sống thường ngày ngày càng thoải mái! Chỉ là cực mang lại Lăng thần hắn, hình họa đó là người chất lượng ở Giang Thành tất cả chúng ta, ko biết vẫn cứu giúp sinh sống biết từng nào người bần hàn không tồn tại chi phí trị bệnh!."

"Haizz! Không sở hữu cơ hội này không giống, ai bảo Lăng phu nhân là đại Hotgirl của Yến Kinh cơ chứ? Thiếu gia Hoa gia ngấp nghé vẫn lâu, ko chiếm hữu được Lăng phu nhân nên trong tâm địa tức tức giận, hắn mong muốn làm thịt Lăng gia, người này ngăn được hắn?"

Mấy người dân đang được thủ thỉ, lân cận bến bãi đỗ xe pháo sở hữu một thanh niên bên trên người đem mặt hàng hiệu tay chân phương Tây tiếp cận, sắc mặt mày âm trầm kinh sợ.

"Mấy người những ngươi đang được rằng vật gì đó?"

Mấy người này teo rụt lại, sắc mặt mày sở hữu chút kinh hồn hãi.

"Không sở hữu... Không rằng gì cả."

"Không rằng gì? Coi tao là người nặng tai hoặc sao?"

Thanh niên tiếp cận, fake tay lên tiến công bao nhiêu bạt tai, thực hiện mang lại nhị mặt mày mặt của bao nhiêu người dân đều sưng phù lên.

"Một đám nghèo nàn cũng dám nghị luận Trần gia bọn chúng ta? Các ngươi ngán sinh sống rồi sao? Sau đó lại làm cho bạn dạng thiếu hụt gia nghe thấy những ngươi dám nghị luận Trần gia, bạn dạng thiếu hụt gia tiếp tục tiến công gãy chân chó của những ngươi! Cút!"

Mấy người dân bị đe mang lại kinh hồn hãi, tất tả vàng chạy trốn.

Từ bến bãi sụp xe pháo ê, lại tiếp cận một thiếu hụt nữ giới dung mạo sở hữu vài ba phần xinh rất đẹp, rung lắc lắc kiểu mông nhỏ của tôi, một phía tươi tắn cười cợt tiếp cận.

"Trần thiếu hụt, anh một vừa hai phải mới nhất làm cái gi vậy? Làm sao lại tức tức giận rồi?"

Trần thiếu hụt cười cợt giá buốt.

"Có bao nhiêu thương hiệu nghèo nàn, vậy nhưng mà dám ở sau sống lưng đàm tiếu gia gia của anh ý, thiệt sự là ko biết sinh sống bị tiêu diệt."

"Trần thiếu hụt, anh tức tức giận với bọn bọn chúng làm cái gi chứ? phường bọn chúng chỉ là 1 trong những đám nghèo nàn, một là không tồn tại chi phí, nhị là không tồn tại ánh nhìn, cho nên vì thế mới nhất ở sau sống lưng rằng xấu xí người khác! phường bọn chúng làm thế nào nắm được quyền lực của Trần gia?"

Xem thêm: tôi là nam phụ không phải dụ thụ

"Đó là vấn đề đương nhiên! Năm ê, nhị bà xã ck Lăng gia ê thực sự vô cùng xui xẻo. Coi như gia gia của anh ý ko dẫn lối thì tính sao? Chọc Hoa gia, một căn nhà bọn hắn trước sau cũng tiếp tục bắt gặp nàn. Gia gia của anh ý chẳng qua loa là kẻ nom xa cách nom rộng lớn nhưng mà thôi."

"Trần lão gia sở hữu ánh nhìn, Trần thiếu hụt anh cũng đều có ánh nhìn sáng sủa rộng lớn đèn điện."

Trần thiếu hụt cười cợt hắc hắc, fake bàn tay bỏ lên bên trên cặp mông của thiếu hụt nữ giới, hung hăng nhưng mà bóp một chiếc.

"Nếu ko thì anh làm thế nào rất có thể đã đạt được người mẫu như em cơ chứ? Buổi tối thời điểm ngày hôm nay, sau thời điểm lễ mừng lâu của ông nội anh kết cổ động, em rất có thể màn biểu diễn mang lại anh coi một ít, chiếc miệng hồ ly của em nha."

Thiếu nữ giới tức giận một giờ đồng hồ.

"Trần thiếu hụt, anh thiệt là khinh ghét, người tao ko nhằm ý cho tới anh nữa."

Thiếu nữ giới rằng xong xuôi ngay tắp lự rời bay Trần thiếu hụt, uốn nắn qua loa uốn nắn lại thiên về phía bên trong hotel nhưng mà cút.

Trần thiếu hụt nom chằm chằm cặp mông rất đẹp ê, nuốt nước miếng một chiếc, ngay thức thì theo đuổi nhập.

Trong hotel, người đông đúc tấp nập.

Toàn cỗ Giang Thành, rộng lớn phân nửa những anh hùng xuất hiện mũi, giờ khắc này cơ hồ nước đều ở điểm này.

Không bao lâu sau, Trần tì Thiên đem lấy một cỗ ăn mặc quần áo red color tươi tắn, kể từ bên trên lầu trở lại.

