trúc mã cực sủng

Chương 1: Vào Tại Chu Gia

Kiều Đa Báo sinh rời khỏi ở một chiếc mái ấm gia đình đặc trưng, phụ vương u của cô ý đều là member chống thử nghiệm nghiên cứu và phân tích khoa học tập trung tâm ,đó là nghiên cứu và phân tích những loại tạo nên phúc quả đât, tiếp sau đó xung quanh năm trong cả mon ngâm mình trong nước ở chống thử nghiệm ko về nhà.

Bạn đang xem: trúc mã cực sủng

Kiều phụ vương với Thiết ca gọi là Chu Đồng, Kiều u với các bạn đảm bảo chất lượng nằm trong ngôi trường đái học tập, sơ trung, cao trung gọi Dương Yên. Thiết ca của phụ vương nằm trong các bạn đảm bảo chất lượng của u kết duyên vẫn lâu, lại tiếp tục sinh phụ vương nam nhi, Kiều Đa Báo mới nhất chính thức kể từ từ ở bên phía trong bụng u.

Nói nhị căn nhà chúng ta tình thân ko cần là ko cần một loại rạm sâu sắc, người xem khi tuổi tác còn trẻ con nhị mặt mày nằm trong thân quen biết, thậm chí là trong cả từng người kết duyên sau đây còn ở và một vị trí, khoảng cách ko cho tới một trăm mét.

Nhưng chính vì phụ vương u đằm thắm phận đặc trưng, công tác làm việc tất bật chắc chắn là ko thể thông thường xuyên ở trong nhà , chính vì thế Kiều Đa Báo phụ vương tuổi tác ngay lập tức chính thức ở bên trên Chu gia.

Chu gia, phụ vương an hem tuy nhiên đều là và một u sinh , tuy nhiên tính cơ hội lại không giống nhau rất rộng lớn. Anh cả Chu Huyền khoẻ mạnh kháu khỉnh khỉnh, tấn công nhau gan góc siêu phàm, kết quả khan hiếm thấy kém; Anh loại nhị Chu Mạch thanh tú lanh lợi, trí tuệ đó là một gò mưu chước, ở ngôi trường học tập hoàn toàn có thể đối với anh hùng nhân tài. Hai bạn bè đều so với căn nhà ở kề bên đáng yêu và dễ thương vô nằm trong. Kiều đái muội nhận thêm người đảm bảo, thèm thuồng ko thôi.

Nhưng duy chỉ mất Chu Tích Tiệp nhỏ nhất chỉ đối với Kiều Đa Báo to hơn một tuổi tác. có vẻ như, so với người nào thì cũng đều xa cách cơ hội, khuôn mặt mày đẹp mắt trai khi nào thì cũng tỏ vẻ mặt mày rét nhạt nhẽo, so với nhị người anh lại là ko một chút nào tôn trọng, vì vậy Chu Tích Tiệp vô số phiên bị nhị người anh chèn lấn bắt nạt tuy nhiên lại từng phiên đều người sử dụng những loại cách thức đòi hỏi công bình quay về.

Kể kể từ sau khoản thời gian Kiều Đa Báo tiến bộ vào trong nhà chúng ta, thông thoáng cái vẫn mê hoặc sự để ý của toàn bộ người xem, toàn bộ người xem đem Chu Tích Tiệp coi thường thông thường cho tới chìn tầng mây , trong cả Chu Huyền, Chu Mạch đều khoác kệ thôi ko khıêυ khí©h cậu, Chu Tích Tiệp mới nhất một vừa hai phải khi mới nhất chính thức vẫn cảm xúc ở trong nhà bản thân bị thất sủng. Đối với cô với chứa chấp địch ý, tuy nhiên cá tính rối loàn, cậu lại quá khi không tồn tại ở trước mặt mày người xem nhưng mà lòi ra ngoài, chỉ mến lặng lẽ dấm dúi hạ ngáng chân cô. Nhưng nhưng mà, ở mặt ngoài thoạt nhìn lại thấy: cô nhóc chúng ta Kiều ngây ngốc tuy nhiên tâm tư tai ngược đối bất kể phiền toái gì ko kinh hoàng một chút nào, với tương hỗ nằm trong Tiểu thiếu thốn gia Chu gia đằm thắm nhau, trái ngược thực đó là thanh mai trúc mã, nhị đứa nhỏ vô tư lự, thân thiện mật thiết, như keo dán giấy như tô. . .

