tối chung lưu phóng


Last Exile

20180338

Bạn đang xem: tối chung lưu phóng

Tạm dịch: Cuộc lưu đày ải cuối cùng

Tác giả: Hà Hán

Thể loại: quân group văn, cường cường (hỗ công), 1×1, H miêu tả sơ sơ, HE

Edit: Clover (khoangtroitinhlang.wordpress.com)

Công cụ edit: công tác QT, Google, Baidu

Tình trạng: Hoàn (125c+6PN) (30/03/2018)

——————-

Lời tác giả

Xin nhấn mạnh vấn đề truyện này là hỏng cấu, vô địa thế căn cứ, ko kể cho tới bất kể tổ chức triển khai chủ yếu trị hoặc khuynh phía tôn giáo này, chớ tưởng thiệt, chớ thảo luận việc nước, Hà Hán vô cùng cảm ơn.

Lưu ý trước lúc đọc

Truyện và được người sáng tác được chấp nhận fake ngữ, cảm ơn cô L và cô Tiểu Hân đang được trợ giúp tui vô quy trình van nài per:

Tui van nài phân tích là nội dung truyện sở hữu vài ba cụ thể bám cho tới chủ yếu trị nước ta, này là nguyên tố mẫn cảm nên tui tiếp tục thanh lọc quăng quật toàn cỗ hoặc thay cho thay đổi nhằm không khiến tác động cho tới tư tưởng phiên bản thân thiện tui và người hiểu, điều này tui đang được trao thay đổi với người sáng tác rồi, người sáng tác đang được đồng ý. Về điểm đó ai hiểu QT rồi thì van nài chớ spoil bất kể cụ thể gì nhằm tách làm cho chướng ngại vật tư tưởng cho những người hiểu nhé. Đương nhiên tui cam kết những cụ thể tui thay cho thay đổi hoặc thanh lọc quăng quật trọn vẹn ko tác động gì cho tới nội dung truyện không còn, tuy nhiên nếu như ai ko gật đầu đồng ý truyện bị sửa thay đổi thì thôi ngừng lại, tui ko xay độc giả nên chớ phê bình hoặc khiêu hấn gì vô mái ấm tui nhé

———————

Văn án (Q1)

Đây là truyện chuyên mục quân group, đương nhiên được xem là cường x cường.

Lương Thượng Quân là ai? Là niềm kêu hãnh của Lục quân Tây Bắc, Đại group trưởng của lực lượng tân binh ở Hara.

Kỷ Sách là ai? Là xương cột sống vững chãi nhất Hara, chiến sĩ quánh chủng toàn năng kiêm Sĩ quan liêu đào tạo và huấn luyện của đại group do thám.

Hara là gì? Đó là điểm chúng ta bị lưu đày ải.

Đại group trưởng đại group 1 Kỷ Sách, Đại group trưởng đại group 7 Lương Thượng Quân, nhì người chúng ta đều kiệt xuất đều lợi sợ hãi như nhau, ai mạnh rộng lớn ai, ai chuẩn chỉnh rộng lớn ai, và ở đầu cuối, ai thành công ai?

Cho tôi một chiếc xương sinh sống, tôi rất có thể kháng hứng cả Hara này!

Nào này đảng cường x cường khống và vũ trang khống, tất cả chúng ta bên cạnh nhau dõi theo đòi trận chiến Thánh hành của nhì vị Kỷ Lương này nhé!

Kỷ Sách bảo cuộc chiến tranh là 1 Việc nhị phân: là 1 trong những, cậu sinh sống, cậu sở hữu vớ cả; là 0, cậu white tay, cậu không có gì đồ vật gi không còn.

Xem thêm: mau xuyên công lược nữ phụ có độc

Vậy tất cả chúng ta hãy chính thức mẩu chuyện này kể từ số lượng 1 cút.

——————-

Văn án (Q2)

Nói cho tới dễ dàng nghe chút, thì Kỷ Sách và Lương Thượng Quân phụng chỉ tách Hara, được non sông tài trợ cút bửa túc.

Còn rằng huỵch toẹt rời khỏi thì, Đoàn trưởng mướn chúng ta ra bên ngoài.

Phu phu nhì người bị xay dắt nhau dọn mái ấm cho tới Ban quánh huấn của ngôi trường quân group 313 thần bí_____

Đại group trưởng Lương: Kỷ Sách, tôi không thích nghịch tặc thầy trò luyến với anh.

Đại group trưởng Kỷ: này sẽ không cần chuyện em rất có thể tự động mái ấm được, trò Lương ạ.

