tiểu thuyết nữ cường

top ngôn tình nữ giới cường

Truyện ngôn tình nữ giới cường là phân mục truyện đem kết cấu nội dung theo phía xây cất anh hùng nữ giới vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính, đem khí hóa học mạnh mẽ và uy lực, ko gì rất có thể làm gục. Ngôn tình nữ giới đặc biệt được yêu thương quí vì chưng nhịp truyện thời gian nhanh, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, công ty chúng tôi tiếp tục reviews với độc giả list xuyên ko nữ giới cường hoàn, tổ hợp những truyện nữ giới cường được nhận xét cao nhất!

Bạn đang xem: tiểu thuyết nữ cường

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện tranh giành nữ giới cường
Bộ chuyện tranh nữ giới cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trang trọng với việc tận mắt chứng kiến của hàng chục ngàn khách hàng mời mọc, nàng dâu Sở Từ đã trở nên em gái cùng với nhau không giống u tuy nhiên bản thân tin yêu tưởng rất mực và vị thơm phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy đang được đồ mưu đẩy cô vô tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước đàng nằm trong và bị rơi rụng mạng.

Ông trời đem đôi mắt, cô ko ngờ bản thân rất có thể một lần tiếp nữa nom nhìn toàn cầu tươi tỉnh đẹp mắt này. Sống lại lần tiếp nữa, Sở Từ quyết tâm tóm lấy thời cơ vô giá chỉ này nhằm giao dịch thanh toán toàn bộ ân oán.

>> Click nhằm hiểu truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Kiều Nữ Độc Phi do ngôi nhà cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo ra hình anh hùng. Sở truyện này mê hoặc độc giả không chỉ là nhờ nhân tố ngôn tình nữ giới cường mà còn ở diễn biến xuyên ko, thượng cổ.

ngôn tình nữ giới cường
Kiều Nữ Độc Phi là một trong trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là một trong cô nương tội nghiệp, trải đời qua chuyện một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau thời điểm phụ vương ruột tạ thế, người thân trong gia đình vứt khoác, chẳng quan hoài cho tới nhị u con cái nường. không những thế, bà nội còn đến tới tận ngôi nhà cướp toàn cỗ gia tài phụ vương nường nhằm lại. Sau ê, nhị u con cái Mộc Vân Dao bị xuất bán cho thương hiệu phú ông chúng ta Trương, một hắn hạ nhân đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ ê, ko một ngày nào là u con cái Vân Dao được sinh sống yên lặng ổn định. Vì bị quấy rầy và hành hạ thân xác và niềm tin trên mức cho phép nên u ruột Vân Dao tạ thế sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao suôn sẻ trốn bay thương hiệu quái vật group lốt người này, tuy nhiên dòng sản phẩm giá chỉ nên trả là gãy rơi rụng một chân, nên Chịu đựng thực hiện người tàn truất phế, ngồi xe cộ lăn chiêng cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, Mộc Vân Dao đem thời cơ trọng sinh và lưu giữ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm vô bản thân nguyệt lão hận của kiếp trước, quyết tâm trở nên một nữ giới cường, lên plan trả thù địch toàn cỗ những kẻ đang được ức hiếp u con cái cô.

Ước ước lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện tại là đảm bảo an toàn u nường thiệt chất lượng tốt, mang lại cho tới bà cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, êm ả đềm. Nếu như kiếp trước ông trời ăn ở bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội tình lũ súc sinh ê thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái brand name ko thể ko nói tới vô list xuyên ko nữ giới cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm ra giờ đồng hồ vang rộng lớn kể từ khi trình làng, và được nhận xét là một trong trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình nữ giới cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của nữ giới chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là một trong nhân tài nó học tập có tiếng thế kỷ 21. Số phận trả đẩy khiến cho nường xuyên ko về quá khứ, trở nên tam tè thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho cho dù chiếm hữu thân mật thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp kém cỏi vì chưng khuôn mặt vô nằm trong xấu xí xí và đặc biệt quan trọng không có tác dụng.

Sở dĩ vì vậy là chính vì kể từ nhỏ nường đã trở nên kẻ xấu xí hãm kinh khủng, không chỉ là huỷ hoại sắc đẹp mà còn phải khiến cho kỹ năng võ học tập thiên phú cũng trở nên áp dụng. Mặc kệ từng lời nói đàm tiếu, khinh thường miệt thường xuyên chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa kỹ năng nó học tập sẵn đem, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác quay trở lại với sắc đẹp trời phú trước đó.

