truyện em muốn ly hôn

em-muon-ly-hon

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện em muốn ly hôn

- Tôi mong muốn ly hôn?

Trong phòng ngủ sang trọng và quý phái, mùng tối dày đặc bào phủ tấm kính.Ánh đèn đàng loe lói hấp thụ vào quang cảnh chuẩn bị bị tương đối lạnh lẽo lan đi ra kể từ người nam nhi nhấn chìm.

Cô gái khoác bên trên người là cỗ váy văn phòng blue color nhạt nhẽo, khuôn mặt mày sắc đường nét xinh đẹp nhất cho tới trị hờn.Từ ánh nhìn, vóc dáng vẻ đều thể hiện tại sự tự tôn, ko hề rét lập cập trước sắc mặt mày âm trầm giậm dọa người của đối phương.

- Em với ý thức bản thân đang được thưa vật gì không?

Qua một khi sau tiếng nói người nam nhi vang lên, như ẩn nhẫn kềm chế cơn cuồng phong trong thâm tâm.

An Tử Song coi người phụ nữ giới đối lập vì như thế ánh nhìn bất lực, nhức lòng với, căm uất với.

Lạc Băng lại cố ý thực hiện lơ, hoặc vốn liếng cô ko bắt gặp được tình thương vốn liếng dĩ lấp liếm kính một cơ hội triệt nhằm của ngưới nam nhi cô gọi là ck.Hoặc trong thâm tâm cô anh một chút ít cũng ko cần thiết nhưng mà tiềm ẩn vô ngược tim của cô ấy vốn liếng chỉ tồn bên trên người nam nhi cơ.

Hôn nhân của chúng ta vốn liếng từ trên đầu là sai lầm đáng tiếc, là việc xay buộc tránh việc với.

Lạc Băng sẵn sàng sẵn valy trước lúc An Tử Song quay trở lại.Yên tay thể hiện bắt chặt lấy tay thay cho valy..

- Tôi rất rõ ràng bản thân đang được thưa gì , đơn phía trên bàn anh ký cút..

Lạc Băng ngấc đầu coi trực tiếp vô ánh nhìn lạnh giá của An Tử Song.

Trong giờ khắc này cô chỉ mất sự thống hận kể từ anh, chẳng bụng dạ này nhưng mà coi đi ra sự thê lương lậu vô đôi mắt anh.

Ánh đôi mắt căn hận của cô ấy khiến cho An Tử Song nhức nhối.

Anh tịch thu sự nhức lòng, vốn liếng theo đòi cỗ dáng vẻ lạnh lẽo lùng xa xăm cơ hội hằng ngày..

Làn môi mím chặt rồi kể từ từ nhếch lên.

Xem thêm: truyện bộ bộ kinh tâm

- Em nên ghi nhớ Lạc Thị mong muốn tồn bên trên là nhờ Tôi.Nếu em dám bước thoát ra khỏi cánh cổng của An Gia trở lại với Tô Triết.

Tôi tiếp tục mang lại em biết thế này là sinh sống vô ăn năn.

Làn môi Lạc Băng lập cập rẩy tuy nhiên cô vốn liếng quật cường kể từ nhỏ, tính cơ hội tự tôn cùng với sự tự trọng ko được chấp nhận ai dẫm giẫm cho dù người này là ai cút nữa.

- Đừng khiến cho tôi hận anh mặt khác, anh dám vấp cho tới Tô Triết một đợt tiếp nhữa tôi tiếp tục sinh sống ૮ɦếƭ với anh.Bây giờ anh tao như kẻ tàn truất phế, anh sợ hãi mái ấm gia đình người tao tan nhừ như vậy anh còn ko thỏa mãn hoặc sao? Anh liệu có phải là trái đất hay là không.Tôi ko thể này sinh sống với kẻ lòng lang dạ thú như anh...

Cả người An Tử Song chấn động, ánh nhìn anh đi ra kể từ nhức thương rồi trở thành vô vọng..

Giận vượt lên hóa cười cợt.

Anh gật đầu tiếp sau đó nở nụ cười cợt chua chát rồi trở thành lạnh giá.

- Nếu vô đôi mắt em tôi vốn liếng là 1 trong những kẻ tồi tàn như vậy.Vậy thì tồi tàn cho tới nằm trong cút.Tôi ko ký, cả đời này em chỉ hoàn toàn có thể bà xã của An Tử Song.Dù với ૮ɦếƭ cút, em cũng chớ ao ước trở lại với thương hiệu khốn cơ.

Lạc Băng ko thể tin cậy trăn trối coi anh như kẻ tiết lạnh lẽo vô tình.Đúng vậy, giờ khắc này Lạc Băng ko thể kìm chế được sự uất hận trong thâm tâm bản thân.

Cô hét lên chan chứa phẫn nộ.

- Tôi với ૮ɦếƭ cũng sẽ không còn ở với thương hiệu thay cho thú như anh.Tôi hận anh, hận ૮ɦếƭ anh....

Trên đàng đặc biệt tối từng trận mưa nặng nề phân tử không ngừng nghỉ rơi xuống, giờ đồng hồ bé công an vang lên không ngừng nghỉ.Do xẩy ra tai nạn thương tâm nên giao thông vận tải với phần bị ùn tắt.

Lúc này công an đang được nỗ lực kéo thân mật thể hiện giờ đang bị kẹt vô con xe tương đối bị lật ngửa, bởi chạm vấp quá nặng hình thù địch con xe không còn hình dạng gì nữa cả..

Xem thêm: anh có quyền giữ im lặng

Màn mưa càng ngày càng dày đặc, Lạc Băng coi xung xung quanh toàn là mãnh vỡ xe pháo tương đối, cô để ý coi thể xác người đàn bà vốn liếng đặc biệt xinh đẹp nhất tuy nhiên giờ khắc này từng thân mật thể toàn là tiết đỏ lòm vẩy mọi chỗ hòa vô mùng mưa loại trừ xuống làm cho quang cảnh càng thêm thắt hãi kinh.

...!

Đọc Truyện