trùng tang là như thế nào

Trùng tang là gì? Thế nào là là trùng tang? Cách tính trùng tang và cơ hội hóa giải như vậy nào? Chắc hẳn nhiều người đang được vướng mắc về yếu tố này. Để biết cụ thể về hiện tượng lạ trùng tang, chúng ta hãy tham khảo ngay lập tức nội dung bài viết sau nhằm nắm rõ.

Bạn đang xem: trùng tang là như thế nào

Trùng tang là gì? Giải mã hiện tượng lạ trùng tang
Trùng tang là gì? Giải mã hiện tượng lạ trùng tang

Trùng tang hoặc hay còn gọi là bị tiêu diệt trùng. Đây là hiện tượng lạ người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình một vừa hai phải tổn thất, tiếp sau đó những người dân thân thích nhập mái ấm gia đình cũng bị tiêu diệt theo đuổi chỉ nhập một thời hạn ngắn ngủn. 

Hiện tượng trùng tang đang trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều mái ấm gia đình Việt vì thế sự đi ra chuồn của những người thứ nhất kéo theo khá nhiều người bị tiêu diệt. Hiện tượng này thường nhìn thấy là sau 3 ngày táng cho tất cả những người tổn thất hoặc nhập 49 ngày ko không còn thời hạn xả tang thì đem người chết thật. Cũng đem tình huống mái ấm gia đình cần chịu đựng tang nằm trong thời gian nên hoặc xác lập hiện tượng lạ này là trùng tang.

Nguyên nhân khiến cho hiện tượng lạ trùng tang

Có thật nhiều thắc mắc đưa ra tại vì sao đem hiện tượng lạ trùng tang? Đến ni chưa xuất hiện hạ tầng giải thích đúng chuẩn về yếu tố này tuy nhiên trong dân lừa lọc người tao truyền tai nhau về 2 nguyên nhân sau:

Nguyên nhân khiến cho hiện tượng lạ trùng tang
Nguyên nhân khiến cho hiện tượng lạ trùng tang

Do vong linh người tổn thất nổi loạn

Nguyên nhân thứ nhất của trùng tang là vì vong linh người tổn thất nổi loàn. Vì nguyên nhân nào là tê liệt, những vong linh này sẽ không tuân theo lẽ cần tuy nhiên trở lại dương lừa lọc nổi loàn, ko cho tới con cái con cháu được sinh sống yên ổn ổn định. Tệ rộng lớn, những vong linh này quấy phá huỷ, gây hư tổn khiến cho những người dân thân thích nhập căn nhà bị tiêu diệt theo đuổi. Từ tê liệt phát sinh việc trùng tang.

Cho nên nhiều mái ấm gia đình đưa ra quyết định nhốt vong linh của những người tổn thất nhập miếu. Khi những mái ấm gia đình cho tới miếu sẽ tiến hành vạc lá bùa nhằm treo nhập cổ. Những lá bùa này sẽ tiến hành treo nhập 3 năm nhằm rời phát sinh sự trùng tang kinh hãi nhập mái ấm gia đình.

Do thần trùng sai vong linh về bắt con cái cháu

Ông bà xưa nhận định rằng, nguyên vẹn nhân đem hiện tượng lạ trùng tang là vì thế người bị tiêu diệt vào trong ngày, giờ không phù hợp tuổi tác, rớt vào những kiếp sát như Dần – Thân – Tỵ – Hợi nên kéo theo hiện tượng lạ này.

Khi người bị tiêu diệt Thành lập và hoạt động vào trong ngày, giờ ko thuận tiếp tục dễ dẫn đến quỷ trùng bắt chuồn và tra tấn một cơ hội man rợ là phẫu thuật nhập trán khiến cho bọn họ đau nhức tuy nhiên khai đi ra người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình. Những người bị khai sẽ ảnh hưởng lũ quỷ bắt chuồn.

Cách tính trùng tang đúng chuẩn nhất

* Mất bên dưới 10 tuổi tác ko tính trùng tang.

Bạn sử dụng 12 cung địa chi bên trên bàn tay nhằm tính
Bạn sử dụng 12 cung địa chi bên trên bàn tay nhằm tính

Trường thích hợp 1

Trùng tang được xem theo đuổi thời hạn khi tổn thất, trùng giờ (như người tuổi tác Ngọ tổn thất vào khung giờ Ngọ), trùng ngày (người tuổi tác Sửu tổn thất vào trong ngày Sửu), trùng năm (người tuổi tác Dần tổn thất năm Dần).

Trường thích hợp 2: Cách tính dựa vào tuổi tác âm lịch

Bạn sử dụng 12 cung địa chi bên trên bàn tay nhằm tính. Nếu là phái mạnh thì chính thức kể từ Dần và tính theo hướng thuận. Nếu là phái nữ thì chính thức kể từ Thân và tính theo hướng nghịch tặc.

Xem thêm: hình ảnh sói ngầu

 • Tuổi: Bắt đầu là 10 tuổi tác, cung tiếp sau là trăng tròn tuổi tác, cung tiếp sau nữa là 30 tuổi tác,… tính cho đến không còn số tuổi tác chẵn thì từng tuổi tác lẻ tính là 1 trong cung. 
 • Tháng: Từ cung tuổi tác, tính cung tiếp sau là mon 1, tính theo lần lượt cho tới mon tổn thất, bắt gặp cung nào là thì cung này là cung mon.
 • Ngày: Từ cung mon, tính cung tiếp sau là ngày một, tính theo lần lượt cho tới ngày tổn thất, bắt gặp cung nào là thì tính cung này là cung ngày.
 • Giờ: Từ cung ngày, tính cung tiếp sau là giờ Tý, tính theo lần lượt cho tới giờ tổn thất, bắt gặp cung nào là thì tính cung này là cung giờ. Chú ý giờ âm lịch chỉ phân chia một ngày đi ra 12 giờ: Tý (từ 23 cho tới 01 giờ), Sửu (từ 01 cho tới 03 giờ), Hợi (từ 21 cho tới 23 giờ).

