truyện đế vương sủng ái

Gió rộng lớn gào thét, cuộn dưng từng cột sóng lớn tưởng, mây đen sạm vần vũ từng trời đang được đè nén xuống mặt mũi khu đất, bên trên tầng mây đen sạm, những giờ sấm đì đùng vang trời, những tia sét cách điệu giống như những con cái mãng xà lớn tưởng xé toạc khung trời tối tăm.

Bùm bùm!

Bạn đang xem: truyện đế vương sủng ái

Ào ào!

Xẹt xẹt!

Đây đó là phiên bản phú tận hưởng tử vong! Uy lực của vạn vật thiên nhiên được thể hiện tại triệt nhằm vô thời tự khắc này.

Trên mặt mũi biển cả xuất hiện tại một xoáy nước tương tự như mồm một con cái quái vật đang được há hốc chực ngóng nuốt trộng tất cả vô bụng. Cuồng phong sóng dữ xé nát nhừ một cái máy cất cánh loại nhỏ đang được nỗ lực cất cánh lên đường.

Thiếu nữ giới vóc dáng nhỏ nhắn ngồi vô vùng lái đang được tóm chặt cần thiết tinh chỉnh, những nhen ngón trắng tay bệch, nhị đôi mắt coi chằm chặp vô xoáy nước, bên trên mặt mũi thông thoáng qua quýt vẻ hoảng hãi, tuy nhiên làn môi tái mét nhợt vẫn không ngừng nghỉ chửi rủa.

“Khốn nàn, thực sự vật mong muốn ăn đòn, dám rằng máy cất cánh tiếp tục tôn tạo kết thúc, cánh loại khốn gì thế này, gió máy thổi bao nhiêu loại tiếp tục gãy, thực hiện vì thế giấy má sao? Đã biết tôi cho tới tam giác quỷ Bermuda thám hiểm vậy mà còn phải cho tới tôi chiếc máy cất cánh Fe vụn này! Lần này nếu như tôi còn mạng về bên, đám những người dân hãy cọ cổ thật sạch sẽ, tôi van lơn thề thốt sẽ không còn tấn công bị tiêu diệt những người dân."

“A a! Ông trời bị tiêu diệt tiệt, bổn tè thư còn ko sinh sống đủ!" Một giờ kêu thất thanh bị cuồng phong xé vụn, Lâu Thất trong tâm kêu gào, thế là toi đời!

Máy cất cánh gãy cánh lao về phía xoáy nước, sự lôi kéo vô nằm trong vô vàn của xoáy nước như đang cười cợt nhạo cái máy cất cánh nhỏ nhỏ bé ko biết tự động lượng mức độ. Bùm một giờ,mưa và bão White trời sụp đổ ập xuống tương tự như ngọn cỏ sau cuối đè lên trên bên trên thân thiết máy cất cánh, bên dưới sở hữu lực bú mớm, bên trên sở hữu lực nén, cái máy cất cánh nhỏ nhào lộn bao nhiêu vòng sau cuối cũng trở nên cuốn vô vào xoáy nước, dập dềnh bao nhiêu lượt nội địa biển cả xanh rì thẳm tương tự như đen sạm kịt tiếp sau đó bặt tăm ko nhằm lại vết tích gì.

