trùng sinh chi tặc hành thiên hạ

Thông tin cậy truyện

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Nguồn:

Bạch Ngọc Sách, Án Thư Long Hội, Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ FanPage

Xem thêm: sống lại tại cửa cục dân chính

Xem thêm: chị gái giả mạo tôi là mối tình đầu của boss chương 17

Đánh giá: 8.0/10 kể từ 250 lượt

Đây là cỗ Võng Du loại 3 của Ốc sên, 2 cỗ trước là Luyện Cấp Chuyên Gia và Tặc Đảm, là 2 cỗ Võng Du hoặc, nên hứa hứa đấy là cỗ Võng Du mê hoặc. Là một fan hâm mộ cũng yêu thương quí Võng Du đưa ra quyết định dịch cỗ này nhằm thỏa mãn nhu cầu sở trường của cá thể. Tập luyện mang tới cho những fan hâm mộ yêu thương quí Võng Du 1 kiệt tác hoặc, và kỳ vọng những ai ko gọi Võng Du thì tiếp tục yêu thương quí Võng Du.Giới thiệu nội dung:
Một vị hành fake cô độc
Theo xua đuổi những bước tiến ko nhằm lại vệt chân
Đây là bài xích ca tụng ca về đạo tặc
Mang bám theo ký ức của một đạo tặc cung cấp 180 về bên 10 năm trước đó, ê quả thực là một trong trò đùa của vận mệnh so với Nhiếp Ngôn
Tất cả những gì từng lỡ quá và từng bị đoạt rơi rụng đều cần từ trên đầu đoạt về bên.
Sau ê chuẩn bị một thân mật thần khí như 1 cơn lốc quét dọn sạch sẽ lá thô, gặp gỡ thần làm thịt thần, không có bất kì ai hoàn toàn có thể ngăn chặn.
Lạc lõng và rơi rụng phương phía nhập sinh hoạt, trong trái tim của từng người đều sở hữu một vị thần hướng dẫn lối đi mang lại bọn họ. Những kỉ niệm về WOW ( World Of Warcraft) và DND (Dungeons & Dragons) mãi ko lúc nào nhạt lờ mờ.
Tác phẩm mới nhất của Oa Ngưu (Phát chi tiêu đích oa ngưu - Ốc sên nổi giận) mời mọc quý khách gọi.
Oa ngưu vẫn triển khai xong những kiệt tác võng du sau: Tặc Đảm, Võng Du Chi Luyện Cấp Chuyên Gia, Võng Du Hồng Hoang Chi Thần Binh Lợi Khí, Thiên Vực Thần Khí.

Danh sách chương