tôi không muốn làm ánh trăng sáng của nam chính cố chấp đâu

Trận chiến kịch liệt vừa vặn kết thúc giục.

Hôm ni người con trai rất là hung tàn, Sở Ân kiệt mức độ vùi bản thân vô cái chăn bông láo lếu độn, khổ cực nhắm chặt đôi mắt lại. Người con trai bao phủ lấy cô kể từ đàng sau, nỗ lực nghiền cô tựa vô ngực bản thân.

Bạn đang xem: tôi không muốn làm ánh trăng sáng của nam chính cố chấp đâu

Sở Ân đê mê, ý thức mơ hồ nước, vẫn theo đuổi bạn dạng năng rời né.

Tay người con trai cứng đờ, tiếp sau đó châm chọc nói: "Sao thế-- Cố Thu Trạch về nước nên ko chịu đựng được tôi nữa à?"

Hơi thở Lục Chẩn vẫn rét rực, tuy nhiên tiếng nói lại vô nằm trong lạnh lẽo lẽo: "Anh trai em vẫn đang được nỗ lực tìm hiểu Cố Thu Trạch nhằm cứu vãn em đích không? Sở Ân, em nắm rõ kết quả của việc thực hiện tôi tức giận dỗi nhưng mà."

Hậu ngược ư... Sở Ân nghĩ về, kết quả của việc dây dính với ác ma-- Nhà bọn họ Sở vỡ nợ, Trắng tay sau đó 1 tối. Thiên kim thiệt ngôi nhà bọn họ Sở bị anh tao kìm hãm mặt mày người giống hệt như số vật dụng bị kiểm soát. Tựa như khoảng thời gian rất ngắn này, thất lạc cút sự tự tại, buộc cần chịu đựng đựng từng thèm muốn sở hữu của anh ý tao.

Người con trai né vào tai cô, tàn nhẫn nói: "Đến cả cô em gái fake của em cũng tự nguyện thực hiện dâu ngôi nhà nhiều, Sở Ân... chỉ mất em cần ở tôi, cho tới c/h/ết cũng chính là của tôi!"

Sở Ân nghĩ: Không! Hoặc là bị Lục Chẩn gϊ.ếŧ, hoặc là cô tiếp tục gϊếŧ Lục Chẩn, thế là đoạn rồi.

Cảm giác thất lạc trọng lượng ở đại óc càng ngày càng mạnh mẽ, cô nghe thấy giọng bản thân khàn khàn nói: "Lục Chẩn, cảnh giác ko thì anh tiếp tục c/hế/t vô tay tôi trước..."

Lục Chẩn lại mỉm cười, cúi đầu phát biểu vô tai cô điều gì tê liệt.

Sở Ân nghe ko rõ ràng. Bởi vì như thế một xung khắc tê liệt, cảm hứng thất lạc trọng lượng đùng một phát tăng thêm, ý thức đột bay rời khỏi, mang trong mình 1 mối cung cấp sức khỏe kéo vong hồn kiệt quệ của cô ý cút, mang tới mang đến cô một cảm hứng giải bay vô nằm trong thoải mái.

Chút ý thức còn còn sót lại chỉ hoàn toàn có thể nghe được tiếng nói châm chọc, lạnh giá không xa lạ tê liệt sau cuối cũng trở nên xé rách nát, lòi ra một chút ít vô vọng kinh hoàng.

...

Cô tương tự như đang được chìm vào một trong những cơn mơ lâu năm đằng đẵng.

Trong mơ, Sở Ân thấy cuộc sống hắc búa của tôi trở thành từng trang giấy má, tự động lật hé thân thiện ko trung.

"Thế giới của cô ý thiệt rời khỏi là một trong những cuốn sách, Lục Chẩn là phái mạnh chủ yếu b/ệnh ho/ạn, câu chấp vô cuốn sách tê liệt. Mà cô là ánh trăng sáng sủa đoản mệnh nhưng mà anh tao vừa vặn gặp gỡ đang được yêu thương, cầu nhưng mà ko được, hắc hóa kìm hãm ở mặt mày người. Sau khi ánh trăng sáng sủa c/h/ết, phái mạnh chủ yếu ngày tối mong chờ ghi nhớ cô cho tới chừng chuẩn bị trị điên, thậm chí là còn ko quan ngại đi tìm kiếm thế thân thiện."

