trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

                  
                       

* Truyện được edit một không nhiều vì thế gia chủ ham muốn bạn dạng thân thích hiểu dể hiểu tí chứ không hiểu bạn dạng QT nhưng mà nên suy ngủ một thời hạn nhằm thâu tóm câu truyện. Mấy các bạn nhập hiểu không vấn đề gì cả bản thân hoan nghênh chứ bản thân thích bản thân ko rành giờ việt. Chính miêu tả của tôi ko chất lượng bản thân ko biết ghi chép ra sao nhằm tuyệt vời đâu. Thông cảm nhé.
* Mình thấy truyện khá hoặc nên edit đầy đủ hiểu thôi. Bản QT khá là hack óc nên bản thân thực hiện truyện lại nhằm bạn dạng thân thích hiểu offline. thường thì bản thân hiểu lại đều sửa đổi từ từ nhé.

—————————————————————————
Hứa Thanh ngước đầu coi mặt mày nước trước đôi mắt đem chút sững sờ, mặt mày hồ nước hình họa ngược lòi ra một khuông mặt mày còm yếu ớt lại ngây ngô, ấn đàng đem một chiếc nốt loài ruồi đỏ lòm, đó là đặc thù của ca nhi ở toàn cầu này, coi kỹ thì phía bên dưới khuôn mặt này đâm chồi chan chứa nhọt đỏ lòm, cũng đó là bệnh dịch đậu mùa.

Bạn đang xem: trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

Không sai, Hứa Thanh vẫn không hề là Hứa Thanh của toàn cầu này, nhưng mà là một trong những người tới từ mạt thế, nằm trong thân thích thể này trùng thương hiệu, lên đường nhập toàn cầu này vẫn năm ngày, nhập năm thời buổi này cậu vẫn vui mừng sướng nằm trong kiêng dè hãi, vui mừng sướng vì thế bạn dạng thân thích cư nhiên trọng sinh, sinh sống lại một đợt nữa, kiêng dè hãi người chủ của thân thích thể này còn có quay trở lại hay là không, bạn dạng thân thích ko thể yên tâm, thành phẩm qua chuyện lâu như thế đều không tồn tại xuất hiện tại trường hợp bạn dạng thân thích kiêng dè hãi, Hứa Thanh ko tự động ngôi nhà được nhưng mà mỉm cười ngây ngô, coi rời khỏi chủ yếu bản thân thiệt sự tin cậy dành được một sinh mệnh mới nhất.

Cậu vốn liếng là một trong những người tiến bộ sinh sống nhập mạt thế, kể từ nhỏ là cô nhi, vừa vặn mới nhất chất lượng nghiệp, sẵn sàng tìm hiểu công tác làm việc phấn đấu, báo đáp cho tới cô nhi viện, thành phẩm mạt thế giáng lâm, tang đua hoành hành, hóng hắn vô cùng cực đau đớn khổ quay về cô nhi viện thì vẫn tìm hiểu ko thấy một bóng người. Vì tìm hiểu tìm tòi đồng các bạn nằm trong sống sót, Hứa Thanh tham gia một tổ ngũ, ở một chuyến ngoài ý ham muốn, cậu thức tỉnh không khí dị năng, ở nhập đội hình lên thực hiện lão đại, ko suy nghĩ cho tới ở một chuyến tìm hiểu tìm tòi vật tư thời khắc, Hứa Thanh nằm trong đồng team thất lạc, lạc đàng, bị tang đua giết mổ bị tiêu diệt......

Xem thêm: phế căn vô địch

Xem thêm: tro choi chinh phuc ong xa kieu ngao

May mắn toàn cầu này Hứa Thanh cũng là một trong những cô nhi, bao nhiêu năm vừa qua phụ thân u vẫn tắt hơi, cũng không tồn tại giục thúc bá bá, Hứa Thanh ko cần thiết kiêng dè bị người quan sát không giống thông thường, không chỉ có vậy, Hứa Thanh coi nội địa chiếu ra   nhọt đỏ lòm bên trên mặt mày, đem chút sâu răng, chính vì đó là bệnh dịch đậu mùa, thân thích thể này còn có biệt danh là thôn này xấu xa nhất ca nhi, đều kêu hắn "Xấu ca nhi!" Cho nên những khi phụ thân u hắn xây nhà ở, ngay lập tức lựa lựa chọn bên dưới chân núi, cơ hội nhập thôn rộng lớn chục phút quãng thời gian, công cộng xung quanh cũng chỉ mất hắn một ngôi nhà.

Ở nhập trí ghi nhớ không nhiều cho tới xứng đáng thương của nguyên vẹn ngôi nhà, trừ vứt so với phụ thân u đem chút ký ức, sót lại so với nhập thôn người đều là mơ mơ hồ nước hồ nước, cơ hồ nước đối bên phía ngoài thông tin một mực ko biết, chính vì bị xưng xấu xa xí, nguyên vẹn ngôi nhà tự động ti cho tới không tồn tại bạn hữu, cũng ko lên đường nhập thôn nghịch ngợm, cũng ko lên đường chợ, hắn sinh hoạt nói theo một cách khác là siêu tự động bế!

"Thật là xứng đáng thương." Hứa Thanh sờ sờ bên trên mặt mày nhọt đỏ lòm, một chiếc bệnh dịch đậu mùa ngay lập tức đem khung người tra tấn trở thành như thế, chủ yếu bản thân thiệt thực sự nhặt dòng sản phẩm tiện ngờ, bất vượt lên trên suy nghĩ cho tới này tiện ngờ, Hứa Thanh lại đợt nữa quan sát về phía nội địa hình họa ngược thân thích ấn đàng một chấm đỏ lòm, ở nguyên vẹn ngôi nhà nhập trí ghi nhớ, phụ vương là a ca, thân thích thể cường tráng, đảm đương thân mẫu anh hùng đó là ca nhi, cũng đó là ấn đàng mang trong mình 1 nốt loài ruồi đỏ lòm nam giới nhân, trừ vứt thân thích thể ví a ca nhược một không nhiều, hoàn toàn có thể sinh hài tử rời khỏi, mặt mày không giống đều nằm trong nam giới nhân tương đương nhau như đúc, toàn cầu này không tồn tại nữ giới nhân.