tổng tài anh nhận nhầm người rồi thịnh hàn ngọc

Lòng anh ấy choán tràn vì chưng lửa giẫn dữ, hiện nay Thịnh Hàn Ngọc lại cứa một nhát dao nhập lòng anh ấy, khiến cho anh ấy cực kỳ ham muốn tiến công người!
“Anh bám theo tôi.


Ảnh Tử kéo Giản Nghi Ninh nhập vào chống, tấm trải bàn chóng Gọn gàng thật sạch, chỉ mất vết tích sở hữu người từng ngồi ở góc cạnh chóng.

Bạn đang xem: tổng tài anh nhận nhầm người rồi thịnh hàn ngọc

Đối diện chóng sở hữu một cái ghế dựa, cạnh bên ghế dựa là bàn, trêи bàn còn bày thật nhiều sách vở và giấy tờ, PC còn đang được há, màn hình hiển thị hiện thị trang word list báo giá…
Ảnh Tử phát biểu ko sai, tối qua quýt bọn trái ngược thực sự thảo luận về plan mang lại công ty!
Giản Nghi Ninh phản xạ cực kỳ thời gian nhanh, xoay người lại nở nụ cười cợt tươi: “Vất vả rồi, vất vả rồi, tôi đoán nhì người ko bữa sớm, tôi cũng ko, ra đi ngoài ăn chút gì nhé?”
Trêи mặt mũi của Hình ảnh Tử là vẻ điềm tĩnh, mặt mũi Thịnh Hàn Ngọc cũng không tồn tại xúc cảm gì… Đây là điềm báo sẵn sàng đề nghị nợ!
“Tôi lên đường mua sắm về, anh Hàn Ngọc, anh nghỉ dưỡng lên đường.


Giản Nghi Ninh kéo Hình ảnh Tử ham muốn chuồn lên đường.

“Đứng lại.


Giọng của Thịnh Hàn Ngọc rất lớn, giờ tuy nhiên vờ vịt ko nghe thấy thì khá quá quắt queo.

Giản Nghi Ninh chỉ rất có thể đứng lại, con quay người, cũng luôn nhớ núp hâu phương người Hình ảnh Tử: “Anh Hàn Ngọc, anh ko ăn thủy hải sản đích không? Em ghi nhớ rõ rệt tuy nhiên.


“Đừng sở hữu nói lảng.


Trong lòng Thịnh Hàn Ngọc làm rõ tâm thuật hẹp hòi của anh ấy ấy.

Một đấm vừa vặn rồi, giờ trêи mặt mũi còn nhức, trong tâm ko tức giẫn dữ mới nhất kỳ lạ.

Thịnh Hàn Ngọc nói: “Chị gái của cậu còn sinh sống, tôi cần ở phía trên hóng cô ấy, những người dân quay trở lại lên đường, về sau sở hữu việc gì thì cho tới phía trên dò xét tôi, tôi sinh sống ở phía trên.

Giản Nghi Ninh nghi vấn lỗ tai của tôi sở hữu vấn đề: “Anh Hàn Ngọc, anh vừa vặn phát biểu vật gì em nghe ko rõ rệt, nói theo cách khác lại đợt tiếp nhữa không?”
“Đừng nhiều tiếng nữa, lên đường thôi, trêи lối đi tôi phát biểu mang lại anh.

” Lần này là Thời Du Huyên kéo anh ấy ra phía bên ngoài.

Cuối nằm trong cũng lên xe cộ, Giản Nghi Ninh vội vã vàng hỏi: “Giờ nói theo cách khác chưa? Anh tớ phát biểu chị tôi còn sinh sống, ko cần là cô lừa anh tớ đấy chứ?”
Ảnh Tử chột dạ, gật đầu: “Đúng.


“Đúng hả?”
“Ôi trời ơi, cô ham muốn tôi phát biểu gì với cô đây?”
Giản Nghi Ninh giơ tay tát lên phía trên mặt bản thân một cái: “Đều bên trên tôi, trước khi tôi vốn liếng tránh việc mang lại cô người sử dụng chứng tỏ thư của chị ấy gái tôi.