Chẳng bao nhiêu chốc, cuốn sách lật cho tới trang cuối, rồi chợt chính thức lật ngược trở lại-- Tiếng những trang giấy má sột soạt vang lên, sau cuối giới hạn ở trang bìa:【Năm 17 tuổi tác, Sở Ân được ngôi nhà bọn họ Sở nhìn thấy, tuy vậy vô ngôi nhà đang được mang trong mình 1 cô phụ nữ nuôi là Sở Thu Thu, tuy nhiên ngôi nhà bọn họ Sở vẫn fake cô kể từ vùng quê về điểm quyền thế, canh ty cô nhập học tập vô ngôi trường trung học tập cá nhân. Tại trên đây, cô gặp gỡ Lục Chẩn...】

Dù là vô mơ, Sở Ân cũng ko nhịn được ham muốn xé tan quyển sách-- Cô không thích hội ngộ thương hiệu chó Lục Chẩn tê liệt nữa!!

"Vậy nếu mà được sản xuất lại đợt tiếp nhữa, fake cây viết mang đến cô, nhằm cô tự động sửa kịch bạn dạng thì tiếp tục thế nào là nhỉ?" Giọng phát biểu tê liệt lại vang lên.

"Tri thức tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh, tiếp thu kiến thức hoàn toàn có thể vượt qua toàn bộ, cô demo chút đi!--"

Sở Ân như thể bị một mối cung cấp sức khỏe vô hình dung nào là tê liệt đẩy một chiếc, tiếng nói tê liệt vừa vặn dứt cũng chính là khi cô tỉnh lại.

"Ngày mai khai học rồi, Tiểu Ân đi học quốc tế tiếp tục không tồn tại yếu tố gì chứ?" Giọng phát biểu thanh nhã của một người phụ phái nữ truyền vô tai cô.

Tiếp cho tới là hóa học giọng mừng tươi tỉnh quen thuộc thuộc: "Dù sao chị con cái cũng mới nhất kể từ điểm tê liệt về, chuyên môn tiếp nhận dạy dỗ hạn chế, không áp theo kịp chuyên môn lớp bọn con cái là chuyện thông thường. Mẹ chớ phiền lòng, con cái chắc chắn sẽ hỗ trợ chị bởi vì không còn kỹ năng của mình!"

"Đúng! cũng có thể tái hiện lại cuộc sống thì dở hơi gì cần lao nguồn vào vết xe cộ ụp. Lời nhắc nhở ấm cúng của đế chế học tập tập~ Sau khi khối hệ thống trói lăm le, triển khai xong trọng trách tiếp thu kiến thức tiếp tục hoàn toàn có thể sẽ có được quyền hạn sửa thay đổi kịch bản~"

S̖#7903; Ân ngẩn người, đấy là tiếng nói vô niềm mơ ước của cô ý.

Xuất hiện tại nằm trong tiếng động còn tồn tại cuốn sách đang được gây dựng rời khỏi trái đất này, trị rời khỏi khả năng chiếu sáng nhàn nhã nhạt nhẽo vô đầu cô. Cạnh cạnh cuốn sách nhận thêm một cây cây viết cũng lan rời khỏi vầng sáng sủa tương tự động, theo đuổi ý niệm của cô ý nhưng mà hoạt động, lướt qua chuyện lướt lại bên trên mặt trên giấy.

"Ting, khối hệ thống đang hoạt động demo nghiệm. Kịch bạn dạng lúc này như sau, mời mọc kí công ty demo sửa thay đổi [một chữ]."

Quyển sách trị sáng sủa hé sang trọng nhì mặt mày, Sở Ân thấy rõ ràng nội dung ghi chép bên phía trong.

【Địa điểm: Biệt thự ngôi nhà bọn họ Sở. Nhân vật: Sở Ân, Sở phu nhân, Sở Thu Thu.】
【Sở Thu Thu cướp câu nói., nói: "Chị à, chị đưa ra quyết định đích đắn đấy~ Đúng là lớp quốc tế của bọn em ko cần điểm chị hoàn toàn có thể hòa nhập."

【Sở phu nhân trầm dìm một lúc: "Quả thiệt, với tình hình của Tiểu Ân, có lẽ rằng những lớp phổ thông tiếp tục thích hợp rộng lớn...】

Những chuyện phía trên...?

Lẽ nào là trên đây thiệt sự là kịch bạn dạng của bọn họ?

