tiểu hầu gia

20190645

Tác giả: Túy Tiếu Phù Sinh

Bạn đang xem: tiểu hầu gia

Thể loại: Chủ công, cường cường, cung đình hầu tước đoạt, tình hữu độc công cộng, trọng sinh, nghịch ngợm tập dượt.

Nguồn: Kinzie

Edit: Sói (wp traxanhsuada)

Tình trạng: Hoàn (151c) (28/06/2019)

——–

Văn án

Tiểu hầu gia Lạc Kiêu tĩnh lặng siết chặt tay, tái hiện lại một đời, lượt này chắc chắn cần cảnh giác cao phỏng, mò mẫm đích thị minh công ty, nỗ lực thăng quan tiền tiến bộ chức, tiếp sau trở về phía nhân sinh đỉnh điểm.

Chỉ sở hữu điều, trước đó…

—— A Cửu, chớ giận dỗi, tất cả chúng ta tu dung dịch trước đã và đang được không?

Một câu ra mắt vắn tắt: chuyện xưa về Tiểu hầu gia mạnh mẽ và uy lực quay trở lại, giúp sức rét sắc dung dịch đái Thái tử cầm quyền thiên hạ =v=

———-

Spoil (by editor)

Chỉ nói tới thụ thui, công thì vượt lên trước đảm bảo chất lượng rồi k còn gì nhằm rằng (k nói tới đời trước công ngu ngốc nên bị lừa, xứng đáng đời: ))))

Thụ vô phía trên và đúng là một rét sắc dung dịch, trượt lên trượt xuống, bịnh cho tới binh lùi, tuy nhiên nhưng mà mị chả thấy chúng ta ấy nhược tẹo nào là cả, chính vì tâm lý tính cơ hội của khách hàng vô cùng cường, thế mới nhất hoàn toàn có thể 1 mình sinh sống vô cung rộng lớn chục năm k cần thiết a công, chỉ mất điều đời trước bị công thực hiện kinh hãi vậy nên mới nhất bị tiêu diệt vô ngục, k là chúng ta cũng yên tĩnh ổn định lên thực hiện vua rồi. Mấy nường cũng biết giành đoạt vô cung rùi đấy, thụ còn là một hoàng thái tử được nhà vua thương iu, đang được tấp tểnh là tiếp tục lên thực hiện nhà vua nữa, nên bao nhiêu vụ bị hãm kinh hãi cũng chính là chuyện thông thường như cơm trắng bữa. Thế nên thụ đang được yếu đuối lại càng yếu đuối T^T (mị chỉ thấy thương thui). Mà mị cũng quí bao nhiêu đoạn hỗ động thân thiết công thụ nữa, nếu như thụ k bệnh dịch lấy đâu đi ra thời cơ mang đến công ăn đậu phụ vs hâm sôi tình yêu, khiến cho e nương tựa vô *cười khả ố*

Còn về sắc của khách hàng, ở phía trên người sáng tác một quãng lại miêu tả chúng ta đẹp mắt thế này, chúng ta đẹp mắt thế ê, tiếng nói vô trẻo rét lùng, đôi mắt hoa đục bla bla… mị suy nghĩ nhiều người tiếp tục k quí, tuy nhiên nhưng mà mị thấy k sao, vì như thế mị sở hữu chút quí bao nhiêu chúng ta mỹ thụ, chính vì từng lượt phát âm cho tới cảnh công nom thụ mê say, mải hoặc vô sắc của thụ là mị khoái khoái: ))), tuy nhiên thế là ko đầy đủ, mị quí truyện này tại đoạn, mặc dù có mô tả thụ đẹp mắt cho tới cỡ nào là, cũng chỉ tác động cho tới từng bản thân chúng ta công tuy nhiên thôi, chứ người không giống nom vô toàn thấy chúng ta rét lùng ngoan ngoãn độc, ê mới nhất đó là điểm mị hương thụ í, phát âm bao nhiêu truyện hở thụ đẹp mắt một tí là cả đám con ruồi bọ bu theo đuổi, ói. (xin lỗi chứ chúng ta bị không phù hợp chuyên mục n đứa quí 1 đứa, vậy nên chúng ta đang được rời k coi bao nhiêu phim ngôn tình, hàn xẻng bao gồm trước khi chúng ta phát âm đam, chính vì thế nên sở hữu nhiều lúc tương đối nặng nề điều mong chờ bao nhiêu nường vứt qua). Nhưng công vô phía trên k cần vì như thế thụ đẹp mắt tuy nhiên yêu thương thụ đâu, k thì đời trước đang được yêu thương rồi, khi đầu còn rời né ak, còn thấy lo lắng nữa, tuy nhiên qua quýt thời hạn công cộng va, công hiểu được xem cơ hội thụ, nên dần dần mới nhất hãm sâu sắc vô.

