truyện cửu nguyệt hi

(VOH) - Cửu Nguyệt Hi là cây cây bút được không ít độc giả yêu thương mến. Một số kiệt tác phổ biến hoàn toàn có thể nói đến như Archimedes Thân Yêu, Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy…

Mục lục

Bạn đang xem: truyện cửu nguyệt hi

 1. Đôi đường nét về người sáng tác Cửu Nguyệt Hi
 2. Truyện của Cửu Nguyệt Hi
  1. Archimedes Thân Yêu
  2. Freud Thân Yêu
  3. Socrates Thân Yêu
  4. Và Thế Là, Anh Đợi Em Suốt Một Thế Kỷ
  5. Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy
  6. Vì Gió Tại Nơi Ấy
  7. Anh tường Gió Từ Đâu Tới
  8. Một Tòa Thành Đang Chờ Anh
  9. Cây Olive Màu Trắng
  10. Lật Hạ Ký
 3. Những lời nói hoặc, lời nói ngôn tình nhập truyện của Cửu Nguyệt Hi

Cho đến giờ, truyện ngôn tình được giới trẻ em rất rất yêu thương mến. Là cây cây bút phổ biến và nhận được không ít sự quan hoài kể từ xã hội người hâm mộ phần đông ở cả Trung Quốc lẫn lộn nước Việt Nam, Cửu Nguyệt Hi đó là một trong mỗi cái brand name nổi trội ở chuyên mục này.

1. Đôi đường nét về người sáng tác Cửu Nguyệt Hi

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 1
Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình nổi tiếng của Trung Quốc

Cửu Nguyệt Hi là cây cây bút viết lách đái thuyết ngôn tình nổi nổi tiếng của Trung Quốc. Những ai yêu thương mến chuyên mục truyện bên trên chắc rằng từng tối thiểu một phen nghe qua chuyện cái brand name này. Cửu Nguyệt Hi sinh ngày một mon 11 bên trên Bắc Kinh. Thường xuất hiện nay với túng bấn danh là Cửu Nguyệt Vị Hi. Hiện ni, cô vẫn thay đổi lịch sự dùng cây bút danh Cửu Nguyệt Hi.

Cửu Nguyệt Hi đoạt được người phát âm vì thế giọng văn quyến rũ mê hoặc và lênh láng tình yêu. Chỉ một thời hạn ngắn ngủn ngủi khi phi vào nghề ngỗng viết lách, cô vẫn chứng tỏ được năng lượng của tôi qua chuyện những kiệt tác rực rỡ. Các kiệt tác của cô ấy thông thường nằm trong chuyên mục ngôn tình thanh xuân, ngôn tình hiện nay đại và trinh tiết thám…

Những mẩu chuyện bên dưới ngòi cây bút của Cửu Nguyệt Hi thông thường thể hiện nay được kỹ năng sâu xa về tội phạm, trinh tiết thám… đã cho thấy sự trang nghiêm, mi mò mẫm và tìm hiểu hiểu về những nghành nghề để lấy cho tới tầm nhìn chân thực nhất. điều đặc biệt, truyện của Cửu Nguyệt Hi nhiều phần đều phải sở hữu kết đôn đốc buồn hoặc cởi. Đây có lẽ rằng cũng là một trong những nhân tố thực hiện người xem ghi nhớ cho tới cô nhiều hơn nữa.

Cửu Nguyệt Hi sở hữu nhì kiệt tác được gửi thể trở thành phim là Archimedes Thân YêuThời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy. Cả nhì đều tạo nên giờ đồng hồ vang và canh ty cái brand name cô tại vị rộng lớn nhập làng mạc người sáng tác Trung Quốc.

Xem thêm: Bát Nguyệt Trường An và 4 truyện ngôn tình được gửi thể trở thành phim

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 2
Tình yêu thương là chủ thể chủ yếu trong những kiệt tác của Cửu Nguyệt Hi

2. Truyện của Cửu Nguyệt Hi

Để làm rõ rộng lớn về Cửu Nguyệt Hi, tất cả chúng ta nằm trong điểm qua chuyện một trong những kiệt tác vượt trội của cô ấy.

