tình chi sở chung

20170746

Tác giả: Bán Trản Minh Hương

Bạn đang xem: tình chi sở chung

Thể loại: Tình hữu độc công cộng, điềm văn, trọng sinh, lề sách tình khúc, căn nhà công, tân tiến, sinh tử

Số chương: 67 + 2 phiên ngoại

Edit: Lee (wp ngocthuyblog)

Nhân vật chính: Chu Kính Niên × Phương Tranh

Phối ăn ý diễn: Phương Hạo Nhiên, Ưng Thành….

Tình trạng edit: Hoàn (67c CV) (02/07/2017)

———————–

Văn án

Sau khi Phương Tranh bị tiêu diệt, Chu Kính Niên sinh sống tương tự một chiếc xác ko hồn.

Không nghĩ về sau thời điểm bị tiêu diệt còn rất có thể sinh sống lại quay trở lại năm chục bảy tuổi tác, năm ấy cũng chính là năm anh thân quen biết Phương Tranh.

Kiếp này, Chu Kính Niên sẽ không còn giẫm lên vết xe cộ ụp !

Ngọt văn ko ngược, công trùng sinh quay trở lại, so với người xưa thương cảm gấp nhiều lần, sủng sủng sủng !

Thực đi ra đó là mẩu truyện kể về toàn cỗ hành trình dài nhị anh hùng chủ yếu show ân ái thuận tiện phân phát bánh gato cho tới những cún FA đứng coi xung xung quanh.

Cún FA đang được xem: Y! Hàng ngày đều là một trong những loại bánh gato này, rất có thể thay đổi loại đồ ăn không giống hay là không.

———————–

Tấn Giang kim bài bác đề cử

Đời trước, tình nhân của Chu Kính Niên là Phương Tranh vì thế anh nhưng mà bị tiêu diệt, vì vậy Chu Kính Niên rớt vào vô vọng. Trải qua chuyện chục năm thường ngày anh đều sinh sống như dòng sản phẩm xác ko hồn. Có lẽ là ông trời thấy anh xứng đáng thương, ban cho tới anh một thời cơ trùng sinh. Nhân sinh rất có thể cho tới đợt tiếp nhữa, tất yếu Chu Kính Niên sẽ không còn nhằm bản thân và tình nhân tái diễn bi thảm của đời trước.

Chu Kính Niên năm 17 tuổi tác về căn nhà bà nước ngoài tái ngộ tình nhân vẫn còn đó non nớt, người sử dụng tấm lòng, tình thương, tình tri kỷ chở che nhằm một đợt tiếp nhữa theo dõi xua tình nhân, ở và một điểm với tình nhân, cuộc sống đời thường trọn vẹn không giống với kiếp trước, thường ngày trôi qua chuyện đều niềm hạnh phúc.

Truyện này lấy tầm nhìn của công nhưng mà thư thả thực hiện, lấy hành văn đan xen hồi ức kiếp trước và kiếp này thực hiện trái lập, đem từng việc thay cho thay đổi của công xung khắc họa, hơn thế nữa từng bước toá quăng quật những chuyện hiểu nhầm dẫn theo kiếp trước nhị người bỏ lỡ nhau. Thụ tuy rằng rằng thân ái thế kha khá nhấp nhô, tuy nhiên tự động lập tự động cường, cực kì sở hữu tích điện. Truyện này nói đến tình thương thời đến lớp, mô tả tình thương thời niên thiếu thốn ngây ngô, rất có thể đơn giản dễ dàng thực hiện người gọi ghi nhớ lại thời còn là một học viên. Văn chương kéo dãn tuy nhiên ghi chép về trùng sinh đơn giản nhạc đi dạo. Không ngược, trọn vẹn ngọt sủng, toàn cỗ êm ấm. Tác fake hành văn đơn giản và giản dị trôi chảy, xứng đáng coi.