Sở Ân nối tiếp nhìn xuống.

【Sở Thu Thu nhìn Sở Ân im re không nói, khuôn mặt mày lòi ra vẻ đắc ý: "Lớp bọn em toàn người dân có quyền năng hiển hách, rất khó xúc tiếp như chị tưởng đâu~ Chẳng hạn như đại thiếu thốn gia ngôi nhà bọn họ Lục, thông thường cậu ấy rời xúc tiếp với những người không giống, nếu như chị fake đi học em, phát biểu ko chừng có khả năng sẽ bị cậu ấy xua ra phía bên ngoài thất lạc."】

Nhìn thấy câu thoại này, Sở Ân ko ngoài khó thở một giây.

Đại thiếu thốn gia ngôi nhà bọn họ Lục... Lục Chẩn.
Cô vẫn ghi nhớ rõ ràng khuôn mặt mày lạnh lẽo lùng ngăn cô vô chống học tập, cũng ghi nhớ như in hai con mắt đỏ ửng sọng thuở thiếu thốn thời của anh ý tao khi bị cô kể từ chối, thậm chí là chỉ việc nhắm đôi mắt lại, cô hoàn toàn có thể tưởng tượng rời khỏi cảnh vô căn chống tăm tối, người con trai quyền cao chức trọng cúi xuống mặt mày người cô, thảo trị không còn phen này cho tới phen không giống, phỏng vấn cô đem mến hay là không.

...Nếu như khi tê liệt anh tao thiệt sự xua cô ra phía bên ngoài thì chất lượng quá tuyệt vời rồi.

Sở Thu Thu thấy Sở Ân im re lại tưởng cô đang được xấu xa hổ, cô tao mỉm cười đắc ý, cố ý giở giọng lắng đọng chất vấn Sở phu nhân: "Đúng rồi mẹ~ Anh trai con cái và anh Thu Trạch đoạt giải ở quốc tế, ngày kiểu mốt nhì anh về tổ chức triển khai tiệc mừng nhé?"

- - Những khi xã kí thác tấn tới quyền thế như thế tiếp tục càng khiến cho cô chị gái ngôi nhà quê thấy rõ ràng được sự chênh chênh chếch thân thiện bản thân và chị tao.
"Chắc chắn anh trai lại ham muốn đem vàng về mang đến con cái, con cái cần rủ vài ba người các bạn cho tới chúc mừng anh ấy và anh Thu Trạch mới nhất được-- À, đích rồi~" Sở Thu Thu như sực ghi nhớ rời khỏi gì tê liệt, quan sát về phía Sở Ân: "Chị mong muốn nhập cuộc đích không?"

Mấy câu nói. phát biểu xàm mạo danh thánh phái nữ của Sở Thu Thu tương tự nó hệt kịch bạn dạng ghi chép... Lòng Sở Ân khá rét lên, ngòi cây viết trị sáng sủa lửng lơ thân thiện trời, tương tự như hoàn toàn có thể đơn giản tinh chỉnh những anh hùng vô cuốn sách.

Cô coi tiếp đoạn sau: 【Sở Thu Thu nở nụ mỉm cười thanh nhã, nâng cái ly tinh nghịch xảo vô tay lên, rung lắc lắc ly rư/ợu đỏ ửng sẫm: "Tiệc rượu đem thật nhiều lễ nghi~ chị à, Chắn chắn chị không biết húp loại này nhỉ? Nào, nhằm em dạy dỗ chị--"】

Sở Ân tâm lý nửa giây, tiếp sau đó demo dịch rời cây viết khả năng chiếu sáng, cô gạch ốp xoẹt chữ "đỏ" vô "rượu đỏ" cút.

Sửa trở thành chữ "nấu"[1]
[1] 料酒 - Rư/ợu nấu/rư/ợu gia vị: Là loại rư/ợu vàng unique thấp và được dùng trong các việc nấu nướng những đồ ăn Trung Hoa. Thường được bán đi với nhiều loại phụ gia không giống thêm vô.

Sở Thu Thu: "Trước tiên chị cần rung lắc nhẹ nhõm, đoạn hương thụ sắc tố của chính nó một chút ít. Sau tê liệt thì thế này..."

Sở Ân điềm đạm nhìn Sở Thu Thu si mê hít một khá thâm thúy rồi bịa môi lên mồm ly, nhấp một ngụm rộng lớn.

