truyện 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: truyện 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp gỡ nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ lưu lại lại thi hài còn ko vẹn nguyên cơ của cô ấy tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số thứ tự hội ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội ăm ắp bất thần. Cô hoảng loàn, bồn chồn. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thuộc phận cao quý lại khiến cho người tớ nên kính nể. Anh là BS pháp nó nhân chủng học tập quốc tế với quyền thế, là vị tiến thủ sỹ với IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại địa điểm lánh bản thân, là “người lý giải xác chết” với đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh ông tơ nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ấy, là một trong GS thường xuyên ngành đang được viện kiểm sát vô thượng ca tụng là “nam thần” khó khăn mời mọc nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh với khuôn mặt tương tự Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ấy.

Có người thưa Lục Bắc Thần vượt lên trên lý trí, cả tiết cũng rét mướt.

Có người lại thưa Lục Bắc Thần vượt lên trên nguy hại vì như thế chân lý chỉ được cầm nhập tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí ở vị trí chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: bến xe tiểu thuyết

Cũng với người thưa trong tim Lục Bắc Thần mãi chôn cất giấu một người phụ nữ, người đã trải tổn hại anh đặc biệt sâu sắc.

Từng vụ án làm thịt người nghe vẫn thấy rùng rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn lý giải, nguy hại ngay cạnh, trở ngại ăm ắp rẫy, toàn cầu của cô ấy vẫn không hề bình yên tĩnh nữa. Anh vẫn khoan thai, điềm tĩnh tách bóc tách từng lớp mò mẫm đi ra thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô lanh lợi một ít, tôi không thích với cùng 1 ngày nên tận nơi khám xét nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko nên là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá chỉ. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật chống lên ngực cô và nói: “Sao vì như thế được người không tồn tại ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm đau đớn nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu chỉ có với cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một trong người qua loa đàng với duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên trên khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm nhập ảo giác. Bóng hình thân thuộc nằm trong, khuôn mặt thân thuộc nằm trong, rồi khiến cho cô ko có gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì như thế cớ gì nên nhức khổ?”

Bỗng một ngày nay cơ, với người thưa với Cố Sơ: Đừng với tin cẩn Lục Bắc Thần, vì như thế anh tớ, ko nên Lục Bắc Thần…

Xem thêm: bông hồng vàng và bình minh mưa

***

Tình yêu thương bị tuổi tác xuân làm thịt bị tiêu diệt, còn tuổi tác xuân lại bị tình thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…