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 3
Tác phẩm phổ biến của Cửu Nguyệt Hi

2.1 Archimedes Thân Yêu

Đây là kiệt tác thứ nhất nhập sự nghiệp chấp cây bút của Cửu Nguyệt Hi. Cũng nhờ Archimedes Thân Yêu tuy nhiên cô được đứng nhập sản phẩm ngũ những cây cây bút khá nhất.

Câu chuyện xoay xung quanh nhì anh hùng đó là Ngôn Tô và Chân Ái. Ngôn Tô trẻ em con cái, song khi sở hữu những vạc ngôn khiến cho người không giống “sốc toàn tập” tuy nhiên lại là một trong những nhân tài “có 102”. Với người ngoài anh thông thường rất rất tính khí khó chịu và thông thường khiến cho người xem làm cho đầu đau, ngược lại, với “người nhà” Ngôn Tô về bên là kẻ nam nhi xứng đáng tin cẩn tưởng và phụ thuộc.

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 4
Archimedes Thân Yêu

Nữ chủ yếu Chân Ái là đứa trẻ em mưu trí tuy nhiên lại Chịu nhiều bất công. Thân phận của cô ấy là người con của quỷ ác vì thế những người dân sinh rời khỏi cô là những căn nhà khoa học tập bị cho rằng gian ác nhất thế kỷ.

Hai người chúng ta được duyên số mang lại cùng nhau. Xuyên trong cả cỗ truyện là quy trình cả nhì tìm hiểu rời khỏi những bí mật trong những vụ án, cùng với nhau suy đoán và ở đầu cuối bị lôi cuốn vì thế tài năng của nhau.

Xem thêm: Thánh Yêu - căn nhà văn của những mẩu chuyện ngôn tình 'ngược'

2.2 Freud Thân Yêu 

Khác với Archimedes Thân Yêu, Freud Thân Yêu chú ý nhân tố nhân bản rộng lớn là trinh tiết thám. 

Ngôn Cách tuy vậy rất rất mến Chân Ý tuy nhiên vì thế căn dịch của tôi tuy nhiên anh bắt gặp trở ngại rất lớn. Chân Ý lại phát triển thành độ sáng đem anh thoát khỏi bóng tối. Tiếc là cô bị tinh thần phân liệt, khi thì giúp sức, khi lại tổn hại Ngôn Cách.

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 5
Freud Thân Yêu - Cửu Nguyệt Hi

Suốt 12 năm yêu thương nhau và quen thuộc nhau, nhật ký của Ngôn Cách đều nói tới Chân Ý. Cuối truyện, cô bị mất mặt trí ghi nhớ, tuy nhiên anh vẫn lựa lựa chọn ở mặt mũi và chở che mang lại cô.

2.3 Socrates Thân Yêu

Socrates thân mật yêu thương nổi trội lên trong những tình thương yêu đậm sâu sắc vì thế những xâu xé tâm tư của từng anh hùng. Mỗi một người đều nên đấu giành giật với bạn dạng thân mật nhằm tìm ra niềm hạnh phúc mang lại riêng rẽ bản thân.

Ngôn Hàm mất mặt lên đường kỳ vọng với cuộc sống đời thường sau chết choc bi thảm của em gái. Mục đích có một không hai nhằm anh tồn bên trên trên trái đất này là nhằm trả thù hằn.

Khác với anh, Chân Noãn sau quá khứ chật vật với mắc bệnh thì cuộc sống đời thường với cô vô nằm trong trân quý. Kịch tính xẩy ra khi bí mật chết choc của Hạ Thời (em Ngôn Hàm) được vén mùng.

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình của Tân Di Ổ xứng đáng phát âm nhất

2.4 Và Thế Là, Anh Đợi Em Suốt Một Thế Kỷ

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 6
Và Thế Là, Anh Đợi Em Suốt Một Thế Kỷ

Chu Lạc sinh rời khỏi và phát triển ở một vùng quê hẻo lánh, ngán ghét bỏ cuộc sống đời thường quẫn trí anh nỗ lực tiếp thu kiến thức ước muốn lên TP. Hồ Chí Minh rộng lớn lập nghiệp thay đổi đời. Cách ngoặt xẩy ra khi cậu đem lòng yêu thương Nam Nhã - người phụ phái đẹp một vừa hai phải trải qua chuyện hôn nhân gia đình vỡ lẽ, rét mướt lùng và sinh sống kín với người xem.

