tình muộn truyện

“Cô dám đoạt chúng ta trai tôi, thì tôi tiếp tục thực hiện u kế tiếp của cô!” 

Tưởng như 1 lời nói đùa hay như là 1 câu hờn giận trong những côgái đang được tranh cãi, tuy nhiên tuy nhiên này lại tiếp tục trở nên sự thật 

Bạn đang xem: tình muộn truyện

Các các bạn sẽ cảm nhận thấy, thối chà chà, đại giục đang được với phụ nữ rộng lớn thếnày mà còn phải ve sầu vắng ngắt người tớ, còn cô cơ lại cam nguyện thực hiện tè tam, tiếp tục thấy phản cảm trúng không? 

Ấy chớ chớ, lướt sơ mặt mày ngòai như vậy tiếp tục thực hiện chúng ta vứt đi một quyển truyện hoặc và anh đại giục rất là thâm nám tình cơ. 

Cảm giác của tôi khi ban sơ cũng nó như chúng ta, vẫn thắcmắc và nối tiếp lướt vị anh đại giục này quá mặt dày mày dạn, và từ từ tôi bị lôi kéo.

Trích:

“&#39Chú băn khoăn bao đồng quá tuyệt vời rồi, nếu như chú rảnh thì chú về dạy dỗ phụ nữ chú. Già đầu rồi còn chuồn cướp rung rinh loại của những người khác&#39” 

“Cám ơn chú đang được băn khoăn cho tới tôi, có một thương hiệu tiện phái mạnh cơ làm thế nào tấn công té tôi được, cô tớ chẳng qua chuyện với người phụ vương phú quý nhưng mà thôi, phụ vương tôi ko nhiều thì tôi tiếp tục mò mẫm phụ vương nuôi. Đến khi cơ cô tớ xài Chanel, tôi tiếp tục đem LV, cô tớ lái Mercedes, tôi tiếp tục lái Volvo. Đối phó với loại tè tam như vậy chẳng với gì hoặc vị bản thân cần sinh sống chất lượng rộng lớn cô tớ sung sướng rộng lớn cô tớ.” 

Tùng San càng trình bày càng mong muốn mỉm cười, quá với hoàn hảo, với khát vọng ! điều đặc biệt thường xuyên tâm, ngược thực cảm động. 

Xem thêm: trò chơi sinh tồn vô hạn

Thất tình đó là hoàn toàn có thể cho 1 cô nhỏ nhắn nháy đôi mắt trưởng thành và cứng cáp một cô nàng. 

cô cảm nhận thấy bản thân hình như thể tẩu hỏa nhập quỷ Đông Phương Bất Bại, còn xoàng xĩnh tiên phúc vĩnh tận hưởng lâu nằm trong trời khu đất . 

Nam chủ yếu lặng lẽ đáp: 

“Kiếm đâu cho tới xa thẳm, với người phụ vương nuôi phú quý trước mặt mày emr ồi trên đây.” 

Càng trình bày, Cố Thừa Tây càng dựa càng ngay sát. 

Xem thêm: truyện chữ đam mỹ hay

"Con gái chú vừa phải cướp chúng ta trai tôi, xoay sống lưng lại thì chú đang được bảo tôi thực hiện má 2 của cô ấy tớ, chú rảnh quá hoặc chú thấy đám căn nhà báo thiếu hụt tin cẩn rung rinh gân nên tạo nên thời cơ vậy&#39 

&#39Em bảo em mò mẫm con trai nhiều bao nuôi em nhằm trả thù địch con cái nhỏ nhắn,đơn giản và giản dị thôi, lựa chọn anh cho tới tách việc. Cạnh trên đây anh cụp chi phí bữa sớm của chính nó, mặt mày cơ anh mua sắm LV hoặc Prada cho tới em xài&#39 

&#39Chú à, chú cho tới con cái chất vấn một câu, cô ấy là phụ nữ ruột của chú ấy à? Sao con cái thấy chú thù địch cô ấy hơn hết con cái vậy?!’