truyện đỗ quyên không tàn

Thể loại: Hiện đại, tơ duyên khu đô thị, phái mạnh chủ yếu rộng lớn nữ giới chủ yếu 10 tuổi tác, ngọt, HE
Editor: Tũn Còi
Độ dài: 66 chương

"Điều khiến cho người tao hoảng loàn nhất đó là một Lúc vô lại trở thành tráng lệ và trang nghiêm êm ả dịu dàng. Cái thương hiệu em không đủ can đảm nói đến nhất, là tên gọi người em yêu"

Bạn đang xem: truyện đỗ quyên không tàn

Editor: 

Theo ý niệm Trung Hoa, đỗ vũ đem chân thành và ý nghĩa êm ả dịu dàng, hiền hòa, nữ giới tính. Còn ở phương Tây, loại hoa ấy biểu tượng cho 1 tình thương yêu thật tình.
Cái thương hiệu ‘Ông chú hồ nước ly’ nghe ko ‘hay’ vì thế truyện, nên bản thân thay đổi lại.

Ngư Vi thương hiệu của nữ giới chủ yếu ghép kể từ ‘mỹ nhân ngư’ và ‘hoa tường vi’, tuy nhiên xuyên thấu mẩu chuyện này là loại đỗ vũ, loại hoa cho dù quên béng vẫn mãi đợi đợi của một tình thương yêu chung tình. Và ‘Quyên’ cũng trùng với thương hiệu anh hùng phụ nhưng mà mình yêu thích nhất vô chuyện này (dù chỉ trùng vô cơ hội phát âm – thương hiệu của bà tức thị xinh đẹp mắt – ko nên đỗ quyên). Tình yêu thương của bà cũng nhức đáu, tận tình cho dù hiểu được điều ngược lại có lẽ rằng ko khi nào cho tới.  Bà yêu thương theo đuổi loại cách ‘Yêu là xử sự với những người ê chất lượng rộng lớn toàn bộ quý khách, chất lượng hơn hết với chủ yếu phiên bản thân thiết bản thân.’

Cũng tương tự truyện trước bản thân edit ‘Ngày em đến’. Nữ đó là người vô cùng hiểu chuyện. Cô yêu thương anh từ thời điểm năm mươi tứ tuổi tác. Anh mang lại cô sự chở che bình yên tĩnh, là bến cảng lặng gió máy mọi khi chuẩn bị gục té cô rất có thể neo vô, là niềm mơ ước tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất của thời thiếu hụt nữ giới. Như cô nói: “Nếu anh ham muốn em bị tiêu diệt vì thế anh, em sẽ không còn vì thế dự giây phút nào”. Đối với cô yêu thương là trao lên đường và ko hối hận hận.
Nam chủ yếu lên sàn với vẻ cà lơ phơ phất, tuy nhiên như câu văn án ‘Sự êm ả dịu dàng khiến cho người tao hoảng loàn nhất, là lúc vô lại đột nhiên trở thành cay nghiệt túc’, anh tiếp tục yêu thương là không còn bản thân, ‘tình yêu thương rộng lớn ko nên yêu thương nhiều người nhưng mà là … yêu thương một người và yêu thương xuyên suốt đời’. Anh phi vào tình thương yêu của nhị người trễ rộng lớn cô, vì: “Em yêu thương anh từ thời điểm năm mươi tứ tuổi tác. Lúc anh mươi tứ tuổi tác em mới chỉ khoảng tầm tía tứ tuổi tác, như thế thì với phần vượt lên biến chuyển thái rồi.” Nhưng trễ rộng lớn không tồn tại nghĩa tiếp tục thấp hơn.

Xem thêm: đọc truyện hậu cung như ý truyện

Xem thêm: hai thai năm bảo

Cô như loại dằm xương của cá giắt vô trong cổ họng anh: “Em ko biết anh luôn luôn ở đàng sau em, chở che mang lại em. Nhìn em chạy về phía đằng trước, anh phấn khởi lắm tuy nhiên lại vô cùng lo sợ, lo sợ em lên đường rồi không thể là của anh ấy nữa, của những người không giống, em té té, anh không thể được là kẻ có một không hai nâng em lên. Nếu bị tiêu diệt, nên là anh bị tiêu diệt vì thế em.”

Và tình thân anh giành cho mái ấm gia đình cũng vô bến bờ như thế.

Truyện với một quãng ngược nhỏ vô cùng cảm động, anh hùng phụ vô truyện này ai cũng có thể có loại ‘hồn’ riêng rẽ, đều yêu thương tận tình và đều xứng danh được niềm hạnh phúc.

À, với cùng một thương hiệu vô lại tuy nhiên yêu thương không còn bản thân như anh, thì chúng ta yên tĩnh tâm là sạch sẽ nha. Hai mươi chín tuổi tác đầu anh mới mẻ khai trai và bung cho dù tỏa nắng rực rỡ.