truyện dưới đoá hoa hồng

Văn án:

1.

Bạn đang xem: truyện dưới đoá hoa hồng

Tạ Âm Lâu là Hotgirl truyền thống xuất thân thiết kể từ loại dõi thư mùi hương, trời sinh vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất, được nổi tiếng trải qua một quãng Clip về điệu múa Lạc Thần ở bên dưới nước. Trong hình họa, cô nàng đem váy đỏ au với ống tay áo nhiều năm thướt buông tha mỹ miều, nhằm lòi ra một nốt loài ruồi giọt lệ red color sẫm ở đuôi đôi mắt, được giới truyền thông mệnh danh là sắc đẹp thuần khiết bất phàm, đang rất được hàng chục ngàn độc giả hào khởi chờ đón cô tham gia thôn vui chơi.

Có người nặc danh đăng bài bác tung tin: 【Cô gái này là kẻ quá nối tiếp phường thêu di tích văn hóa truyền thống phi vật thể, người thiệt đẹp nhất vội vàng vạn thứ tự hình họa, mái ấm gia đình quản ngại giáo đặc biệt nghiêm ngặt xung khắc, tiếp tục với hít ước kể từ sớm. 】

2.

Phó Dung Dữ, một nhân tài mới nhất nổi vô giới sale, là hero huyết mặt mày mặc cả giới thượng lưu đặc biệt quan ngại đụng chạm đụng chạm. Ai ai ai cũng biết tính cơ hội của anh ấy bạc tình huyết giá buốt, kén chọn lựa chọn khó tính khó nết còn vướng căn bệnh thật sạch sẽ nguy hiểm, tạo nên vô số phụ phái đẹp mong muốn trèo cao nên ngần quan ngại chùn bước.

Trong giới, với người tò mò mẫm hóng chuyện: “Tại sao từng thứ tự xuất hiện tại Phó tổng đều đóng góp chặt khuy măng sét bên trên cổ tay nên nhỉ?”

Cho cho tới một thứ tự, vô căn phòng tiếp khách khứa sầm uất nghịt, Phó Dung Dữ ngay lưng biếng nhờ vào ghế sô trộn, dưới mặt đáy đôi mắt hiện tại rõ ràng tía phần chếch choáng, ngón tay thon nhiều năm thư thả túa khuy măng sét, bên trên làn domain authority Trắng giá buốt ở trong phần cổ tay in đậm một hình xăm chữ Phạn black color, ở bên dưới là nhị chữ dịch như —— ‘Âm Âm’.

Đêm hôm cơ, người xem đều nhao nhao suy luận coi người phụ phái đẹp được sếp tổng xung khắc bên trên cánh tay là ai.

Nhưng ko một ai rất có thể đoán rời khỏi. Vào thời gian tăm tối nhất của cuộc sống, Phó Dung Dữ tiếp tục gặp gỡ được một nường tiên nhỏ gom anh băng qua sóng gió… Kể kể từ cơ, anh cất giấu nhẹm trong tâm trong cả nhiều năm không đủ can đảm quên, chỉ mong muốn giành riêng cho cô toàn bộ sự nuông chiều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

3.

Xem thêm: khí trùng tinh hà

⌈Vở kịch nhỏ⌋

Tạ Âm Lâu không những xinh đẹp nhất mà còn phải nối liền mùi hương đạo, trà đạo, đàn giành giật, thư pháp, và những khả năng quốc họa, đạt được những phần thưởng vô và ngoài nước khi tuổi thọ còn đặc biệt con trẻ.

Trong một lịch trình vạc sóng thẳng bên trên phương tiện đi lại truyền thông đầu tiên, người dẫn lịch trình tiếp tục lựa chọn tình cờ một vài liên hệ bí mật bên trên điện thoại cảm ứng của cô ấy và gửi lời nói mời mọc qua quýt Clip.

Trong Clip, người nam nhi luôn luôn trầm trồ giá buốt lùng xa cách cơ hội đang được đứng trước cái gương vô chống tắm, cái áo sơ-mi Trắng bị ngấm nước, gần như là vô trong cả bám chặt vô lồng ngực, mặc dù bên dưới khả năng chiếu sáng mù mờ cũng vô nằm trong đã mắt.

Tạ Âm Lâu vờ vịt xa lạ biết anh: “Xin kính chào.”

Thế tuy nhiên khóe môi của những người nam nhi lại giương lên, một tiếng nói trầm thấp ngay lưng biếng truyền đến: “Tối qua quýt mới nhất phát âm mang lại em nghe 136 bức thư tình hoả hồng xong xuôi, giờ mất mặt trí rồi à?”

“Trên mảnh đất nền hoang sơ cỗi cằn của anh ấy, em là đóa hoả hồng sau cuối ——  Và bên dưới đóa hoả hồng, là tình thương anh cất giấu kín sâu sắc tận lòng lòng.

【Chú thích】

Xem thêm: siêu cấp trà xanh ở niên đại văn nằm thắng

Mỹ nhân đem vẻ đẹp nhất truyền thống êm ả dịu dàng và Nhà tư bạn dạng phúc hắc cấm dục.

Cửu biệt trùng phùng, yêu thương thì thầm trở nên thực sự.

Hành văn theo đòi lối đủng đỉnh sức nóng, toàn cảnh fake tưởng, 1v1.