tìm lại em

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Tư Vũ

Bạn đang xem: tìm lại em

Truyện chưa tồn tại lượt reviews này.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

50 chương 16.055 Đọc

Xem thêm: người yêu cũ em đừng hòng chạy thoát khỏi tôi

0 Đề cử

“ Cách vài giờ đồng hồ sẽ sở hữu người cho tới tiêm mang đến cô. Đoan Uất Liễm, nếu như cô còn ko nghe điều, khung hình tiếp tục rất rất không dễ chịu cơ ”.
Nghiêu Cảnh Hiên rét mướt nhạt nhẽo buông một câu rồi im thin thít, Đoan Uất Liễm cũng không còn mức độ tuy nhiên lên giờ. Không khí vô xe cộ ngay lập tức trở thành ngột ngạt.

Cô của lúc này tiếp tục sớm thôi tiếp tục trở thành một kẻ nghiện yêu tinh tuý. Vì mong muốn kiểm soát cô, thủ đoạn ko một ít tình người này Nghiêu Cảnh Hiên cũng dám người sử dụng.
Haha, người nam nhi này vì như thế người con tuy nhiên anh sai người ɢɨết ૮ɦếƭ nên mới mẻ xử sự tàn nhẫn với cô. Nực mỉm cười... Nực cười!
Đưa Đoan Uất Liễm về bên biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, Nghiêu Cảnh Hiên cũng ko ở lại, chẳng biết xẩy ra chuyện gì tuy nhiên tất tả vàng trình bày bác tài xoay đầu xe cộ, tiếp cận tập đoàn lớn.
[... ]
Nghiêu gia.
Đoan Uất Liễm ko vô phía bên trong, cô ngồi xuống loại ghế chao rộng lớn ở bên dưới gốc cây cổ thụ, đón các mùa bão táp nhẹ nhàng.
Nơi này nhì năm trước đó và 2 năm sau đều không bao giờ thay đổi. Từ kết cấu cho tới phong thái design vẫn vẹn nguyên vẹn hắn như Lúc cô mới mẻ cho tới thực hiện dâu.
Lấy vào bên trong túi một tấm hình họa nhỏ, hốc đôi mắt Đoan Uất Liễm sau thời điểm nhận ra nó ngay lập tức đỏ lòe hoe, nước đôi mắt từng giọt từng giọt rơi xuống.
Đây là tấm hình họa bác bỏ sĩ trả mang đến cô, lúc ấy bầu nhi mới mẻ tròn trĩnh nhì mon tuổi tác. Đoan Uất Liễm siết chặt lấy tấm hình, điểm lòng đôi mắt vẫn sớm bị sự thịnh nộ rung rinh lưu giữ.
Nghiêu Cảnh Hiên không chỉ là khiến cho con cái cô mất tích, anh còn khiến cho cô thân thuộc bại danh liệt. Huỷ cút tự trọng của cô ấy vẫn ko đầy đủ, lại còn thay đổi cô trở nên một con cái yêu tinh nghiện yêu tinh tuý.

Xem thêm: truyện cốt cách mỹ nhân

Những số nợ này, cô ko nhịn nữa, tính từng loại rõ nét với anh. Người xưa sở hữu câu, tức nước thì vỡ bờ.
[... ]
Nghiêu Cảnh Hiên ngồi trước bàn thao tác làm việc, lần kiếm vấn đề trong tầm nhì năm trước đó của Đoan Uất Liễm, những toàn bộ đều trống rỗng trống rỗng.
Điện thoại đôt nhiên vang lên, Nghiêu Cảnh Hiên nhíu ngươi, trả tay với lấy.
“ Có chuyện gì? ”.
“ Đoan đái thư vẫn châm lửa phóng hoả toàn cỗ Nghiêu gia ”.

Xem tràn đủ