—————————

Review

Một mẩu truyện trọng sinh tái hiện lại từ trên đầu, tuy rằng sở hữu nhân tố bàn tay vàng tuy nhiên anh hùng chủ yếu cũng nên rất rất nổ lực nhằm vượt qua dò xét kiếm tình thương và xây cất sự nghiệp.

Chu Kính Niên kiếp trước là một trong những thiếu thốn gia được nuông chiều chiều nên lúc gặp gỡ trở ngại trắc trở vẫn rất rất lúng túng làm cho lạc mất mặt người bản thân thương cảm nhất. Sau này khi sự nghiệp ổn định ấn định tái ngộ tình nhân, tuy nhiên cậu ấy vẫn sở hữu một đứa đàn ông. Anh rất rất yêu thương cậu tuy nhiên lại ko tin cậy tưởng tình thương của cậu, nhị người cứ dằn lặt vặt nhau cho tới một ngày cậu quyết tử mạng sinh sống nhằm cứu vớt anh.

Xem thêm: đọc truyện tổng tài anh quá bá đạo rồi

Chu Kính Niên thống khổ sinh sống ko vì thế bị tiêu diệt một thời hạn nhiều năm, sau thời điểm trả oán kết thúc anh cũng căn bệnh rồi bị tiêu diệt chuồn.

Nhưng ông trời thương anh cho tới anh sinh sống lại khi anh 17 tuổi tác, anh tận dụng tối đa từng thời cơ nhằm một đợt tiếp nhữa đã có được tình nhân, cho tới cậu một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc. Trong quy trình theo dõi xua anh mới nhất phân phát hiện nay tình nhân bản thân suy nghĩ vượt lên trên khó khăn, kiếp trước nhị người từng bỏ lỡ nhau dẫn theo nhiều hiểu nhầm anh càng trân trọng cậu rộng lớn. Rồi còn bất thần rộng lớn khi anh hiểu rằng thể hóa học tình nhân không giống thông thường cậu rất có thể có thai, đứa nhỏ bé năm xưa anh từng ghét bỏ quăng quật là đàn ông của tôi thì sẽ càng tăng hối hận hận quyết tâm chuộc lại tội lỗi. Trong khi ê Chu Kính Niên còn nên ứng phó với u tiếp, em trai nằm trong phụ vương không giống u và cả phụ vương ruột của tôi. Những người của Chu gia nên Chịu phân bổ bên dưới bàn tay Chu Ung ông nội anh, anh nên nỗ lực phấn đấu tận dụng kỹ năng và kiến thức đời trước nhằm xây cất một sự nghiệp cho tới riêng rẽ bản thân và tiện nghi giúp sức tình nhân xây cất sự nghiệp. Sau khi nhập ĐH anh đạt được thành công xuất sắc, lấy không còn CP Chu Thị nằm trong yêu thương nghênh tiếp nhị bảo vật của tôi.