Tiếp đó: "Phụt!"--

Chất lỏng phun không còn vô mặt mày Sở phu nhân đối lập, tương tự như một chùm pháo bông bùng cháy rực rỡ.

Trong vài ba giây, cả mái ấm trọn vẹn chìm vô im re.

Chỉ đem khối hệ thống tiếp thu kiến thức vô đầu Sở Ân trị rời khỏi giờ mỉm cười như gà gáy, nhắc nhở: "Hệ thống trói lăm le trở thành công~"

Người canh ty việc tất tả ráng khăn chạy cho tới, Sở phu nhân vừa vặn lắc tôi vừa tức giận dỗi, chật vật đứng dậy: "Thu Thu, con cái đang khiến đồ vật gi vậy?!"

Ly rượu đỏ ửng này của Sở Thu Thu đang được đắng còn hắc, ngay trong lúc vừa vặn húp ngay tắp lự phun rời khỏi theo đuổi bạn dạng năng. Lúc này cô tao đâu còn tạo được điệu cỗ thanh nhã như vừa vặn rồi, luýnh quýnh nói: "Mẹ, con cái ko cố ý đâu. Con--"
Giữa tình cảnh láo lếu loàn, một tiếng nói vô trẻo dễ dàng nghe đùng một phát vang lên: "Hóa rời khỏi là như thế."

Xem thêm: truyện bộ bộ kinh tâm

Sở Thu Thu ngước đầu nhìn qua chuyện.

Chỉ thấy Sở Ân vẫn luôn luôn im re giờ đột nở nụ mỉm cười, khuôn mặt mày tinh nghịch xảo vốn liếng bị làn tóc lâu năm che lấp ni lòi ra, cặp đôi mắt móc hoa khẽ chớp chớp bên dưới sản phẩm mi dày miếng mai, ánh lên những tia sáng sủa lù mù và mức độ sinh sống không có ai hoặc biết.

"Hóa rời khỏi rượu đỏ ửng cần húp như thế. Chị học tập được rồi."

Khuôn mặt mày Sở Thu Thu trọn vẹn tái ngắt.

...

Đến tối, toàn cỗ tiếng ồn ào đang được yên tĩnh tĩnh quay về.

Ba giờ tối, khi toàn bộ quý khách đang được ngủ thì Sở Ân-- đang được học tập bài bác.
Sau khi khối hệ thống trói lăm le thành công xuất sắc, trọng trách thứ nhất được thể hiện cực kỳ cơ bản:【Hoàn trở thành toàn cỗ bài bác tập】Từ khi rời ngoài ngôi nhà ăn láo lếu loàn đến thời điểm về chống, tắm cọ, thay cho vật dụng ngủ đoạn, Sở Ân vẫn ngồi học tập cho tới tận giờ đây.

Hệ thống tiếp thu kiến thức lên giờ nhắc nhở, còn bonus thêm 1 giờ ngáp: "Ting-- Hoàn trở thành bài bác tập luyện chủ yếu trị √ trọng trách đang được đạt 70%. Kí chủ~ cô ko cần thiết nghỉ dưỡng một chút ít sao?"

Sở Ân bóp tay, vặn cổ rồi nối tiếp hé sách bài bác tập luyện lịch sử dân tộc rời khỏi.

- - Bây giờ ko cần khi nhằm nghỉ dưỡng.

Sau lúc biết loại khối hệ thống này thiệt sự hoàn toàn có thể thay cho thay đổi nội dung diễn biến, Sở Ân tức khắc cảm biến được chút phấn khởi đang được lâu ko gặp-- Những người vô sách tất yếu đều cần chịu đựng sự tác động nhưng mà ko thể phản kháng, tuy nhiên giờ trên đây, chỉ việc triển khai xong trọng trách, bạn dạng thân thiện cô sẽ sở hữu được kỹ năng trở nên người bất khả kháng, sở hữu cuộc đời!
Cả đời này, Sở Ân không thích trở nên ánh trăng sáng sủa của thương hiệu Lục Chẩn câu chấp ngông cuồng thêm 1 phen nào là nữa.

Sáng ngày mai-- À ko, sáng sủa thời điểm ngày hôm nay được xem là sự thay đổi của cuộc sống cô. Đây cũng đó là ngày Lục Chẩn yêu thương cô tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất như vô diễn biến, bởi vậy cô chắc chắn cần giành được quyền sửa thay đổi kịch bạn dạng, thay cho thay đổi nội dung diễn biến ngày thời điểm ngày hôm nay, cho dù là một trong những thay cho thay đổi cỏn con cái cũng hoàn toàn có thể phát sinh cảm giác cánh bướm lâu lâu năm.