Dù trong thời điểm tạm thời tách ngoài đội hình Hara, tuy nhiên chúng ta vẫn lưu giữ ý thức Hara.

Hơn nữa, chúng ta chuẩn bị cần thừa kế những vinh hoa bị chôn vùi bên dưới chừng 0 vô cùng, được lửa đỏ ối trui rèn cơ.

——————–

Spoil (midori2707.wordpress.com)

Ớ hớ hớ, quân group, hớ hớ hớ: v: v: v: v tui cuồng

Bộ này thì tui hiểu bao nhiêu chục lượt òi, giờ đây hiểu lại vẫn thấy hoặc.

Truyện kể rằng anh thụ được điều kể từ quân khu vực không giống về và thực hiện group trưởng group 7, anh công thì ở điểm cơ kể từ lâu và thực hiện group trưởng group 1. Vì anh thụ vượt lên trên ư là hiền lành nên cấp cho bên trên đang được cho tới anh công quản lý và vận hành luôn luôn cả group 7. Do kiểu tính vượt lên trên bênh con cái của anh ấy thụ do đó khi nào thì cũng cần cút tranh cãi với anh công chính vì anh công đào tạo và huấn luyện ác vl, tuy nhiên ở đầu cuối thì anh thụ cũng trở thành anh công lây nên plan đào tạo và huấn luyện của anh ấy thụ ko cần thiết anh công sửa nữa rồi: )))). Người đời cho rằng nhì phụ vương này ghét bỏ nhau tuy nhiên nhưng mà thực rời khỏi bọn chúng nó hiểu nhau vcl.

Anh thụ ngày trước yêu thương đái group trưởng của tôi tuy nhiên vì như thế vài ba lí vì thế này cơ nên anh đái group trưởng ấy đang được rời khỏi đi tìm kiếm đàng cứu vớt nước. Anh thụ hình như thể vô một lượt thực chiến chẳng may ngửi được kiểu hương thơm “khốn nạn” của anh ấy công nên nghiện cmnr. Anh thụ hình họa kêu phiên phiến là ham muốn quên hương thơm hương thơm cũ cút thì một là đồ vật gi cơ quên dồi hoặc là sở hữu hương thơm hương thơm không giống thay cho thế. Tóm lại là chính thức kể từ cơ nhì anh từ từ yêu thương nhao, anh công cần rời khỏi mặt trận một mon nhưng mà anh thụ trong nhà như ngồi bên trên lô lửa, trong cả ngày vô chống người tao thuốc lá. Nhớ nhưng mà ko làm cái gi được. Yên tâm, sở hữu tỏ tình khoan thai.

Sau cơ cuộc chiến tranh xẩy ra, anh thụ bị tóm gọn thực hiện tù binh, kết thúc bị tiêm dung dịch thực hiện cho tới khung người suy giảm, anh thụ khi vô tù tưởng bản thân sinh sống ko nổi nên ghi chép thư cho tới anh công. Anh thụ bị tóm gọn bội nghịch vẫn ko sợ hãi anh công, vẫn trung thành với chủ với công, kết thúc được anh công đưa về. Hết quyển 1.

Sang quyển 2, thì nhì anh được điều cho tới ngôi trường quân group nhưng mà ngày trước anh công từng học tập và anh thụ là học viên còn anh công là nhà giáo dạy dỗ lớp anh thụ: )))). Nhìn vậy thôi chứ nhì phụ vương vẫn hò hẹn thông thường đấy: )))). À ở trên đây có một thím là các bạn kể từ nhỏ của công nhưng mà thím ấy sở hữu người tình rồi với lại biến đổi thái lắm: ))). Quyển 2 thì edit ko trả, đang được ngừng Khi nhì anh cút chinh chiến, nhưng mà chị ấy lặn kể từ kiểu mùa quýt rồi đó 😥 chị à hãy mau thực hiện tiếp đuy: ‘(.

Tóm lại là ngộ thấy ngộ review tương đối dở, ai không hiểu nhiều thì hiểu đuy, hoặc liến láu, thiệt á. Cơ nhưng mà sao ngộ thấy bao nhiêu cỗ hoặc thường xuyên toàn hỗ công…

Dạo này óc ngộ bị Kuroshitsuji xoắn trở thành một đoàn rồi. Ai coi cho tới tui câu nói. phân tích và lý giải 😦

————————

Xem thêm: khế ước nhân duyên

Link: https://khoangtroitinhlang.wordpress.com/2015/10/02/toi-chung-luu-phong-muc-luc/

————————

Chú ý: Có hỗ công