Xem thêm: đọc truyện tổng tài anh quá bá đạo rồi

Mà mị thấy truyện này đâu sở hữu sủng công sủng thụ trên mức cần thiết đâu, cũng chả cần thụ khống công khống gì cả, công so với thụ cũng thông thường thôi tuy nhiên, đâu cần trung khuyển quỳ liếm, khi đầu là theo đuổi lễ quân thần, mị chả thấy sủng gì cả, đơn giản tính cơ hội của công thế thôi, nhu hòa hữu lễ, về sau từ từ yêu thương thụ thì sở hữu ôn nhu rộng lớn chút, chứ vẫn như thông thường, đâu sở hữu đoạn nào là rằng công cần năn nỉ gạ gẫm dành riêng thụ gì đâu, còn thụ thì chúng ta ấy là quân nên tính cơ hội cần thế, tuy nhiên có rất nhiều loại xuống nước vs công rồi ê chứ, chúng ta nằm trong diện ngoài rét vô rét, công rằng bao nhiêu điều vượt lên trước phận tuy nhiên chúng ta vẫn thông thường, còn đùa lại nữa, bắt gặp người không giống sở hữu tuy nhiên lôi đi ra chém.

À tuy nhiên trong truyện còn một điểm quí nữa, mị thường bắt gặp sở hữu câu “vì yêu thương nên mới nhất hận”, tuy nhiên phát âm nhiều truyện thấy bao nhiêu công trọng sinh thông thường hoặc sở hữu loại hận rồi đầy đủ loại trả thù địch thụ cũ: )))), tuy nhiên nhưng mà công vô phía trên, hình họa trọng sinh lại thì chỉ hối hận hận, nhức lòng Lúc bị thụ cũ gạt, hình họa k ham muốn ghi nhớ lại đời trước, coi thụ cũ như dông tố phảng phất mây trôi, chả xứng đáng nhằm sở dĩ ý chẳng nhằm trong tim, phát âm bao nhiêu đoạn thụ cũ mò mẫm từng cơ hội mách bảo công tuy nhiên công ếu quan hoài lơ đẹp mắt lun thấy hả lòng vl, công chỉ đặt điều tầm nhìn vô thụ, mò mẫm từng phương pháp để đảm bảo em thui. Thế mới nhất là công chứ: ))))

Anw, chỉ nói đến việc phía trên thôi, lỡ spoil đi ra không còn thì rơi rụng hoặc, đa phần là nhằm ra mắt thụ một không nhiều, nường nào là k quí thì né đi ra, chớ phát âm rằng điều đắng cay tội e í lắm, bên trên thụ vô phía trên mị quí, hiuhiu

Lời kết: Chờ đợi là niềm hạnh phúc *moa ha ha ha*

———–

Spoil (by Moon)

Đọc hoàn thành và cảm nhận thấy truyện vô cùng ăn ý mang đến dân nghiêng hẳn về thụ khống (như mình): )))))) Sau nhiều mon ngày phát âm si tình thụ hoặc thụ truy công thì thay đổi khẩu vị vì chưng truyện này cũng rất okie. Truyện sở hữu cả cung đấu, vệ quốc, rùi cả đấu đá bên trên triều, rằng công cộng quí gì đều phải sở hữu cả: ))

Vì đời trước công cảm nhận thấy bản thân nợ thụ nên lúc trọng sinh tất nhiên xác lập là CỰC KÌ sủng thụ rùi. Cũng may tại đoạn người sáng tác ko nhằm công đùng một chiếc yêu thương thụ, rằng công cộng nhị người cũng xúc tiếp hỗ tương rất rất lâu mới nhất cọ đi ra tình yêu (công sụp đổ thụ trước). Phải rằng quy trình công cưa thụ khá trở ngại vì như thế tuy rằng thụ biết tình yêu của công và cũng đều có tình cảm với công tuy nhiên ko suy nghĩ này đó là thương yêu và chỉ ham muốn lưu giữ mối liên hệ tại mức quân thần. Hai người nằm trong trải trải qua không ít sóng dông tố, nhiều ly biệt, gian nguy, trằn trọc, láo nháo nhung ghi nhớ rùi sau cuối mới nhất về cùng nhau.

