trạch thiên ký truyện

Truyện ngôn tình hay

Trạch Thiên Ký
Trọn cỗ 1186 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn
Tác giả: Miêu Nị


Bạn đang được hiểu truyện Trạch Thiên Ký bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: trạch thiên ký truyện

>> Xuống list những chương

Trạch Thiên Ký là 1 trong những trong mỗi kiệt tác của Miêu Nị.

Trạch Thiên Ký là mẩu chuyện tiên hiệp về trái đất với sự tồn bên trên của yêu thương quỷ. Truyện được chính thức kể từ Thái Thủy vẹn toàn niên, với thần thạch kể từ không khí cất cánh cho tới, phân nghiền từng nhân gian ngoan. Trong số đó, với thần thạch rớt vào Đông Thổ đại lục, phía bên trên với tự khắc đồ vật đằng kỳ quái ác. Thần kỳ thay cho, với người chính vì coi đồ vật đằng tuy nhiên ngộ đạo, sau lập đi ra quốc giáo. Nhưng cuộc sống này luôn luôn với lắm kẻ cùn tâm quỷ dị, mong muốn cại trị thiên hạ, đẩy sinh mạng tam giới vô vòng thống trị. Thuận tao thì sinh sống, nghịch ngợm tao thì bị tiêu diệt. Bởi lẽ cơ, bọn họ ko tiếc tâm tư nguyện vọng tuy nhiên giành lấy đồ vật đằng. Nhưng nhân vật từng tam giới cũng vô cùng rất nhiều. Từ phía trên, một hồi giành giật tranh tài đấu, chỉ vì như thế một đồ vật đằng quyền năng vô hạn đầu tiên chính thức.

Xem thêm: mối lương duyên trời đánh

Nhân vật đó là thiếu thốn niên cô nhi Trần Trường Sinh mươi tứ tuổi tác, vì như thế chữa trị bệnh dịch cải mệnh nên ra quyết định tách ngoài sư phụ của tớ, đem theo đuổi một tờ thơm ước tiếp cận thần đô, kể từ cơ banh đi ra một hành trình dài quật khởi của nghịch ngợm thiên cường fake. Rồi cuộc sống và sau này của thiếu thốn niên này tiếp tục trở về đâu?

Xem thêm: anh có quyền giữ im lặng

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12

Tác giả

Bình luận