Tam giác quỷ Bermuda, trái khoáy nhiên... danh bất hư hỏng truyền.

~~~~~~

"Phụt!"

Lâu Thất chỉ cảm nhận thấy lục phủ ngũ tạng của tớ như tách ngoài địa điểm, nhức cho tới nấc nường mong muốn chửi trời.

Nhưng thói thân quen được tạo hình sau nhiều năm đã hỗ trợ nường tức thì tức tốc phân phát xuất hiện điều không ổn định.

Yên tĩnh, xung xung quanh yên tĩnh tĩnh cho tới nấc quái ác dị. Không cần nường đã trở nên cuốn vô vào xoáy nước quyết liệt của vùng biển cả thần túng bấn rồi sao? Nước biển cả xanh xao vô hạn đâu rồi? Tiếng cuồng phong mưa và bão gào rít đâu rồi? Thậm chí là xác máy cất cánh của nường đâu rồi?

Không sở hữu gì cả!

Bây giờ tình hình là sao đây? Đừng rằng với nường rằng kiếp nàn sống chết ban nãy chỉ là 1 trong những niềm mơ ước, làm những gì sở hữu niềm mơ ước này trung thực cho tới vậy?

Ngửi.

Mùi huyết tanh tưởi ở đâu đi ra vậy?

Mùi huyết tanh tưởi quá!

Lâu Thất tức tốc cởi choàng đôi mắt đi ra, một vùng lồng ngực đập vô đôi mắt nường tuy nhiên lồng ngực này toàn là huyết, những giọt huyết đỏ au tươi tắn đang được rỉ đi ra, hòa cùng nhau trở thành những dòng sản phẩm huyết chảy xuống, tiếp sau đó những giọt huyết tươi tắn mới mẻ lại kế tiếp rỉ đi ra. Hai tay nường đang được lưu giữ chặt nhị mặt mũi lồng ngực tê liệt.

Cái quỷ quái ác gì thế này?

Lâu Thất mong muốn nhanh gọn lẹ lùi lại tuy nhiên eo nường lại bị lưu giữ chặt khiến cho nường ko thể giãy nảy giụa. Ánh đôi mắt nường nhanh gọn lẹ phía lên bên trên, nường bắt gặp một cái cằm rắn vững chắc, tiếp sau đó là 1 trong những song môi đang được mím chặt, sinh sống mũi cao trực tiếp, sau cuối là coi vào trong 1 hai con mắt.

Ánh đôi mắt lạnh lẽo băng đem theo gót sát khí đang được để ý thăm dò hiểu.

Lâu Thất ko khi nào bắt gặp một góc nhìn như thế, tương tự như Diêm Vương bên dưới địa ngục, sự lạnh lẽo lùng và sát khí vô hai con mắt ấy nhường nhịn như hoàn toàn có thể ngừng hoạt động người không giống cho tới bị tiêu diệt.

Nhưng toàn bộ những vấn đề đó chưa hẳn là gì!

"Á đù!" Mắt Lâu Thất suýt nữa rơi thoát khỏi tròng.

Một hai con mắt red color máu! Là một hai con mắt red color máu! Đây là yêu thương quái ác phương nào? Hay là bị giắt bị bệnh gì vậy?

Cánh tay bên trên eo đùng một cái siết lại tương tự như mong muốn ghì chặt nường vô ngực. Lâu Thất cảm nhận thấy một loại sức khỏe gan góc vô cùng, trên đây đó là sức khỏe thuộc sở hữu đàn ông! Có điều, khốn nàn, trước đó nường 1 mình tấn công với mươi lão đô con cái cũng ko thất bại khi nào, giờ đây ai cho tới rằng chung nường, tại vì sao nường ko giãy nảy giụa đi ra được ngoài một chiếc siết tay của lão con trai này!

Tức dỗi coi chòng chọc vô hai con mắt ấy, nường bậm bịch nói: "Này, lão đôi mắt đỏ au toàn thân thiết máu mê tê liệt, còn ko mau quăng quật tay ra!"

Đôi đôi mắt đỏ au quái ác dị tê liệt Lúc đang được coi nường trừng trừng đùng một cái ứa huyết tươi tắn, tiếp sau đó chảy xuống theo gót khóe đôi mắt, nhị sản phẩm lệ huyết hòa nhập vô với những giọt huyết bên trên mặt mũi, bên trên người hắn, rơi xuống.

Lâu Thất hít một tương đối không khí lạnh, thay đổi trở ngại. A a a, trên đây rốt cuộc là kẻ gì vậy! Quái dị bị tiêu diệt lên đường mất! "Ngươi..."

Xem thêm: muốn dùng đúng cách để yêu anh

Bên cạnh bất thần xuất hiện tại một bóng người, người tê liệt thấy cảnh tượng trước đôi mắt ngay lập tức đùng đùng nổi xung.

"Chủ tử! Ả thiếu phụ bị tiêu diệt tiệt, dám động vô căn nhà tử căn nhà tao, ngươi bị tiêu diệt tiếp cận ta!" Một giờ thét vang lừng, hắn tao giơ tay túm về phía vai Lâu Thất với 1 vận tốc thời gian nhanh kinh sợ, năm ngón tay cắm chặt vô thịt khiến cho Lâu Thất đau nhức nhíu mi.

"Ưng, buông tay đi ra."

Giọng rằng trầm đùng một cái vang lên, động tác củagã thương hiệu Ưng tức tốc cứng rung rinh lại: "Chủ tử, người nói theo cách khác sao?" Giọng rằng vô nằm trong ngạc nhiên, tương đối lập cập, rõ rệt không đủ can đảm tin cẩn tê liệt là sự việc thiệt. Nhưng bàn tay lưu giữ chặt vai của Lâu Thất của hắn thì buông đi ra tức thì tức tốc.

