thanh âm của em

Tác phẩm: Thanh Âm Của Em, Thế Giới Của Anh

Bạn đang xem: thanh âm của em

Tác giảThanh Phong Ngữ

Tag: Hiện đại, chó nhiệm vụ, truy bắt lối chão quái túy

Độ dài:  

Thể Loại: Hiện Đại , 2s, trinh bạch thám , ở vùng, HE

Nhân vật chính: Lộ Miểu, Kiều Trạch

Xem thêm: đọc truyện hậu cung như ý truyện

Nhân vật phụ: Chó nhiệm vụ Lộ Bảo

Link ebook:https://gorjessspazer.wordpress.com/2017/01/31/ebook-am-thanh-cua-em-la-the-gioi-cua-anh/

https://thanhthoigian.wordpress.com/drop/thanh-am-cua-em-the-gioi-cua-anh/

Xem thêm: thẩm tiên sinh biết cách chiều vợ truyện full

Link review: https://www.wattpad.com/376160259-review-gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-truy%E1%BB%87n-ng%C3%B4n-t%C3%ACnh-54-%C3%A2m-thanh-c%E1%BB%A7a

Văn án:

Lộ Miểu ko cẩn trọng qua loa tối một phiên với Kiều Trạch, đơn giản việc bất thần thôi, sau lại cả nhì đều bận việc làm riêng biệt của tớ, rộng lớn nửa mon ko liên hệ, khi tái ngộ là nhập buổi tiệc sinh nhật của đàn bà Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối lập nhau, nhìn người xem huyên náo, chẳng ai lên giờ.

Suốt xuyên đêm, Kiều Trạch chỉ phát biểu với cô chính một câu, “đưa ly nước cho tới tôi.”. Lộ Miểu chậm rì rì rãi kể từ ko yên ổn trở thành thản nhiên, về sau mới mẻ hoặc, mang trong mình 1 câu, gọi là “về sau tính sổ”.

~~~

Spoil:

Về độ Sạch: Nữ chính ngày xưa suýt bị em trai ruột mình cưỡng hiếp ( em trai nữ chính bị người tao cho tới uống thuốc nên mới vậy), k có người tiêu dùng trai, namc có thể coi là tình đầu của chị . Namc cũng ko có người tiêu dùng gái cũ, ko yêu thương ai, nhập mắt đồng đội thì anh là một người lạnh lùng, chỉ biết tới công việc, k gần nữ sắc ( Hình như namc gần 30 tuổi rồi ) . Tóm lại là ko thấy tác giả đề cập gì tới vấn đề ngày xưa của namc . Nên từ ko có người tiêu dùng gái, k gần nữ sắc đối với tao là namc sạch rồi ^^ . Có nữ phụ và phái nam phụ . Nhưng ko lằng nhằng hiểu biết lầm cẩu huyết gì đâu.

Về độ Sủng: truyện trinh bạch thám, ko thấy ngược gì, có chút ngược về quá khứ của nữ chính thôi chứ namc chả ngược gì chị cả.

Về độ Sắc: Có chút nước thịt để uống thôi các nàng ợ :))

Tóm lại: Truyện trinh bạch thám tuy nhiên yếu tố ngôn tình cũng được xen kẽ khá nhiều ko sợ phát âm nhàm chán vì chỉ phá án đâu. Truyện khá logic, hấp dẫn người phát âm từ chương đầu đến chương cuối. Đọc coi ai là kẻ chủ mưu lược cuối cùng, kết quả khá bất ngờ đấy :)) . Tên truyện tương quan đến namc với nữ chính. Namc vì bị tai nạn nhập một vụ án mà k nghe được gì nữa tuy nhiên lại nghe được tiếng động của nữ chính. Sau 2/3 truyện là namc nghe lại bình thường rồi nhé.

Đánh giá: 7/10 ( Nếu chỉ đánh giá yếu tố trinh bạch thám thì 8.5/10 )

~~~

Bình luận mặt mũi TTV:

1. Nữ đó là Lộ Miểu, phái nam đó là Kiều Trạch. ND truyện thiên phía tình thân đập án, nói tới nguyên nhân quy trình nữ giới chủ yếu lựa chọn ngành này và chạm chán phái nam chủ yếu. Nam chủ yếu thì thuở đầu tương đối nghiêm khắc với chị,sau đây Khi hiểu chị thì dần dần đem tình thân rồi yêu thương chị khi nèo ko biết,tuy nhiên nữ giới chủ yếu của tất cả chúng ta thì quá ngốc ( nhập tình yêu thương nên ) chẳng biết yêu thương đg là gì. Anh phái nam chủ yếu đành nên dụ khị chị, dụ mãi đến thời điểm ghen tị tuông từa lưa hột mưa…

2 . Ảnh dưới phần “Bình luận”

#REVIEW: ÂM THANH CỦA EM, THẾ GIỚI CỦA ANH

🔑 Truyện này bữa tớ thấy đem chúng ta review nhập Hội là lối hành văn khêu gợi lưu giữ cho tới Đinh Mặc và Kim Bính. Nhưng sau thời điểm hiểu thì tớ lại thấy truyện này sẽ không hề tương tự. Không sâu sát như Đinh Mặc, càng ko kịch tính như Kim Bính. Về sau có vẻ như cam go một chút ít thôi, tuy nhiên nhìn bao quát cơ hội bố trí những nút thắt còn non, ko thể cho tới dòng sản phẩm trình độ chuyên môn nhét nút này nhập nút bại rồi lố bòng bong như Kim Bính đâu.

🔑 Nữ chủ yếu Lộ Miểu ngày bé bỏng từng bị vứt rơi kéo đến trầm tính, về sau nhờ em trai mới mẻ bay ngoài bóng quái. Đến Khi sát cứng cáp lại bị người tao hãm sợ hãi, kết quả là đứa em trai nghiện quái túy, rồi thất lạc. Lộ Miểu quyết tâm trở nên công an chống phòng quái túy tuy nhiên tư hóa học ko đầy đủ, phản xạ quá chậm trễ, thiếu hụt nhạy bén bén bởi trc bại từng tự động bế lâu nhiều năm.

🔑 Nam chủ yếu Kiều Trạch là công an ngầm, bởi trọng trách thất bại nên đang được nhập thời hạn chăm sóc thương. Tai từng bị tổn sợ hãi vì như thế bom nổ, trong thời điểm tạm thời ko thể nghe thấy gì. Không biết vì như thế sao lại chỉ nghe thấy giờ của nữ giới chủ yếu, vậy nên quan hệ luẩn quẩn của mình chính thức.

🔑 Từ ghét bỏ vứt cho đến gật đầu đồng ý, tận dụng, rồi phát sinh tình thương yêu, cả quy trình này thân thuộc nhì người cho tới vô cùng bất ngờ. Nữ chủ yếu đem năng lực biểu diễn xuất trời phú, phù hợp nhằm ở vùng, chẳng qua loa tương đối thiếu hụt nhạy bén bén trước nguy hại. Nam chủ yếu lanh lợi, kinh nghiệm tay nghề dày dạn.

🔑 Nói công cộng tớ nồng nhiệt recommend truyện này cho những cậu hiểu vì như thế nó vô cùng thú vị. Cần kịch tính đem kịch tính, cần thiết sung sướng đem sung sướng, cần thiết chủ chốt đem chủ chốt. Điểm trừ có một không hai đó là phần cuối truyện.

Tớ cảm nhận thấy phần cuối truyện tương đối non, đoạn đi tìm kiếm kẻ thủ mưu ở đầu cuối là Hoắc tổng ấy. Thật rời khỏi với trí tuệ hiểu Conan rất nhiều, từ nửa truyện tớ vẫn tù mù nhìn thấy Hoắc tổng là ai rồi. Cái tớ ko quí ở đấy là cơ hội người sáng tác xây đắp tình tiết. Một tập đoàn lớn quái túy rộng lớn như vậy, với đầu rẫy những giai tầng hoạt động và sinh hoạt, tầng nhì, tầng phụ vương, tầng tứ, hoạt động và sinh hoạt nhẵn tru links cùng nhau tuy nhiên ko hề hiểu ra nhau, lại còn kẻ nào thì cũng là con cái cáo già cả. Từ Hoàng Thường cho tới Thương Kỳ, cho tới kẻ tầng sau như Lê Viễn Tường, rồi lớp nằm trong hạ như Ngô Man Man, toàn bộ đều là cụ tổ của loại Cáo. Vậy tuy nhiên nhiều Khi cơ hội người sáng tác xây đắp lại khiến cho tớ cảm nhận thấy bao nhiêu người này…ngu quá ._.