Tuy vẫn đẫy tóc bạc, tuy nhiên cỗ dáng vẻ của ông tao tương tự như hổ chạy, bước tiến như cất cánh, ko 1 chút nào giống như một ông lão vẫn sở hữu tuổi hạc.

"Ha ha ha... Hôm ni là đại lâu sáu mươi của tôi, nhờ được những vị giúp đỡ, trong những lúc dành hết thời gian vẫn chi ra chút thời hạn cho tới thăm hỏi lão già cả này, những vị, tôi tại đoạn này cám ơn người xem trước!"

“Trần lão khá vượt lên lời nói rồi, ngài là thủ phủ của Giang Thành, lại là bề bên trên của công ty chúng tôi. Ngài mừng lâu, công ty chúng tôi ko cho tới, phía trên chẳng nên là không tồn tại nguyên tắc sao?"

"Không sai, Trần lão, Khánh Nguyên tôi tại đoạn này chúc ngài một giờ đồng hồ Phúc Như Đông Hải, Thọ Tỷ Nam Sơn! Tôi tặng ngài một bảo vật, ngài qua loa coi test."

Hắn rằng xong xuôi, vẫn nhằm người đem lên một viên phỉ thúy white color to tát vì thế chậu tắm.

Trong tích tắc phát hiện ra phỉ thúy white color ê, nhập ánh nhìn của Trần tì Thiên lóe lên một vệt độ sáng, tuy nhiên bên trên mặt mày ông tao lại vờ vĩnh trầm trồ không tồn tại gì, rời khỏi vẻ giá buốt nhạt nhẽo nói:

"Khánh tổng, lễ phẩm này của chú ấy cũng ko nhẹ nhàng đâu! Viên phỉ thúy white color này, độ quý hiếm tối thiểu cũng 50 triệu a?"

"Ha ha ha... Trần lão, chuyện này ngài đoán sai rồi, viên phỉ thúy white color này, độ quý hiếm 60 triệu, vừa đẹp phù phù hợp với tuổi hạc của ngài, số lượng 60 đại lâu, tôi cố ý ra mắt tặng mang lại ngài!"

"Chú thiệt sở hữu lòng, thực hiện chú tốn một đụn chi phí rồi, thôi thì đợi chút nữa chú nằm trong lão già cả này ngồi 1 bàn, nhằm lão già cả này mời mọc chú tu một chén."

Nghe xong xuôi lời nói ấy, người xem ko ngoài hâm mộ.

Muốn lọt được vào đôi mắt xanh rờn ở trong nhà tối đa Giang Thành, thời cơ này chắc chắn rằng vô cùng khó khăn đã đạt được.

Những người không giống, cũng ào ào dưng tặng lễ phẩm, kinh hồn muộn rộng lớn người không giống một bước.

"Trần lão, Vương Long tôi tặng ngài một cỗ Quốc Họa, độ quý hiếm 36 triệu."

"Trần lão, Bạch Ngọc tôi tặng ngài một bức Hoàng Kim Phật, độ quý hiếm 39 triệu!"

...

Mọi người không ngừng nghỉ báo số, những lễ phẩm ê động một tí bao nhiêu chục triệu, thấp nhất cũng nên bao nhiêu triệu.

Trần tì Thiên đứng bên trên bậc thang, sớm vẫn giấu quanh ko được tâm tư vui sướng sướng, cười cợt cho tới nỗi ko ngậm mồm nhập được!

Nhiều lễ phẩm như thế, nhiều anh hùng xuất hiện mũi như thế cho tới phía trên mừng thọ!

Ở kiểu khu đất Giang Thành này, trừ hắn rời khỏi, còn tồn tại ai rất có thể đã đạt được vinh hạnh quan trọng đặc biệt này?

Năm ê, hắn phân phối mạng mang lại Yến Kinh Hoa, thiệt sự đời này của Trần tì Thiên, là lựa lựa chọn thông minh nhất!

Nhưng tức thì thời điểm hiện nay, một tiếng động quan trọng đặc biệt kể từ nhập đám người đùng một phát vang lên.

"Thiếu công ty Quỷ Cốc, tự động bản thân fake một chiếc chuông lớn! Giá trị 30 ngàn!"

Lời một vừa hai phải tâm sự, toàn cỗ hotel, nhập nháy đôi mắt tĩnh lặng lại.

Trong khi ê khoảng không gian kéo lên, ức hiếp toàn bộ người xem, trong cả thở cũng đều trở thành cảnh giác từng li từng tí.

Xem thêm: hôm qua như chết rồi

Nụ cười cợt bên trên mặt mày của Trần tì Thiên cũng đùng một phát thu lại, ngay thức thì vô nằm trong tái ngắt nhợt. Con ngươi black color nhập hai con mắt, tản non rời khỏi một ít giá rét.

Đối phương vậy nhưng mà dám mạnh mẽ tức thì ngày mừng lâu của ông tao tặng chuông, chuyện này không chỉ có là tiến công nhập mặt mày của ông tao, nhưng mà còn là một đang được khiêu khích ông ta!

Mà ở khu đất Giang Thành này, người dám mạnh mẽ khiêu khích Trần tì Thiên hắn, chỉ tồn tại một tuyến phố chết!