Kiếp trước Sở Ân chẳng cần học viên xuất sắc gì mang đến cam, tuy nhiên năm trăng tròn tuổi tác, cô chính thức bị kìm hãm sát bên Lục Chẩn, buộc cần bổ sung cập nhật lại kỹ năng vô thời hạn lâu năm. Tiếp tê liệt, Sở Ân nhập cuộc đánh giá Gmat nằm trong đại thiếu thốn gia, trải qua chuyện RC, DS, SC với vô vàn thách thức, sau lại được anh thể hiện quốc tế 1 năm, dự thính công tác học tập Ivy League, chuyên môn học thức sớm đang được vượt lên những ngôi trường trung học tập nội địa.
Bài tập luyện toán và giờ Anh triển khai xong cực kỳ thời gian nhanh, Sở Ân chuyển sang học tập Văn 11. Các môn khoa học tập xã hội yên cầu cần vừa vặn ôn tập luyện vừa vặn thực hiện sách giáo khoa nên kha khá thất lạc thời hạn.

Căn chống yên tĩnh tĩnh, chỉ hoàn toàn có thể nghe được giờ sột soạt của ngòi cây viết ma mãnh sát vô mặt trên giấy.

Mãi cho tới khi rạng đông ló dạng phía cuối chân mây, căn chống bừng sáng sủa lên một chút ít thì Sở Ân mới nhất bịa cây viết xuống, khối hệ thống vô đầu rốt cuộc cũng vang lên một giờ "Ting".

"Hoàn trở thành trọng trách thực hiện toàn cỗ bài bác tập luyện √ hé khóa trang kịch bạn dạng tiếp theo sau, sẽ có được quyền hạn sửa thay đổi [một chữ duy nhất]. (Nhắc nhở thân thiện thiện: Mức độ cạnh tranh của trọng trách tiếp thu kiến thức càng tốt thì quyền hạn sửa thay đổi càng tăng~)"

Quyển sách và cây viết lại hiện thị lên vô đầu cô đợt tiếp nhữa. Trong thời hạn kịch bạn dạng được chuyển vận lên, Sở Ân chợt đem cảm hứng căng thẳng mệt mỏi khó khăn miêu tả.
【Địa điểm: Trung học tập cá nhân Oái Văn. Nhân vật: Sở Ân, Lục Chẩn, Sở Thu Thu và những bàn sinh hoạt không giống.】

【...Ngày khai học thứ nhất của lớp 11, không khí ko được đẹp mắt lắm.

Một cái Bentley Mulsanne tạm dừng trước cổng ngôi trường, những phái nữ sinh cút xung xung quanh chính thức xôn xang hạn chế vận tốc, kiểm soát và điều chỉnh lại loại tóc. Vài giây sau, một thiếu thốn niên khoác áo sơ-mi Trắng bước xuống xe cộ, đám người tức khắc xôn xao.】

【Lục Chẩn lười biếng,lười nhác biếng vác cặp bên trên sườn lưng, anh ngước đôi mắt nhìn khung trời đang được ụp mưa nhẹ nhõm, trận mưa phùn tầm tã mịt quáng gà khiến cho thiếu thốn niên tóc đen ngòm thoạt nhìn dường như lạnh lẽo lùng u buồn.】

Phần rộng lớn đoạn thân thiện đều là cảnh solo của Lục Chẩn, mãi cho tới một quãng thoại nào là đó--

【Bỗng nhiên, tầm đôi mắt lạnh nhạt của Lục Chẩn tạm dừng một thời gian, quan sát về phía cô nàng khoác váy hoa đang được mỉm cười với ai tê liệt ở đằng xa vời.】
Xem cho tới trên đây, tim Sở Ân cứng lại.

...Đó đó là cô. Là cô năm 17 tuổi tác của kiếp trước, hồn nhiên tươi tỉnh sáng sủa và rất là mến chưng diện.