Phương Tranh là một trong những chàng trai xuất thân ái túng bấn khó khăn, phụ vương u mất mặt sớm cậu nên sinh sống công cộng với mái ấm gia đình của chú ý nhập ngôi nhà đất của phụ vương u bản thân Chịu đầy đủ ức hiếp. Phương Tranh học tập rất hay vì thế ham muốn kế tiếp đến lớp cậu nên chuồn nhặt ve sầu chai dò xét chi phí rồi tiếp sau đó vừa vặn học tập vừa vặn đi làm việc tăng tự động nuôi bản thân còn nên lo phiền phụ chi phí cho tới chú thím. Kiếp trước Phương Tranh vì thế yêu thương Chu Kính Niên nhưng mà bị những người dân xung xung quanh anh hãm sợ hãi Chịu nhiều vất vả thậm chí còn 1 mình sinh con cái, nuôi con cái, vì thế anh nhưng mà nên bị tiêu diệt con trẻ. Kiếp này Phương Tranh cũng thế vẫn suy nghĩ nỗ lực khuynh hướng về phía đằng trước, tuy rằng được Chu Kính Niên một lòng chở che cho tới cậu mái ấm gia đình cho tới cậu tình thương êm ấm tuy nhiên cậu vẫn ko dựa dẫm ko thưởng thức nhưng mà vẫn làm việc tiếp thu kiến thức vì thế sau này của nhị người. Tuy cậu được Chu Kính Niên trình làng cho tới những người dân các bạn nhập giới thượng lưu tuy nhiên cậu vẫn luôn luôn là chủ yếu bản thân là một trong những Phương Tranh luôn luôn phấn đấu luôn luôn rực rỡ như ánh mặt mày trời. Lúc đầu Phương Tranh luôn luôn vì thế dự sở hữu nên yêu thương một người dân có yếu tố hoàn cảnh vượt lên trên gián đoạn với bản thân hay là không, ko vì thế anh phong phú nhưng mà nhẩy vào, điều này thực hiện Chu Kính Niên càng yêu thương cậu anh người sử dụng thủ đoạn của những người nam nhi rộng lớn 40 tuổi tác và cả sự tình thực của tôi từ từ cho tới cậu cảm biến tình thương thâm thúy của tôi rồi chìm nhập ê khi nào là ko hoặc.

Nội dung mẩu truyện rất rất ngặt nghèo, người sáng tác ko cho tới công trọng sinh nhưng mà vẫn yên tâm tự do, trong trái tim anh luôn luôn hối hận hận dằn lặt vặt chủ yếu bản thân, kể từ ê phấn đấu thực hiện chất lượng tốt rộng lớn. Chu Kính Niên ko trình bày nhiều cứ lặng lẽ nhưng mà thao tác làm việc nhưng mà tỉnh bơ như ko sủng ái Phương Tranh. Sau này nhằm bù đắp điếm nuối tiếc của đời trước càng thương cảm nhị người con, xứng danh là một trong những tía ba 100 điểm.

Câu chuyện trạch đấu cũng rất mê hoặc, những người dân nhập hào môn tranh tài hãm sợ hãi nhau được người sáng tác ghi chép vừa vặn đầy đủ, xẻ sâu sắc tuy nhiên ko nhàm ngán. Tình tiết Chu Kính Niên và cậu của tôi trả oán cho tới u, rồi cơ hội Chu Ung so với những người dân thừa kế về sau cực kì rực rỡ. Các anh hùng phụ xuất hiện nay rất ít tuy nhiên tính cơ hội đâu đi ra ê ko lộn lạo được người sáng tác xung khắc họa rất rõ ràng ràng.

Tóm lại đó là một mẩu truyện không thật ngọt sủng, lề sách tình khúc cũng không thật mộng mơ thiếu thốn thực tiễn. Ngoài tình thương tình thương mái ấm gia đình cũng rất được mô tả tinh xảo thực hiện mẩu truyện góp phần thâm thúy.

Đặc biệt các bạn Lee lại rất rất quí anh hùng Từ Huệ cho dù cô xuất hiện nay rất ít. Cô gái này tự động lực tự động cường dám yêu thương dám hận ko óc tàn câu chấp như phái đẹp phụ nhập đam mỹ, là khuôn mẫu phụ phái đẹp các bạn Lee rất rất yêu thương quí.

Tóm lại các bạn Lee vẫn lọt hố này thì chứng minh truyện này sẽ không tệ, nếu khách hàng ko không thích hợp với tử sinh văn thì yên lặng tâm lọt hố.

—————

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, trọng sinh, căn nhà công, tử sinh, ôn nhu x ôn nhu

Kiếp trước, Chu Kính Niên tuy rằng thành công xuất sắc trả được oán tuy nhiên lại nên trơ đôi mắt coi người bản thân yêu thương mệnh chung. Trọng sinh quay về, anh đưa ra quyết định thông thường đáp, bảo đảm an toàn Phương Tranh từng li từng tí. Dĩ nhiên, cũng luôn luôn nhớ đem đám “cực phẩm” kiếp trước hãm sợ hãi nhị người dằn lặt vặt cho tới sinh sống ko vì thế bị tiêu diệt.