Cùng lần hiểu truyện xuyên ko nữ giới cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và trở nên gia ngôi nhà Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là một trong vô số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ bộ máy thời hạn tuy nhiên lại nên sinh sống vô thân mật phận người không giống và Chịu đựng nhiều tấm tức. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải nên Chịu đựng sự thờ ơ kể từ chủ yếu những người dân thân mật như bà nội, phụ vương ruột. Dường như, nường còn Chịu đựng giờ đồng hồ xấu xí tự khắc phụ vương tự khắc u vì thế u kế tiếp ác nghiệt hãm kinh khủng.

list xuyên ko nữ giới cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình nữ giới cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển nên Chịu đựng biết bao tai hoạ như sát hại, hạ độc, vu vạ giá chỉ hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí sắt đá, nường đang được quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, khó khăn, trở nên nữ giới chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang đãng tỏa nắng nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là một trong kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác có tiếng với tài gắn ghép những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, tạo cho diễn biến trở thành mê hoặc, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu chuyện của Tô Mạt, một người phụ nữ xinh đẹp mắt, mưu trí với chỉ số IQ lên đến 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp rơi rụng nụ thơm đầu vì chưng một thương hiệu ác yêu tinh có vẻ như ngoài tựa bậc thần tiên tái ngắt thế, và bị hắn nhất quyết xay gả về ngôi nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko đơn giản và dễ dàng bị đoạt được hoặc Chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko nữ giới cường hoàn
Tô Mạt đem ý chí kiên quyết định quật cường và vẻ bề ngoài mỏng dính manh

Tô Mạt đang được dùng trí mưu trí của tôi nhằm suy nghĩ rời khỏi đầy đủ thủ tục ngôi nhà game show, khiến cho thương hiệu ác yêu tinh ê nên theo đòi sau phục tòng và xác định phiên bản thân mật mới nhất là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại mưu trí, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện đang được mang lại một sắc tố mới nhất kỳ lạ, khiến cho người hâm mộ ko thể ko đợi mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình nữ giới cường tiếp theo đòi vô list công ty chúng tôi mong muốn reviews có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, nữ giới chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là một trong trinh sát bị truy nã quốc tế, đem kỹ năng tạo ra chấn động trái đất, tác động an nguy khốn vương quốc. Trong phi vụ tấn công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính vô thời khắc ấy, nường vô tình xuyên ko về thời thượng cổ, trở nên phụ nữ có một không hai của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau ê, Hoàng Bắc Nguyệt chạm chán nam giới chủ yếu Phong Liên – nam nhi của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi có tiếng.

ngon tinh ma nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở nên phụ nữ trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người chạm chán, tưởng chừng như tri kỷ, cùng với nhau vô sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp mắt tuy nhiên gặp gỡ nên sự cấm cản, phân tách hạn chế kể từ từng phía, biết rất nhiều người nên quyết tử vì thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy chúng ta đã thử thế nào là nhằm vượt lên trước qua? Người đời đang được ngạc nhiên cho tới thế nào là khi tè thư nhức nhối yếu hèn trở nên trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để tìm hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm vô list truyện xuyên ko nữ giới cường đáng hiểu nhất, Vương Phi 13 Tuổi mê hoặc kể về nữ giới trinh sát lạnh lẽo lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về thượng cổ, nên sinh sống vô hình hài của một vương vãi phi nhỏ nhắn rộp 13 tuổi tác và chạm chán Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người đang được họp mặt ra sao, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong lần hiểu và đón hiểu trong mỗi chương truyện giàn giụa mê hoặc của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết vô truyện sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

truyen ngon tinh ma nu cuong
Vương Phi 13 tuổi tác rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại tè thư nghiêng nước nghiêng trở nên của một gia tộc cổ võ tăm tiếng, và cũng là một trong vô “hắc ám tuy nhiên tuyệt” khiến cho cõi trần kinh kinh khủng.

Bởi quá tin yêu tưởng em gái ruột tuy nhiên Độc Cô Thiên Diệp nên rớt vào thế buộc nên nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng group. Nàng xuyên ko về thời thượng cổ và nhập vô A Cửu – truất phế vật ngôi nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua cho tới điểm xa vời xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tấn công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên vô A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân mật phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, tranh bị,… và chính thức hành trình dài trả thù địch. Chính vô trận thực hiện mưa thực hiện bão táp cướp lại vị thế ấy, nường gặp gỡ hắn – nam giới tử đệ nhất oai quyền thiên địa. Câu chuyện tiếp theo sau trình diễn đổi mới thế nào là, mời mọc các bạn lần coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo đòi dõi nhé!

