tình đầu khó phai truyện

<初爱相忆深>
Độ dài: 30 chương + 1 nước ngoài truyện
Nhân vật chính: Thẩm Thiển Y, Lạc Tử Thịnh
Nhân vật phụ: Thẩm Thiển Vũ, Trần Nhất Tâm, Hạ Tư Linh
Chuyển ngữ + Poster: Bụi

Cô, từ thời điểm năm bảy tuổi hạc, tiếp tục với cùng một kín. Từ một cô nàng hồn yêu thương vui mừng tươi tắn như hóa phía dương cô bỗng nhiên trở thành trầm lặng không nhiều nói đến việc nút với chút bệnh dịch, cô vẫn lặng yên cố chấp chờ anh về.

Bạn đang xem: tình đầu khó phai truyện

Anh rốt cuộc tiếp tục về bên, và một cô nàng không giống. Cô nhìn mẩu truyện của anh ý và cô nàng bại, vì như thế cô nàng bại nhưng mà anh chống đối ngược lại gia tộc. Cuối nằm trong thì anh cũng cưới cô, tuy nhiên khi anh rằng thực sự thì cô như vỡ lẽ, hóa đi ra anh chỉ coi cuộc hôn nhân gia đình này là một trong những tiếp sách tạm thời dừng, và vô anh cô chỉ như 1 người em gái.

Không với thủ đoạn, không tồn tại quyền lợi được thất lạc, sự chờ đón của cô ý chỉ nhằm anh phụ lòng.

Khi kín sáu năm vừa qua được bật mí, anh nên đương đầu với cô nàng vì như thế anh nhưng mà ẩn nhẫn này như vậy nào?

Là lựa lựa chọn tình thương bản thân tưởng vậy hoặc lựa lựa chọn người phu nhân vẫn luôn luôn lặng lẽ yêu thương anh?

Phía sau mẩu truyện, luôn luôn tràn đầy cảm thương.

Xem thêm: nhật ký nổi tiếng của nữ minh tinh

Anh của về sau, ghi nhớ cho tới em của trước đó, cô nàng ấy mỉm cười rộ lên xán lạn như đóa hoa mặt mũi trời; anh vẫn luôn luôn ân oán trách cứ thương hiệu khốn này e em trở thành tầm dáng như giờ đây, thời điểm hiện tại mới nhất hiểu rằng, thế ra thương hiệu khốn bại đó là anh – Lạc Tử Thịnh.

==========

From Bụi: Đây là truyện nhiều năm thứ nhất Lục Xu ghi chép và đăng bên trên mạng, truyện được ghi chép khi Lục Xu còn dùng cây bút danh Hàm Thu Nhược Nghiên, truyện từng xuất hiện tại vô <Tâm Chiếu Bất Huyên> với tầm quan trọng là kịch phiên bản tập phim thứ nhất nhưng mà Nghê Vân Huyên đóng góp. Vì là cỗ truyện Lục Xu ghi chép vô giai đoạn đầu nên chắc hẳn ko tách ngoài các việc với sạn. Truyện tương đối âm u, ngược (ngược đến mức độ chừng này thì tôi cũng ko ghi nhớ :v ), nếu như chúng ta mến 3S thì van rằng trước là không tồn tại đâu ạ, tuy nhiên tất yếu, đồ vật gi cũng đều có lí tự của chính nó. Nói trước nhằm chúng ta quan tâm đến trước lúc nhảy hố. Nếu quan tâm đến hoàn thành rồi và ham muốn nhảy hố thì kính chào chúng ta :)

==========

Xem thêm: sau khi bỏ rơi mười vị nam chính tôi chạy trốn thất bại

TÁC GIẢ LỤC XU

Sinh ngày 15 mon hai năm 1991

Sống bên trên thành phố Hồ Chí Minh Trùng Khánh, Trung Quốc. Yêu mến văn kể từ nhỏ. Mong ham muốn lớn số 1 là, một ngày nay bại, hoàn toàn có thể cút nghêu du tô thủy từng tất cả miền tổ quốc. cũng có thể sử dụng nội dung nhằm ghi lại toàn bộ những gì tôi đã trải qua chuyện, đãi đằng hỉ nộ ái ố của chủ yếu phiên bản thân ái, mô tả xúc cảm sống động của chủ yếu bản thân.