Đọc tức thì sau Ân hữu trọng báo nên thấy tương đối tụt mood. Tuyến truyện Chu Kính Niên và đám rất rất phẩm cũng rất tuy nhiên Phương Tranh kiếp này thực hiện bản thân ngán khôn xiết. Truyện lại xoay xung quanh đời học viên của mình cho tới 70-80% nên càng mệt mỏi rộng lớn. Điểm không nhiều khiến cho bản thân cảm động là lúc nhắc về Phương Tranh của kiếp trước – một người vẫn quyết tử thật nhiều cho tới tình thương với Chu Kính Niên.

So đi ra, Phương Tranh của kiếp này vì thế được bảo quấn rất nhiều nên bản thân chẳng cảm nổi các bạn. Như vậy thực hiện bản thân ghi nhớ cho tới Thạch Nghị của Trùng sinh chi phiên bản tính. Dù là kiếp trước hoặc kiếp này vẫn là một trong những công quân vô nằm trong vô nằm trong tuyệt hảo rồi tuy nhiên trước lúc anh phục sinh ký ức vẫn thấy thiếu thốn vô kể ê, chỉ cho tới khi ghi nhớ lại kiếp trước mới nhất thấy vừa lòng. Tiếc là Phương Tranh nhập phía trên mãi vẫn chính là Phương Tranh kiếp này nhưng mà thôi.

—————–

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Kiếp trước, sau thời điểm tranh cãi với Ứng Thành, Chu Kính Niên quăng quật về quê nước ngoài sinh sống, điểm anh vẫn gặp gỡ và yêu thương Phương Tranh. Nào ngờ những sóng dông tố trắc trở kéo cho tới vẫn khiến cho bọn họ rời xa nhau, khi tái ngộ thì mặt mày cậu vẫn sở hữu một đứa con trẻ. Chu Kính Niên người sử dụng không còn từng phương án hằng ngóng được tái ngắt ăn ý một đợt tiếp nhữa tuy nhiên Phương Tranh bị người sợ hãi nhưng mà mất mặt chuồn.

Ông trời vẫn ban cho tới Chu Kính Niên một thời cơ nhằm tái hiện lại từ trên đầu, lộ diện nhiều kín kiếp trước nhưng mà anh ko khi nào ngờ cho tới, đôi khi giải quyết và xử lý từng ân oán ko trả.

Tính cơ hội Chu Kính Niên tuy rằng rất hay với những người hắn quan hoài tuy nhiên tuyệt tình, tàn nhẫn với phe đối lập. Tận dụng những điều vẫn biết nhập kiếp trước cùng theo với kỹ năng của phiên bản thân ái đã hỗ trợ hắn thiết kế xây dựng nên cơ trang bị của tôi. Đồng thời còn ngọt ngọt ngào và lắng đọng ngào mặt mày Phương Tranh ngược cẩu độc thân: ))))

Phương Tranh vì thế yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình nhưng mà tính cơ hội song lập, tự động căn nhà và vô nằm trong uy lực. Kiếp trước vì thế Chu Kính Niên nhưng mà trả giá bán thật nhiều, may nhưng mà nhị người vẫn còn đó thời cơ nhập kiếp này, rất có thể tóm tay nhau niềm hạnh phúc cho tới già nua.

P/s: Không hiểu vì thế sao tớ lại hoặc lọt hố bao nhiêu cỗ sở hữu mái ấm gia đình hoặc thân ái quí “cực phẩm” gớm ghiếc luôn: ))))

——————-

Xem thêm: bạn học đánh người đừng vả mặt

Link: https://ngocthuyblog.wordpress.com/2017/08/28/truyen-dam-my/

———————–

Chú ý: Editor tiếp tục share word sau thời điểm trả + beta