truyện chú rể của tôi bỏ trốn rồi

                  
                       

Chương 33

Chứng cứ và tư liệu tương quan cho tới việc Lâm Thành tham lam dù đem chi phí vốn liếng của khuôn khổ liên minh cho tới một thông tin tài khoản quốc tế và được lặng lẽ tích lũy kể từ lâu.

Bạn đang xem: truyện chú rể của tôi bỏ trốn rồi

Quy trình tố tụng tuy rằng đem tương đối rườm rà soát, tuy nhiên chính vì hành động của ông tớ đem tương quan cho tới hành động phạm tội  hình sự, ngoài trừ thực hiện giấy tờ thủ tục khởi khiếu nại đi ra, Nguyễn Chỉ Âm còn nên cho tới ban ngành công an báo án.

Số chi phí cướp đoạt quá to, sau khoản thời gian Lâm Thành bị tạm thời giam cầm, nội cỗ Nguyễn thị tức thì trở thành sợ hãi kinh sợ hãi. Có câu cây ụp khỉ chạy, bắt gặp tình hình Lâm Thành trước đôi mắt khó khăn tuy nhiên trở bản thân, những người dân vốn liếng lưu giữ thái phỏng hững hờ cũng chính thức vì thế dự xoay về phía Nguyễn Chỉ Âm.

Tuy Lâm Thành đang được xử lí thật sạch sẽ ko nhằm lại dấu tích nào là những lỗ hổng trong những sinh hoạt sale nhập tay bản thân, tuy nhiên nằm trong hạ nhập Lâm gia thì ko nên ai ai cũng thật sạch sẽ như thế.

Không đem người hàng đầu như Lâm Thành, những người dân còn sót lại mặc dù ham muốn phản kháng cũng không tồn tại cơ hội nào là lật ngược tình thế.Người ngôi nhà bọn họ Lâm cũng ko nên ko đi tìm kiếm Lâm Tinh Phỉ, tuy nhiên phen này cô tớ coi như cũng lanh lợi, khoác kệ người thân bọn họ Lâm đem đến nơi khuyên nhủ ra làm sao, cô tớ cũng vạch rõ ràng mối quan hệ.

Đám người Lâm Vĩ trước sau bị trong thời điểm tạm thời miễn nhiệm, Nguyễn Chỉ Âm trong thời điểm tạm thời thăng quan tiến chức tổng giám đốc, thuận thế đề bạt bao nhiêu nhân viên cấp dưới đem lai lịch rạm sâu sắc nhập Nguyễn thị. Những người này đều là những nhân viên cấp dưới đang được nhập Nguyễn thị thao tác kể từ khi phụ thân cô ông Nguyễn Thắng Văn còn sinh sống.

Phó Sâm Viễn tiêu thụ vụ án khởi tố Lâm Thành của Nguyễn Chỉ Âm, một khoảng tầm thời hạn lâu năm thường ngày cô đều nên chạy thân mật doanh nghiệp lớn và tòa án, không tồn tại thời hạn ăn cơm trắng tối với Trình Việt Lâm.

Đợi đến thời điểm cô mang 1 vào buổi tối cuối tuần rảnh rỗi đang được là nửa mon sau.

Xem thêm: em sẽ tắt máy mỗi khi nhớ người

Sáng sớm loại bảy, Nguyễn Chỉ Âm luyện tập hoàn thành.Vừa kể từ chống thể hình đi ra, xuống lầu đang được bắt gặp Trình Việt Lâm bưng nhị chén cháo vào trong nhà ăn.

Nhìn thấy cô, người con trai khẽ nhếch cằm chây lười biếng đi ra hiệu mang đến cô :'' Lại trên đây ăn cơm trắng.''

Nói là ăn cơm trắng, tuy nhiên trong trái tim Nguyễn Chỉ Âm rất rõ ràng ràng, Trình Việt Lâm xác định chỉ nấu nướng được cháo white.Lúc trước cô vượt lên trên bận nên ko biết Trình Việt Lâm thực hiện thế nào là lại sở hữu sinh đi ra hào hứng với chuyện cơm trắng nước.

Hơn thế Anh còn cực kỳ nỗ lực chỉ tiếc không tồn tại năng khiếu sở trường, kỹ năng nấu nướng cơm trắng còn kém cỏi rộng lớn kết quả môn chủ yếu trị năm nào là. Chủ yếu ớt là ko đầy đủ cẩn trọng và kiên trì kiểm soát và điều chỉnh phỏng lửa tuy nhiên nên. Bận rộn rộng lớn nửa mon, thành công xuất sắc nhất cũng chỉ mất chén cháo white.

Nguyễn Chỉ Âm cho tới ngôi nhà ăn ngồi xuống, lấy lọ đàng cạnh bên cho 1 không nhiều nhập cháo.Cô còn ko ăn được bao nhiêu muổng, người con trai đối lập tự nhiên vực dậy, cho tới phòng tiếp khách lấy một tệp tư liệu bên trên bàn trà đem mang đến cô.

Cô tương đối nhướng ngươi quá bất ngờ hỏi:'' Đây là gì?''

Xem thêm: lưỡng mang mang

"Hợp đồng ủy quyền CP doanh nghiệp lớn.'' Người con trai rảnh nhã tựa sườn lưng nhập ghế dựa, ngước đôi mắt nom cô.

Nguyễn Chỉ Âm hé tệp tư liệu đi ra, bên phía trong trái khoáy nhiên là 5% CP Nguyễn Thị ông nội nhằm lại mang đến anh.

Tài sản của ông Nguyễn cũng chính là vừa vặn thực hiện giấy tờ thủ tục thanh lịch thương hiệu hoàn thành gần đây.