truyen dau la da đại lục

Đấu La Đại Lục là 1 trong trong mỗi kiệt tác rực rỡ của Đường Gia Tam ThiếuĐấu La Đại Lục thuộc chuyên mục truyện Huyễn Hiệp, mang lại cho tới fan hâm mộ một chiếc coi, một cảm biến mới mẻ về trái đất hiệp khách hàng huyền diệu. Câu chuyện với anh hùng chủ yếu, con cái một thợ thuyền rèn, một thợ thuyền rèn trở nên tửu quỷ, vì như thế thê tử đang được thất lạc, sẵn sàng lôi kéo người phát âm ngay lập tức kể từ những chương thứ nhất.

Đấu La Thế Giới, một đại lục to lớn, dân cư sầm uất. Chức nghiệp cao quý nhật bên trên trên đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh đi ra, đều phải có một vũ hồn bẩm sinh khi sinh ra. Vũ hồn hoàn toàn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao (liềm gặt)..nằm trong khối dụng cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai...nằm trong thực vật hệ cho tới những vũ hồn cường đại như Tuyết Hình ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang.... Để hoàn toàn có thể trở nên hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn sử dụng hồn lực nhằm dùng vũ hồn bại liệt, vũ hồn càng rộng lớn, hồn lực càng tốt, đại biểu cho tới tiềm năng uy lực bên trên Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp cho hồn lực, vũ hồn hoàn toàn có thể phụ gia tăng một chiếc hồn trả, đã đạt được từ những việc liệp sát hồn thú, những thú vật uy lực, với tu vị hằng ngàn năm. Hành trình tu luyện, thăm dò hiểu bí hiểm chết choc của thân mẫu, bị mật tông sư của phụ vương, mẩu truyện tiếp tục cho tất cả những người phát âm những hưởng thụ thú vị.

Bộ Đấu La Đại Lục bao gồm có:

Bạn đang xem: truyen dau la da đại lục

 • Đấu La Đại Lục
 • Tuyệt Thế Đường Môn
 • Long Vương Truyền Thuyết

***

Tóm tắt

Đấu La Đại Lục là 1 trong cỗ tè thuyết tiên hiệp của người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu. Câu chuyện kể về hành trình dài tu luyện của Đường Tam, một thiếu thốn niên thông thường, từ là một học viên của Sư đoàn 701 của học viện chuyên nghành Hồn Sư cho tới trở nên một trong mỗi người uy lực nhất bên trên Đấu La Đại Lục.

Review

Đấu La Đại Lục là 1 trong cỗ tè thuyết khá mê hoặc, với diễn biến lôi kéo và những trộn hành vi cam go. Điểm nhấn của cục truyện là những trận đánh đằm thắm Đường Tam và những quyền năng phản diện. Những trận đánh này được mô tả một cơ hội cụ thể và sống động, mang lại cho tất cả những người phát âm cảm xúc mãn nhãn.

Bên cạnh bại liệt, cỗ truyện cũng có thể có những tình tiết vui nhộn, gom thực hiện giảm sút căng thẳng mệt mỏi cho tất cả những người phát âm. Đường Tam là 1 trong anh hùng khá thú vị, với tính cơ hội vui nhộn và tưng tửng. Anh là 1 trong anh hùng cực kỳ dễ thương và dễ dàng mến.

Tuy nhiên, cỗ truyện cũng có thể có một số trong những điểm trừ. Thứ nhất, diễn biến của cục truyện với phần khá giản dị và dễ dàng đoán. Thứ nhì, một số trong những tình tiết nhập truyện với phần tương đối phi logic.

Nhìn công cộng, Đấu La Đại Lục là 1 trong cỗ tè thuyết khá mê hoặc. Sở truyện phù phù hợp với những tình nhân quí chuyên mục tiên hiệp và những trận đánh cam go.

Đánh giá

Xem thêm: mệnh vượng phu

 • Cốt truyện: 7/10
 • Nhân vật: 7/10
 • Tình tiết: 6/10
 • Hành động: 8/10
 • Hài hước: 7/10
 • Điểm tổng thể: 7/10

Đánh giá bán chi tiết

 • Cốt truyện:

Cốt truyện của Đấu La Đại Lục khá giản dị và dễ dàng đoán. Nhân vật chủ yếu Đường Tam là 1 trong thiếu thốn niên thông thường, tuy nhiên anh lại sở hữu một số trong những điểm sáng không giống thông thường, ví dụ như năng lực tu luyện Hồn Sư của tớ. Sau Khi tham gia học viện chuyên nghành Hồn Sư, Đường Tam đang được nhanh gọn lẹ trở nên một binh lực uy lực và từ từ tìm hiểu đi ra những kín của trái đất.

 • Nhân vật:

Đường Tam là 1 trong anh hùng khá thú vị, với tính cơ hội vui nhộn và tưng tửng. Anh là 1 trong anh hùng cực kỳ dễ thương và dễ dàng mến. Cạnh cạnh Đường Tam, những anh hùng phụ nhập truyện cũng khá được thi công tương đối tốt, từng người đều phải có những đậm chất ngầu và mẩu truyện riêng rẽ.

 • Tình tiết:

Tình tiết của Đấu La Đại Lục khá mê hoặc, với những trận đánh cam go và những tình tiết bất thần. Tuy nhiên, một số trong những tình tiết nhập truyện với phần tương đối phi logic, ví dụ như việc Đường Tam hoàn toàn có thể đùng một cái trở thành uy lực một cơ hội khó khăn hiểu.

 • Hành động:

Những trận đánh nhập Đấu La Đại Lục được mô tả một cơ hội cụ thể và sống động, mang lại cho tất cả những người phát âm cảm xúc mãn nhãn. Đường Gia Tam Thiếu đang được dùng thật nhiều nghệ thuật Hồn Sư không giống nhau trong số trận đánh, khiến cho bọn chúng trở thành vô nằm trong mê hoặc.

 • Hài hước:

Đấu La Đại Lục cũng có thể có những tình tiết vui nhộn, gom thực hiện giảm sút căng thẳng mệt mỏi cho tất cả những người phát âm. Đường Tam là 1 trong anh hùng khá vui nhộn, và những lời nói đùa của anh ý thông thường khiến cho người phát âm nhảy cười cợt.

Kết luận:

Nhìn công cộng, Đấu La Đại Lục là 1 trong cỗ tè thuyết khá mê hoặc. Sở truyện phù phù hợp với những tình nhân quí chuyên mục tiên hiệp và những trận đánh cam go.

Xem thêm: bách quỷ tập

Điểm nổi trội của cục truyện:

 • Cốt truyện mới mẻ kỳ lạ, mê hoặc với những trận đánh cam go và những tình tiết bất thần.
 • Nhân vật chủ yếu Đường Tam là 1 trong anh hùng khá thú vị, với tính cơ hội vui nhộn và tưng tửng.
 • Những trận đánh nhập truyện được mô tả một cơ hội cụ thể và sống động.

Điểm giới hạn của cục truyện:

 • Cốt truyện với phần khá giản dị và dễ dàng đoán.
 • Một số tình tiết nhập truyện với phần tương đối phi logic.

Mời chúng ta đón đọc Đấu La Đại Lục của người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu.