truyện chú ơi đừng mà

1: Phản Bội

Tiếng súng xé tan màn tối tăm tối.

Bạn đang xem: truyện chú ơi đừng mà

Xác người nằm la liệt dưới đất, máu tươi tỉnh đọng lại thành từng vũng tanh tưởi tưởi.

"Tiếp tục tấn công, nhất định phải bắt lấy Ngụy Chính Thần!"
Nghe thấy câu này, bên trên mặt người đàn ông vẽ nên một nụ cười khát máu.

Trong tay hắn là nhị khẩu súng ngắn, nòng súng đen sạm ngòm, tương đối nóng bốc rời khỏi.

Thân hình họa linh hoạt thoắt ẩn thoát hiện, như là như loài báo săn bắn ẩn mình nhập tối tối, lạnh lùng ban phát cái chết cho tới kẻ thù của mình.

Những viên đạn bắn rời khỏi với góc độ xảo quyệt, mỗi viên đều ghim sâu sắc vào những bộ vị quan lại trọng bên trên đằm thắm thể, phần cổ, trái tim, và phần đầu; thuận lợi lấy chuồn sinh mạng của những kẻ dám đối đầu với hắn.

"Đoàng! Đoàng! Đoàng"
Máu tươi tỉnh văng rời khỏi tứ tung, từng kẻ từng kẻ ngã xuống nhập vũng máu.

Giọng nói của hắn tràn ngập tương đối thở lạnh lẽo chết chóc.

"Mang lựu đạn tổ chức mới chế tạo rời khỏi phía trên, nếu bọn chúng đã muốn chết, vậy thì gia sẽ thành toàn!"
Đám thuộc hạ phía sau tức thì lập tức làm theo dõi mệnh lệnh của hắn, khuân rời khỏi một chiếc thùng sắt có kích kích cỡ khoảng nửa mét, phía bên trong là từng quả lựu đạn lớn bằng nắm tay đem vỏ ngoài đen sạm nhánh.

Một tiếng huýt sáo thanh thúy vang lên.

Đám người áo đen sạm bất chấp chiến đấu, lập tức tháo lui lại một cách có trật tự.

Phía mặt mày đối phương đã nhận rời khỏi có điều bất ổn, người lãnh đạo cao giọng hét lớn.

Xem thêm: đọc truyện chiến thần sở bắc

"Lùi về !
Lùi về !
Mau!!!"
Nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Hơn mười quả lựu đạn lấy tốc độ chóng mặt cất cánh về phía quân đội, tiếng nổ phát rời khỏi rung rinh trời, ánh lửa phản chiếu những khuôn mặt vặn vẹo chết nhập nhức đớn.

Dưới sức công phá của lửa đạn, mọi thứ nhập vòng bán kính mười mét đều hóa thành tro bụi, khói bụi mịt mù đem theo dõi mùi mùi hương gay mũi, ko biết có từng nào người đã phải táng đằm thắm tại điểm này.

Cả một đội lính tinh anh nhuệ gần như toàn diệt, quân đội thời gian nhanh chóng rút tháo lui, chỉ để lại một vùng đất đã hoàn toàn bị tàn phá.

Tất cả thuộc hạ ở phía trên đều là những kẻ có địa vị nhập bang, bọn họ cùng bang chủ trải qua loa gió tanh tưởi mưa máu, chiếm đoạt địa bàn, giải quyết đối thủ, có ai là ko đem tính mạng của mình rời khỏi để cược, tuy nhiên có một ngoại lệ, kẻ được Ngụy gia tin cẩn tưởng, đã theo dõi hắn mười tám năm, ngồi mát mà hưởng bát vàng, Tiêu Chính Nghĩa! Gã ko có gì nổi trội, chỉ có một ưu điểm duy nhất, đó là có một đứa con cái gái được Ngụy gia mến thương như con cái gái ruột! Lúc này phía trên gã đã phản bội một cách trắng trợn, bản đằm thắm thì công thành tháo lui đằm thắm, tuy nhiên vợ và con cái gái hắn thì vẫn đang được ở bên trên địa bàn của Ngụy gia! Ngụy Chính Thần ko nói lời nào, đại đường chủ cũng ko nói tiếp nữa.

Xử lí vợ con cái Tiêu Chính Nghĩa thế nào là chuyện riêng rẽ của Ngụy gia, bất kể điều gì ngài ấy quyết định đều ko được phép nghi kị ngờ, mà bọn họ cũng ko dám ở trước mặt hắn khoa tay múa chân! Người đàn ông ngồi bên trên thềm cao nhẹ nhàng phất tay, giọng nói nghe ko rời khỏi một chút cảm xúc.

- Trở về chuồn, ngày mai thanh toán sạch sẽ lũ phản bội cho tới gia! Đám thuộc hạ cúi đầu tháo lui rời khỏi, Ngụy Chính Thần khẽ nheo đôi mắt, những lối cong điểm khóe đôi mắt càng thêm thắt rõ rệt.

Đôi đôi mắt xanh rì thẫm man rợ tương tự như hai con mắt của loại sói.

Người con trai vực dậy kể từ bên trên ghế, đằm thắm hình ảnh thon nhiều năm to lớn từ từ hòa nhập bóng tối.

Xem thêm: truyện chữ đam mỹ hay

- Mang Tiểu Điềm Điềm cho tới Nhà biệt thự ở trở thành Đông cho tới gia.


Truyện tiến công dấu

Nhấn nhằm coi...

Truyện đang được đọc

Nhấn nhằm coi...