truyện chàng rể chiến thần

CHƯƠNG 1: CUNG TIỄN CHIẾN THẦN.

Trời xâm xẩm tối.

Bạn đang xem: truyện chàng rể chiến thần

Vùng khu đất rất rất giá buốt ở biên giới phía Bắc.

Một con xe Jeep xanh rì quân group chạy xe trên tuyến phố phủ chan chứa tuyết White, thực hiện tuyết cuối cất cánh mịt loà, thanh niên ở sản phẩm ghế sau lặng lẽ xoa hai con mắt đỏ tía gay.

Người đứng đông đúc kịt ở phía sau cái Jeep, chúng ta đều đem chiến phục xanh rì, sản phẩm người đằng đẵng.

Bây giờ, chúng ta đan năm ngón tay vô tay, ngón tay nhẹ dịu đặt tại huyệt thái dương, cao cho tới ngươi, hai con mắt ươn ẩm, coi theo đòi con xe Jeep từ từ chạy ra đi.

“Cung tiễn đưa chiến thần!”

“Cung tiễn đưa chiến thần!”

Đột nhiên người xem đồng thanh đựng giờ hô vang, tựa như một mùa thủy triều chấn động trời khu đất.

Người nam nhi tài xế thương hiệu là Mã Tuân, anh tớ coi thanh niên ở sản phẩm ghế sau với hai con mắt đỏ tía oạch, trong tim cảm nhận thấy rất rất lưu luyến: “Thủ hộ, anh thiệt sự ham muốn tách ngoài điểm này sao?”

Thanh niên ấy có tên Dương Chấn, mới mẻ chỉ tòng quân năm năm tuy nhiên tiếp tục lập được chiến công hiển hách, công trạng nổi trội.

Hai mươi sáu tuổi tác, anh là thủ hộ con trẻ nhất vô lịch sử hào hùng, trấn biên thuỳ phía Bắc Cửu Châu.

Sau khi phát triển thành thủ hộ, anh tiếp tục lập được vô số chiến công, thương hiệu chiến thần Bất Bại!

“Bây giờ biên thuỳ được xem là tòa trở nên vô địch, còn tồn tại ai dám cho tới tấn công nữa?

Sau khi rằng dứt tiếng, anh lấy một tấm hình nền đỏ tía nhị người đem áo White rời khỏi, ấy đó là hình cưới.

Người bên trên tấm hình là anh và một cô nàng với đàng đường nét khuôn mặt mày vô nằm trong thanh tú, coi cô ấy mới chỉ rộng lớn nhị mươi tuổi tác, làn tóc nhiều năm buộc giản dị sau gáy, hai con mắt hạnh sáng sủa, sinh sống mũi trực tiếp tắp, khuôn mồm nhỏ nhắn căng mọng, coi cô còn xinh hơn những phái đẹp minh tinh nghịch nữa.

Chỉ với điều, vô tấm hình, coi cô ấy có vẻ như ko sướng.

“Tần Nhã, em vẫn khỏe khoắn chứ?”

Dương Chấn coi cô nàng xinh rất đẹp khuynh nước khuynh trở nên vô tấm hình, anh lầm bầm thấp tiếng nói với bản thân.

Tấm hình chụp công cộng có một không hai của nhị người chúng ta, anh nở nụ cười cợt niềm hạnh phúc, dòng sản phẩm tâm trí tiếp tục trôi miên man về quá khứ kể từ lâu.

Năm năm vừa qua, Tần Nhã vừa phải mới mẻ lên năm tư, một tay xây dựng tập đoàn lớn Tam Hòa, phát triển thành phái đẹp giám đốc xinh rất đẹp người người đều đã biết ở Giang Châu.

Trong thời gian trở nên tân tiến then chốt của tập đoàn lớn Tam Hòa, cô ấy bị hãm sợ hãi, bị người tớ chuốc dung dịch, phát sinh mối quan hệ với cùng một người đảm bảo an toàn của tập đoàn lớn Tam Hòa.

Mà người đảm bảo an toàn ‘may mắn’ ấy đó là Dương Chấn.

“Người đẹp tuyệt vời nhất ở Giang Châu qua quýt tối với cùng một thương hiệu đảm bảo an toàn vô công ty!”

Dương Chấn và Tần Nhã còn ko bước thoát ra khỏi hotel, những phiên bản tin tưởng và đã được ghim bên trên đầu trang thời sự Giang Lăng, vô số truyền thông gửi tiếp về.

Từ những gia tộc giàu sang số 1, cho tới hàng ngàn người dân thông thường ở Giang Châu đều đã biết người phụ phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất Giang Châu tiếp tục ngủ với đảm bảo an toàn vô doanh nghiệp bản thân.

Chỉ vô một tối, CP tập đoàn lớn Tam Hòa sụt hạn chế không còn phân nửa.

Để tác động hạn chế mà đến mức nhỏ nhất, mái ấm bọn họ Tần dò la Dương Chấn, kêu anh ở rể.

