trọng sinh chi phế tài đột kích

TSCPTĐK - Chương 3

Chương 3: Lót đế

Bạn đang xem: trọng sinh chi phế tài đột kích

Kỳ Thiếu Vinh liếc đôi mắt qua chuyện nom người đứng sát bên Dịch Sơ Tuyết, nheo đôi mắt hỏi: "Vị đại thiếu hụt này, ngươi là ai a?"

"Ta là Thẩm Nguyên." Thẩm Nguyên thấy góc nhìn Kỳ Thiếu Vinh chuyển sang, ngồi nghiêm trang trình bày.

"Thẩm Nguyên sao! Vị đái thư này là biểu muội Trang Hạo, ngươi đời nào là biểu đệ Trang Hạo?" Kỳ Thiếu Vinh quay đầu sang một bên căn vặn.

Thẩm Nguyên nom phấn bên trên mặt mày Kỳ Thiếu Vinh rào rạt rơi xuống, domain authority đầu tê liệt dại: "Không cần, tao là bạn hữu Trang Hạo."

Kỳ Hằng đè thấp thanh âm, thần thần túng bấn bí trình bày với Kỳ Thiếu Vinh: "Thiếu gia, phía trên Thẩm Nguyên a! Một vô Hoàng đô Thất Tú."

Cái gọi là Hoàng đô Thất Tú, đó là chỉ bảy thiếu hụt niên tân tú kiệt xuất của hoàng đô, đương nhiên list này nước ngoài trừ tham khảo năng lượng, trình độ chuyên môn của từng thanh niên tài tuấn vô hoàng đô còn tham khảo cả toàn cảnh của từng người vô chúng ta, Thẩm Nguyên đứng mặt hàng loại bảy vô Hoàng đô Thất Tú, hàng đầu thực sự vị thơm phu thanh danh hiển hách cơ của Kỳ Thiếu Vinh.

Thẩm Nguyên nghe được Kỳ Hằng bảo nhỏ, trong trái tim ko ngoài với vài ba phần tự túc, Hoàng đô Thất Tú tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thập phần kịch liệt, độ quý hiếm của những người mang tên vô bảng vô nháy đôi mắt tuy nhiên cao hơn nữa nhiều, sau khoản thời gian Thẩm Nguyên qua chuyện năm quan lại, chém sáu tướng tá, lúc lắc cứ một chiếc ghế, người cho tới cầu thơm thiếu hụt chút nữa giẫm vỡ ngạch cửa ngõ.

Kỳ Thiếu Vinh liếc đôi mắt nom Thẩm Nguyên một chiếc, gật đầu: "Ta lưu giữ rời khỏi rồi, là tên gọi lót đế vô Hoàng đô Thất Tú cơ sao?"

Kỳ Hằng gật đầu: "Hẳn là vậy."

"Ta nghe trình bày, Hoàng đô Thất Tú đều là đại soái ca a! Làm sao lại mang tên lớn mạnh tầm thông thường như vậy? Chẳng lẽ là trùng tên?" Kỳ Thiếu Vinh nói chuyện.

"Thiếu gia, thương hiệu này đơn thuần lót đế, ngươi ko thể đòi hỏi quá cao." Kỳ Hằng nhỏ giọng nhắc nhở.

Kỳ Thiếu Vinh gật đầu, tràn trề thổn thức: "Nói vô cùng đích, bất quá tao cảm nhận thấy thương hiệu này leo được lên bảng rất có thể là nhờ động thủ công vô tối."

Thẩm Nguyên: "......" Hai thương hiệu đái tử này mặc dù đè thấp thanh âm hắn vẫn nghe được được không?

Kỳ Thiếu Vinh nom Thẩm Nguyên, cười cợt tủm tỉm: "Quan hệ của Thẩm thiếu hụt nằm trong Trang đại thiếu hụt ko tệ a!"

Thẩm Nguyên cười cợt cười: "Còn tạm thời được lên đường."

"Nhìn tầm dáng này Thẩm thiếu hụt đối với Trang đại thiếu hụt thảnh thơi rỗi rộng lớn thật nhiều a! Chuyện kể từ thơm Trang Hạo ko cho tới, thiệt rời khỏi lại phiền ngươi vì vậy."

"Chuyện nhỏ ko tốn mức độ gì."

Xem thêm: truyện nguyện anh cười khi đang độ tài hoa

"Thẩm thiếu hụt, ngươi biết vô Hoàng đô Thất Tú, ngươi vì thế sao lại là hàng đầu kể từ bên dưới lên lên đường, ngươi hẳn là nên không nhiều quan hoài chuyện chén bát quái ác, phóng chút tâm tư tình cảm nhằm tu luyện, chiếu theo dõi cỗ dáng vẻ thao tác ko thong dong này của ngươi, vô cùng thời gian nhanh trong cả kiểm đếm ngược kể từ bên dưới lên cũng ko đầy đủ tư cơ hội." Kỳ Thiếu Vinh nhấp lên xuống lắc đầu.(Editor nhắc nhở nhẹ nhõm nhàng: Làm ơn hãy nhỡ kỹ lời nói này മ◡മ)

"Một ma mãnh võ truất phế nhân như ngươi lại biết phiền lòng mang đến Thẩm thiếu hụt, thiệt ko biết vật gì gọi là trời cao khu đất dày." Dịch Sơ Tuyết cười cợt nhạo một giờ.