Xem thêm: người nuôi rồng

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình nữ giới cường ko thể bỏ dở không giống nên nói tới là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko trả anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ 1 thiếu thốn nữ giới về thời thượng cổ tự nhiên mang trong mình 1 nhi tử kề mặt mũi và một con cái quái vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, tại vì sao lại sở hữu quái vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko lời nói trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhị u con cái nường cùng với nhau nghêu du thiên hạ, gây ra thật nhiều sóng bão táp, cho tới khi người phụ vương yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ vương đứa nhỏ nhắn là ai ko quan tiền trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko nữ giới cường không thể ko nói tới Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly ngôi nhà Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay tóm binh quyền, điều binh, khiển tướng tá, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu đem nó thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ phao đồn rằng người bệnh cho tới gặp gỡ nường thì cho dù thần bị tiêu diệt đem tới kéo cút cũng nên đợi thêm thắt nhị canh giờ nữa.

Hai trái đất tài dũng tuy nhiên toàn ấy gặp gỡ nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn lấy đi nụ thơm đầu của nường, nường quyết định người sử dụng châm lấy cút tính mạng của con người của chàng thì chợt vạc hiện tại chỗ bị thương nặng nề ngay tắp lự động lòng cứu vớt chữ. Chuyện tình của nhị người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc đem một loạt chướng ngại vật, thủ đoạn, tè tam, ngược không còn chuyến này cho tới chuyến khác?

Hãy cùng với nhau lần hiểu và đón hiểu cỗ truyện ngôn tình nữ giới cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh ma nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về phân mục truyện ngôn tình nữ giới cường, Thế Gia Danh Môn được xếp vô sản phẩm chắc chắn nên hiểu.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, trở nên một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vì chưng những tè thiếp của ông xã. Éo le thay cho, nường ko thể ly thơm vì thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình vì thế hoàng thượng ban cho tới. Tưởng Nhược Nam ko đồng ý cuộc sống đời thường nên nom mặt mũi ông xã và đợi được sủng hạnh. Nàng mong muốn băng qua chèn lấn, yêu cầu lại vị thế, trừng phạt những kẻ đang được đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã thử làm sao? Cùng theo đòi dõi những tình tiết mê hoặc vô Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện nữ giới cường hoặc nhất
Cùng theo đòi dõi hành trình dài ở thượng cổ của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình ngắn ngủn hoặc nhất, truyện ngắn ngủn ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình nữ giới cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu chuyện về cuộc sống của nữ giới chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là một trong vật thử nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở trên tầng lòng của xã hội.

Sau khi trọng sinh, nường trở nên tè thư đài những được phụ vương và anh trai thương cảm, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên lặng này sẽ không kéo dãn dài được bao lâu. Vân gia cho dù nhỏ nhắn nhỏ tuy nhiên cũng trở nên quá nhiều kẻ xấu xí nhòm ngó, lần cơ hội bày mẹo hãm kinh khủng. Để đảm bảo an toàn mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường nên trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế nào là nhằm phục hưng Vân Gia và trở nên người phụ nữ giới đem mức độ tác động vô thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong quay trở lại thượng cổ trở nên một tè thư đài những được nuông chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko nữ giới cường hoàn tuy nhiên ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì trái khoáy là một trong thiếu thốn sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là một trong anh hùng phù hợp mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại mơ ước và phù hợp ê, một ngày đẹp mắt trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về thượng cổ, vô hình hài một bầu nhi được quý khách vô mái ấm gia đình nuông chiều rất mực.