Phục tùng vô cùng.

"Đỡ tao vực lên."

Ưng tức tốc nghe mệnh lệnh, tuy nhiên động tác thì vô nằm trong nhẹ dịu như thể đang được nâng một con cái búp bê sứ dễ dàng vỡ. Lâu Thất trợn tròn xoe đôi mắt, thời điểm hiện tại mới mẻ phân phát xuất hiện ban nãy bản thân ở trườn bên trên người lão huyết nhân này, còn Ưng nâng hắn tao dậy tuy nhiên hắn tao vẫn ko buông tay, vẫn ôm chặt lấy nường, kéo cả nường dậy.

Tư thế rất rất quái ác đản...

Huyết nhân ngồi bên trên mặt mũi khu đất, nường ngồi bên trên đùi hắn, eo nường bị hai tay rắn vững chắc của hắn khóa chặt, cứ như vậy ôm nường trong tâm. Trên người hắn ko hề đem gì, toàn thân thiết nường ướt át,ướt đẫm sũng, nhị cái bánh bao thịt tròn xoe trịa đang được nghiền sát vô lồng ngực đẫm huyết tươi tắn của hắn, thời điểm hiện tại nường mới mẻ phân phát xuất hiện hắn rất rất cường tráng, ngồi trong tâm hắn nường trở thành quá nhỏ nhỏ bé, mặt mũi nường chỉ cho tới vai hắn nhưng mà thôi.

Huyết nhân khẽ động đậy, bàn tay dịch rời cho tới mông nường, ấn nường vô sát lòng bản thân, hắn chỉ mang 1 cái quần trong vải vóc lụa white color tuy nhiên đã trở nên huyết nhuộm đỏ au.

Một thương hiệu dê xồm!

Lâu Thất rất rất thịnh nộ.

"Khốn nàn, buông tao ra!" Nàng nghiến răng nghiến lợi, nếu mà ko cần vì thế thấy hắn toàn thân thiết là huyết, nường chê dơ, chắc chắn rằng nường tiếp tục dùng cho tới hàm răng White bóng, cứng vững chắc của tớ, cắm một nhát vô trong cổ họng của hắn rồi! Nàng vốn liếng dĩ đang được hoảng bị tiêu diệt khiếp, ấy thế nhưng mà kì quái thay cho, nhị lời nói của lão huyết nhân này khiến cho từng nỗi lúng túng của nường đều tan trở thành mây sương, nếu như như thể yêu thương quái ác vững chắc tiếp tục không tồn tại tiếng nói trầm lạnh lẽo cho tới vậy đâu nhỉ?

Không cần yêu thương quái ác tuy nhiên đích thị là dê xồm!

Ưng rất rất hãi kinh.

"Chủ tử..."

"Ưng!" Giọng trầm của huyết nhân cũng có thể có phần kinh ngạc: "Ôm cô tao, tao ko thấy nhức nữa."

Trăng rất rất sáng sủa và rất rất rất đẹp.

Ba người vô phí đá hàng loạt lặng ngắt.

Lâu Thất ngửng đầu, từng đôi mắt coi lão đôi mắt đỏ au, nỗ lực hấp thụ lời nói hắn rằng.

Ưng quỳ một gối ở sát bên, đôi mắt trợn tròn xoe như đôi mắt trâu, coi nường như bắt gặp quái, đang dần nỗ lực hấp thụ lời nói căn nhà tử của tớ rằng.

Huyết nhân cúi đầu coi cô nàng trong tâm, coi ở góc nhìn của hắn, cái phần cổ áo White cho tới quái ác dị tương đối bung đi ra, một vùng domain authority White ngần như tuyết nhấp nhô... và cả một khe rất rất sâu sắc. Có huyết tươi tắn dính lên đàng cong nhấp nhô tê liệt, tiếp sau đó thuận theo gót đàng cong, lăn kềnh xuống khe sâu sắc tê liệt.

Đó là huyết của hắn.

Có giờ gió máy nhẹ nhõm vang lên, tiếp sau đó bao nhiêu bóng người nữa cất cánh cho tới.

"Chủ tử!"

"Xảy đi ra chuyện gì vậy?"

"Ưng vệ, sao ngươi lại nhằm người không giống đụng chạm vô căn nhà tử!"

Mấy người phản xạ y sì nhau, lạnh lẽo lùng quát lác lên tiếp sau đó lăm le xông cho tới bắt Lâu Thất. Ưng xông lên ngăn chặn bọn họ lại, quát: "Cô tao hoàn toàn có thể chung căn nhà tử ko nhức nữa."

Đám người như bị điểm huyệt, đứng như trời trồng.

Xem thêm: đấu la đại lục 3 truyện tranh

Lâu Thất nghe sắp tới đây cũng hấp thụ được một ít, huyết nhân này giắt một hội chứng bệnh dịch bí ẩn, sẽ ảnh hưởng chảy huyết, chảy lệ huyết, lại còn rất rất đau? Sau tê liệt, số phận, ôm nường tiếp tục không thể nhức nữa? Từ lúc nào nường trở nên dung dịch hạn chế nhức vậy? Sống nhị mươi năm bên trên đời nường thực sự ko biết bản thân sở hữu hiệu quả hạn chế đau!

Đang lăm le lên giờ bác bỏ quăng quật những điều phí đàng này, nường bất thần phân phát xuất hiện một việc không giống khiến cho tim nường đập điên cuồng! Trừ lão huyết nhân này đi ra, bao nhiêu lão con trai sát bên cũng đều đem âu phục thời cổ đại!

Tóc buộc cao, người đem áo nhiều năm, ống tay áo và đai sườn lưng đều sở hữu thêu hình súc vật thời rất lâu rồi, chân lên đường ủng vải vóc, li kì nhất là eo treo kiếm!