thế thân thì có làm sao

                  
                       

Tác giả: Trạm Lượng

Thể loại: Hiện đại ngôn tình

Bạn đang xem: thế thân thì có làm sao

Độ dài: 9 chương + kết thúc

Converter: Ngocquynh520

Edit: behappy

Nội dung:

Giữa hắn và nường, đó là sở hữu loại mê hoặc thân ái phái mạnh và nữ giới, cho nên vì thế mặc dầu hắn lạ lẫm thân ái với nường , vẫn dứt khoát đối nường thể hiện đòi hỏi, "Làm nữ giới của anh ý đi!"

Chính là hắn không đủ can đảm mang đến nường biết, hắn sở dĩ nằm trong nường kết phó, chỉ vì như thế nường vô cùng tương đương với nữ giới cũ của hắn.

Mà nường, ko biết vì như thế sao, tuy nhiên khác người trái ngược quyết phía hắn buông một chữ, "Được!"

Vì thế nhị người phát triển thành một song, bất quá chúng ta đối với song tình nhân thông thường sở hữu điểm khác lạ ...

Hắn vẫn như cũ, tựa như người nam nhi đơn thân hoàng kim, rất có thể thanh nhàn nhã hỗ tương thân ái đám mỹ nữ giới, thậm chí là song khi vì như thế bao nhiêu vụ bê bối nhưng mà lên báo, hoặc là thỉnh phảng phất vì như thế hò hẹn với phụ nữ giới không giống nhưng mà ko cẩn trọng giá buốt nhạt nhẽo với nường (chém, chém... đôi lúc ~_~),

Xem thêm: kinh niên thư

Nhưng nường vĩnh viễn cũng ko truy chất vấn hắn vẹn toàn nhân, vĩnh viễn ko tò mò mẫm về tình thương trong tim hắn, vẫn như cũ lưu giữ thái chừng tươi tỉnh mỉm cười chờ đón hắn.

Ngẫm lại hắn thiệt sự là quá niềm hạnh phúc, sở hữu người nữ giới "kín đáo", ko bó buộc tự tại của hắn, thực hiện nam nhi còn cầu gì hơn?

Nhưng Lúc nữ giới trước của hắn xuất hiện nay, mong muốn nằm trong hắn nối lại tình cũ, hắn thiếu hiểu biết nhiều vì như thế sao ko ngay thức thì thỏa mãn nhu cầu, ngược lại trong tim lại ghi nhớ cho tới nàng? !

Mà khiến cho hắn khó khăn hiểu rộng lớn là, Lúc nường hiểu rằng nữ giới trước của hắn mong muốn xoay đầu ăn cỏ sau sườn lưng ( quay trở lại với tình cũ), tuy nhiên ko nói đến việc câu loại nhị ngay tắp lự nằm trong hắn đòi hỏi chia ly, khiến cho hắn ko ngoài không tin, Hay là nường sở hữu kín gì. . . . . .

Văn án:

Lá xanh lơ dập dờn, hoa tươi tỉnh tỏa nắng ( ặc miêu tả cảnh T_T),bầu không khí yên tĩnh tĩnh tràn ngập hương thơm hoa; cô nàng tóc nhiều năm cúi xuống, thanh trang thong dong sửa lịch sự lại cây cỏ bên trên bàn, từng sự đều tĩnh mịch nhưng mà yên tĩnh ổn định như thế.

Bỗng dưng, giờ chuông "leng keng" vang lên, cửa ngõ kính bị đẩy rời khỏi, một người nam nhi lên đường nhanh chóng vô, coi xung quanh tư phía không khí nồng đậm mùi hương hoa một vòng, sau cuối tầm đôi mắt giới hạn phía trên người cô nàng.

"Tiên sinh, cần thiết hoa gì sao?" Nâng mặt mày mỉm mỉm cười, cô nàng êm ả chất vấn, ngữ khí nằm trong trạng thái tựa như rộng lớn một thángnay, không tồn tại gì thay cho thay đổi.

Xem thêm: cha tổng thống của cục cưng sinh đôi

"Loại nào là cũng khá được." Giọng phát biểu nam nhi mượt mà, trầm thấp vang lên, câu vấn đáp cũng không tồn tại thay cho thay đổi.

Dường như ko bất thần với câu vấn đáp của hắn, cô nàng xoay người rước một khóm hoa màu sắc cam – vẫn chính là loại hoa không xa lạ một mon qua quýt – lấy giấy má bóng kính xinh xẻo gói trở thành bó, tiếp sau đó mỉm cười nhạt nhẽo phó cho tất cả những người nam nhi.

Tiếp nhận bó hoa, người nam nhi không phải như trước khi, phó chi phí rồi ngay tắp lự thanh trang tách lên đường, ngược lại chú ý đánh giá nường một cơ hội bí hiểm, con cái ngươi đen sạm thâm nám thúy lóe rời khỏi sắc thái như thiêu nhen người không giống.