Sơ trung năm nhất, Chu Tích Tiệp phẩm giá, học tập vấn đều xuất sắc ưu tú, nhập lớp cực tốt nhập ban trung tâm, nhưng mà Kiều Đa Báo là lại phân cho tới ban phổ thông.

Hai người kể từ vườn trẻ cho tới đái học tập vẫn luôn luôn học tập ùng ngôi trường, nằm trong lớp học tập, với nhiều lúc thậm chí là là nằm trong bàn, còn giờ đây là lần thứ nhất phân ko nằm trong ban cung cấp. Khi chúng ta cảm nhận được thư thông tin, người xem nhập Chu gia đều nguyên vẹn một đám trải qua yên ủi Kiều Đa Báo.

Nhưng nhưng mà, bị quan hoài như thế Kiều Đa Báo lại không tồn tại một tia uể oải khi bị phân ban thông thường, ngược lại tâm tình rất hay nằm trong người xem mỉm cười hì hì trình bày giỡn. Bởi vì như thế theo gót cô, học tập ban thông thường ngủ thế nào thì cũng tiếp tục không tồn tại người nhằm ý cho tới , nhưng mà ban trung tâm lại vô nằm trong kịch liệt stress, không gian đối đầu tiếp thu kiến thức căn phiên bản là ko mến phù hợp với cô.

Mà từ trên đầu cho tới cuối Chu Tích Tiệp lại coi thường thông thường, trước đó chưa từng nhìn thư thông tin của chủ yếu bản thân, chỉ áy náy rét lùng nhìn chằm chằm tờ giấy tờ bại của Kiều Đa Báo, mặt mày trầm được hoàn toàn có thể chảy rời khỏi nước.

Vì vậy, khi không tồn tại người, Chu Tích Tiệp vẫn chính thức một trừng trị bắt được Kiều Đa Báo, lóe lên tia rét lùng hỏi: "Cuối nằm trong ko nằm trong ban với tôi , cậu thiệt nhã hứng với cần hoặc không! ?"

Kiều Đa Báo nhíu ngươi, hung hãn đẩy Chu Tích Tiệp rời khỏi sau, chục phần trấn toan, đương nhiên vấn đáp, "Không với nha, cậu cũng biết Ngữ văn của tôi thời hạn qua chuyện xoàng như thế, bất quá cũng chính là nhập dự liệu nha. Hơn nữa tất cả chúng ta tuy nhiên ko nằm trong ban, tuy nhiên vẫn còn đó ở nằm trong một chiếc bên trên hiên chạy dọc sao."

Chu Tích Tiệp sắc mặt mày đình đình, bất quá nhìn coi khuôn mặt mày nhỏ nhắn của cô ý ko thèm nhằm ý một chút nào, hắn vẫn đang còn chút rất là thiết ko trở nên cương: "Tôi trình bày cậu thế nào ngay lập tức đần như thế, giản dị như thế, đánh giá thế nào lại ko qua! “

"Nói ai ngốc hả? Tìm tấn công cần hoặc không? “

Kiều Đa Báo tuy nhiên Ngữ văn học tập cho tới rối tinh nghịch rối loà, tuy nhiên cho tới năm lớp phụ vương mới nhất hoàn toàn có thể viết lách thương hiệu của tớ, ko rất nhiều khiến cho Kiều phụ vương làm cho đầu đau, tuy nhiên số học tập nằm trong Tiếng Anh của cô ý còn đạt tiêu xài chuẩn chỉnh chắc chắn , không dừng lại ở đó cô ghét bỏ nhất người không giống trình bày cô ngốc, ngu xuẩn những loại, cô tự động xưng là chủ yếu bản thân lanh lợi, người không giống so sánh rời khỏi với cô là còn xoàng .

"Hừ, còn ko quá nhận chủ yếu bản thân ngốc, có được cái đề ganh đua ghép vần tôi vẫn trình bày với cậu siêu rất nhiều lần , tôi cũng ko tin cậy phiên này cậu với ghi đúng!", Chu Tích Tiệp nhị tay ôm ngực, coi thường bỉ nhìn cô.

Kiều Đa Báo ko thấu hiểu cậu trình bày là phần nào là đề ganh đua, bất quá là phần ghép vần cô đều nhằm rỗng tuếch toàn cỗ, đương nhiên là không tồn tại viết lách ứng phó a, là căn phiên bản không tồn tại viết lách. Bất quá nhìn coi Chu Tích Tiệp coi rẻ mạt cô với ánh nhìn ham muốn ăn đòn, mấp máy chiếc miệng nhỏ nhắn, ko hề suy nghĩ ngợi, vèo cái trái ngược đấm nhỏ ngay lập tức tấn công cho tới.