Xem thêm: nhật ký nổi tiếng của nữ minh tinh

Liệu rằng nhì yếu tố hoàn cảnh xa nhau chừng một trời một vực và sự khác lạ về tâm lý sở hữu phát triển thành rào cản nhập tình yêu của Chu Lạc và Nam Nhã? Cuộc đời tăm tối của Nam Nhã sở hữu vì thế sự thiện lương bổng của Chu Lạc tuy nhiên tươi tắn sáng sủa trở lại? Câu căn vặn vang lên nhập đầu người coi, tuy nhiên cho tới kết truyện vẫn tiếp tục domain authority diết về một cuộc tình lênh láng trắc trở.

Xem thêm: Top 10 kiệt tác ngôn tình của Cố Tây Tước ko thể vứt lỡ

2.5 Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy

Đây là kiệt tác được Reviews rất rất cao và còn được xuất bạn dạng với tựa đề Thời Niên Thiếu Của Anh Và Em. Nhờ nó, Cửu Nguyệt Hi thu về vô số lời nói tuyên dương, thành công xuất sắc của nguyên vẹn tác được giới năng lượng điện hình ảnh để ý, ở đầu cuối được gửi thể trở thành phim năng lượng điện hình ảnh Em Của Thời Niên Thiếu (Do Dịch Dương Thiên TỉChâu Đông Vũ đóng góp chính) thực hiện khơi dậy mùng hình ảnh rộng lớn Trung Quốc 1 thời.

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 7
Em Của Thời Niên Thiếu - Dịch Dương Thiên Tỷ, Châu Đông Vũ

Nữ chủ yếu Trần Niệm tính cách hướng về trong, quan ngại tiếp xúc với người xem xung xung quanh. Do vậy, cô phát triển thành nàn nhân của vấn nàn đấm đá bạo lực học tập lối. Cô nên nhờ việc giúp sức của giáo viên và công an mỗi một khi tới trường về tuy nhiên ko được lâu dài vì thế ai cũng có thể có việc làm của mình. Cuối nằm trong cô tìm về Bắc Dã - thương hiệu côn trang bị mới mẻ 17 tuổi tác.

Hai trái đất khốn đau khổ nương tựa cho nhau và dần dần phát sinh tình yêu cùng nhau. Nhưng số phận này dễ dàng và đơn giản buông thả mang lại chúng ta, Trần Niệm bị hãm sợ hãi bám vào một trong những vụ án mạng. Bắc Dã vì thế không thích sau này của cô ấy bị diệt nên vẫn thay cho Trần Niệm nhận tội. Kết viên của nhì anh hùng nhằm lại nỗi day dứt, luyến tiếc mang lại nhiều người phát âm, từng phen xem xét lại ko kiềm được rưng rức lòng.

Xem thêm: Tóm tắt top 6 truyện hoặc nhất của Cố Mạn dân ngôn tình nên đọc

2.6. Vì Gió Tại Nơi Ấy

Chu Dao vô tình quen thuộc biết Lạc Dịch nhập chuyến du ngoạn tham khảo vùng cao nguyên trung bộ. Cô bày đầy đủ trò nhằm tạo ra để ý với chàng trai này. Cùng nhau trải qua chuyện những biến chuyển cố bên trên chuyến tham khảo khiến cho chúng ta càng hiểu nhau và ngay gần nhau rộng lớn. Tưởng hình như nhập tình thương yêu ấy, Chu Dao là kẻ ném ra nhiều hơn nữa tuy nhiên phát âm cho tới cuối chương truyện các bạn sẽ thấy tình thương yêu của Lạc Dịch cũng to tướng rộng lớn như cao nguyên trung bộ vậy.

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 8
Vì Gió Tại Nơi Ấy - Cửu Nguyệt Hi

2.7. Anh tường Gió Từ Đâu Tới

Bành Dã từng sở hữu bệnh quan ngại tư tưởng tự một trong những chuyện nhập quá khứ. Sau bại liệt, vì thế không thích bạn dạng thân mật kế tiếp rơi đọa, anh chọn lựa cách thực hiện tự nguyện nhập group kháng săn bắn trộm linh dương. Công việc này canh ty anh vơi lên đường phần này sự mất mặt non và dằn lặt vặt.