Mình nghiêng hẳn về thụ khống và bias những anh thụ quyết tử nhiều vì như thế công nên thiệt đi ra song khi phát âm cũng cảm nhận thấy tức tức thụ vô này. Đôi khi cảm nhận thấy thụ chỉ siêng chăm sóc về những nối tiếp tính của tớ và công xếp ở địa điểm loại nhị. Nhưng ngẫm lại thì thụ đang được vững mạnh ở vô thực trạng thập diện phục kích ở vô cung kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, anh ấy biết chỉ tồn tại một tuyến đường sinh sống là lên thực hiện vua, nếu mà sở hữu một người con trai xuất hiện nay và tự động dưng người ê trở nên sự quan hoài hàng đầu trong tim bản thân chứ không những nối tiếp tính lâu nay thì theo đuổi bản thân là tương đối ảo diệu vượt lên trước và ko tô vẽ đi ra được sự ngoan ngoãn độc vô tính cơ hội của thụ. Hơn nữa vững mạnh ở điểm người bịp tao lừa như vô cung thì khó khăn tuy nhiên tin cậy tưởng và kính yêu ai tức thì được. Tình yêu thương của thụ dành riêng cho công cứ như được xây kể từ kể từ, thường ngày là 1 trong viên gạch ốp, nhằm rồi qua quýt năm mon mới nhất càng kiên cố, và đến thời điểm nào là này sẽ vững chắc không có ai hoàn toàn có thể tiến công sụp đổ được (cuối nằm trong thụ mang đến công nằm trong thực hiện vua luôn luôn tuy nhiên, nhị người nằm trong trị vì như thế giang sơn).

Công thì ấn tượng không nhất thiết phải rằng rồi, anh tuấn, gan góc, xuất thân thiết phú quý, tài xuất sắc, etc. Nói công cộng 360 phỏng không tồn tại góc bị tiêu diệt. Mình thấy công cũng rất lanh lợi, bao nhiêu nối tiếp tiến công giặc này nọ vô cùng okie. Sau Lúc công trọng sinh sửa thay đổi phiên bản thân thiết thì đưa đến nhiều cảm giác bươm bướm, nên bản thân suy nghĩ công ko sử dụng được điểm mạnh trọng sinh (aka dự báo được tương lai) cũng dễ nắm bắt và tránh khỏi motip bàn tay vàng.

Tính cơ hội thụ sở hữu tương đối tạc mao, ngoài rét vô rét, nhiều lúc quan hoài tuy nhiên ko tâm sự, vô cùng nhạy bén nên nhiều lúc hiểu nhầm công. Túm lại là tương đối chảnh, tuy nhiên hình họa là hoàng thái tử tuy nhiên, bên dưới một người rộng lớn vạn người nên hình họa sở hữu quyền chảnh =))))))))

Một trong mỗi đoạn mình yêu thích nhất là hôm công cần rời khỏi biên thuỳ tiến công giặc, trước ê thụ rằng sẽ không còn tiễn biệt công, tuy nhiên mặc dù hôm công tách lên đường trời mưa đồ sộ đầm đầm, thụ vẫn team mưa lặng lẽ tiễn biệt công kể từ đằng xa xôi.

Đoạn hài hước nhất là hôm nọ công vô cung thấy thụ đang được coi giành chân dung của bao nhiêu cô đái thư này nọ, thụ lật từng bức căn vặn công thấy cô nào là được. Công tưởng thụ đang được lựa chọn hoàng thái tử phi nên ghen ghét, tất nhiên cô nào thì cũng chê, sau cuối nghe thụ tán tụng cô này cô ê ngay tắp lự ăn no dấm chua, tức giận dỗi vứt về. Công vừa phải về, thụ bảo thái giám đem lô giành trả lại mang đến phụ hoàng bảo nhà vua chớ bắt bản thân cần xay tiểu hầu gia (công) cưới bà xã nữa vì như thế công ko quí ai vô số ê =))))))))))))))) (thì đi ra lô giành này đó là nhà vua trả thụ nhằm căn vặn công sở hữu vừa lòng cô nào là ko, thụ bày cực nhục nối tiếp nhằm chắc chắn rằng công ko lựa chọn cô nào) =))))))))))) *bật ngón cái*

Xem thêm: mạt thế phản phái hệ thống

Anyway, truyện thiên vì như thế tuy vậy cảm giác của mắt rộng lớn là công ty công, thụ khống đảng nhảy hố tức thì ko cần thiết căn vặn nhiều, công khống đảng thì nên lưu ý đến kĩ rộng lớn một ít. Mà đấu đá của bao nhiêu phi tần vô hậu cung tương đối giản dị và sơ hở lộ tùm lum, em thề bồi là bao nhiêu thím này tuy nhiên vô Chân Hoàn Truyện thì bị tiêu diệt ngắc ko kịp ngáp kể từ thuở nào là rồi =))

————-

Link: https://traxanhsuada.wordpress.com/2017/09/23/tieu-hau-gia/