"A!"

Chu Tích Tiệp không tồn tại đoán được cô trình bày tấn công là tấn công, không tồn tại chống bị theo lần lượt một chiếc đấm. Cô thực hiện nhức cậu rồi nhe răng trợn đôi mắt, trong tâm địa trả ngang một chiếc, lên kiểu ngay lập tức nhào cho tới.

Bởi vì như thế chú Chu Tích Tiệp là ngỏ võ quán , thường niên ngủ đông đúc và ngủ hè nào là, phụ vương bạn bè Chu gia cũng cần tiếp cận trại đào tạo. Tại là kể từ nhỏ đều là kẻ luyện võ, phụ vương an hem vô số phiên đem tấn công nhau thực hiện cơm trắng ăn. Mà Kiều Đa Báo vào sinh sống Chu gia, cũng theo gót đám chúng ta nằm trong cút đào tạo, chớ coi cánh tay bắp chuối nhỏ của cô ý, đối tiếp thu kiến thức ko hề hào hứng lại sở hữu lòng tin tấn công nhau. trái lại cô lại học tập kể từ chú Chu vô số tuyệt chiêu bí quyết. Được chú Chu yêu thương quý, trái ngược thực thực hiện con cháu gái ruột của chú ý nhức lòng, với nhiều lúc lại được ưu tiên ở giáo hội. Vì vậy, cô còn nhỏ tuổi tác là tuy nhiên hoàn toàn có thể nằm trong Chu Huyền ko phân thắng phụ, ko trình bày chi là Chu Tích Tiệp .

Chu Tích Tiệp thế nào lại cam tâm? Vốn là cực luyện đó là vì như thế đối kháng lại nhị anh trai vô lương bại, thời điểm hiện tại nếu mà bị Kiều Đa Báo băng qua, đó là băng qua số lượng giới hạn của chủ yếu bản thân.

Răng rắc, quyền qua chuyện cước lại. Bởi vì như thế nhị người đều là kẻ luyện võ, tấn công nhau đều kha khá với chút khuôn cơ hội, nhưng mà Chu Tích Tiệp là nam nhi, đằm thắm thủ tất yếu hơn nhiều nên tấn công thắng được Kiều Đa Báo , tuy nhiên lại cố kỵ cho tới nỗi thực hiện nhức cô, thủ công buông xuống, lại bị Đa Báo tấn công được nhập nhị đôi mắt.

Kết trái ngược đó là ngày ngày sau Chu Tích Tiệp tới trường với song mặt mày rạm lại, thản nhiên nằm trong Kiều Đa Báo tranh cãi, nhưng mà cô đó là ko hề vì như thế xoàng ban bị ủy khuất.

Bởi vì như thế Kiều Đa Báo tuy nhiên ngữ văn xoàng tuyệt đỉnh, tuy nhiên số học tập của cô ý nhập lớp thông thường là đem danh đệ nhất nhập xếp thứ hạng. Cô giáo số học tập, công ty nhiệm lớp cũng an bài xích cho tới Kiều Đa Báo phát triển thành đại biểu số học tập nhập lớp, Kiều Đa Báo trái ngược thực là sinh rời khỏi nhập dời lần thứ nhất lên thực hiện ban cán cỗ.

Kiều Đa Báo ở từng phiên đều bị xay, vạn bất đắc dĩ cần thu đầy đủ bài xích luyện số học tập của tất cả lớp phó cho tới thầy Lưu nhập chống thao tác làm việc, thông thường xuyên cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ cần thực hiện lớp trưởng Chu Tích Tiệp cho tới thay cho bài xích ganh đua hoặc phó bài xích ganh đua.

Hai người gặp gỡ nhau, đương nhiên lại là ham muốn chạm va, kể từ đôi mắt bay rời khỏi một ít tia lửa.

Chu Tích Tiệp nhìn coi Kiều Đa Báo thay cho nguyệt lão ông chồng bài xích luyện tách rộc rạc, ko ngoài lạnh giá, châm chọc :

"Không suy nghĩ cho tới nha, Kiều Đại Báo cậu nhìn vậy tuy nhiên cũng lên thực hiện khóa đại biểu, ban phổ thông trái ngược nhiên đầy đủ “bình thường”, tùy tùy tiện tiện người nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện ban cán cỗ."