Thành thiệt nhưng mà phát biểu, Sở Ân cũng ko biết loại gọi là vừa vặn gặp gỡ đang được yêu thương tê liệt xẩy ra thế nào, cô thậm chí là còn ko ghi nhớ tôi đã gặp gỡ Lục Chẩn vào trong ngày này của kiếp trước. Chẳng lẽ chỉ nhìn thông thoáng qua chuyện như thế nhưng mà đang được yêu thương rồi sao?

【...Tầm đôi mắt của Lục Chẩn tạm dừng vài ba giây, tiếp sau đó dời cút.

Anh nghĩ: Cái váy xấu xa vãi.】

Sở Ân gọi đoạn đoạn này: "..."

Hệ thống tiếp thu kiến thức lại chính thức giở giờ gà gáy vô đầu cô: "Ka ka ka ka ka--"

Sở Ân: "Câm mồm."

Được lắm! Giờ phút này, vô tâm tư cô chỉ lưu lại vài ba chữ to tướng.

- - Tôi tiếp tục gϊếŧ Lục Chẩn.

Sở Ân lạnh lẽo mặt mày, fake cây viết gạch ốp chữ "mưa" cút. Hệ thống tiếp thu kiến thức ko kịp ngăn cô lại: "Ấy, kí công ty à-- Đã bịa cây viết thì ko được ăn năn hận, sau khoản thời gian ghi chép vô rồi sẽ không còn thể thay cho thay đổi được đâu. Cái chữ cô lựa chọn này..." nhìn chỉ như 1 kể từ dùng làm mô tả nhiệt độ thông thường.
Sở Ân mỉm cười khẩy: Cô ko ăn năn hận.

Nhưng tiếp tục khiến cho Lục Chẩn cần ăn năn hận.

Sau tê liệt xa lánh tức ghi chép chữ "Dao" vô khu vực bị gạch ốp chéo cánh.

Hệ thống học tập tập: "..." Cô biết phương pháp giở trò thiệt đấy.

...

Sáng sớm, không khí phủ tràn sương quáng gà.

Cổng ngôi trường trung học tập cá nhân Oái Văn vô nằm trong tấp nập, thời điểm ngày hôm nay là ngày khai học thứ nhất.

Mấy phái nữ sinh đang được ngáp ngắn ngủn ngáp lâu năm thở than về kì ngủ hè ngắn ngủn ngủi thì chỗ đông người đùng một phát trở thành huyên náo, một con xe Bentley Mulsanne xa vời xỉ tạm dừng tức thì trước cổng ngôi trường học-- Cả ngôi trường đều đã biết này đó là xe cộ ngôi nhà ai.

"Mau lên, mau lên, Lục Chẩn cho tới rồi!"

"Aaa, anh Chẩn của tôi!"

"Hôm ni tôi ham muốn nằm trong lao vào ngôi trường với anh ấy aaaaaa."

Vài giây sau, cửa ngõ xe cộ nhảy hé, một song người mẫu chân dài bước rời khỏi. Tuy thiếu thốn niên chỉ khoác một cái áo sơ-mi Trắng giản dị tuy nhiên cũng ko thể che cút được sự cao quý bên trên người. Trong khí hậu tràn mây, sườn mặt mày anh lạnh giá Trắng tách, đàng đường nét kể từ đỉnh lông mày cho tới sinh sống mũi tương tự như một kiệt tác chạm trổ, góc hàm rất là hoàn hảo tinh xảo. Đôi đôi mắt lâu năm sắc bén, đuôi đôi mắt mang trong mình 1 nốt con ruồi lệ đỏ ửng hồng, ngẫu nhiên càng thực hiện gia tăng một chút ít du͙ƈ vọиɠ vô loại lạnh lẽo giá bán.
Ngay khi Lục Chẩn vừa vặn xuất hiện tại, những khủng hoảng bong bóng color hồng chính thức xuất hiện tại xung xung quanh anh, những cánh huê hồng cũng tương tự như đang được kể từ bên trên trời rơi xuống.

Lục Chẩn chỉ hờ hững ngước đầu lên--

Bầu trời tối tăm, tuồng như chuẩn bị... mưa?

"Xoẹt"--

Quả thiệt mang trong mình 1 vật gì tê liệt kể từ bên trên trời rơi xuống.

Xem thêm: truyện cố tổng lại phát điên rồi truyện full

Lục Chẩn chậm rãi rãi cúi đầu, tầm đôi mắt rớt vào loại sát bên giầy bản thân.

Chỉ thấy một con cái dao sáng sủa quắc đang được ở tê liệt.

"...?