Còn Trình Ca là cô bé nhiếp hình ảnh tài năng lại bị vướng bệnh dịch tư tưởng “mặc cảm tự động ti phức hợp”. Khi đang được dần dần cạn xúc cảm cô tìm về Bành Dã và khiêu khích anh. Nhưng sự hòa ăn ý bất thần của tất cả nhì tạo cho cuộc tình nhanh chóng nhanh gọn lẹ biến đổi.

Cuối nằm trong, chúng ta tiếp tục trở về đâu, chỗ bị thương của tất cả nhì liệu hoàn toàn có thể được trị lành? "Anh biết bão táp kể từ đâu tới?" đề ra vệt căn vặn rộng lớn mang lại người hâm mộ, ở đầu cuối người sử dụng thực tế khiến cho chúng ta day dứt và luyến tiếc.

Xem thêm: 'Mẹ ghẻ' Phỉ Ngã Tư Tồn và những kiệt tác ngôn tình thảm kịch đẫm nước mắt

2.8. Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Hứa Thấm được tía u thời điểm hiện tại nhận về nuôi. Vì quá khứ từng bị vứt rơi nên cô rất rất hoảng hốt hãi và luôn luôn thực hiện toàn bộ chỉ nhằm vui vẻ lòng tía u. Trái ngược với Hứa Thấm, Tống Diệm luôn luôn đem nhập bản thân mức độ sinh sống mạnh mẽ, cũng chính vì vậy anh phát triển thành mối cung cấp sinh sống của cô ấy. Cuộc tình của tất cả nhì chứa chấp lênh láng những gian lận truân bên dưới áp lực đè nén của cuộc sống đời thường và giai cấp cho.

Năm 2023, tập phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi chuyển thể kể từ đái thuyết Một Tòa Thành Đang Chờ Anh đã được trình chiếu và được người coi tiếp nhận tích rất rất. Xem cụ thể vấn đề tương quan cho tới cỗ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

2.9. Cây Olive Màu Trắng

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 9
Cây Olive Màu Trắng

Chiến giành giật xẩy ra, mất mặt non và nhức thương phát triển thành “chuyện thông thường ngày” với từng người dân nhập mặt trận. Tại đấy, trái đất và tình thương yêu như phân tử cát nhỏ bé nhỏ bất lực bị số phận nô đùa.

Chính vì vậy nhập thiên truyện này, ko đơn giản và giản dị đơn thuần chuyện tình ái nữa, nó còn hàm chứa chấp cả ước mơ, hoàn hảo và tham vọng. Một đồng chí Lý Toản lênh láng gan dạ, một phóng viên báo chí tận tâm - Tống Nhiễm, liệu tình thương yêu của mình tiếp tục rực cháy nhập sương lửa thường hay bị bom đạn vùi chôn?

2.10. Lật Hạ Ký 

Nhân vật chủ yếu phen này là Lật Hạ, cô nàng một vừa hai phải tròn xoe 21 tuổi tác thơ ngây, nhập sáng sủa. Dù vậy, mái ấm gia đình của cô ấy lại ko êm ái rét khi phụ vương Lật Hạ luôn luôn nhăm nhe gia tài của phu nhân bản thân (Lật Y Nhân - người kinh doanh lịch sử một thời nhập giới kinh doanh). Sau bại liệt Phó Hâm Nhân - phụ thân Lật Hạ vẫn hãm sợ hãi u cô và đem đi gia tài của bà.

Lật Hạ nằm trong chị dọn rời khỏi sinh sống riêng rẽ. Sau một vụ tai nạn thương tâm kinh khủng, cô và chị đều bị thương nặng trĩu. Một chuyện kỳ kỳ lạ xẩy ra khi ký ức của chị ấy cô lại gửi không còn lịch sự mang lại cô. Mất 13 năm nhằm hồi sinh sau tai nạn thương tâm, người chị rời khỏi lên đường, Lật Hạ đơn độc thân mật trái đất này. Nhưng cô nên mạnh mẽ và uy lực nhằm lấy lại Lật thị và chở che Kiều Kiều (con của những người chị vẫn khuất).