Kiều Đa Báo vốn liếng là ngủ nhập giờ ngủ ko đực ngủ nướng, lại cần thu khá đầy đủ không còn bài xích luyện đã và đang rất khó Mà phiên này Chu Tích Tiệp chĩa súng bên trên đầu cô. Tính tình Kiều Đa Báo cũng ko nhịn được, khuôn mặt mày nhỏ nhắn nghiêm trang lại, híp lại hai con mắt to:

"Cậu phụ vương căn nhà chúng ta Chu, tất cả chúng ta lại cho tới tấn công một trận cút."

Xem thêm: nhật ký nổi tiếng của nữ minh tinh

Chu Tích Tiệp nhất nghẹn, khóe đôi mắt thông thoáng nhìn bên trên hiên chạy dọc người cho tới người cút, lại nhìn quý phái bàn sinh hoạt không giống, ngay lập tức tức giẫn dữ lườm cô một chiếc. Đều là đàn bà, thế nào không còn phiên này cho tới phiên không giống cô cứ mến tấn công nhau.

Nhìn cô ôm ông chồng sách bài xích luyện lộn xộn cút về phía không giống của chống thao tác làm việc, nhưng mà ko cần chống thao tác làm việc của thầy Lưu, cậu nhịn ko được lại ngỏ miệng:

"Chao thối, cậu chạy cút đâu thế? Thầy Lưu thao tác làm việc ở đoạn này, mặt mày bại là của cô ý ngữ Văn."

Kiều Đa Báo một vừa hai phải toan phi vào chống, nghe giờ ngay lập tức ngửng đầu nhìn hải dương chống, sau này lại nhìn một ít hải dương chống ở bên phải. Một lát sau, ngay lập tức rời khỏi vẻ trấn toan xoay người cút về phía không giống của chống thao tác làm việc.

Chu Tích Tiệp nhịn mỉm cười. Bất quá Kiều Đa Báo trải qua cậu vài ba giây, cậu rõ nét nghe được cô lầm bầm: "Không với việc gì hoặc sao nhưng mà đem xây cứa tương tự nhau nó như đúc."

Chu Tích Tiệp tay thay cho bài xích ganh đua, khóe mồm teo rung rinh, vội vã vàng cút về bên phong học tập của tớ, kinh hoàng bản thân nhịn ko được nhảy mỉm cười, chọc cho tất cả những người nào là bại tổn thất hứng.

Kiều Đa Báo ở lớp học tập bên trên cơ phiên bản là diện nữ giới sinh tinh nghịch lại ngang bướng, bên trên lớp học tập ngủ ngủ, thủ thỉ, nằm trong bàn sinh hoạt ngồi cơ hội nhị mặt mày ganh đua nhau ném giấy tờ, khi tới trường tiếng động tiếng ồn cơ phiên bản áp hòn đảo tiếng động nhà giáo giảng bài xích Tuổi nhỏ rộng lớn một ít nhà giáo tức giẫn dữ cho tới tức sùi bọt mép, nhiều năm một ít thiếu thốn chút nữa tăng áp, mắng cũng mắng bất quá, tấn công cũng không đủ can đảm tấn công, ở đầu cuối dứt khoát nhà giáo từng khóa căn phiên bản là phía trên bảng đen ngòm qua quýt viết lách một ít sau khoản thời gian dạy dỗ kết thúc ngay lập tức sớm tan học tập tách người.

Ở bên dưới khoảng không gian này không tồn tại ai gây phiền hà cô, căn phiên bản là ngủ ngay lập tức một buổi sớm, nước ngoài trừ từng phiên lên lớp số học tập, thầy Lưu bảo cô thu đầy đủ bài xích luyện số học tập của tất cả lớp phó cho tới thầy ở bên phía ngoài.

Nói cho tới thu bài xích luyện, là Kiều Đa Báo và toàn bộ khóa đại biểu cảm nhận thấy phía trên đó là chuyện thống cực nhất, chính vì còn tồn tại vài ba cái đầu ko thông thường không chỉ có nộp ko đích hạn phó, còn dù ngôn uế ngữ mắng chửi người. Chọc cho tới chúng ta một vừa hai phải nghe cho tới giáo viên phân phó thu bài xích luyện, người xem đều là vẻ mặt mày bi hùng.