Nếu trước khi fake mang lại Hình ảnh Tử thân mật phận của những người không giống, Thịnh Hàn Ngọc cũng sẽ không còn lượt bám theo vết tích tra đi ra Hình ảnh Tử, cũng sẽ không còn kéo theo chuyện sau đây.

Hiện tận nơi trọ của Hình ảnh Tử đã trở nên anh cướp lấy… Giản Nghi Ninh cảm nhận thấy chuyện này Thịnh Hàn Ngọc xử lý thế là quá được!
Anh tớ cướp căn nhà trọ của Hình ảnh Tử rồi, Hình ảnh Tử chỉ rất có thể ở lại nhập Nhà biệt thự của anh ấy ấy, thế chẳng cần quá tuyệt à.

Giản Nghi Ninh cẩn trọng tâm lý về Thời Du Huyên, cô lại lấy kể từ đâu đi ra một ăn ý đồng bán nhà đất fake mang lại anh ấy: “Cho anh này.


“Đây là loại gì?” Anh ấy nhận lấy.

Thời Du Huyên mỉm cười: “Tự coi lên đường.


Mang mặt mũi nạ suốt đêm, tuy rằng rằng cực kỳ mỏng manh tuy nhiên lại kín gió máy, cho dù sao đã và đang ở trêи xe cộ, Thời Du Huyên toá mặt mũi nạ đi ra, thay đổi lấy không gian.

Làn domain authority White nõn lòi ra bên dưới tia nắng mặt mũi trời, bóng lộn mềm mượt như tròng trắng trứng gà vừa vặn luộc tách bóc vỏ, ngũ quan lại tuyệt vời kết hợp trêи khuôn mặt mũi, đẹp mắt đến mức độ thực hiện Giản Nghi Ninh ko dời được ánh nhìn.

Thấy Giản Nghi Ninh nhìn bản thân chằm chằm, cô treo lại mặt mũi nạ lên, nói: “Xem ăn ý đồng lên đường, nhìn tôi làm những gì.


Giản Nghi Ninh há sách vở và giấy tờ đi ra, sau thời điểm phát âm hoàn thành thì ánh nhìn khϊế͙p͙ kinh sợ trừng rộng lớn, hô lên: “Trời ơi, Hình ảnh Tử, cô đùa tôi à? Một loại căn nhà trọ hư đốn thay đổi lấy mươi Xác Suất CP doanh nghiệp của Đính Thịnh? Cô giao thương sở hữu tiếng quá tớ ơi…”
Nói thì phát biểu như vậy, tuy nhiên Giản Nghi Ninh biết chuyện này sẽ không cần là phát biểu giỡn, phía bên dưới còn tồn tại chữ ký và vệt vân tay của Thịnh Hàn Ngọc.

Chẳng trách móc vừa vặn rồi Thịnh Hàn Ngọc nói đến sau tiếp tục trong nhà trọ này, căn nhà trọ đó là nhà đất của anh tớ.

Đúng là nhà đất của anh tớ, tuy nhiên nhưng mà giá chỉ cần trả khá bị rộng lớn.

“Về căn nhà, về căn nhà thôi.


Khởi động xe cộ lái lên đường, Giản Nghi Ninh nói: “Về sau Thịnh Hàn Ngọc trong nhà trọ, cô ở Nhà biệt thự sẽ không còn cần thiết fake trang A Sửu nhỉ? Cả mặt mũi nạ cũng chớ treo nữa, Nhà biệt thự lại không tồn tại ai không giống, đem điều này kín gió máy nghẹt thở.


“Không được.


Thời Du Huyên kể từ chối: “Người ở Nhà biệt thự đối lập biết tôi.


Đúng thế.

Anh ấy nghĩ về cho tới tối trước lúc anh ấy sẵn sàng về nước, đòi hỏi họp mặt Hình ảnh Tử, Hình ảnh Tử sảng kɧօáϊ đồng ý gửi địa điểm của tôi mang lại anh, là Nhà biệt thự của Thịnh Hàn Ngọc.