Với trí mưu trí của một cô gái 21 tuổi tác, Vương Hân Dao đơn giản và dễ dàng rất có thể đoạt được trái khoáy tim của quý khách xung xung quanh. Từ ê, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng cho tới plan giàn giụa tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh ma ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để tìm hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang vạc hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình nữ giới cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên trong nghề trả thù địch tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội nên quan sát một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí là còn phanh một văn chống riêng rẽ chuyên nghiệp chung những cô nàng trẻ con thơ ngây, mộng mơ rất có thể tìm kiếm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống ê cô còn hỗ trợ hứng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ nam nhi đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu phụ lẳng lơ, chuyên nghiệp lần cơ hội tiêu hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ là chung những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại thân phụ quan sát sai lầm không mong muốn của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện giành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình nữ giới cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng đem cái brand name nhẹ nhõm tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô mang trong mình 1 cuộc sống đời thường được cõi trần nhận xét là thỏa mãn khi ông xã là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, xuất sắc giang, thanh lịch. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là một trong thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ nữ giới không giống về ngôi nhà mà còn phải khiến cho phụ nữ cô tạ thế.

Vì ko Chịu đựng nổi cú shock quá rộng này, Lam Vân đang được đưa ra quyết định tìm tới chết choc, tuy nhiên suôn sẻ thay cho, cô lại được xuyên ko về thời thượng cổ và trở nên một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ ê cuộc sống đời thường của cô ấy mới nhất bắt đầu!

đọc truyện nữ giới cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. trùm cuối Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem diễn biến nổi bật của phân mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một ngôi nhà văn chuyên nghiệp sáng sủa tác những tè thuyết lâm ly bi đát, những mẩu chuyện ngược không còn chuyến này cho tới chuyến không giống nhằm mục tiêu dày vò những anh hùng nam giới, nữ giới chủ yếu của tôi.

Một ngày đẹp mắt trời, đột nhiên cô bị trả cho tới những toàn cầu không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc nên người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp nam giới nữ giới chủ yếu nhằm mục tiêu tích đầy đủ điểm quay trở lại thời điểm hiện tại. Tất nhiên cô đang được tạo cho quá nhiều cặp đôi bạn trẻ nên lểu đểu, và cũng chủ yếu trong mỗi chuyến ê, cô đang được gặp gỡ được người nam nhi của đời bản thân – Phượng Tử, người rất có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm nữ giới cường kinh điển
Boss là nữ giới phụ và được xuất phiên bản trở nên sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là một trong bác bỏ sĩ nhân tài được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một cái xuyên ko trở nên nữ giới nhi ngôi nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở trên đây ko hề đơn giản và dễ dàng khi xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị phụ vương và loại thiếp bày mẹo hãm kinh khủng gả cho tới Nhiếp Chính Vương có tiếng tàn bạo.

truyện xuyên ko nữ giới cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong phân mục truyện xuyên ko nữ giới cường cổ đại

Vương phi đem vô bản thân 1 thân mật nó thuật, một vừa hai phải chung Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu vớt mạng chàng, lại còn hỗ trợ bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một nữ giới tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách nên nom bản thân vì chưng một cách tiếp.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, nữ giới cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là một trong cỗ truyện ngôn tình nữ giới cường xuyên ko khá hoặc tuy nhiên POPS mong muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh nữ giới chủ yếu Vân Sở – át ngôi nhà bài xích của cục group quánh chủng. Thế tuy nhiên, người bà bầu thân mật thiết nhất vì thế ghen ghét tị nạnh tuy nhiên hãm kinh khủng cô, khiến cho Vân Sở rơi rụng mạng.

truyện nữ giới cường lạnh lẽo lùng xuyên không
Xuất thân mật là bộ đội quánh chủng, Vân Sở ko thể nào là nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô đang được trở thành cỗ dạng hiện tại tại: một tè thư ngôi nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong có hại, bị nguyệt lão tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá kế tiếp. Không đồng ý cuộc sống đời thường mới nhất vì vậy, Vân Sở đưa ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhị mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: truyện thâm sơ

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về nữ giới cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là một trong cô nàng văn minh, xuyên ko trở nên con cháu gái ruột của Thừa tướng tá. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không một ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người vô cuộc.

truyện ngôn tình nữ giới cường xuyên không
Bộ truyện kể về nữ giới cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở nên Hoàng hậu

Đêm đại thơm, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn chi soái rớt xuống chóng, khiến cho hắn dứt khoát vứt đi cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ ê trở cút, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều tất bật với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, đổi mới ê thực hiện thú vui cho chính mình.

Trên đấy là những ngôn tình nữ giới cường đặc biệt hay là không thể bỏ dở tuy nhiên tôi đã đem thời cơ hiểu và hưởng thụ, đặc biệt kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình nữ giới cường này rất có thể chung chúng ta lần rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta đem những khoảng thời gian rất ngắn hưởng thụ list xuyên ko nữ giới cường vui vẻ!