Đương nhiên, Kiều Đa Báo phiên trước tiên thu bài xích luyện cũng gặp gỡ cần trường hợp như vậy, tuy nhiên Kiều Đa Báo tuy nhiên ngay lưng một ít, tuy nhiên là với trách móc nhiệm khác người, chỉ việc được phân phó đương nhiên là cô tiếp tục triển khai xong vô ĐK.

Vì vậy, một hồi xung đột chủ yếu diện vẫn xẩy ra như thế.

Những loại làm cho đầu đau này đó là bao nhiêu phái mạnh sinh cao bồi, tấn công nhau trình bày điều thô tục bên phía ngoài lại còn mến nô giỡn nữ giới sinh, nhất là để ý những loại kia: cỗ ngực chính thức trổ mã, cho tới kinh nguyệt nữ giới sinh. Đáng tiếc nhập lớp phổ thông, nữ giới sinh đều vững mạnh rất rất phổ biến, tàn nhang nhọt gì gì bại nơi nào cũng đều có, căn phiên bản không tồn tại xinh đẹp mắt , vì chưng không chỉ phái mạnh sinh này còn nguyên vẹn một đám hóa đằm thắm trở nên sắc bác sĩ, đem nền móng yêu thương sớm tổ chức cho tới nằm trong.

Sau tan học tập Kiều Đa Báo bị thức tỉnh, tổ trưởng đem truyền lên ông chồng sách bài xích luyện, coi lại ai không tồn tại bài xích luyện tiếp tục phó list sau, cô ngáp nhiều năm ngáp cộc, chao hòn đảo rải bước cho tới chống học tập hâu phương, ngỏ to tát mung lung nhìn coi phái mạnh sinh bại, "Ngươi là Quách Tiểu Cường?"

Quách Tiểu Cường phái mạnh sinh là anh hùng khiến cho cả lớp làm cho đầu đau, tách cái đầu húi cua, lại đã có được một tầm vóc cao bồi, còn mồm giàn giụa dù ngôn uế ngữ, nghe trình bày còn biết chun chút võ thuật, tự động xưng là vì như thế là tái ngắt thế "Quách tĩnh" hội giáng xuống xà thập chén bát chưởng! Bởi vậy ở kề bên hắn luôn luôn theo gót vài ba thương hiệu đái đệ đồng dạng ko học tập vấn ko công việc và nghề nghiệp đem hắn coi như đại hiệp nhập đái thuyết, nằm trong sùng bái hắn cho tới loà quáng, chọc cho tới nữ giới sinh xung xung quanh đều ngán ghét bỏ ko thôi.

Quách Tiểu Cường nhìn coi trước mặt mày nữ giới sinh thấp nhỏ bé này, ko ngoài nhị đôi mắt lan sáng sủa, chính vì Kiều Đa Báo phần rộng lớn thời giờ đều là nằm úp mặt phía trên bàn ngủ, kiên trì, sinh hoạt gì rồi cũng ko thông thường nhập cuộc, thực hiện cho tới ở nhập ban kể từ khai học cho tới giờ đây cô cũng trước đó chưa từng xuất hiện thêm. Quách Tiểu Cường chúng ta cũng không tồn tại để ý cho tới nhập lớp vẫn còn đó đái loli xinh xẻo mưu trí như thế.

Kiều Đa Báo khoác đồng phục rộng lớn thùng thình, nhìn ko rời khỏi là vẫn trổ mã, tuy nhiên lại rất rất nhỏ nhắn xinh xẻo, khuôn mặt mày mập mập tuy nhiên ko cần là rất là tinh nghịch xảo, tuy nhiên lại sẽ là đáng yêu và dễ thương, đôi mắt to tát tương tự như nhị viên ngọc bích đồng dạng mê hoặc người không giống.

Quách Tiểu Cường nhị đôi mắt lan sáng sủa, tâm đập mạnh, cảm nhận thấy trong tâm địa bản thân "Hoàng Dung" ở đầu cuối xuất hiện tại. Trong mồm ko tự động công ty chảy nước miếng, ko kìm lòng nổi trả tay rời khỏi va cho tới khuôn mặt mày white mượt của Kiều Đa Báo.

"Ta ko cần là Quách Tiểu Cường. . . Ta là Quách Tĩnh. . . ."