Hành trình nguy hiểm của cô nàng nhỏ bé nhỏ chính thức, Lật Hạ quyết tâm nên giành lại những gì vốn liếng thuộc sở hữu cô và những người dân cô kính yêu. Trên hành trình dài bại liệt cô bắt gặp được Nghê Lạc - chàng trai êm ấm, phóng khoáng. Cả nhì sát cánh đồng hành cùng với nhau, cùng với nhau trải qua chuyện thử thách và cùng với nhau trưởng thành và cứng cáp.

Xem thêm: Top truyện ngôn tình huyền huyễn của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương

Xem thêm: đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 10
Lật Hạ Ký - Cửu Nguyệt Hi

3. Những lời nói hoặc, lời nói ngôn tình nhập truyện của Cửu Nguyệt Hi

Truyện của Cửu Nguyệt Hi không chỉ là tạo ra tuyệt hảo với người hâm mộ nhờ tình tiết giống như lối viết lách nhiều xúc cảm mà còn phải chứa chấp lênh láng những lời nói hoặc, câu phát biểu ngôn tình sâu sắc thực hiện lắc động lòng người. Những trích dẫn sau đây đó là ví dụ điển hình nổi bật.

Cửu Nguyệt Hi - cây cây bút ngôn tình ‘được lòng’ thanh niên 11
Những lời nói hoặc, lời nói ngôn tình nhập truyện của Cửu Nguyệt Hi
 • Chính vì thế thiết tha sinh mệnh, anh mới mẻ thiết tha yêu thương em. (Ngôn Tố - Archimedes Thân Yêu)
 • Mạng sinh sống của tôi, tự tại của cô ấy ấy - Tôi lựa chọn tự tại của cô ấy ấy. (Ngôn Tố - Archimedes Thân Yêu)
 • Tôi ko được khóc, khóc là yếu hèn. Tôi ko được cười cợt, cười cợt là cám gạ. Tôi ko được mong chờ, mong chờ là ko kiên quyết định. (Chân Ái - Archimedes Thân Yêu)
 • Cô ấy sinh sống, tôi người sử dụng cả đời tìm hiểu tìm hiểu. Cô ấy bị tiêu diệt, tôi người sử dụng cả đời tương khắc ghi. (Ngôn Tố - Archimedes Thân Yêu)
 • Trên đời này anh chỉ mến nhì loại, khung trời lênh láng sao và Chân Ý, một loại là vì thế em, một loại là chủ yếu em. (Ngôn Cách - Freud Thân Yêu)
 • Mẹ từng phát biểu không nên yêu thương, yêu thương là một trong những căn nhà tù, ai mến ai ngay lập tức bị nhốt vào trong nhà tù của những người này bại liệt. (Chân Ái - Archimedes Thân Yêu)
 • Tình yêu thương của tôi ko khởi nguồn từ thói quen thuộc, cai ko được, cũng không thích cai. Nó ko nên nhiều ngày thích nghi tuy nhiên thỏa hiệp. (Ngôn Tố - Archimedes Thân Yêu)
 • Quá khứ thuộc sở hữu Thần Chết, còn sau này thuộc sở hữu em. (Ngôn Tố - Archimedes Thân Yêu)
 • Thà bị tiêu diệt ko kể từ vứt tín ngưỡng. Vậy tín ngưỡng của anh ấy là gì? Cũng một chữ thôi - Em. (Ngôn Hàm- Socrates Thân Yêu)
 • Lửa châm vì thế diêm tiềm ẩn một loại xúc cảm vô nằm trong êm ả dịu dàng, khơi khêu gợi trong thâm tâm nỗi ước mơ ham muốn tiến bộ ngay gần vuốt ve sầu. Không như nhảy lửa, ánh lửa giá rét lại sắc bén, đâm trực tiếp nhập lòng người vì thế loại mùi hương gas khó khăn ngửi. (Ngôn Hàm- Socrates thân mật Yêu)

Thưởng thức một kiệt tác cần thiết là thưởng thức và mẩu chuyện tuy nhiên nó đưa đến. Người đưa đến được mẩu chuyện chân thực và lắc động lòng người đó là một người sáng tác khá. Với những kiệt tác nổi trội của tôi, không người nào hoàn toàn có thể lắc đầu hoặc ngờ vực tài năng của Cửu Nguyệt Hi. 

Nguồn ảnh: Internet