Lúc tê liệt anh ấy hiểu nhầm rằng người nằm trong anh liên hệ năm năm trước đó chưa từng thấy mặt mũi là Thịnh Hàn Ngọc, tiếp sau đó cẩn trọng nghĩ về lại thì thấy khá bất hợp lí, thời điểm hiện tại mới nhất liên tưởng cho tới Hình ảnh Tử.

Xem thêm: người yêu cũ em đừng hòng chạy thoát khỏi tôi

“Khi tê liệt cô ở Nhà biệt thự của Thịnh Hàn Ngọc là người sử dụng khuôn mặt thực của cô ý.


Thời Du Huyên gật đầu: “Đúng.


“Trời ạ.


Giản Nghi Ninh có một ngón tay lên trán cô: “Tôi phát biểu cô ko ngốc, tuy nhiên sở hữu cần cô ngốc thiệt hay là không vậy? Lúc trước sao ko biết tuy nhiên trốn tách một ít hử?”
Thời Du Huyên: “Lúc ấy tôi nghĩ về ở lại nhì ngày rồi lên đường, đời này tiếp tục không thể hội ngộ nữa, ai biết những người dân lại ở đối lập đâu.


Câu này là tiếng thiệt lòng, cô thực sự ko ngờ cho tới.

Giản Nghi Ninh hiểu nhầm, anh ấy nghĩ về Hình ảnh Tử khi tê liệt dò xét một khu vực giải phiền, cho nên vì thế cho tới căn nhà bọn họ Thịnh thực hiện người hầu, ko ngờ Hình ảnh Tử và Thời Du Huyên là và một người!
“Không sao, ra đi ngoài xem xét hóa trang là được, về căn nhà.

” Giản Nghi Ninh hoàn thành chủ đề, tài xế sẵn sàng trở lại Nhà biệt thự.

Thời Du Huyên hỏi: “Chứng minh thư mới nhất lúc nào fake mang lại tôi?”Anh ấy nghẹn tiếng.

Không cần là anh trước đó chưa từng nhằm chuyện này ở trong tâm, tuy nhiên là cố ý ko triển khai.

Anh ấy sở hữu lòng riêng rẽ, không tồn tại chứng tỏ thư thì Hình ảnh Tử chỉ rất có thể ở nhập Nhà biệt thự của anh ấy, thường ngày anh đều rất có thể nhận ra cô.

“Này, phát biểu gì lên đường chứ? Không cần là anh muốn…”
Thời Du Huyên phát biểu được 50% thì điện thoại cảm ứng của Giản Nghi Ninh vang lên, anh ấy vốn liếng đang được thắc mắc ko biết lý giải thế nào, điện thoại cảm ứng cho tới thiệt đúng vào lúc.

Là bà Giản gọi cho tới.

Giản Nghi Ninh: “Mẹ à, sở hữu việc gì thế?”
Bà Giản: “Nghi Ninh, con cái về căn nhà ngay lập tức ngay tức thì, giờ đây, về ngay lập tức.

” Giọng bà tráng lệ lắm, hẳn là sở hữu việc cần thiết.

“Mẹ, con cái đang được ở trêи đàng, về cho tới căn nhà khoảng chừng một giờ nữa, tiếp tục xẩy ra chuyện gì? Trước tiên u phát biểu mang lại con cái nghe một ít.


Bà Giản nói: “Thời Vũ Kha đang được trong nhà tất cả chúng ta, cô tớ phát biểu bản thân là nữ giới của con cái.


Anh ấy ngay tức thì lạnh lẽo nảy: “Cái gì tuy nhiên chúng ta gái? Cái gì thế trời? Mẹ, van nài u chớ sở hữu tin cậy cô tớ phát biểu hươu phát biểu vượn, ko thể này sở hữu chuyện đó…”

Bà Giản ham muốn phát biểu lại thôi, thấy con cái phát biểu như vậy cũng ko nôn nóng, nhắn gửi dò xét anh ấy tài xế cẩn trọng, ví dụ hóng về căn nhà rồi phát biểu.