Kiều Đa Báo nhìn bàn tay nhơ bẩn của Quách Tiểu Cường, cau lông ngươi tháo lui về hâu phương, nhìn vẻ mặt mày ko thể lên giờ của hắn, "Cậu ko nộp bài xích luyện số học tập."

Quách Tiểu Cường bình phục lòng tin, còn nhỏ tuổi tác lại mỉm cười cho tới cỗ dạng ko đứng đắn, "Tôi là không tồn tại nộp, bất quá. . . Nếu như cậu thực hiện Hoàng Dung của tôi, tôi ngay lập tức nộp!"

(Hoàng Dung- Quách Tĩnh là anh hùng chủ yếu nhập đái thuyết Anh hùng xạ điêu của Kim Dung)

Thuở nhỏ ko mến xem sách Kiều Đa Báo nghe không hiểu biết nhiều hắn trình bày vật gì, quay đầu sang một bên nghi hoặc ngờ:

"Cái gì Hoàng Dung, Bạch Dung ? Thầy quy toan là ham muốn toàn cỗ bàn sinh hoạt đều cần nộp , cho nên vì thế cậu ko nộp cũng cần nộp."

Quách Tiểu Cường nhìn chiếc miệng nhỏ hồng của cô ý vẫn cảm nhận thấy toàn đằm thắm ngứa ngứa, nghe được điều trình bày của xa lánh tức mỉm cười lên ha hả, hâu phương hắn bọn đái đệ cũng không tồn tại trí tuệ, theo gót sát ngây ngô mỉm cười."Nhóc con cái, tôi đó là ko nộp, cậu suy nghĩ bên trên sao?"

"Chẳng với gì rực rỡ..”Kiều Đa Báo thấy chúng ta mỉm cười như bao nhiêu thương hiệu trộm, nhướng ngươi, cá tính lại chính thức nổi lên phía trên.

Ầm! !

"A a a a a a a a a! Đau bị tiêu diệt a!"

Kiều Đa Báo quá số đấm đá bạo lực cực mạnh, thông thường thủ thỉ hoặc thực hiện ko được ngay lập tức tiếp tục thẳng động thủ, căn phiên bản ko cho tới phiên bản đằm thắm với một ít bởi dự. Vì vậy, cô ngay lập tức thủ công nhanh nhẹn nhưng mà đem "Quách tĩnh" tráng lệ long lanh tấn công lăn kềnh bên trên khu đất . Hơn nữa người nhập cuộc nước ngoài trừ như gϊếŧ heo rú lên thì bên phía ngoài không có bất kì ai phản kháng lại một chút nào, chỉ thấy cả lớp nhân trợn đôi mắt há hốc mồm!

Xem thêm: tiểu sủng phi

Mười bao nhiêu phút sau, Quách Tiểu Cường vẻ mặt mày đen ngòm như mực , thút ân xá thút thít thay cho lấy cây bút nằm trong sách bài xích luyện ở đối lập, đem giấy tờ rời khỏi chính thức chép đề mục, những đái đệ của hắn cũng nguyên vẹn một đám thom thóp áy náy kinh hoàng.

Ánh đôi mắt của tất cả lớp trở thành kính kinh hoàng, Kiều Đa Báo người sử dụng từng thủ đoạn nhấc cái mông ngồi xuống ở kề bên Quách Tiểu Cường, hù dọa dẫm Quách Tiểu Cường thực hiện cho tới cây bút nhập tay đều thiếu thốn chút nữa rơi ! Dù sao cũng chính là học viên trung học tập chục bao nhiêu tuổi tác, bị hung hăng dọa dẫm tấn công sau đó 1 trận, đoán chừng là ám ảnh trong tâm địa.

Lại vài ba phút sau, Kiều Đa Báo ko đầy đủ kiên trì , chính vì thời điểm hiện tại vẫn chính là giữa trưa tan học tập tiếp sau đó là giờ ăn trưa, bụng thực bên trên đói lả, khóe đôi mắt cô tận mắt chứng kiến Quách Tiểu Cường đầu giàn giụa những giọt mồ hôi, vắt không còn óc đều thực hiện ko rời khỏi vài ba đề toán học tập, ngay lập tức thẳng doãi rời khỏi ngón tay chỉ vào cụ thể từng đề mục, quét dọn đôi mắt một vòng ngay lập tức phút chốc thổ lộ đáp án. Cả kinh, cả bọn Quách Tiểu Cường vội vã vàng dựa vào cô trình bày điền ngay lập tức điền, nhanh gọn nộp bài xích luyện.