Sau lúc biết được cung tuổi tác, mon, ngày, giờ của những người tổn thất thì chúng ta tổ chức đánh giá những tình huống sau:

 • Nhập mộ (cung Sửu – Tuất – Mùi – Thìn): Tức là kẻ bị tiêu diệt được yên ổn nghỉ ngơi chất lượng tốt và ko phạm cần điềm hung.
 • Thiên di (cung Tý – Dậu – Ngọ – Mão): Người bị tiêu diệt theo đuổi ý trời, vì thế trời đưa ra quyết định nên thuận theo đuổi ngẫu nhiên. 
 • Trùng tang (cung Dần – Hợi – Thân – Tỵ): Người bị tiêu diệt ko đích thị căn số, cần thực hiện lễ trấn trùng tang.
Bảng tính trùng tang dựa vào tuổi tác âm lịch
Bảng tính trùng tang dựa vào tuổi tác âm lịch

Chỉ cần phải có một cung rớt vào nhập mộ thì chất lượng tốt, ko vướng hiện tượng lạ trùng tang. Khi vẫn xác lập được bị trùng tang, mái ấm gia đình cũng cần phải cảnh báo tăng rằng:

 • Trùng ngày nặng trĩu nhất – trùng thất xa xôi, tức là đem 7 người bị tiêu diệt theo đuổi.
 • Trùng mon nặng trĩu nhì – trùng tam xa xôi, kể từ là đem 3 người bị tiêu diệt theo đuổi.
 • Trùng giờ nặng trĩu tía – trùng nhị xa xôi, mái ấm gia đình sẽ sở hữu được 2 người bị tiêu diệt theo đuổi.
 • Trùng năm là nhẹ nhõm nhất – trùng nhất xa xôi.

>>>Xem thêm: Những điều nên biết Lúc xây mộ

Cách hóa giải trùng tang

Nếu mái ấm gia đình đem người thân trong gia đình bị tiêu diệt vào trong ngày, giờ trùng tang thì cần dò la cơ hội hóa giải ngay lập tức nhằm người bị tiêu diệt ko thực hiện tác động cho tới người xấu xí. Có 2 cơ hội hóa giải như sau:

Cách hóa giải trùng tang theo đuổi ý niệm Phật giáo
Cách hóa giải trùng tang theo đuổi ý niệm Phật giáo

Cách 1: Nhốt vong nhập chùa

Cách hóa giải trùng tang thứ nhất thường nhìn thấy là nhốt vong, đem vong cho tới miếu. Tuy nhiên, ko cần miếu nào thì cũng tạo được vong của những người tổn thất. Vấn đề này còn tùy nằm trong nhập sự rất linh của miếu và tay nghề tu hành của những sư trụ trì.

Đối với tình huống trùng tang nhẹ nhõm thì những căn nhà sư, trụ trì tiếp tục phát âm kinh niệm Phật nhằm những vong hồn, vong linh sớm siêu bay.

Nếu tình huống trùng nặng trĩu, các bạn hãy cho tới miếu Hàm Long (Bắc Ninh) nhằm dò la cơ hội hóa giải. Khi gửi vong nhập miếu, bạn phải tiến hành đích thị những điều sau:

 • Không được lập bàn thờ cúng người bị tiêu diệt tận nơi vì thế chỉ việc phát âm thương hiệu và châm hương thơm cho tất cả những người bị tiêu diệt, vong tiếp tục đơn giản dễ dàng bay ra phía bên ngoài.
 • Nên nhờ người mặt mũi bọn họ nước ngoài hoặc bè bạn đem vong nhập miếu. Vì vong bị tiêu diệt trùng tang nếu như thấy người quen thuộc mang đi sẽ theo về.
 • Sau Lúc lập mộ, chúng ta cũng có thể thờ cúng người bị tiêu diệt thông thường, tức người tổn thất vẫn về với tổ tiên.

Cách 2: Hóa giải theo đuổi Phật giáo

Theo ý niệm Phật giáo, sinh mạng của từng người vì thế phước báu tuy nhiên trở thành. Cho nên, nếu như mái ấm gia đình đem người bị tiêu diệt trùng tang thì tránh việc coi bói tuy nhiên rất cần được cúng nhường nhịn, tụng kinh sám hối hận, thao tác làm việc thiện, tía thí,…để tạo ra phúc phần cho tất cả những người tổn thất. Người tổn thất sẽ tiến hành phước báu và mái ấm gia đình cũng cảm nhận được phước lành lặn. Đây là cơ hội hóa giải trùng tang theo đuổi Phật giáo.

Trên đấy là những vấn đề về trùng tang là gì? Trùng tang là như vậy nào? Cách tính và cơ hội hóa giải trùng tang. Nếu chúng ta đem vướng mắc gì về yếu tố này thì tương tác với Công ty phát hành đá nghệ thuật đẹp Ninh Vân Ninh Bình qua chuyện đường dây nóng và để được nhân viên cấp dưới trả lời nhiệt tình. Hình như, bên trên trên đây còn cung ứng những thành phầm thờ cúng, công trình xây dựng bằng đá điêu khắc như: hình mẫu mộ song đẹp nhất, lăng thờ đá, lan can đá, hình mẫu mộ hoa cương, mộ đá xanh rì rêu… thỏa mãn nhu cầu nhiều chủng loại yêu cầu của từng mái ấm gia đình.

Xem thêm: ảnh nền đơn giản