truyện hóa ra anh vẫn ở đây

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Tân Di Ổ
Thể loại : Ngôn tình tân tiến
Số Chương : 24
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 2330478
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Hóa Ra Anh Vẫn Tại Đây Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: truyện hóa ra anh vẫn ở đây

Quá Đỉnh!! Lần trước tiên hiểu nó, tôi vẫn thức trong cả tối, ko thể dứt đi ra được, giản dị vì như thế tôi yêu thương mẩu chuyện ấy.

---------------------

Hóa đi ra anh vẫn ở đó là một trong mỗi tè thuyết rất ít của người sáng tác Tân Di Ổ nhưng mà nhì hero chủ yếu đạt được hình mẫu kết niềm hạnh phúc.

Trình Tranh và Vận Cẩm là song bạn làm việc nằm trong lớp cấp cho 3. Hai người không những ko khi nào là 1 trong song thanh mai trúc mã mà còn phải là 1 trong cặp không giống xa cách nhau về từng mặt mày. Anh chàng Trình Tranh xuất sắc giang, nổi trội, được để ý vô lớp còn cô bé Vận Cẩm nhạt nhẽo nhòa, sinh sống kín kẽ và kín. Chẳng ngờ đâu được rằng chỉ vì như thế một ánh nhìn khi cút lướt qua quýt nhau ở hiên chạy lớp học tập nhưng mà trái ngược tim chàng trai công tử Trình Tranh té gục trước một Vận Cẩm rất là thông thường.

Mặc sự truy lùng của Trình Tranh trong cả những tháng ngày sau cuối của đời học viên, lờ cút nụ hít bất thần Trình Tranh giành cho cô bên trên tuyến đường dẫn về trọ tại trường, Vận Cẩm chỉ đáp trả vị một nụ hít phớt qua quýt trong thời gian ngày thời điểm cuối năm học tập “coi như trả nợ” nụ hít đầu và cũng nhằm hoàn thành kỳ vọng mỏng manh manh của Trình Tranh.

Xem thêm: đọc truyện yêu em thêm lần nữa

Những năm mon tiếp sau đó, Vận Cẩm nối tiếp sinh sống lặng lẽ. Tình cảm của Trình Tranh giành cho cô tưởng chừng như tiếp tục nhạt phai tuy nhiên ko ngờ nó vẫn âm ỉ cháy và rộng lớn dần dần lên. Thời gian giảo, tuổi tác trẻ con và cả kỷ niệm cũ đã lấy đẩy bọn họ cho tới với mọi người trong nhà, nhen group một tình thương mạnh mẽ và lênh láng say mê tuy nhiên cũng nhiều dằn lặt vặt, tự động ti và thiếu tín nhiệm. Họ vẫn giành cho nhau toàn bộ, vẫn quyết tử hình mẫu tôi khi yêu thương mặc dù cũng lấy cho những người cơ những đau nhức nghiệt té. Họ vẫn yêu thương nhau, chia ly, rồi lại nhìn thấy nhau

……

Những tưởng từng chuyện vẫn như ý và niềm hạnh phúc. Nhưng yêu thương nhau dễ dàng và đơn giản, công cộng sinh sống gian truân. Những giành giật cãi vô mái ấm gia đình trẻ con khi sinh sống demo vẫn nhấn chìm niềm hạnh phúc nhì người. Từ thời điểm hiện tại thảm kịch mới nhất chính thức. Họ chính thức cảm nhận thấy như đang di chuyển bên trên băng, và tình thương phát triển thành loại đá tảng u ám vì như thế nhì quả đât vượt lên trên không giống nhau. Một Vận Cẩm luôn luôn lặng ngắt, sở hữu tức cho tới bao nhiêu cũng ko trình bày khiến cho tình thương u ám cho tới chừng Trình Tranh mặc dù từng nói: “Không, anh sẽ không còn buông tay đâu, mặc dù thực hiện thương tổn cho nhau thì anh vẫn ham muốn ở mặt mày em”, cũng nên cởi miệng: “Chúng bản thân chia ly thôi, Vận Cẩm”.

Xem thêm: truyện rất nhớ rất nhớ anh

Lúc chia ly Trình Trang rồi, Vận Cẩm mới nhất quan sát cô hận anh từng nào thì còn yêu thương anh nhiều hơn thế nữa thế! Sống ko Trình Trang, cô lao nguồn vào việc làm tuy nhiên rồi cơn dông tố số phận lại đẩy bọn họ cùng nhau. Trình Trang mặc dù cố trầm trồ niềm hạnh phúc và lạnh nhạt từng nào thì anh càng thể hiện tại tình thương với Vận Cẩm từng ấy, và cô cũng vậy. Tuy nhiên, vô cô luôn luôn bị ám ảnh vị câu nói: “Hóa đi ra em vẫn ko yêu thương anh” của Trình Trang.

Sau nhiều chịu đựng đựng và lừa lọc lòng, Vận Cảm vẫn rỉ tai đàng hoàng với Trình Trang và báo hình mẫu tin cậy chẳng ai ham muốn nghe. Cô vẫn tổn thất cút hình mẫu bầu và mãi mãi không tồn tại bầu lại được nữa. Người đàn ông như Thái Sơn cô mến thương bao lâu ấy đùng một cái nhảy khóc và rồi bặt tăm trọn vẹn trước đôi mắt cô. Cô cút sợ hãi và vô thức nhằm rồi sau cuối quan sát sau bao sóng dông tố, hóa đi ra anh vẫn ở phía trên.