Kỳ Thiếu Vinh phe phẩy cây quạt, chểnh mảng biếng nói: "Ta quan hoài rất đông người, tỷ như tao cũng quan hoài Dịch đái thư, trình bày thiệt rời khỏi, Dịch đái thư ngươi ngàn dặm xa cách xôi chạy cho tới gom Trang Hạo kể từ thơm vì vậy, thiệt sự là với chút ko trâu bắt chó lên đường cày (bắt người không giống thao tác không tồn tại khả năng), xen vô việc người không giống."

"Hơn nữa, nếu như tao đoán ko sai, Dịch đái thư rộng lớn phân nửa là cũng có thể có một ít ý tứ với Trang Hạo, bất quá, nếu như tao ko tính sai, Dịch đái thư lên đường một chuyến này sau cùng cũng chỉ rất có thể vì thế người không giống thực hiện áo cưới (làm việc tốt thay cho người không giống tuy nhiên bạn dạng thân thiết không tồn tại lợi gì)."

Dịch Sơ Tuyết cau ngươi, bên trên mặt mày bao phủ kín sương giá buốt.

"Hôn thư những ngươi mang về rồi?" Kỳ Thiếu Vinh căn vặn.

Thẩm Nguyên gật gật đầu: "Đã mang về."

"Vậy thì chất lượng. A Hằng." Kỳ Thiếu Vinh đẩy Kỳ Hằng một chiếc, Kỳ Hằng kéo ra một thơm thư lửa đỏ: "Phần của thiếu hụt gia căn nhà tao ở đoạn này."

"Nếu toàn bộ người xem đều không tồn tại hào hứng với hôn nhân gia đình này, tất cả chúng ta ngay lập tức nằm trong hủy hoại thơm thư lên đường." Kỳ Thiếu Vinh trình bày.

Thẩm Nguyên nom Kỳ Thiếu Vinh: "Ngươi cũng không tồn tại hào hứng với hôn nhân gia đình này?"

"A? Ta cần với ý tứ gì, một thương hiệu chểnh mảng biếng trong cả kể từ thơm cũng ko tự động bản thân cho tới, mặc dù lớn mạnh với soái hơn thì nom cậy vô hắn hữu ích lợi gì, huống chi bổn thiếu hụt gia trời sinh lệ hóa học (trời sinh tiếp tục đẹp), dạng người gì tuy nhiên không tìm kiếm thấy!" Kỳ Thiếu Vinh mừng tươi tỉnh hớn hở sờ sờ mặt mày.

Dịch Sơ Tuyết cười cợt lạnh: "Ngươi thực sự ko biết rụt rè."

Kỳ Thiếu Vinh cười cợt cười: "Dịch đái thư, ngươi hẳn là nên ôn nhu một ít, phái mạnh nhân đều mến nữ giới nhân ôn nhu, ngươi khó khăn vì vậy thiệt rời khỏi ko chất lượng lắm."

"Kỳ tứ thiếu hụt vẫn nên lo ngại mang đến chủ yếu ngươi lên đường." Dịch Sơ Tuyết trình bày.

Lấy được thơm thư, Thẩm Nguyên cơ hồ nước là cấp hóng ko nổi tách ngoài điền trang của Kỳ Thiếu Vinh.

Xem thêm: truyện gió xuân rực lửa

Thẩm Nguyên hít sâu sắc một hơi: "Cuối nằm trong cũng hoàn thiện trọng trách, vị thơm thê với kể từ vô bụng u này của A Hạo thiên phú chẳng rời khỏi gì tuy nhiên cá tính lại rất rộng a, còn may tất cả chúng ta cho tới thay cho A Hạo kể từ thơm, bởi ko A Hạo chắc chắn có khả năng sẽ bị vị thơm thê này của hắn dọa nạt hoảng."

Dịch Sơ Tuyết khẽ hừ một tiếng: "Tên cơ còn tồn tại chút si tâm vọng tưởng (mơ mơ hão huyền), cư nhiên còn trình bày nếu như với ngày A Hạo ăn năn hận kể từ thơm chắc chắn cần nhằm nhì người tất cả chúng ta lên đường nhận lỗi với hắn, còn cần bồi thông thường hắn một vạn đồng vàng, hắn mới nhất rất có thể suy xét A Hạo."

Thẩm Nguyên hít sâu sắc một tương đối, "Nói cho tới cỗ dáng vẻ thương hiệu Kỳ Thiếu Vinh cơ thiệt sự là đầy đủ đặc trưng." Trên thực tiễn phấn bên trên mặt mày đối phương quá dày, hắn cũng nom ko rời khỏi tướng tá mạo sẵn với của đối phương.