Tin tức nhị người kết duyên lan thời gian nhanh chóng, trong khi tức thời, cả Giang Châu đều chấn động, còn mái ấm bọn họ Tần cũng phát triển thành trò cười cợt kể từ bại.

Chỉ với điều mới mẻ kết duyên không được bao lâu, Dương Chấn lặng lẽ rời khỏi chuồn, chỉ vì như thế đợi cho tới một ngày anh hoàn toàn có thể xứng song với Tần Nhã.

Năm trong năm này, bóng hình xinh tuyệt đẹp trần của những người phụ nữ ấy luôn luôn trực tiếp xuất hiện nay vô đầu anh, là động lực nhằm anh từng bước tiến thủ Tột Đỉnh vinh quang đãng.

Chỉ với điều, từng phiên suy nghĩ cho tới người phụ phái đẹp ấy, xúc cảm hối hận lại ùa về trong tim Dương Chấn.

Ba ngày sau, ở trường bay quốc tế Cửu Châu, chuyến cất cánh 747 lừ đừ rãi hạ cánh.

“Rốt cuộc cũng về cho tới rồi!”

Dương Chấn sải chân bước xuống lan can, bước tiến bên trên mảnh đất nền Giang Châu, nụ cười cợt tiếp tục tắt ngúm kể từ lâu lại nở bừng bên trên khuôn mặt anh.

“Oa! Mẹ ơi, u đâu rồi?”

Dương Chấn vừa phải mới mẻ bước thoát ra khỏi trường bay tiếp tục nghe thấy giờ khóc vô trẻo của một cô nàng, ko biết vì như thế sao, đùng một cái anh cảm nhận thấy tương đối căng thẳng mệt mỏi.

“Thủ hộ…”

Mã Tuân vừa phải lên giờ đã biết thành Dương Chấn ngắt lời: “Từ khi tôi tách ngoài biên thuỳ phía Bắc, tôi không hề là thủ hộ nữa, trong tương lai tên tuổi này sẽ không được phép tắc xuất hiện nay tiếp!”

Xem thêm: truyện cá mực hầm mật

Thấy khuôn mặt trang nghiêm của Dương Chấn, Mã Tuân ko ngoài lập cập rẩy, anh tớ thăm hỏi dò: “Anh Chấn?”

Thấy Dương Chấn ko phản đối, anh tớ mới mẻ cười cợt nói: “Anh Chấn, cô bé bỏng bại coi như thể anh khiếp, nhị người ko cần là bọn họ sản phẩm gì đó chứ?”

Dương Chấn coi cô bé bỏng ấy vô vô thức, chỉ mất điều vừa phải coi demo đang không tài nào là dời nổi tầm đôi mắt chuồn nữa, xúc cảm thân thuộc nằm trong xộc vô lòng anh.

Nhất là vóc dáng tỉ ti của cô ấy bé bỏng ấy, nhường nhịn như trái khoáy tim anh cũng nhức tấy.

Đột nhiên cô bé bỏng ấy ngừng tỉ ti như với chạm màn hình, cô bé bỏng xoay sang trọng coi Dương Chấn với hai con mắt nhập nhèm nước.

Hai người một rộng lớn một nhỏ tư đôi mắt coi nhau, sau khoản thời gian nhận ra rõ nét khuôn mặt của cô ấy bé bỏng, xúc cảm thân thuộc nằm trong càng trở thành uy lực rộng lớn.

Gương mặt mày xinh xẻo như được chạm trổ tinh nghịch xảo kể từ hồng ngọc, làn domain authority hồng hào tròn tròn mềm mượt, hai con mắt to tát lộng lẫy như hồ nước nước, sản phẩm lông nheo nhiều năm còn vương vãi chan chứa những giọt nước đôi mắt.

Cô bé bỏng ấy canh chừng mới mẻ chỉ tư tuổi tác thôi, tuy vậy còn nhỏ tuy nhiên tiếp tục với vóc dáng của siêu mẫu, sau khoản thời gian cứng cáp, chắc chắn rằng cô bé bỏng được xem là nường hồ ly tinh nhỏ sợ hãi dân sợ hãi bước.

“Ba ơi!”

Đột nhiên cô bé bỏng ấy đựng giờ reo.

Dương Chấn vẫn còn đấy đang được mơ tưởng, cô bé bỏng tiếp tục hạnh phúc chạy cho tới ôm chầm lấy chân anh.

Ầm!

Vào tích tắc bại, Dương Chấn cảm nhận thấy trí tuệ bản thân ong ong.

Mã Tuân ở lân cận anh cũng sững sờ, khóe môi anh tớ mấp máy: “Đây ko cần, ko cần là phụ nữ của anh ý Chấn đấy chứ?”

Một khi sau, Dương Chấn mới mẻ sực tươi tỉnh lại, anh ngồi xổm xuống coi hai con mắt vô trẻo lộng lẫy đang được coi bản thân chú ý của cô ấy bé bỏng, anh rằng với hóa học giọng vơi dàng: “Bé con cái, con cái nhận sai sót người rồi, chú ko cần là phụ vương cháu!”