Không nên push phái nam chủ yếu đâu. Nam chủ yếu cũng lanh lợi và cơ trí. Ý tớ là cơ hội người sáng tác tạo ra tình tiết nhằm nhì phe này đối đầu ấy. đa phần khi tớ hiểu đoạn thộn không còn cả mặt mũi, loại “mánh này sơ hở vl rời khỏi tuy nhiên sao bao nhiêu thằng bại cũng vướng câu vậy, sinh sống cho tới tuổi tác này nhập giới buôn quái túy tuy nhiên phạm sai lầm không mong muốn ngu vch”

🔑 điều đặc biệt là khúc cuối, liên thủ với Hoàng Giai Ngâm nhằm bắt một mẻ. lõi quá Hoàng Giai Ngâm là con cái điên, miệt mài phái nam chủ yếu cho tới phân phát cuồng, chắc chắn rằng tiếp tục thực hiện sợ hãi cho tới nữ giới chủ yếu rồi tuy nhiên phái nam chủ yếu vẫn sơ hở quá. Cuối nằm trong khiến cho em trai nữ giới chủ yếu rơi rụng mạng thay cho. Không xứng đáng. Với hình tượng và những gì phái nam chủ yếu thể hiện tại kể từ thuở đầu, tớ ko nhận định rằng hình họa tiếp tục tính toán…qua loa như vậy. Để HGN suýt chút nữa đắc thủ được.

Nên tớ reviews phần cuối truyện không tốt lắm. Có vẻ người sáng tác đang được nỗ lực tạo ra sự kịch tính và cam go, tuy nhiên vì như thế ngòi cây viết vẫn ko đầy đủ cứng nên trở nên rời khỏi kết truyện bị non. Với fan hâm mộ tương đối khó tính khó nết như tớ thì vẫn tồn tại tương đối sạn khó khăn thể gật đầu đồng ý.

🔑 điều đặc biệt note dòng sản phẩm chi tiết: phái nam chủ yếu tỉnh dậy khi nửa tối, bị nữ giới chủ yếu kề dao nhập cổ. Đoạn bại tớ hiểu tuy nhiên rùng không còn cả bản thân. Nhưng chỉ reviews cao đoạn này mà thôi, còn những đoạn sau xây đắp tình tiết non quá, loại trâu trườn lên gân đầy đủ cả rồi tuy nhiên dòng sản phẩm sảnh khấu quá sập sệ, lên sảnh khấu tiến công ko vẫn nghiền thì trò nghịch ngợm vẫn kết cổ động :v

Tớ vẫn khuyến nghị những cậu hiểu truyện này. Nhưng khuyến nghị là vì như thế những phân đoạn tình thân của song chủ yếu vô cùng chi là…sắc :)) Thịt thà đầy đủ cả vị láo nháo mùi hương, ko nên loại người lớn quá trớn tuy nhiên là loại kích ứng ý :))) Nên tớ vô cùng khoái chí :))) Các cậu rất có thể hiểu 2/3 truyện thôi cũng khá được, tự động hóa next đoạn sau chuồn, đoạn sau như t vẫn review bên trên thì ko hoặc ho lắm đâu 😛 Như t phía trên nè, hiểu full cỗ đoạn châng hẩng không còn từ đầu đến chân. Chắc bữa này rảnh cut đoạn thân thuộc truyện rời khỏi thỉnh thoảng hiểu lại, kute không còn sẩy 😂 😂 😂

#HoangVanNguyen

Nguồn Fb Hội nhiều chữ