Giản Nghi Ninh vội vã vàng lý giải là vì như thế kinh sợ Hình ảnh Tử hiểu nhầm.

Anh tâm lý nhiều rồi, Hình ảnh Tử không những không hiểu biết nhiều lầm, tuy nhiên sau thời điểm anh ấy ngắt điện thoại cảm ứng còn cười cợt ngặt nghẹo giễu cợt anh ấy một phen: “Đáng đời, tôi tiếp tục phát biểu loại người phụ nữ giới Thời Vũ Kha tê liệt ko thể ko dự phòng, anh lại ko tin cậy.


“Không tin cậy thì thôi, giờ thì người tớ cho tới nháo loàn căn nhà anh luôn luôn rồi, gò nhơ nhớp này tuy nhiên nhằm bám nhập người thì một thân mật bùn nhão…”
Thời Du Huyên sung sướng sướиɠ Lúc người bắt gặp họa không thực sự nhì phút ngay tắp lự hối hận hận.

Bởi vì như thế Giản Nghi Ninh nói: “Ảnh Tử, cô thuộc sở hữu với tôi lên đường, phát biểu với phụ huynh cô là nữ giới của tôi, nhằm cho những người phụ nữ giới tê liệt cút lên đường.

” Nói hoàn thành, ko đợi cô đồng ý tiếp tục thay cho thay đổi phía xe cộ trở về phía căn nhà bản thân.

Thời Du Huyên bị anh ấy đe nẹt rung rinh phun khắp cơ thể, ngay tức thì phản đối: “Không được, Giản Nghi Ninh, tôi lắc đầu, anh mau giới hạn xe cộ lại, sở hữu nghe thấy không?”
Nghe thì sở hữu nghe thấy, tuy nhiên anh ấy ko hề tạm dừng, càng không xoay đầu xe cộ.

Giản Nghi Ninh nói: “Ảnh Tử, cô ko thể thấy bị tiêu diệt tuy nhiên ko cứu vãn được, hùn tôi thời điểm hiện tại lên đường, trước tiên xua Thời Vũ Kha lên đường tiếp tục rồi phát biểu sau.


Thời Du Huyên ko cần không thích hùn, sở hữu điều thời điểm ngày hôm nay cô ko ngụy trang, nhập tay có duy nhất một cái mặt mũi nạ domain authority người mỏng manh, cô kinh sợ Thời Vũ Kha nhìn thấy cô là ai.

Thời Vũ Kha và Thịnh Hàn Ngọc rất khác nhau, số lượt Thịnh Hàn Ngọc bắt gặp cô hạn chế, không chỉ có thế lòng của anh ấy tớ ko nhắm đến Thời Du Huyên, cho nên vì thế ko liên tưởng Hình ảnh Tử với Thời Du Huyên.

Nhưng Thời Vũ Kha thì rất khác thế, nhì người vững mạnh kể từ nhỏ, cô tớ vẫn luôn luôn hâm mộ khuôn mặt mũi và dáng vẻ người của Thời Du Huyên, cho nên vì thế ghi nhớ cực kỳ kỹ.

Cô phiền lòng bị nhìn thấy, lại ko thể phân tích mang lại Giản Nghi Ninh, Thời Du Huyên lạnh lẽo không còn cả ruột, khi bấy giờ, nhận ra sở hữu một quần thể sắm sửa ở mặt mũi đàng khiến cho cô nảy đi ra một phát minh.

“Dừng xe cộ, tôi xuống mua sắm ăn mặc quần áo thay cho.

Xem thêm: đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp


Giản Nghi Ninh còn tưởng cô stress vì như thế bắt gặp phụ huynh, ham muốn ăn mặc tử tế thì vô nằm trong sung sướng mừng giới hạn xe cộ ở ven đàng, sẵn sàng nằm trong cô trở lại.

“Không cần thiết, anh phía trong xe hóng, tôi tiếp tục trở về thời gian nhanh thôi.


Quả là cực kỳ thời gian nhanh, chỉ là lúc Hình ảnh Tử trở lại, suýt chút nữa Giản Nghi Ninh tiếp tục phun một búng máu!.