“Oa!”

Nào ngờ Dương Chấn vừa phải mới mẻ rằng dứt tiếng, cô bé bỏng lại khóc ầm lên, vừa phải khóc vừa phải nói: “Ba ko cần thiết con cái nữa! Ba ko cần thiết con cái nữa rồi!”

Những người xung xung quanh đều ngoảnh đầu coi lại chỉ chỉ trỏ trở Dương Chấn.

Thấy cô bé bỏng lại òa rời khỏi khóc nức nở, Dương Chấn cảm nhận thấy trái khoáy tim bản thân như ham muốn vỡ vụn cả rời khỏi, anh lúng tớ lúng túng.

Đường đàng là thủ hộ biên thuỳ phía Bắc, làm cho từng nào người nghe thấy thương hiệu cần rùng bản thân kinh hồn hãi, tuy vậy giờ đây anh lại lúng tớ lúng túng trước mặt mày cô bé bỏng mới mẻ tư, năm tuổi tác này, nếu như việc ấy Viral ra phía bên ngoài thì kinh hồn rằng tiếp tục làm cho nhiều người sửng sốt ham muốn rớt cả cằm.

“Cô bé bỏng, chú thiệt sự ko cần là phụ vương của con!”

“Hu hu…Ba ko cần thiết con cái nữa…”

Mỗi một phiên Dương Chấn lên giờ, cô bé bỏng lại càng khóc kinh hoàng rộng lớn.

Năm phút sau.

Dương Chấn chảy những giọt mồ hôi mướt non từng đầu, rốt cuộc anh cũng thỏa hiệp, nhẹ dịu ôm cô bé bỏng lên.

Cô bé bỏng coi Dương Chấn chú ý với cặp đôi mắt nhòa lệ, Tính từ lúc khi lúc đầu cho tới tận giờ đây, đôi tay nhỏ nhắn ấy vẫn luôn luôn níu chặt góc áo của Dương Chấn, kinh hồn chỉ anh tiếp tục vứt rơi bản thân.

“Anh Chấn, nếu như cô bé bỏng này quí anh thế thì hay những anh thực hiện phụ vương của cô ấy bé bỏng luôn luôn chuồn.”

Mã Tuân cười cợt rằng, khi nhận ra cặp đôi mắt sắc lẻm như dao của Dương Chấn phóng về phía bản thân, anh tớ tức khắc ngậm mồm lại.

Dương Chấn bất lực ôm cô bé bỏng rời khỏi chống đảm bảo an toàn của trường bay.

Cô bé bỏng lại òa lên khóc nức nở một lần tiếp nữa, tuy vậy Dương Chấn vẫn nén nhức dẫn Mã Tuân rồi ngoài điểm này.

Chỉ với điều nhị người vừa phải mới mẻ loại bỏ, một cô nàng với làn tóc nhiều năm, đem vest đen ngòm bộp chộp vàng chạy cho tới chống đảm bảo an toàn.

“Tiếu Tiếu!”

Cô vừa phải nhận ra cô bé bỏng khóc nức nở tiếp tục rơi lệ, tức khắc nhào cho tới ôm phụ nữ vô lòng tức thì, không thích buông tay rời khỏi nữa.

Đối với cô, phụ nữ đó là mạng sinh sống.

Năm năm vừa qua cô vừa phải kết duyên ko bao lâu tiếp tục vạc hình thành bản thân với bầu, tuy nhiên người nam nhi ấy đột ngột mất tích, cho tới khi u cô rằng với cô, anh tớ lấy một tỷ rưỡi kể từ phụ vương rồi loại bỏ.

Khi ấy bao nhiêu phiên cô ham muốn tự động sát, tuy nhiên mỗi lúc ghi nhớ cho tới sinh mệnh nhỏ bé bỏng vô bụng bản thân, cô mới mẻ hoàn toàn có thể kế tiếp gắng gượng gạo.

Năm trong năm này, cô Chịu đựng không còn từng nỗi điếm nhục, thậm chí còn doanh nghiệp tuy nhiên cô một tay kiến thiết cũng trở nên gia tộc lấy đi trong khi có bầu, toàn bộ đều vì như thế người nam nhi ấy.

Cô hận anh tớ, người nam nhi ko kể từ tuy nhiên biệt xuyên suốt năm năm ròng rã.

Xem thêm: ma tôn cửu lộ phi hương

“Mẹ ơi, Tiếu Tiếu nhận ra phụ vương rồi!”

Cô bé bỏng chớp hai con mắt lộng lẫy, bĩu môi chực khóc: “Nhưng tuy nhiên phụ vương ko cần thiết con!”

Nghe phụ nữ rằng thế, người phụ phái đẹp với làn tóc nhiều năm lập cập rẩy như bị sét tấn công trúng, ánh nhìn cô trở thành thờ thẫn vô vô thức.